China - Một hiếm hoa cho toàn thế giới....Chúng ta hăy cẩn thận

 Kính thưa quý vị:  

Tôi xin phép được góp một tí ý kiến:  

Vì người Tàu cộng và Thế giới không ai muốn đi cư và làm việc ở Nga và Bắc Hàn.  

Nga, Tàu cộng, Việt Nam, Cu Ba, Bắc Hàn là xứ độc tài đảng trị với  quân đội và công an là dụng cụ của đảng; tiếng nói của đảng là tuyệt vời và tuyệt đối. Họ dùng chiến tranh chính trị  và tình báo để khuynh đảo để che đậy những sự thật đổi trắng thay đen. Có 1 nói mười, có  0 nói có  và trái lại. Truyền thông báo chí là của Đảng và đảng là truyền thông báo chí.  

Hệ thống tuyên truyền của đảng muốn tuyên bố bao nhiêu  nạn nhân của Dịch Tàu Vũ Hán cũng được.  

Cứ tưởng tượng, nếu Mỹ cấm và  kiểm soát chặt chẻ tất  cả Tàu cộng  nhập cư Mỹ trong vòng 5 năm qua? Cấm dân nhập cư giữ những chức vụ quan trọng hoặc vào học và làm việc tại các trường đại học Mỹ; không được hưởng mọi trợ cấp xã hội miễn phí?  

WORLD / COUNTRIES / UNITED STATES

Last updated: March 29, 2020, 13:20 GMT

https://www.worldometers.info/img/flags/small/tn_us-flag.gif

 United States

Coronavirus Cases:

123,781

Deaths:

2,229

Recovered:

3,238

 

 

 

KHÔNG PHẢI CHUYỆN ĐÙA

( trích từ Facebook Mèo Hoang - Xin tất cả các bạn chia sẻ rộng răi)  

Đêm qua đọc bài viết không rơ tác giả này nghiệm thấy hay, thức khuya ngồi dịch qua tiếng Việt để gửi tặng những mái đầu đang bị tê liệt v́ nỗi đau của đồng loại đang chết hàng loạt trong đơn côi, trong hoảng loạn ở khắp mọi nơi trên thế giới; nỗi sợ cho các bác sỹ, y tá ...đang ở đầu chiến tuyến chống giặc CôVi; nỗi lo cho những người thân bè bạn ḿnh xui xẻo bất trắc.... Chúng ta cần tỉnh, cần sáng suốt, cần làm ǵ trong & sau dịch bịnh để có thể bước ra khỏi suy thoái kinh tế  

Corona Virus đă đi khắp thế giới từ Vũ Hán nhưng nó đă không đến được Bắc Kinh và Thượng Hải ...Ai có thể đưa điều này ra ánh sáng sự thật không?  

Theo chân Covi ... hăy nghiệm:

Có vẻ hợp lư không : Sau khi tất cả thị trường chứng khoán trên thế giới Mỹ & Châu Âu sụp đổ ; Trung cộng đă không sụp đổ .... Phá hủy các thị trường khác và sẵn sàng đánh chiếm chúng bằng mọi cách

Làm thế nào để thống trị thế giới một cách nhanh chóng?

GIAI ĐOẠN TRUNG CỘNG TUYỆT VỜI

1. Tạo virus và thuốc giải độc.

2. Lan truyền virus.

3. Tŕnh diễn hiệu quả, xây dựng bệnh viện trong vài ngày. Rốt cuộc, Trung cộng (TC) đă chuẩn bị sẵn sàng, với tất cả các dự án, đặt mua thiết bị, thuê nhân công, mạng lưới nước và nước thải, vật liệu xây dựng đúc sẵn và dự trữ một khối lượng ấn tượng.

4. Gây ra sự hỗn loạn trên thế giới, bắt đầu từ Châu Âu.

5. Nhanh chóng tô trát nền kinh tế của hàng chục quốc gia khác.

6. Dừng dây chuyền sản xuất tại các nhà máy ở các nước khác.

7. Nguyên nhân khiến thị trường chứng khoán giảm và mua các công ty trên vực phá sản với giá hời.

8. Nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh ở TQ. Rốt cuộc, TQ đă chuẩn bị.

9. Hạ giá hàng hóa, bao gồm giá dầu TQ mua trên quy mô lớn.

10. Quay trở lại sản xuất một cách nhanh chóng trong khi thế giới đứng yên. Mua những ǵ bạn đă đàm phán với giá rẻ trong cuộc khủng hoảng và bán đắt hơn những ǵ đang thiếu ở các quốc gia đă làm tê liệt các ngành công nghiệp của họ.

*PS: Hăy đọc cuốn sách của đại tá Trung cộng Qiao Liang và Wang Xiangsui, từ năm 1999, “Unrestricted Warfare” - tạm dịch là “Chiến tranh không biên giớiTrung cộng với kế hoạch tối ưu hạ bệ nước Mỹ (bán trên Amazon)

Suy ngẫm ..

Chỉ cần nghĩ về điều này ....

Làm thế nào mà Nga và Bắc Triều Tiên hoàn toàn không có Covid- 19? Bởi v́ họ là đồng minh trung thành của Trung cộng. Không một trường hợp nào được báo cáo từ 2 quốc gia này. Mặt khác, Hàn Quốc / Vương quốc Anh / Ư / Tây Ban Nha và châu Á bị ảnh hưởng nặng nề. Làm thế nào Vũ Hán đột nhiên thoát khỏi virus chết người?

Trung cộng sẽ nói rằng các biện pháp ban đầu quyết liệt mà họ đă thực hiện là rất nghiêm khắc và Vũ Hán đă bị khóa để ngăn chặn sự lây lan sang các khu vực khác. Tôi chắc chắn rằng họ đang sử dụng Anti dode của virus.

Tại sao Bắc Kinh không bị đánh? Tại sao chỉ có Vũ Hán? Rất thú vị để suy ngẫm .. phải không? Chà ..Wuhan đang mở cửa kinh doanh. Mỹ và tất cả các quốc gia nêu trên bị tàn phá về tài chính. Nền kinh tế Mỹ sẽ sớm sụp đổ theo kế hoạch của Trung cộng. Trung cộng biết rằng họ KHÔNG THỂ đánh bại Mỹ về mặt quân sự như Hoa Kỳ hiện nay; đất nước mạnh nhất trên thế giới. V́ vậy, sử dụng virus ... để làm tê liệt nền kinh tế, làm tê liệt quốc gia và khả năng pḥng thủ của nó. Tôi chắc chắn rằng Nancy Pelosi có một phần trong việc này. . lật đổ Trump. Gần đây, Tổng thống Trump luôn nói về việc nền kinh tế Mỹ TUYỆT VỜI đang cải thiện như thế nào trên tất cả các mặt trận. Cách duy nhất để phá hủy tầm nh́n của tổng thống Trump về việc làm cho AMERICA GREAT AGAIN là tạo ra một sự tàn phá kinh tế. Nancy Pelosi đă không thể hạ bệ luận tội Trump. .... v́ vậy hăy hợp tác với Trung cộng để tiêu diệt Trump bằng cách phát hành virus. Vũ Hán, dịch là một showcase. Ở đỉnh điểm của đại dịch virus : Chủ tịch Trung cộng Tập Cận B́nh ... chỉ cần đeo khẩu trang đơn giản của RM1 để đến thăm những khu vực bị ảnh hưởng. Là tổng thống, ông nên được bảo vệ từ đầu đến chân ..... nhưng đó không phải là trường hợp. Anh ta đă được tiêm để chống lại bất kỳ tác hại nào từ virus .... điều đó có nghĩa là phương pháp chữa trị đă được thực hiện trước khi virus được phát hành.

Một số người có thể hỏi .... Bill Gates đă dự đoán sự bùng phát vào năm 2015 ... v́ vậy kế hoạch của Trung cộng không thể là sự thật. Câu trả lời là. .. CÓ ... Bill Gates đă dự đoán. .nhưng dự đoán đó dựa trên sự bùng phát virus thực sự. Bây giờ Trung cộng cũng nói rằng virus đă được dự đoán trước. .... để kế hoạch của họ phù hợp với dự đoán đó. Tầm nh́n của Trung cộng là kiểm soát nền kinh tế thế giới bằng cách mua cổ phiếu ngay từ các quốc gia đang đối mặt với bờ vực kinh tế nghiêm trọng. Sau đó, Trung cộng sẽ thông báo rằng các nhà nghiên cứu y tế của họ đă t́m ra cách chữa trị để tiêu diệt virus. Bây giờ Trung cộng có các cổ phiếu của các quốc gia khác trong kho vũ khí của họ và các quốc gia này sẽ sớm trở thành nô lệ cho chủ nhân của họ ... Trung cộng.

Hăy Nghĩ về điều này đi...

Bác sĩ tuyên bố virus này đă bị chính quyền Trung cộng làm cho im lặng ...

Cả thế giới nên phản ứng ra sao với một Trung cộng thâm độc? 

ST

**************************************************

Copied from Gerry O'Connor's page:

WELL PLAYED CHINA....*

*SCENE 1

The curtain opens: China becomes ill, enters a "crisis" and paralyzes its trade. The curtain closes.

*SCENE II.*

The curtain opens: The Chinese currency is devalued. They do not do anything. The curtain closes.

*SCENE III.*

The curtain opens:: Due to the lack of trade of companies from Europe and the USA that are based in China, their shares fall 40% of their value.

*SCENE IV.*

The curtain opens:: The world is ill, China buys 30% of the shares of companies in Europe and the US at a very low price. The curtain closes.

*SCENE V.*

The curtain opens: China has controlled the disease and owns companies in Europe and the US. And he decides that these companies stay in China and earn $ 20,000Billions. The curtain closes. How is the play called?

*SCENE VI:*

*Checkmate!*

*Re Amazing but true*

Two videos have passed between yesterday and today that convinced me of something I suspected, but had no basis. It was just my speculation. Now I am convinced that the coronavirus was purposely propagated by the Chinese themselves.

At first they were too prepared. Three weeks after the start of the roll, 14 days and a 12,000-bed hospitals were already under construction. And they really built them in two weeks.

Awesome.

Yesterday they announced that they had stopped the epidemic. They appear in videos celebrating, they announce that they even have a vaccine. How could they create it so quickly without having all the genetic information? Well if you are the owner of the formula it is not difficult at all. And today I just saw a video that explains how Den Xiao Ping gave the west a half stick. Due to the coronavirus, the actions of Western companies in China fell dramatically. China I just hope, when they went down enough they bought them. Now the companies, created by the USA and Europe in China with all the technology put in by these exchanges and their capital they passed into the hands of China, which is now rising with all that technological potential and will be able to set prices at will to sell everything they need to the West. How are you?

None of this could have happened by chance. China who cared that a few old men died? Fewer old-age pensions to pay, but the loot has been huge. And right now the West is financially defeated, in crisis and stunned by the disease. And without knowing what to do.

Masterfully diabolic. It had to be the communists. |

Adding to this, they are now the single largest owners of US treasury with 1.18 trillion holding surpassing Japan.

An instrument that has seen the most rally

One prospective & Analogy

----------------------------------------------------------

How come Russia & North Korea have Low or Zero incidence of Covid- 19 ?

Is it because they are staunch allies of China

On the other hand USA / South Korea / United Kingdom / France / Italy / Spain and Asia are severely hit

How come Wuhan is suddenly free from the deadly virus?

China says that the drastic initial measures that they took were very stern and Wuhan was locked down to contain the spread to other areas

Why Beijing was not hit ? Why only Wuhan?

It is interesting to ponder upon.. right ?

Well ..Wuhan is open for business now

Covid - 19 needs to be seen in the backdrop of the arm twisting of China by USA in the trade war

America and all the above mentioned countries are devastated financially

Soon American economy will collapse as planned by China..

China knows it CANNOT defeat America militarily as USA is at present THE MOST POWERFUL country in the world.

So use the virus...to cripple the economy and paralyse the nation and its Defense capabilities..

I am sure Nancy Pelosi got a part in this.... to topple Trump.....

Lately President Trump has always been telling of how the GREAT American economy was improving on all fronts and jobs were coming back to the USA

The only way to destroy his vision of making AMERICA GREAT AGAIN is to create an ECONOMIC HAVOC.

Nancy Pelosi was unable to bring down Trump through impeachment.....so work along with China to destroy Trump by releasing a virus.

Wuhan's epidemic was a showcase.

At the peak of the virus epidemic....China's President Xi Jinping...just wore a simple RM1 facemask to visit those effected areas.

As President he should have been covered from head to toe.....but that was not the case.

He was already injected to resist any harm from the virus....that means a cure was already in place before the virus was released

China's vision is to control the World ECONOMY by buying up stocks now from countries facing the brink of severe ECONOMIC COLLAPSE......Later China will announce that their Medical Researchers have found a cure to destroy the virus.

Now China shall OWN the stocks of All Western Alliances and these countries will soon be slave to their NEW MASTER...... CHINA

Trở lại