Bầu cử Mỹ: Máy chủ chứa dữ liệu bầu cử tại Frankfurt bị quân đội Mỹ thu giữ


Lộ Khắc  

Trung tướng Không quân Mỹ đă nghỉ hưu Thomas McInerney.   

Ngày 28/11, Brannon Howse – người dẫn chương tŕnh WVW-TV đă phỏng vấn độc quyền Trung tướng Không quân Mỹ đă nghỉ hưu Thomas McInerney (Tướng  McInerney). Trung tướng McInerney xác nhận rằng lực lượng đặc nhiệm của quân đội Mỹ đă đột kích vào một cơ sở của CIA ở Frankfurt, Đức và thu giữ một máy chủ lưu trữ dữ liệu bầu cử. Trong quá tŕnh này, một số lính Mỹ đă bị thiệt mạng. Sau đây là bản dịch cuộc phỏng vấn:

Trung tướng McInerney: Tôi muốn cảm ơn Brannon đă sắp xếp cuộc phỏng vấn này, tôi biết Mary Fanning (phóng viên) đă từng nói chuyện với bạn. Những ǵ bạn đang làm tối nay rất quan trọng, bởi v́ t́nh h́nh tiến triển rất nhanh chóng, cho nên tôi muốn để bạn thực hiện cuộc phỏng vấn này.

Những ǵ chúng ta đang thấy là cục diện chưa từng thấy trước đây trong lịch sử nước Mỹ, đây là cục diện nguy hiểm nhất mà đất nước này phải đối mặt kể từ sau cuộc Nội chiến bảo vệ sự thống nhất quốc gia. Tại sao tôi lại nói như vậy? Nội chiến là chiến tranh. Những ǵ bạn đang đàm luận với Tướng Flynn là chiến tranh mạng. Chiến tranh mạng rất thần bí, bạn không thể thấy nó sắp xảy ra, nhưng nó đă xảy ra. Đột nhiên, tất cả 138.000 phiếu bầu, 150.000 phiếu bầu xuất hiện, bởi v́ chúng ta đang nh́n vào máy tính và chúng ta nghĩ rằng tất cả chúng đều hợp pháp. Nhưng trong t́nh huống đặc thù hiện nay, chúng không hợp pháp.

Luật sư Sydney Powell từng là luật sư của Tướng Flynn. Một bộ phận đơn kiện chúng ta đă nhận vào đêm thứ Tư (trước Lễ Tạ ơn một ngày) do Tiến sĩ Navid Keshavarz-Nia cung cấp, là đơn kiện mà ông ấy đă nộp tại Georgia và Michigan. Ông Navid Keshavarz-Nia là một cư dân 59 tuổi tại California, là một chuyên gia t́nh báo chuyên nghiệp, ông đă sống ở ngoại ô DC 40 năm, tôi không muốn nói quá nhiều về lư lịch của ông. Nhưng v́ ông ấy đă đưa ra một tuyên bố trong đó, tôi đă được trích dẫn và tôi đă xác nhận một cách độc lập. Kirk Wiebe là một cựu quan chức Cơ quan An ninh Quốc gia, anh ta đă làm việc với Mary và tôi, và Dennis Montgomery là một cựu chuyên gia phân tích của CIA, anh ta là nhà phát triển của chức năng búa (THE HAMMER) và “thẻ ghi điểm” (Scorecard).

Đây là những ǵ mà hôm Chủ Nhật và Thứ Hai trước cuộc bầu cử chúng tôi đă nói với thế giới bên ngoài về những việc sẽ xảy ra, và những ǵ chúng tôi nói đă được xác nhận là đă xảy ra. Thông tin do Mary cung cấp rất hữu ích, Mary đă cho tôi biết thông tin này và tất cả mọi việc rất kịp thời. Hai ngày rưỡi trước khi cuộc bỏ phiếu bắt đầu vào ngày 3/11, tôi đă tiết lộ tṛ chơi bỏ phiếu (gian lận) này. Bối cảnh của tôi là một nhà phân tích quân sự, một nhà phân tích quân sự tại Fox News được 16 năm rưỡi và tôi luôn là nhân vật số ba trong Không quân Mỹ. V́ vậy, tôi có một nền tảng rất tốt và tôi rất quen thuộc với điều này. Tôi điều hành một công ty điện toán đám mây tiên tiến và tôi rất quen thuộc với công nghệ này. Trong sự nghiệp quân sự của ḿnh, tôi chính là làm việc này.

Mọi người c̣n nhớ khi chúng tôi tấn công Gaddafi ở Tripoli, Libya năm 1986, tôi là chỉ huy, lúc đó cuộc tấn công được phát động từ căn cứ của Mỹ ở Anh. Vào thời điểm đó, tôi đă có được các nguồn thông tin t́nh báo từ quân đội Anh và những nơi khác, cả đời tôi làm việc này và tôi đă đang làm việc này, và những ǵ tôi thấy bây giờ là những công nghệ hiện đang được sử dụng để chống lại người dân Mỹ. Họ cố gắng kiểm soát Mỹ thông qua công nghệ và chiến tranh mạng. Họ lôi kéo thành công Fox News hát ngược điệu với chúng ta. Họ đă lợi dụng các phương tiện truyền thông chính thống, và Tu chính án thứ nhất, để thu hút dư luận về phía họ. Ví dụ, Tướng Flynn nói rằng Twitter có thể quy định những ǵ Tổng thống Trump có thể nói. Điều này là hoang đường và phải được dừng lại. Nhưng bởi v́ họ có những nguồn lực này (công nghệ và tiền bạc), họ sử dụng và lạm dụng Hiến pháp, để chúng ta ở trong hoàn cảnh giống như những bậc tiền bối lập quốc không thể nào hiểu được sẽ xảy ra chiến tranh mạng.

V́ vậy, những người cha lập quốc của Mỹ đă quy định quy tŕnh xác nhận đại cử tri trong hiến pháp, cần xác định tổng thống là ai vào ngày 14/12 và hoàn thành lễ nhậm chức vào ngày 20/1, nhưng điều này được chế định dựa trên tiền đề không xảy ra chiến tranh mạng. Do đó, chúng ta có một chiếc đồng hồ bấm giờ, và tôi muốn nói với khán giả, chúng ta có một chiếc đồng hồ bấm giờ, chúng ta phải thông qua một hệ thống pháp luật, hệ thống này không được thiết kế để hoạt động trong thế giới mạng. V́ vậy, có rất nhiều thẩm phán đă bác bỏ thủ tục pháp lư (của phía Tổng thống Trump) mà không ư thức được chuyện ǵ đă xảy ra. Do đó, đây chính là thách thức mà chúng ta phải đối mặt.

Quan điểm tôi muốn biểu đạt trong tối nay là, quyết sách tŕnh tự trước ngày 14/12 liệu có thể chắc chắn và xác nhận tổng thống hay không không quan trọng. Tổng thống không nên rời chức vụ cho đến khi các thủ tục pháp lư đă được xem xét đầy đủ. Người dân Mỹ sẽ yêu cầu phân tích và nghiên cứu về những sự kiện này, và tôi sẽ giới thiệu một số sự thực rất có sức thuyết phục, theo tôi th́ những điều đó không c̣n nghi ngờ ǵ nữa.

Hăy bắt đầu với cách phân phối phiếu bầu. Pennsylvania, Wisconsin, Michigan, Arizona, Nevada và Georgia không dựa trên hoạt động b́nh thường của hệ thống. Chúng được tạo thành do sự thao túng điện tử mang tính gian lận đối với máy bỏ phiếu mục tiêu. Ví dụ, vào lúc 2:30 sáng ngày 4/11, các chương tŕnh truyền h́nh đưa tin rằng các bang Pennsylvania, Wisconsin, Arizona, Nevada và Georgia đă quyết định tạm dừng kiểm phiếu và sẽ tiếp tục vào ngày hôm sau.

Quyết định nhất trí bắt đầu cố ư dừng kiểm phiếu ở cả 5 bang chiến trường này là rất bất thường, thực tế là chưa từng có tiền lệ, nó cho thấy các quan chức bầu cử ở 5 bang được đề cập trong kế hoạch tổng thể đă phối hợp từ trước. Đây là cách làm rất không b́nh thường. Đối với bất kỳ ai hiểu rơ quy tŕnh bỏ phiếu mà nói th́ đă quá rơ ràng, chúng tôi ngay lập tức bắt đầu chú ư đến từng tiểu bang này. Họ đă không dừng việc kiểm phiếu (vào sáng sớm trong ngày). Ở Michigan, 4 giờ sáng, có 138.000 phiếu bầu đột nhiên xuất hiện, những lá phiếu này là của ông Biden. Khi tất cả các bang này quyết định tạm dừng việc kiểm phiếu, ông Biden đă bị tụt lại phía sau, đây là nơi mà các nhân viên tham gia vào chiến tranh mạng. Họ sử dụng hệ thống phần mềm “búa” và “thẻ ghi điểm”, hệ thống và phần mềm bỏ phiếu Dominion, giống như cài đặt chương tŕnh trên điện thoại Apple.

Họ đă thu được kết quả khả quan. Khi việc đếm phiếu tại năm tiểu bang bắt đầu lại, chúng là những con số khác nhau. Michigan có 138.000, Arizona có 100.000 hoặc 90.000, và Nevada, GeorgiaPennsylvania có những con số khác nhau. Điểm quan trọng là chúng hoàn toàn là các tỷ lệ phần trăm giống nhau, điều này là không thể về mặt toán học, có nghĩa là một thuật toán đă được sử dụng và thuật toán được thiết kế để nằm trong một phạm vi nhất định và được tổng hợp với dữ liệu đă được tổ chức lại. Rơ ràng là những số phiếu bầu được chèn thêm vào.

V́ vậy, đây là một nơi có rất nhiều vấn đề. Hơn nữa, đối với mọi người mà nói, việc hiểu dữ liệu mà ḿnh đang xem là điều rất quan trọng. Có nhiều con số thú vị hơn. Luật sư Sydney Powell chỉ ra rằng 96.000 phiếu bầu vắng mặt đă bị loại bỏ ở hạt Fulton, tiểu bang Georgia. Họ cho rằng căn pḥng đă bị ṛ rỉ nước. Pennsylvania đă gửi 1,8 triệu phiếu bầu cho công dân của bang. Đây không phải là những lá phiếu vắng mặt, đây là những lá phiếu không được kiểm soát. Tuy nhiên, 2,5 triệu phiếu đă được thu hồi. Điều này giống như người ta phải có một máy in và liên tiếp in với số lượng lớn. Giống như các bài kiểm tra lấy mẫu, bạn không cần phải là một thiên tài để hiểu. Nếu bạn gửi 1,5 triệu hoặc 1,8 triệu phiếu bầu, nhưng nhận lại 2,5 triệu phiếu bầu, điều đó cho thấy đă xảy ra vấn đề. Luật sư của Sydney Powell và Tổng thống Trump đă thông qua Tướng Flynn để sử dụng Tiểu đoàn T́nh báo Quân đội 305 “Quái vật biển” (Kraken). Bởi v́ trong tất cả những khía cạnh này, chúng ta chưa thấy Bộ Tư pháp, FBI và CIA đứng về phía thân thiện. Họ đứng về phía nhà nước ngầm (Deep State).

Người dẫn chương tŕnh: Tôi ngắt lời ông một chút, ông đă nói một điều rất thú vị. Ai đă thả “quái vật lớn” và “quái vật lớn” là ǵ? Chúng ta đều biết điều này qua lời kể của luật sư Sydney Powell, c̣n ông vừa nói là một con quái vật lớn là như thế nào. Ông có thể xác nhận lại một lần nữa không?

Trung tướng McInerney: Đúng vậy, Sydney Powell đă sử dụng thuật ngữ này v́ nó là biệt danh của Tiểu đoàn T́nh báo Quân đội 305. Đây là nguồn thông tin của cô ấy. Có những nguồn khác, Mary và tôi biết về nó, nhưng chúng tôi không muốn nói về nó. V́ vậy, chúng tôi nhận được tin tức này từ các nguồn khác nhau. Quan trọng hơn, họ xác nhận rằng Trung Quốc, Iran và Nga có liên quan và các quốc gia này đang gian lận phiếu bầu. Ngoài ra, các lực lượng đặc biệt của quân đội Mỹ đă giành quyền kiểm soát một máy chủ ở Frankfurt, Đức. Dữ liệu được gửi từ 5 hoặc 6 tiểu bang này của Mỹ được truyền đến Tây Ban Nha qua Internet, và sau đó đến Frankfurt, Đức. Các lực lượng đặc biệt của Mỹ đă chiếm được tổ chức này ở Frankfurt và lấy được máy chủ. Họ hiểu dữ liệu họ cung cấp.

Người dẫn chương tŕnh: Quá tŕnh thu giữ máy chủ không xảy ra sự cố ngoài ư muốn nào chứ?

Trung tướng McInerney: Những ǵ tôi nghe được không phải là vô t́nh, tôi chưa thể kiểm chứng. Tôi muốn thận trọng, bởi v́ điều này mới được tiết lộ, nhưng tôi biết rằng báo cáo ban đầu của tôi là có quân Mỹ đă bị thiệt mạng trong quá tŕnh thực thi nhiệm vụ. Địa điểm này do CIA quản lư. Do đó, điều này rất đáng lo ngại. Tôi, Mary và Allan đă lên tiếng thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau từ Chủ nhật đến thứ Hai trước cuộc bầu cử. Một số người sẽ sử dụng hệ thống búa và thẻ ghi điểm. Vậy những người này quyết định chuyển máy chủ dữ liệu ra nước ngoài thay v́ sử dụng nó ở trên đất Mỹ? Tôi không biết có phải v́ nguyên nhân này không. Trong mọi trường hợp, điều này sẽ trở nên không an toàn hơn, v́ khi bắt đầu di chuyển dữ liệu đó ra nước ngoài, th́ những người khác sẽ nh́n thấy nó.

Người dẫn chương tŕnh: Tuy nhiên, ông nói nó (máy chủ) nằm trong cơ sở của CIA, và nó đă bị lực lượng quân đội đặc biệt của Mỹ thu giữ từ cơ sở CIA ở Đức.

Trung tướng McInerney: Đúng vậy, ở Frankfurt, Đức. Chúng tôi có tất cả thông tin này. Tướng Flynn là một sĩ quan t́nh báo quân sự cấp cao và từng phục vụ trong Cơ quan T́nh báo Quốc pḥng Mỹ. Ông ấy là một sĩ quan t́nh báo chuyên nghiệp và ông biết rơ ngọn nguồn của vấn đề này. Theo kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây, đây là một thao tác tương đối nhỏ, nhưng với quy mô lớn và số lượng người tham gia lớn, như Tướng Flynn nói, Đảng Dân chủ nhận thức được những ǵ sẽ xảy ra trong tương lai.

Nhưng chúng ta đang làm ǵ, chúng ta đang cạnh tranh với Hiến pháp, thủ tục xác định đại cử tri vào ngày 14/12. Tại sao chúng ta lại làm điều này? Chúng tôi biết những thông tin này. Chúng ta không chỉ có nhà nước ngầm mà Tổng thống Trump phải đối kháng, mà c̣n có những người như Adam Schiff, Nancy Pelosi và Schumer tham gia vào cơ quan lập pháp. Họ đă tham gia vào tṛ lừa đảo thông đồng với Nga (cáo buộc “Russiagate” để buộc tội ông Trump), và họ cũng tham gia vào cuộc đảo chính. Hệ thống tư pháp cũng vậy, Thẩm phán Emmet Sullivan là thẩm phán xét xử vụ án của Tướng Flynn, và ông ta đă hành động vượt quá nhiệm vụ của ḿnh. Những cơ quan này đă bị xâm nhập. Đây là lư do tại sao Tiểu đoàn T́nh báo Quân đội 305 được kích hoạt. Tôi tin rằng điều này là do Tổng thống có thể tin tưởng họ. Đây là lư do tại sao ông Chris Miller hiện là quyền Bộ trưởng Quốc pḥng. Ông từng là một anh hùng lực lượng quân đội đặc biệt. Đây là lư do tại sao ông Chris Miller làm Bộ trưởng Quốc pḥng Mỹ.

Người dẫn chương tŕnh: Bài phát biểu gần đây của ông Chris Miller đă gây rúng động. Ông ấy yêu cầu tất cả các lực lượng hoạt động đặc biệt báo cáo trực tiếp với ông ấy.

Trung tướng McInerney: Đúng vậy, điều này nói rơ vấn đề, chẳng phải thế sao?

Người dẫn chương tŕnh: Đúng vậy.

Trung tướng McInerney: Chúng tôi không thể không thắt chặt hơn v́ một số người trong chúng tôi đă trở thành một phần của âm mưu này. Đây là “tội phản quốc” mà chúng ta đang nói đến. Một số người có thể chỉ nghĩ đó là chính trị. Đúng, đúng như vậy, v́ vậy Tổng thống Obama đă sử dụng nó để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2012, ông Biden đă sử dụng nó để giành chiến thắng ở Florida, Đảng Dân chủ đă sử dụng nó trong cuộc bầu cử sơ bộ, v́ vậy ông Bernie Sanders sẽ thua, và ông Biden sẽ thắng, bạn biết đó là chính trị, và luôn có tồn tại gian lận. Nhưng lần này không chỉ là chính trị mà c̣n là phản quốc.

Benedict Arnold từ bỏ điểm Tây (West Point) và phạm tội phản quốc trong Chiến tranh giành độc lập. Trong lịch sử của chúng ta, chúng ta chưa bao giờ thấy một hành động phản quốc lớn như vậy. Những người đó, những chính trị gia đó, Chris Krebs – người đứng đầu bộ phận an ninh mạng và an ninh cơ sở hạ tầng, bị Tổng thống sa thải cách đây hai tuần, lại tuyên bố rằng đây là một cuộc bầu cử hoàn hảo. Ông ta phạm tội phản quốc. Ông ta phải là đồng phạm. Mọi người cần hiểu điều này. Những người đă làm những điều này là đă phạm tội phản quốc chống lại nước Mỹ. Chúng tôi thỉnh cầu và yêu cầu tổng thống không rời Nhà Trắng cho đến khi người dân Mỹ làm rơ hoàn toàn những ǵ đang xảy ra.

Người dẫn chương tŕnh: Thưa Tướng quân, những ǵ ông đang nói là, để tôi công bố rơ những ǵ ông đang nói. Tổng thống Trump cần phải thực hiện lời thề bảo vệ nước Mỹ khỏi sự xâm hại của kẻ thù trong và ngoài nước, và ông ấy không thể để thời hạn cuối cùng xác định đại cử tri ngăn ông thực hiện nhiệm vụ của ḿnh. Đây có phải là điều ông muốn nói?

Trung tướng McInerney: Đó là những ǵ mà anh nghe thấy và là điều tôi muốn nói.

Người dẫn chương tŕnh: Xin lỗi, mời ông tiếp tục.

Trung tướng McInerney: Tổng thống đă thề với Hiến pháp, cần bảo vệ đất nước khỏi sự xâm hại của tất cả các kẻ thù trong và ngoài nước. Bất cứ ai cũng có thể hiểu những ǵ tôi đă tŕnh bày với khán thính giả. Khi hàng trăm ngh́n phiếu bầu bị làm giả và chúng ta biết chúng là giả mạo, thuận tiện nói một câu, tôi tin rằng máy chủ bị thu giữ sẽ chứng minh điểm này. Tôi tin rằng Tối cao Pháp viện sẽ đưa ra quyết định. Những thẩm phán như Sullivan sẽ cố gắng bảo vệ ḿnh, và nhiều người sẽ đưa đẩy lẫn nhau rằng tôi không biết điều này, tôi không rơ điều kia.

Ṭa án Nürnberg sẽ được sử dụng, họ sẽ nói rằng có người bảo tôi làm thế này, họ sẽ nói rằng Tổng thống Obama biết tôi đă làm như thế và ông ấy đă để tôi làm như thế, hoặc Phó Tổng thống Biden biết những ǵ tôi đă làm và ông ấy để tôi làm như thế. Họ sẽ cáo buộc lẫn nhau.

Khi có người lái một chiếc xe tải chở đầy các lá phiếu đến, một số lá phiếu không có nếp gấp nào cả. Họ đă lái xe đến 5 hoặc 6 bang chiến trường này. Khi đó người trong cuộc sẽ lên tiếng, họ không muốn tham gia vào tội phản quốc, người ta sẽ bàn luận nhiều về phạm vi của việc này, Tổng thống có được phiếu bầu mang tính áp đảo. Tôi biết ông ấy đă làm được. Những người phản đối tổng thống buộc phải làm những điều này, và đây (gian lận) không phải là điều mà họ giỏi. Các phiếu bầu mà họ cố gắng tạo ra khớp với các con số. Họ biết họ cần những phiếu bầu này và sau đó thực hiện chúng theo thời gian thực. Con số máy tính bị kiểm soát dễ dàng và bạn chỉ cần thay đổi số là được.

Tối qua, một đảng viên Cộng ḥa, tôi không muốn nói tên anh ta, đă nói trên TV rằng đảng Cộng ḥa ở Georgia sẽ bỏ phiếu, điều này sẽ trở nên rất quan trọng. Trên thực tế, có bao nhiêu đảng viên Cộng ḥa ở Georgia đi bỏ phiếu cũng không có ích ǵ, đảng viên Dân chủ sẽ nâng con số lên, đó chỉ là một con số trên máy tính. V́ vậy, chúng ta không thể để họ sử dụng búa và phần mềm thẻ ghi điểm.

Theo tôi, không thể gửi phiếu bầu qua đường bưu điện ở Georgia, các điểm bầu cử nên để công khai nhưng phải đảm bảo số lượng lớn giám sát viên. Chúng ta không thể cho phép các thẩm phán và các nhà lập pháp phớt lờ luật quá nhiều, họ phải kiểm soát việc này. Điều này là khả thi, nhưng tôi tin rằng đảng Dân chủ sẽ cố gắng hết sức để phản đối, và họ sẽ coi đó là chính trị. Nếu đảng Dân chủ làm điều này, th́ người dân Mỹ phải yêu cầu Tổng thống ở lại Nhà Trắng cho đến khi điều tra rơ việc này, v́ đây là hành động phản quốc và đảo chính chống chính phủ Mỹ. Chúng ta không thể chấp nhận.

Người dẫn chương tŕnh: Đây là Trung tướng ba sao McInerney. Quư vị hăy xem lại lư lịch của ông. Tôi sẽ không nhắc lại điều đó trong tối nay. Ông ấy là Trung tướng 3 sao Thomas  McInerney. Ông ấy không phải là người phóng đại.

Lộ Khắc

 

Trở lại