Đập Tam Hiệp, điểm chết của bọn quốc Trung Hoa duy ác, kẻ đang gây thù chuốc oán với cả thế giới 

Trần Mạnh Hảo

 

“…Nếu Trung Hoa quốc xă của Tập Cận Hít vẫn tiếp tục chính sách bắt nạt các nước chung biên giới với ḿnh, t́m cách chiếm nước khác th́ chính đập Tam Hiệp không trước th́ sau cũng bị nổ tung, d́m một nửa nước của kẻ cướp đê tiện nhất thế giới vào biển cả…”

thaivananh01
Bà tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn cảnh cáo Trung Quốc
nếu dám tấn công Đài Loan bà sẽ phá đập Tam Hiệp.

Từ khi Tập Cận B́nh xưng vương (buộc “cuốc hội” Trung cộng bỏ phiếu cho Tập làm hoàng đế suốt đời), chế độ quốc xă Tập Cận B́nh, càng tỏ ra thèm ăn thịt cả thế giới. Chúng, bọn quốc xă tân thời theo chủ nghĩa cộng sản trá h́nh, cũng gọi là chủ nghĩa duy ác muốn tiêu diệt cả loài người. Chúng đặt mục tiêu năm 2035, sẽ thay Mỹ làm bá chủ thế giới.

Mục tiêu trước mắt của bọn quốc xă Trung Hoa là phải chiếm được Việt Nam và Đài Loan, chiếm trọn Biển Đông mới có cơ làm chủ Thái B́nh Dương và Ấn Độ dương.

Với Việt Nam, đất nước mà mấy ngh́n năm cha ông chúng đánh chiếm bằng hàng chục cuộc chiến tàn khốc đẫm máu nhưng rút cuộc bị đánh thua tơi bời, phải bỏ mạng cả chục vạn quân, tháo chạy mất dép.
Chúng biết không thể dùng vũ lực chiếm Việt Nam, nên đă dùng chiêu bài chủ nghĩa cộng sản và tiền để chiếm nước ta; khả năng chiếm Việt Nam (sáp nhập Việt Nam vào Trung cộng theo thỏa thuận Thành Đô) sau khi chúng chiếm Hoàng Sa, Trường Sa và mua đứt ba ḥn đảo chiến lược Vân Đồn, Vân Phong, Phú Quốc gọi là đặc khu, th́ Việt Nam coi như đă giải quyết xong.

Chỉ c̣n Đài Loan ḥn đảo cùng người Hoa như chúng là chúng không thể nuốt trôi, v́ sao?

- Đài Loan từ năm 1949 đến nay đi theo xu hướng chung của thế giới là chế độ dân chủ.

- Đài Loan dù không danh chính ngôn thuận, nhưng vẫn nằm trong cái ô hạt nhân của Mỹ.

- Nhân dân Đài Loan vô cùng căm ghét chủ nghĩa cộng sản man rợ của Hoa lục.

- Từ khi đảng Dân Tiến của bà Thái Anh Văn thắng cử theo khuynh hướng độc lập đă dám đương đầu với bọn quốc xă Trung Hoa. Bà đe dọa nếu Trung Cộng dám đánh Đài Loan, bà sẽ lệnh cho đặc công phá tan đập thủy điện Tam Hiệp, khiến miền Nam Trung Hoa ch́m trong đại dương khủng khiếp.

dap_tamhiep01
Đập thủy điện Tam Hiệp cao 185 m so với mực nước biển.
Đập thủy điện lớn nhất thế giới.

Hoan hô bà Thái Anh Văn tổng thống Đài Loan, vị nữ lưu anh hùng, trong khi có nguyên thủ quốc gia láng giềng hèn hạ dâng nước cho giặc, th́ bà, tuy vẫn là người Hoa, nhưng lại có quyết tâm “sát thát” của nhà Trần Việt Nam ba lần đánh thắng quân Nguyên. Đe dọa phá đập Tam Hiệp cao nhất, lớn nhất thế giới nếu Trung Hoa quốc xă dám tấn công Đài Loan là một đ̣n kinh khiếp nhất mà ngay cả Mỹ và Nhật Bản cũng chưa chắc đă nghĩ tới.

Chắc chắn Tập Cận B́nh cũng hiểu rằng, nếu chúng dồn nhân dân Đài Loan vào chỗ chết th́ lời bà tổng thống Thái Anh Văn chắc chắn không phải là lời đe dọa suông. Sức tàn phá của đập Tam Hiệp khi bị vỡ mạnh hơn hàng trăm quả bom hạt nhân. Chỉ trong 30 phút hàng vạn con sóng thần khi đập vỡ sẽ san bằng Quảng Châu, Trùng Khánh, Thành Đô, Hồng Kông, Thẩm Quyến, Ma Cao, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu… cuốn mấy trăm triệu người ra biển như chơi!

Tự do hay là chết! Đài Loan quyết không chịu dâng nước cho kẻ ác, dù kẻ ấy cũng mang ḍng máu Trung Hoa như ḿnh. Không biết nhà cầm quyền Việt Nam có thấy nhục hay không khi nh́n sang đảo Đài Loan bé tí dám liều chết cho nền độc lập, dân chủ tự do?

Nếu Trung Hoa quốc xă của Tập Cận Hít vẫn tiếp tục chính sách bắt nạt các nước chung biên giới với ḿnh, t́m cách chiếm nước khác bằng tiền, bằng vũ khí, bằng các phương tiện bẩn thỉu, lưu manh, gian trá… th́ chính đập Tam Hiệp không trước th́ sau cũng bị nổ tung, d́m một nửa nước của kẻ cướp, của kẻ ác, kẻ xấu xa đê tiện nhất thế giới vào biển cả.

Ḱa, cơn sóng thần đáng sợ không kém ǵ đập Tam Hiệp bị vỡ đang treo trên đầu Tập Cận B́nh và chế độ phát xít của chúng : đó là người Chúa sai đến để ngăn sự tàn bạo vô song của Trung Hoa quốc xă : Donald Trump …

Sài G̣n ngày 11/8/2018
Trần Mạnh Hảo

Trở lại