AI CỨU BÀ HILLARY ? 

Trần Hùng

https://drive.google.com/uc?id=1pfNYxr0nzg7QgEiN1ZFdue58di7P1QGp

Chánh trị luôn tàn khốc, có nh́n điều nh́n th́ thấy nó là số chẵn nhưng khi chia cho 2 th́ nó lại có số dư. Chánh trị của nước Mỹ càng khốc liệt hơn khi nó lại có bàn tay của người Hán nhúng vào, một thế lực đầy mưu ma chước quỉ với nền tảng binh pháp đầy yếm trá.

Vào năm 2016, khi bà Hillary đang phăm phăm về đích bỏ khá xa ông Trump trên đường đua vào Bạch Cung theo các số liệu thăm ḍ của các hăng truyền thông, các tổ chức xă hội,... th́ đùng một cái, bà ta bị sụp ổ gà găy trục bánh xe để sau đó bị ông Trump đánh bại.

Cái ổ gà mà bà Hillary sụp phải chính là vào 28/10/2016, gần sát ngày bỏ phiếu bầu cử, giám đốc FBI lúc bấy giờ là James Comey James Comey đă tuyên bố trước Quốc hội Mỹ rằng FBI đang xem xét các email mới phát hiện của bà Clinton, khởi động lại cuộc điều tra đă hoàn thành hồi tháng Bảy. Rồi sau đó chỉ c̣n hai ngày nữa là bỏ phiếu, tức vào ngày 06/11/2016, ông Comey loan báo trong lá thư thứ hai rằng ông giữ nguyên kết luận ban đầu, rằng bà Clinton không nên bị truy tố. Hành động bất thường của giám đốc FBI James Comey sau này đă bị bà Hillary oán hận than rằng "Giám đốc FBI khiến tôi thất bại".

Lúc đó, tui có viết trên tài khoản facebook cũ khi chưa bị kẻ gian cướp mất rằng "chính giám đốc FBI James Comey là ân nhân đă cứu bà Hillary", trước nhận định "lạ đời" của tui, nhiều người cười tui, nói tui "thần kinh không b́nh thường" và họ nói theo bà Hillary là ông Comey hại bà Clinton. Tui khẳng định thần kinh tui rất ổn, kiểm tra bác sĩ thường xuyên.

Bằng kinh nghiệm bản thân và nghiệp vụ, tui đặt ra câu hỏi "Tại sao giám đốc FBI lại cà giựt như vậy ?" và tui lại liên tưởng tới cách cứu người chết đuối. Khi ta thấy người đuối nước đang chới với, để cứu sống họ và bảo toàn tánh mạng ḿnh th́ cách tốt nhứt là bơi ra t́m cách đánh vào huyệt chấn thủy hay c̣n gọi là thượng vị (trên rốn và dưới mũi xương ức). Mục đích làm cho nạn nhân ngất đi, không bám chặt vào ḿnh để kéo ḿnh ch́m chung đồng thời khi họ ngất đi, nhịp thở giảm nên nước ít xâm nhập vào phổi theo nhịp thở.

Với bà Hillary cũng vậy, ông Trump đă tuyên bố nếu ông làm tổng thống ông có thể sẽ bỏ tù bà ta. Điều này cho thấy ông Trump đă nắm trong tay những bằng chứng động trời của bà này. Điều này sẽ rất tàn khốc nếu bà Hillary thắng ông Trump bởi lúc này ông Trump sẽ tung ra những bằng chứng mà ông có trong tay để luận tội, phế truất và thậm chí bỏ tù tổng thống Hillary v́ tội PHẢN QUỐC. Tuy nhiên nếu ông Trump thắng cử th́ có thể mọi bằng chứng PHẢN QUỐC của bà Hillary sẽ được ông Trump bỏ qua nếu bà ta biết ăn năn, làm người "tử tế" như sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng ngậm họng nh́n đàn em lần lượt bị Hán nô Nguyễn Phú Trọng ném vào ḷ.

V́ lẽ đó, nhóm "think - tank", bầu sô của phe Dân chủ đă xúi tay giám đốc FBI James Comey lao ra tung cước vào chấn thủy của bà Hillary để kéo bà lên bờ tránh khỏi bị chết đuối trong bể sâu không đáy của Donald Trump. Việc James Comey ngăn không cho bà Hillary làm tổng thống là muốn cứu bản thân bà Hillary cũng như nước Mỹ bởi nếu không ngăn bà Hillary lại th́ sẽ có khả năng bà trở thành tổng thống Mỹ chứ không phải ông Trump và với cái email có ư bán Đài Loan kia, khả năng bà bị phế truất và đi tù là có thật, v́ vậy Giám đốc FBI đă ngăn tham vọng làm tổng thống thứ 45 của bà rồi sau đó khép luôn hồ sơ để cứu bà thoát nạn bị Trump bỏ tù.

https://thenypost.files.wordpress.com/2016/07/160705-clinton-fbi-double-standard-index.jpg?quality=90&strip=all

Ông hại tui hay ông cứu tui ??

Những email của bà Hillary là tội "đại h́nh" nếu bị khởi tố. Xin trích lại như sau:

- Ngày 10/11/2011, Thời báo New York từng đăng bài viết “Để cứu kinh tế của chúng ta, hăy quên đi Đài Loan!”. Tác giả bài viết là Paul Kane, cựu nghiên cứu viên về vấn đề an ninh quốc tế Học viện Kennedy Đại học Harvard.

- Theo công bố của WikiLeaks, ngày 11/11/2011, trong email cá nhân, bà Hillary đă đề cập ván đề để cứu văn nền kinh tế Mỹ mà cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan đă chuyển bài viết này cho bà Hillary, tiêu đề email mà Sullivan gửi cho Hillary là “Bài viết thú vị”.

- Sau khi nhận email từ Sullivan truyền tải nội dung bài viết của Paul Kane " kiến nghị Chính quyền Obama hăy để Trung cộng thôn tính, xáp nhập Đài Loan, đổi lại Trung cộng sẽ hủy món nợ 1.140 tỷ USD của Mỹ". Khi đó bà Hillary đă trả lời: “Tôi đă đọc xong bài viết này và cho rằng cách làm này rất thông minh, chúng ta hăy thảo luận thôi” (I saw it and thought it was so clever. Let’s discuss).

Tóm lại, nội dung trao đổi qua email cá nhân của bà Hillary với cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan là " Mỹ hăy bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy một ngàn, một trăm, bốn mươi tỷ đô la". Chính v́ email này mà ở phút 89 cuộc tranh cử tổng thống với ông Trump, bà Hillary đang dẫn trước Trump một cách áp đảo nhưng sau khi bị giám đốc FBI là James Comey loan báo "sẽ điều tra việc bà Hillary dùng email khi là ngoại trưởng" đă làm cho cử tri Mỹ nhớ lại vụ có ư định "bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy 1.140 tỷ USD hồi năm 2011" để rồi họ đă quay mặt với bà, tập trung bầu cho Trump đắc cử, chính bà đă oán hận than rằng "Giám đốc FBI khiến tôi thất bại".

Những tưởng bà Hillary đă biết ăn năn khi ông Trump làm tổng thống nhưng đă bỏ qua tội PHẢN QUỐC của bà ta. Ngược lại bà Hillary lại lấy oán báo ân, thông qua tên cú đêm Kissinger, kẻ đă cùng Nixxon bán rẻ Đông Dương cho khối cộng sản, kẻ đă lôi kéo, xúi giục ông thượng nghị sĩ Cộng Ḥa John McCain đứng về phía Dân chủ tấn công ông Trump bởi Kissinger được John McCain xem là đại ân nhân khi Kissinger tác động Chu Ân Lai ép cộng sản Bắc Việt phải trao trả trả tù binh sau Hiệp định Ba Lê 1973 mà phía Liên Sô cực lực phản đối v́ không muốn vuột mất một tù binh "con ông cháu cha" bởi lúc đó cha của Jonh McCain là đô đốc 4 sao - Tổng Tư lịnh các lực lượng Hải quân Mỹ tại Âu Châu.

Giờ đây khi màn vu khống Nga can thiệp bầu cử Mỹ do Mueller thực hiện bởi sự xúi giục của giám đốc FBI James Comey đă bị hạ màn. Phe Cộng Ḥa mà tiên phong là dân biểu Andy Biggie đại diện Quận 5 của tiểu bang Arizona đă lên tiếng "phải truy tố Comey tội xúi giục Mueller". Đồng thời dân biểu Andy Biggie cũng cáo buộc Comey "Ông ta đă ngăn chặn không đúng cách bà Clinton và những người bạn thân của bà bị truy tố v́ những tội ác khiến an ninh của Mỹ gặp nguy hiểm".

Truy tố James Comey sẽ ḷi ra Hillary Clinton - Kissinger - Obama - Jonh Kerry,... Đây là CHƠI VỚI TR̉ CHƠI mà ông Trump đă viết trên twitter. Đường dây này lại dính tới Trung cộng và Việt cộng như tui đă viết dưới đây./.

Tran Hung

Trở lại