Bí hiểm chưa được giải đáp của thế kỷ : Barack Obama

Frosty Wooldridge

Điền Phong lược dịch

Có phải ông ta là người Mỹ không đây ? Ông ta đă làm ǵ tại Indonesia trong khoảng thời gian từ 2 đến 12 tuổi ? Đă thành nhân ra sao ? Đi học trường cao đẳng nào tại Mỹ ? Học phí ai cung cấp? Bạn gái của ông là những ai ? Tại sao không một ai nhớ ông là ai ở trường trung học và cao đẳng ?

Tại sao tất cả các giấy tờ lư lịch của ông về trường học, công việc, du lịch, các học bạ tại trường cao đẳng và trường luật đều bị niêm phong không cho dân chúng Mỹ biết ? Tại sao không có h́nh đám cưới của ông ta?

Một độc giả gợi ư cho tôi phải lập lại những câu hỏi này về ông Obama. Suốt 8 năm cầm quyền tại Nhà Trắng, thành quả làm việc của ông chẳng bao nhiêu. Ông đă làm hỏng Hiến Pháp của nước Mỹ bằng sắc lệnh DACA và nhiều lệnh khác nữa.

Một người trong nghiệp đoàn ở Chicago đă đưa ra những câu hỏi như sau:

Ở một xứ sở mà chúng ta chú trọng đến nhiều sự kiện và khía cạnh về đời sống của những khuôn mặt quần chúng th́ phải chăng chuyện này là bất thường khi chúng ta biết quá ít về ông Barack Obama? 

Chẳng hạn, chúng ta biết rằng vợ của tổng thống Andrew Jackson đă hút thuốc với ống vẩu làm bằng lơi bắp và đă đối diện với những cáo trạng ngoại t́nh; tổng thống Abe Lincoln không bao giờ được đi học ở trường; tổng thống Jack Kennedy khởi động dan díu với cô đào Marilyn Monroe và một cô nữ sinh nội trú 19 tuổi. Tổng Thống Harry Truman chơi giỏi dương cầm . 

Chúng ta thích thú biết được những chi tiết về những những kẻ tạo ra tin thời sự, nhưng không một ai trong chúng ta biết một chút dữ kiện nhân sinh nào về lịch sử của Obama.

Chúng ta biết về sự thiếu sót trong hồ sơ khai sinh không tranh cải của Obama; rằng sự dàn dựng các tài liệu đă thành công rất ngoạn mục. Và đúng thế, không có hồ sơ nào về việc đăng kư Nghĩa vụ Quân Dịch của ông. Hơn thế, chúng ta biết rơ Thẻ An Ninh Xă Hội của ông ta là hoàn giả mạo.

Nhiều điều quái lạ khác về tiểu sử của Obama xem ra đă được dàn dựng khéo léo như giấy khai sinh của ông vậy.

Một điều gây chú ư khác : người ta không t́m thấy giấy khai sinh của hai đứa con gái của ông ta.

Không có phụ nữ hẹn ḥ nào với ông đă dám nói lên chuyện của ông. Mănh lực thu hút của ông đối với phụ nữ quá mạnh trong cuộc tranh cữ hẳn chứng minh ông có dư khả năng lôi kéo một phụ nữ nào đó tiến tới với ông v́ đó là chuyện b́nh thường, ngoại trừ bà này chỉ muốn tạo sự chú ư của quần chúng lên ḿnh. Tất cả chúng ta đều biết đến ma lực thu hút của ông JF Kennedy, cũng biết rằng McCain không phải là ông thầy tu, và biết rơ một vài điều về chuyện t́nh ái của bà Palin, về bệnh ph́nh mạch máu của Joe Biden; hăy nh́n vào Cheney và Clinton th́ chúng ta đều biết về bệnh tim của họ. Các thành tích của một ông Clinton Hoang Dại trước và trong khi ở tại nhà Trắng th́ chúng ta đều biết. Đó là lư do tại sao chúng ta cảm thấy quá khác thường khi không có một bà nào xông lên với ông Obama với những câu ca tụng là "Anh ấy sao mà hiền và e lệ quá.. " hoặc "Anh ấy khiêu vũ đẹp quá …" vv…

Xem ra không thể biết được điều ǵ về Obama. Anh chàng phụ rể chính trong đám cưới của Obama ư ?? Hăy bắt đầu từ đó. Rồi kiểm tra lại với các anh phụ rể khác xưa nay. Rồi xem lại những đoạn phim quay lại các buổi lễ tốt nghiệp ra trường. Có cảnh nào ghi lại việc chuyện tṛ với các giáo sư để hỏi han không ? Có chứ, rất nhiều ! Nhưng kỳ lạ thay là không một một giáo sư nào khoe rằng họ biết học tṛ Obama của họ và đă dạy dổ anh ta hoặc sống gần gủi với anh ra sao !

Obama gặp Michelle lúc nào vậy ? Có h́nh ảnh ǵ không ? Mọi tổng thống khác đều cho công chúng thấy các h́nh ảnh của họ. Nhưng đối với ông Obama th́ không có một h́nh nào được đưa ra . Vậy ai đă bầu tặng cho ông danh hiệu là "người được ḷng dân chúng nhất trong năm 2010" ? Quư vị có thắc mắc không ?

Cũng thắc mắc tại sao chẳng có ai nói về quá khứ của Obama và nói rằng họ biết ông ta là ai, đă học cùng trường hoặc đă hít ma túy với ông.

Rất, rất kỳ lạ !

Nói cho những ai đă bầu phiếu cho ông ; Quư vị đă bầu cho một người không đủ tư cách, một người của bóng mờ thiếu kinh nghiệm, Quư vị đă từng xem phim “The Manchurian Candidate?” (ứng cử viên Măn Châu) chưa vậy ??

Là người chẳng quan trọng ǵ như mỗi chúng ta, nhưng một ai đó đă cùng học chung trong trường với chúng ta sẽ nhớ được tên tuổi và khuôn mặt của chúng ta, một ai đó sẽ nhớ rằng chúng ta đă từng là thằng hề, hoặc tên đần độn, hay là một bộ năo thông minh, hoặc một học sinh trầm lặng, hoặc phá phách, hoặc là ǵ đó về chúng ta ...

Phóng viên George Stephanopoulos của hăng thông tấn ABC cũng đă nói điều tương tự trong cuộc vận động tranh cữ năm 2008 của Obama.

Ông này đặt câu hỏi là tại sao chẳng có ai thừa nhận rằng Obama học chung lớp với họ, hoặc ăn uống chung tại nhà ăn của trường, hoặc đă diễn thuyết ứng khẩu tại các buổi họp của học sinh ở trường. Stephanopoulos vẫn được xem như là bạn cùng lớp với Obama tại đại học Columbia — niên khóa 1984. Nhưng Stephanopoulos chưa bao giờ học chung một lớp nào với Obama cả !

Bởi lẽ Obama đă diễn thuyết hùng biện, tại sao chẳng có ai trong các lớp ở trường Obama theo học nhớ được ông ta? Tại sao ông ta không để cho truờng Columbia tiết lộ hồ sơ học bạ của ḿnh ? Chẳng có ai nhớ được Obama ở trường Đại học Columbia hoặc Harvard.

Khi t́m ṭi bằng chứng về quá khứ của Obama, hăng thông tấn Fox News đă tiếp xúc với 400 sinh viên của trường đại học Columbia từ thuở Obama nói rằng đă học ở đó.... nhưng chẳng một ai nhớ được ông ta.

Wayne Allyn Root, giống như Obama, đă trở thành một thủ khoa trong môn khoa học chính trị tại ĐH Columbia và cũng ra trường năm 1983. Root nói về Obama, “Tôi không biết một cá nhân nào tại ĐH Columbia là người đă biết Obama, nhưng tất cả bọn họ đều biết tôi. Tôi không có bạn cùng lớp nào đă từng biết Barack Obama tại ĐH Columbia.”

Không ai gợi nhớ được Obama. Root nói thêm rằng ông, giống như Obama (dựa theo những ǵ Obama cho biết), cùng học trong Lớp ’83 của môn Khoa Học Chính Trị, và nhận định rằng “Quư vị không có cái ǵ chính xác và gần gủi hơn thế, nhưng tôi chưa từng gặp ông ta trong đời, cũng không biết một ai đă từng gặp ông. Tại buổi họp cựu học sinh cùng lớp, đó là ngày hội họp thứ 20 của chúng tôi cách đây 5 năm, không một ai từng nghe về Batrack cả ! ”

H́nh của Obama không xuất hiện trong các tập niên giám của trường và Obama nhất thiết từ chối mọi yêu cầu để nói về những năm tháng ông học tại ĐH Columbia, hoặc cung cấp học bạ, hoặc nêu tên của bất cứ bạn học cùng lớp hoặc bạn cùng trường ở ĐH Columbia. Không có tin tức nào về những năm học của Obama tại ĐH Harvard!

Một vài câu hỏi đáng chú ư khác:

1. Tại sao mănh bằng luật sư của Obama bị vô hiệu hóa vào năm 2002 ? Không có ghi nhận hồ sơ nào nói ông Obama đă dự thi để lấy bằng luật sư !

2. Tại sao bằng luật sư của Michelle bị vô hiệu hóa bởi lệnh ṭa án ? Chúng tôi hiểu rằng hành động đó là để tránh cho Michelle bị kết tội làm bằng giả !

Số An Ninh Xă Hội mà Obama hiện dùng được cấp phát tại Connecticut là nơi ông ta không bao giờ sinh sống. Và cái thẻ An Ninh Xă Hội của Obama nguyên thủy đă cung cấp cho một người đàn ông khác mang tên Thomas Louis Wood, một người sinh trưởng ở Connecticut, đă chết tại Hawaii khi đến nghỉ mát tại đó.

Các số An Ninh Xă Hội chỉ được cấp phát một lần và không bao giờ được xử dụng lại. Khỏi phải thắc mắc tại sao các giấy lư lịch của Obama lại bị niêm giữ bí mật đến thế .

Đâu đó và ai đó hẳn biết được ĐIỂU G̀ ĐÓ trước khi ông đó tổ chức lại thành phố Chicago ? ĐIỀU G̀ ĐÓ ! Xem ra ông đó chỉ muốn bung ra lại cảnh tượng cuộc Hội Nghị của Đảng Dân Chủ năm 2004 . BẤT CỬ AI ? BẤT CỨ NƠI NÀO ? BẤT CỨ ĐIỀU G̀ ?

Ở một điểm nào đó, nhiều cái sẽ đến để làm sáng tỏ về con người rất thiếu tư cách này, kẻ đă lừa đảo một cách phi pháp để mở đường tiến vào chức vụ tổng thống của Hoa Kỳ bằng cách lợi dụng màu da của ḿnh chứ không phải là dùng giá trị về đức tính hay tư cách của ḿnh. Lịch sử sẽ trưng bày cho chúng ta thấy Obama với sự trợ giúp của bọn tay sai đă lừa đảo chúng ta tinh vi ra sao và xuưt nữa đă khiến xứ sở vĩ đại này phải quỳ gối nhục nhả trước lịch sử .

Di sản của Obama : Một con người đă chẳng làm được điều ǵ trước khi đến được Nhà Trắng, và làm rất ít chuyện tốt trong suốt những năm ở tại Nhà Tráng, và tiếp đến là sẽ chẳng làm được ǵ cho đến hết đời của ông. .

Là một công dân Hoa Kỳ, quư vị nghĩ ǵ về cái Huyền bí của thế kỷ chưa có câu trả lời trên ??

Frosty Wooldridge

Điền phong lược dịch từ bài ….

Unanswered Mystery Of The Century: "Barack Hussein Obama"

......... Is he or isn’t he an American? What did he do in Indonesia during his youth from two through 12 years? What did he become? Where did he attend college in America? With whose money? Who were his girlfriends? Why doesn’t anyone remember him in high school or college?

Why are all his school, work, travel, law and college records sealed against and away from the American people? Why no pictures of his marriage?

(click at the link https://newswithviews.com/unanswered-mystery-of-the-century-barack-hussein-obama/ to continue your reading)

 

 

Trở lại