Chris Wallace đối mặt với phản ứng dữ dội, bao gồm cả từ đồng nghiệp, thiên vị trong cuộc tranh luận
Ryan Saavedra
Ngày 30 tháng 9 năm 2020 DailyWire .com

Người dẫn chương tŕnh Fox News, Chris Wallace, một đảng viên Đảng Dân chủ đă đăng kư, đă phải đối mặt với phản ứng dữ dội vào tối thứ Ba v́ điều được nhiều người coi là thiên vị trong cuộc tranh luận ủng hộ đảng Dân chủ Joe Biden và chống lại Tổng thống đảng Cộng ḥa Donald Trump.

Một trong những vấn đề mà Wallace được chú ư nhiều nhất là cách anh ta xuất hiện để để Biden ngắt lời Trump nhưng sẽ nhảy vào ngắt lời Trump khi Trump nói chuyện với Biden.

Người dẫn chương tŕnh của Fox News, Brian Kilmeade thậm chí c̣n ghi nhận sự khác biệt và gọi nó ra trên phương tiện truyền thông xă hội, viết: “Tại sao @JoeBiden lại được phép làm gián đoạn? @realDonaldTrump th́ không. ”

Cộng tác viên của Fox News, Andy McCarthy đă viết: “Tôi yêu Chris Wallace, nhưng anh ấy nên tránh ra.”

McCarthy nói thêm: “Biden không hỗ trợ Green New Deal. Ồ, Wallace đă hiểu được điều đó từ anh ta? Không, Trump đă làm. Ồ, Wallace đă làm rơ những phần nào của Green New Deal mà Biden chống lại? Không, cần phải tiếp tục… ”

Người dẫn chương tŕnh Fox News, Greg Gutfeld nói rằng thật "không hay" khi Wallace cười với Biden.

Bill O’Reilly, người từng là đồng nghiệp của Wallace’s, đă viết trên Twitter: “Lời nói hay từ Trump — anh ấy nói với Chris Wallace rằng anh ấy đang tranh luận về anh ấy, không phải Joe”.

O’Reilly nói thêm: “Chris Wallace không có sự thật theo lệnh của ḿnh về các khoản thanh toán Ukraine cho con trai của Biden mà Trump đă đưa ra. Sai lầm lớn của ông Wallace. ”

Luật sư Harmeet Dhillon viết trên Twitter: “Chris Wallace là một sự ô nhục. Đảng Cộng ḥa cần ngừng cho phép các phương tiện truyền thông nghiêng ngả có bất kỳ vai tṛ nào trong các cuộc tranh luận trong những năm tới ”.

Nam diễn viên James Woods viết trên Twitter: “Chris Wallace bị thiên vị một cách đáng xấu hổ. Đó là một minh chứng tuyệt vời về tin tức giả đang hoạt động. Tôi thực sự rất vui v́ điều đó đang diễn ra, v́ bạn có thể tự ḿnh chứng kiến ​​điều đó ”.

Nhà báo Yashar Ali, người từng là đồng chủ tịch của Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của bà, đă viết trên Twitter rằng “không c̣n nghi ngờ ǵ nữa” rằng “Wallace không làm tốt vai tṛ là người điều hành cuộc tranh luận”.

Biên tập viên Josh Hammer của Newsweek viết trên Twitter: “Chỉ là một nỗ lực không thể bào chữa tối nay từ Chris Wallace. Và tôi nói điều đó với tư cách là một người thường là một fan hâm mộ của anh ấy. "

Người đồng sáng lập liên bang Sean Davis đă viết trên Twitter: “Chris Wallace hiện đang đọc lại kế hoạch năng lượng của Biden cho anh ấy để nhắc nhở Biden những ǵ trong kế hoạch của anh ấy. Tôi chưa bao giờ, chưa bao giờ thấy bất cứ điều ǵ như thế này từ một người điều hành. ”

Davis nói thêm: “Chris Wallace đang nói rất rơ ràng rằng mục tiêu của anh ấy tối nay là can thiệp cho Joe Biden. Nếu anh ta muốn trở thành NeverTrumper loạn trí, đó là đặc quyền của anh ta, nhưng Wallace đang làm mọi thứ trong khả năng của ḿnh để nghiêng cuộc bầu cử về phía ứng cử viên ưa thích của anh ta. Mọi người đều có thể xem được ”.

Ben Shapiro đă viết trên Twitter: "Chris Wallace, trong suốt đêm qua, đă chuyển từ người kiểm duyệt sang người tranh luận."

Nhà b́nh luận bảo thủ Jesse Kelly đă viết trên Twitter: “Được rồi, nh́n chung tôi không thích người kiểm duyệt, nhưng Chris Wallace hỏi Joe Biden về điều‘ những người rất tốt ’mà không cho rằng đó là một lời nói dối thẳng thừng là một sự bối rối tuyệt đối.

Cựu Quyền Giám đốc T́nh báo Quốc gia Richard Grenell đă tweet: “Chris Wallace được cho là sẽ tàng h́nh. Anh ấy không. Anh ấy đă có một khởi đầu tồi tệ. ”

Grenell nói thêm: “Chris Wallace không ngắt lời Joe Biden.”

B́nh luận viên Candace Owens đă tweet: “Không thể tin được. Mọi người ở Mỹ đều biết những cuộc bạo động này được dàn dựng bởi vấn đề mạng sống của người da đen và Antifa. Chris Wallace yêu cầu Tổng thống lên án những người theo chủ nghĩa thượng tôn da trắng nhưng không nghĩ đến việc yêu cầu Joe Biden lên án Antifa hoặc BLM ”.

Nhà văn cấp cao Mark Hemingway của RealClearInvestigations đă viết: “Chris Wallace gọi lư thuyết chủng tộc quan trọng là‘ đào tạo nhạy cảm chủng tộc ’là hoàn toàn không biết ǵ về những ǵ đang được dạy. Nó phân biệt chủng tộc và chống Mỹ. Kinh khủng. ”

Nhà b́nh luận chính trị Harry Khachatrian đă tweet: “Chris Wallace cười khúc khích và nói đùa với Biden trong suốt cuộc tranh luận, câu hỏi giữa chừng là hành vi thiếu chuyên nghiệp của một người điều hành.”

Nhà b́nh luận bảo thủ Ann Coulter viết: “Mỗi khi Trump đang đóng đinh Biden, Chris Wallace lại cắt ngang. "Đó là chủ đề tiếp theo!"

Người dẫn chương tŕnh MSNBC, Joe Scarborough đă viết: “Chris Wallace ở đâu? Đây là một sự ô nhục ”.

Cựu bác sĩ Nhà Trắng Ronny Jackson đă tweet: “Hăy cứu chữa Chris Wallace! Anh ấy là một nỗi xấu hổ cho Fox News !! ”

Cháy Chris Wallace! Anh ấy là một nỗi xấu hổ cho Fox News !!

- Ronny Jackson (@ RonnyJackson4TX) ngày 30 tháng 9 năm 2020

Cựu người dẫn chương tŕnh CNN Soledad O’Brien viết: “Hello Chris Wallace ??? T́m kiếm một người điều hành ở đây. Chúa ơi, thật là một mớ hỗn độn kinh khủng. ”

Nhà cánh tả Mikel Jollett viết: “Chris Wallace thân mến: Bạn là một nỗi xấu hổ quốc gia.”

Dana Loesch thuộc phe bảo thủ đă viết trên Twitter: “Không bao giờ cho phép Chris Wallace kiểm duyệt một cuộc tranh luận khác

H́nh: Người điều hành cuộc tranh luận và người dẫn chương tŕnh Fox News, Chris Wallace, trực tiếp chỉ đạo cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên tại Đại học Case Western Reserve và Pḥng khám Cleveland ở Cleveland, Ohio, vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.
OLIVIER DOULIERY / POOL / AFP qua Getty Images

Theo dailywire.com/news/chris-wallace-faces-intense-backlash-including-from-colleagues-over-bias-during-debate  

 

Trở lại