CÁCH DIỆT THỦ LĂNH KHỦNG BỐ ISIS CỦA TỔNG THỐNG DONALD TRUMP VÀ BÀI HỌC CỦA CHÚNG TA

Trần Hùng

https://cdn.vox-cdn.com/thumbor/APydwPQi_8L92bzed6JvQxWZMQk=/0x0:1375x791/1200x800/filters:focal(664x27:884x247)/cdn.vox-cdn.com/uploads/chorus_image/image/65562299/Screen_Shot_2019_04_29_at_1.36.13_PM.0.png

Abu Bakr Al-Baghdadi có biệt danh "Black Death - Tử thần đen"

Thủ lănh khét tiếng của ISIS là Abu Bakr Al-Baghdadi với biệt danh "Black Death - Tử thần đen", một tên bịnh hoạn, khát máu từng mạnh họng đe dọa Mỹ, Nga và Châu Âu sẽ ch́m trong những cuộc tấn công của ISIS, đồng thời hắn cũng kêu gọi tấn công những "kẻ ngoại đạo" trên khắp thế giới cuối cùng đă phải chết như một con chó bởi quyết định táo bạo của tổng thống Donald Trump.

Bằng chiến thuật "Dụ Cáo rời hang", Baghdadi đă chết trong nhục nhă, tức tưởi do thua trí của tỷ phú Donald Trump. Sự kiện này cho nhơn loại rút ra một bài học quư giá trong cuộc sống hằng ngày qua câu nói của tỷ phú Donald Trump, đó là "ĐĂ MẤT CÔNG NGHĨ, TẠI SAO BẠN KHÔNG NGHĨ LỚN ???".

https://lh5.googleusercontent.com/Cx7ppwgsKAvcfqu-WaTHp1p0varlt0r2bEtNpZ9HqteVe9O0dI3We2Jgn-I

Nếu tổng thống Donald Trump không quyết định táo bạo khi sa thải tướng 5 sao James Mattis, một đại công thần trong ngành quân sự Mỹ, một người luôn phản đối quyết định rút quân Mỹ khỏi Trung Đông của tổng thống Donald Trump. Nếu ông Donald Trump chột dạ trước những phản đối gay gắt từ đảng Dân chủ, từ Fake News, từ lực lượng #neverTrump và cả những đồng môn thân thiết trong đảng Cộng ḥa khi họ quyết sách chỉ trích quyết định rút quân khỏi miền Bắc Syria của ông để ông phải hủy bỏ lịnh rút quân th́ c̣n lâu con Cáo Baghdadi mới chủ quan, khinh suất rời hang để rơi vào ổ phục kích của Biệt đội Delta.

Đặc biệt, trước việc đám Dân chủ cực đoan đang cáo buộc tổng thống Donald Trump lạm quyền, hành động tùy tiện theo ư ḿnh để rồi họ tiến hành dựng chuyện để luận tội ông ta, nếu ông ta khiếp thật mà ngoan ngoăn, lễ phép với Hạ viện theo kiểu "đi phải báo, về phải cáo" th́ chắc chắn của phục kích của Biệt đội Delta để tiêu diệt trùm khủng bố ISIS Baghdadi sẽ là "cối xay thịt" của Baghdadi bởi đ̣n hồi mă thương của y khi tin tức phục kích Baghdadi đă bị kẻ gian ṛ rỉ cho Baghdadi.

Giờ đây, sau cái chết của trùm khủng bố ISIS Baghdadi dưới sự chỉ huy của tổng thống Donald Trump, Thượng nghị sỹ Cộng Ḥa Lindsey Graham, người luôn ủng hộ tổng thống Donald Trump nhưng lại chỉ trích gay gắt quyết định rút quân khỏi miền Bắc Syria đă phải thốt lên "Khi nói đến khủng bố, tổng thống Trump đă thay đổi các quy tắc tham gia. Tổng thống Donald Trump đă chiến đấu chống khủng bố bằng một QUYẾT TÂM và TẬP TRUNG không giống bất kỳ ai mà tui từng gặp".

Ở một phương diện khác, quyết định táo bạo trong vài tuần đă mang lại thành công mỹ măn của tổng thống Donald Trump trong cuộc phục kích tiêu diệt trùm khủng bố ISIS Baghdadi đă làm ḷi ra cái bộ mặt nhớp nháp của Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát mà cụ thể là cái bản mặt của Ủy ban T́nh báo Hạ viện do tay nói láo như Vẹm Adam Schiff lănh đạo. Theo dân biểu John Ratcliffe, R-Texas, nơi ông này phục vụ th́ "Ủy ban t́nh báo Hạ viện đă không giải quyết được ISIS hoặc các vấn đề khác liên quan đến khủng bố gần đây v́ cuộc điều tra luận tội đang diễn ra".

Tới đây thế giới đă dễ dàng chứng kiến bản lănh của tổng thống Donald Trump, trong lúc kẻ gian đang cố t́nh hăm hại ông bằng tṛ vu cáo luận tội th́ chỉ có bản lănh trời cho mới giúp cho ông Trump đủ tỉnh táo để phản đ̣n bằng việc mang một việc làm ư nghĩa hơn cho nhơn loại để đè bẹp một hành động bất nghĩa của kẻ gian, đó là quyết định rút quân Mỹ khỏi miền Bắc Syria để dụ con Cáo Baghdadi rời hang rồi thịt nó.

Không giống như cuộc đột kích ở Pakistan năm 2011 dẫn đến cái chết của Osama bin Laden, được thực hiện bởi một nhóm nhỏ biệt kích Hải quân Mỹ - SEAL, bởi v́ thời đó Osama Bin Laden đang trú ẩn trong lănh thổ Pakistan. Cuộc đột kích lần này của biệt đội Delta vào khu tập thể của al-Baghdadi là một cuộc tấn công tương đối lớn của lực lượng Mỹ diễn ra ở vùng chiến sự Idlib với sự có mặt của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Assad và lực lượng vũ trang người Kurd nên sẽ rất phức tạp, dễ hiểu nhầm và ngăn chặn của các bên. Tuy nhiên, Donald Trump đă rất khôn khéo khi thông báo cho các bên về sự có mặt đột xuất của biệt kích Mỹ tại Idlib v́ một lư do khác rất hợp lư để quân đội Thổ, Nga, Assad, người Kurd không ngăn cản, bắn nhằm nhưng vẫn bảo mật chiến lược diệt trùm khủng bố ISIS Baghdadi cho tới phút chót.

Qua quyết định táo bạo, đầy bản lănh và khôn ngoan của tổng thống Donald Trump trong chiến lược diệt trùm khủng bố ISIS Baghdadi sẽ giúp chúng ta, đặc biệt là những ng̣i bút DIỆT CỘNG thực tâm trên diễn đàn mạng xă hội rút ra một bài học quư giá đó là ĐỪNG SỢ. Một thực tế cho thấy có không ít cây bút chống cộng thực tâm bằng ng̣i bút của ḿnh tuy nhiên vẫn c̣n ôm ấp hai chữ SỢ HĂI. Họ sợ hăi không phải v́ sợ Việt cộng thủ tiêu mà sợ hăi khi không dám tuyên chiến với những tên bút nô, tuyên giáo, Việt gian, Việt cộng nằm vùng,... Họ sợ nên không dám tố cáo, vạch mặt chúng v́ sợ chúng phản công với tṛ "lấy thịt đè người" do fan của chúng quá đông và quá hung hăn.

Hăy nhớ một điều là hiện nay lực lượng AK47 rất đông, những tên bút nô, tuyên giáo, Việt gian, Việt cộng nằm vùng,... lại được Việt cộng dựng lên để cướp diễn đàn mạng xă hội. V́ vậy, muốn tiêu diệt Việt cộng th́ trước tiên phải tuyên chiến và tiêu diệt binh đoàn tuyên giáo, bút nô, Việt gian, Việt cộng nằm vùng,... Nhưng nếu v́ SỢ HĂI sẽ bị mất bạn hàng do bị bọn chúng tố ngược với giọng điệu "mày là thằng chuyên đánh phá phong trào đấu tranh dân chủ, gây chia rẽ cộng đồng,..." th́ vô t́nh quư vị đă tiếp tay cho Việt cộng để duy tŕ quyền cai trị độc tôn và độc quyền BÁN NƯỚC của Việt cộng.

Hăy h́nh dung nếu ông Trump cũng sợ hăi như quư vị th́ khủng bố ISIS có bị tiêu diệt như hôm nay không? Tàu cộng và đồng minh của nó như Bắc Hàn, Venezuela, Iran,... có bại xụi như hôm nay không?

https://lh6.googleusercontent.com/5qBkaFKBqrkxqBKyOQBN6k7TYUqj82tLN7LZdgzZv9eQ-o5IRsq5mVr8kbo

Hăy dũng cảm lên, hăy nghe kỹ câu nói "Nếu đông đảo người liêm chính mà không đương đầu với một vài kẻ xấu th́ gian tà sẽ giành phần thắng".

Vàng thiệt không sợ lửa, ḿnh làm việc v́ trách nhiệm của lương tâm th́ sợ ǵ bị kẻ gian vu cáo, hăm hại bởi CHÁNH LUÔN THẮNG TÀ./.

Tran Hung.

-----------

Xem thêm:

DONALD TRUMP ĐĂ CHIẾN THẮNG TỤI NGU DÙ CHÚNG QUÁ ĐÔNG VÀ QUÁ NGUY HIỂM

Khi ông Trump tuyên bố rút quân Mỹ ra khỏi Syria, ngay lập tức, đám Dân chủ cực đoan của Mỹ nhao nhao chửi ông Trump, hùa theo đám Dân chủ cực đoan là lũ người Việt óc khỉ đít đỏ sống bằng nghề chửi Trump kiếm cơm cũng phát loa chửi hết công suất nhắm vào ông Trump và những người yêu quư ông Trump.

Phe Dân chủ cực đoan của Mỹ chửi ông Trump mọi lúc, mọi nơi là chuyện b́nh thường bởi ông Trump có tội với chúng, mà tội lớn nhứt của ông Trump không bao giờ được chúng tha thứ đó là "ai biểu Trump thắng phù thủy Hillary Clinton vào năm 2016 mần chi". C̣n đám người Việt óc khỉ đít đỏ chửi ông Trump v́ lư do ǵ? Nếu là người Việt ở Mỹ mà chửi ông Trump th́ chỉ có những loại sau:

1. Loại không muốn làm chỉ muốn ngửa tay nhận tiền trợ cấp;

2. Loại nằm trong diện bị trục xuất do chánh quyền của ông Trump phát hiện trước đây họ nhập vào vào Mỹ bất hợp pháp và trong quá tŕnh định cư ở Mỹ đă cố t́nh phạm pháp;

3. Loại sống bằng nghề "buôn người" mà chủ yếu là buôn "tù nhơn lương tâm" vào Mỹ để vừa có tiền bỏ túi vừa làm nhiệm vụ giúp Việt cộng cấy nhộng đỏ vào Nước Mỹ. Bởi v́ khi ông Trump lên làm tổng thống th́ chánh sách nhập khẩu rất khó khăn;

4. Loại nhộng đỏ do Việt cộng cấy qua Mỹ, chúng theo lịnh Việt cộng để chửi Donald Trump ḥng d́m cái phao hy vọng của dân tộc Việt Nam, bởi chúng tin rằng những bài chửi ông Trump của chúng là những nhát kéo cắt nát các phiếu bầu cho ông Trump nằm trong tay của các Việt tị nạn cộng sản.

C̣n nếu Việt kiều ở Úc, Canada, các nước Đông Âu th́ loại này chửi ông Trump v́ được Việt cộng trả lương và Tàu cộng xúi giục thông qua đám dân Tàu cộng đang định cư rất đông ở các nước này....

Nguy hiểm hơn là phe Dân chủ cực đoan ở Mỹ là đám người Việt Nam óc khỉ đít đỏ. Bởi v́ chúng nó đă ngược thời gian, đào mồ quá khứ để nói rằng chánh quyền của tổng thống Nixon bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa rồi quay lại so sánh, phán rằng chánh quyền của tổng thống Donald Trump đă bỏ rơi người Kurd.

Với loại ngu ta không cần giải thích nhiều v́ óc của chúng nó chỉ là óc khỉ đít đỏ, chúng nó không bao giờ biết tiếp thu để lớn nổi thành người mà chỉ muốn ngàn đời khỉ vẫn hoàn cốt khỉ. Lưu manh nhứt là cái đám tự xưng là hột nhơn của phong trào tranh đấu cho dân chủ ở Việt Nam nhưng lại dốt như ḅ mà c̣n tỏ ra nguy hiểm khi suốt ngày chỉ biết chửi bới tổng thống của Nước Mỹ là Donald Trump.

Chúng nó nếu có nộp hồ sơ xin việc ở công ty ông Trump th́ chưa chắc được ông tỷ phú Donald Trump nhận vào làm việc "quét dọn cầu tiêu" chớ ở đó bày đặt chửi tổng thống Trump ngu dốt,... Nước Mỹ chớ nào phải Việt Nam cộng sản mà "đảng cử dân bầu", Donald Trump muốn thắng bà Hillary Clinton th́ phải được đa số dân chúng bầu chọn thông qua lá phiếu Đại cử tri.

Việc ông Trump rút quân khỏi Syria hay bất kỳ nơi đâu đều hoàn toàn tuân thủ theo Hiến pháp của Mỹ, mà nói trắng ra là việc tổng thống Trump rút quân khỏi Trung Đông là hành động tôn trọng Hiến pháp Mỹ. Bởi v́ Hiến pháp đă quy định "Quốc hội tuyên chiến. Tổng thống tiến hành chiến tranh". Quốc hội Mỹ không bao giờ cho phép Nước Mỹ tham gia vào cuộc nội chiến ở Syria ngay từ đầu. V́ vậy hà cớ ǵ khi ông Trump quyết định rút quân khỏi Syria th́ lại hùa nhau chửi bới ông Trump? Rồi c̣n uốn cái lưỡi gỗ hạch tội Mỹ bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa, bỏ rơi Hoàng Sa cho Tàu cộng cướp đoạt.

Khẳng định lại, theo Hiến pháp Mỹ th́ "Quốc hội tuyên chiến. Tổng thống tiến hành chiến tranh". V́ vậy, có hay không việc chánh quyền Mỹ trước đây đă bỏ rơi Việt Nam Cộng Ḥa và nay bị cho là bỏ rơi người Kurd, bỏ rơi đồng minh th́ phải hỏi lại Quốc Mỹ mà không phải là chánh phủ Mỹ./.

Tran Hung.  

Trở lại