Tâm Thư cùa Anh Nguyễn Văn Kiệt, người đã được trao tặng Hải Quân Huân Chương cao quý nhất của Hải Quân Hoa Kỳ 

HoangsaParacels: Xin giới thiệu Tâm Thư của anh Nguyễn Văn Kiệt về vấn nạn "không có"  quần đảo Trường Sa trên Đài Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, người đã  được  trao tặng Hải Quân Huân Chương, Navy Cross, Huy Chương cao quý nhất của Hải Quân Hoa Kỳ vì hành động can đảm, vị tha, nhân bản của mình trong cuộc tiếp cứu đại tá phi công Iceal Hambleton của Không Lực Hoa Kỳ.  

https://1.bp.blogspot.com/-A7vzube4yUQ/XbDMFgrJaGI/AAAAAAAA3xo/L4VHSlZoISQmHh2ukRg1n9cn6exZ3awxACLcBGAsYHQ/s640/NguyenVanKiet.jpg

Kính thưa quý vị:  

Kể từ khi có sự bất b́nh đă xảy ra cho việc xây dựng tượng đài này... th́ riêng tôi rất buồn cho anh em nằm trong ủy ban xây dựng tượng đài. Nếu ủy ban xây dựng tượng đài không làm việc chung với nhau mà phủ nhận ư kiến quan trọng về đảo Trường sa th́ họ đă mặc nhiên phủ nhận chủ quyền của đất nước Việt nam.  

Việc làm này sẽ đưa đến hậu quả trầm trọng trước sự xâm lược của Tàu cộng cũng như sự hèn nhát của chính quyền cộng sản Việt nam về chủ quyền của lănh hải trên hai quẩn đảo Trường sa & Hoàng sa.

Hải quân VNCH khi xưa đă anh dũng chiến đấu với Hải quân Tàu cộng cũng là mục đích bảo vệ lănh hải cho tổ quốc Việt Nam. Bây giờ chính quyền cộng sản hèn hạ không dám đối đầu với Trung cộng trước toà án quốc tế bằng sự im lặng đó là một sự hèn nhát.

Hiện nay cộng đồng người Việt hải ngoại có quyền tự do không bị áp đặt bởi quyền lực của cộng sản trong nước th́ tại sao chúng ta “ bỏ quên” quần đảo Trường sa trên Đài Tưởng Niệm Chiến sĩ ???  

https://1.bp.blogspot.com/-cN1hbSPuXVg/XbDLxflqCxI/AAAAAAAA3xg/pxNLvoqxGqgkYzhPN5Uk006fhVw32LGggCLcBGAsYHQ/s640/Kiet.jpg

  “The spirit working together “ mà người Mỹ đă coi đó là một mục đích tối cao cho những ai cùng chung nhau làm việc th́ người Việt của chúng ta nếu có được như vậy mới mong sự thành công dễ dàng.

Hy vọng ủy ban Xây Dựng Tượng Đài cùng ngồi xuống và lắng tai nghe ư kiến chung của tập thể trước khi quá muộn...

Thân kính,

Kiệt Nguyễn

Trở lại