Cựu luật sư Anh: T́nh báo MI6 nhận được tài liệu ‘xác nhận gian lận bầu cử quy mô lớn’ ở Mỹ

Ngọc Mai 

Cựu luật sư Anh: gian lận quy mô lớn

Cựu luật sư người Anh Michael Shrimpton trả lời phỏng vấn trên truyền h́nh, tháng 11/2013 (ảnh dẫn theo The BL).  

Ngày 9/11, ông Michael Shrimpton, cựu luật sư người Anh đă viết một bài báo trên Veteran Today tiết lộ rằng một tài liệu được gửi từ Paris cho T́nh báo MI6 đă “xác nhận gian lận quy mô lớn”.

Bài báo có tiêu đề “Đây là một vụ trộm” và nhấn mạnh: “Joe Biden không phải là tổng thống đắc cử, tự nhận ḿnh là tổng thống không giống với việc được Đại cử tri Đoàn tuyên bố là tổng thống. Thật đáng buồn đây là cuộc bầu cử tổng thống tham nhũng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, c̣n tệ hơn năm 1960”.

“Đây là một vụ trộm”

Ông giải thích, bài viết của ḿnh được công bố muộn hơn dự kiến, v́ ông cần phải làm một số công việc hậu trường, bao gồm báo tin cho Ṭa Bạch Ốc rằng MI6 đă nhận được một tài liệu đến từ Paris vào tối ngày 6/11. Tài liệu đă chứng minh sự tồn tại của “gian lận quy mô lớn” trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Bài báo viết “Tôi tin rằng hồ sơ này xác định Người B từ Cục T́nh báo Trung ương (CIA) là người điều phối hoạt động mờ ám của CIA để trao cuộc bầu cử cho ‘Joe Biden Trung Quốc’, người đă nhận lương biên chế của Bắc Kinh trong vài năm. Tất nhiên, hoạt động của CIA đang được kiểm soát từ Frankfurt”.

Ông nói các quan chức cấp cao của EU ở Brussels (thủ đô của Bỉ) đă biết về kế hoạch thao túng cuộc bầu cử của CIA và biết trước Biden sẽ “chiến thắng”. V́ vậy, họ đă liên lạc với chính phủ Anh trước cuộc bầu cử và ép Anh chấp nhận các hiệp định thương mại có lợi cho các nhà xuất khẩu của Đức.

gian lận quy mô lớn, bài viết của cựu luật sư  

Bài báo của ông Shrimpton đăng trên Veteran Today (ảnh chụp màn h́nh).  

Shrimpton cho rằng Bắc Kinh biết rơ ràng. Ông nói ĐCSTQ là chế độ độc tài c̣n tà ác hơn cả Liên Xô cũ. ĐCSTQ đă đưa một chủng virus Vũ Hán đột biến mới vào Đan Mạch trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Đây là kế hoạch thảm sát hàng loạt mới nhất được ĐCSTQ thực hiện ở phương Tây.

Ông cho rằng đây tất nhiên là một hành động chiến tranh liên quan đến vũ khí hủy diệt quy mô lớn. Đan Mạch là một quốc gia phi hạt nhân hóa, nhưng người dân của họ đă trở thành con mồi của những kẻ xâm lược sở hữu vũ khí hủy diệt quy mô lớn (như ĐCSTQ). Mặc dù Đan Mạch là một thành viên quan trọng của NATO, NATO đă không đáp trả cuộc tấn công của ĐCSTQ vào Đan Mạch, điều này cho thấy NATO đang trên bờ vực sụp đổ.

Ông tin rằng chính quyền ĐCSTQ không muốn Trump tái đắc cử. Cựu luật sư giải thích nếu Hoa Kỳ tiếp tục có một nhà lănh đạo cứng rắn sau ngày 20/1, Bắc Kinh sẽ không bao giờ dám nâng cấp vũ khí hủy diệt quy mô lớn để chống lại phương Tây. Nếu một con rối của ĐCSTQ được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ dẫn đến việc Vương quốc Anh rút khỏi NATO và sự tan ră của NATO.

15 cách để thao túng kết quả bầu cử

Trong bài viết của ḿnh, cựu luật sư Shrimpton cũng nêu ra 15 cách để thao túng kết quả bầu cử trong đó bao gồm một số điểm chính như sau:

·                     Chèn phiếu bầu. Có thông tin rằng CIA đă in khoảng 3,75 triệu lá phiếu có h́nh ch́m (watermark). Theo tính toán của Shrimpton, số phiếu của ứng viên Biden đă tăng khống ít nhất 2,5 triệu phiếu “không phải cử tri” (non-voters).

·                     Hủy phiếu bầu. Trong cuộc tổng tuyển cử này, có vẻ như hàng chục ngàn phiếu bầu đă không cánh mà bay. Theo t́m hiểu của Shrimpton, trụ sở của Bộ Quốc Pḥng Mỹ đang quan tâm chặt chẽ đến vấn đề này.

·                     Trộm phiếu. Có nhân chứng xác nhận phiếu gửi qua bưu điện vẫn chưa đến mà “họ” đă được ghi nhận là bỏ phiếu rồi. Đánh cắp thư tín rất dễ dàng. Một khi kẻ trộm biết được các lá thư sẽ được gửi đến một địa điểm cụ thể, chúng chỉ cần đi theo những người đưa thư và đánh cắp thư khi họ rời đi.

·                     Cho phép người nhập cư bất hợp pháp bỏ phiếu. Đặc biệt là tại tiểu bang Arizona và Nevada. Biden nói rằng “người dân” đă lên tiếng nhưng không giải thích ông đang nhắc tới người Guatemala, Mexico hay người dân Hoa Kỳ.

·                     Đóng giả là cử tri để bầu cử.

·                     Điền hộ phiếu bầu qua đường bưu điện. Một người nào đó có thể thay mặt một gia đ́nh hoặc nhóm đoàn thể điền các lá phiếu.

·                     Hối lộ.

·                     Máy bỏ phiếu điện tử bị thao túng. Hệ thống bỏ phiếu Dominion có trụ sở tại Denver (thủ phủ tiểu bang Colorado) dường như đă bị Cục T́nh báo Trung ương (CIA) thâm nhập. Đặc biệt ở tiểu bang Michigan, tất cả các phiếu bầu trong tiểu bang nên được đếm lại thủ công theo lệnh của ṭa án, bởi v́ hệ thống kiểm phiếu có thể bị khống chế bởi phần mềm để chuyển các phiếu bầu của TT Trump cho Joe Biden.

·                     Các nhân viên công tác tuyển cử tham nhũng. Họ đă điền vào những phiếu bầu không hợp lệ (đă có video quay lại). Shrimpton cho rằng, nh́n chung đảng viên Cộng ḥa đều là những người tử tế và tuân thủ luật pháp (trái với Đảng dân chủ).

·                     Bỏ phiếu trùng lặp: Trường hợp này là về một người nào đó đă bỏ phiếu qua đường bưu điện, nhưng sau đó vào ngày bầu cử lại tiếp tục bỏ phiếu.

·                     Chuyển từ bang chiến trường sang bang khác mà không cần đăng kư lại. Đặc biệt là Quận Clark, tiểu bang Nevada, và cả Las Vegas.

·                     Kiểm phiếu bầu muộn. Đếm số phiếu được gửi sau ngày bỏ phiếu. Đây là vấn đề nổi cộm ở Pennsylvania, các quan chức bầu cử tiểu bang đă cố t́nh không tuân theo lệnh ṭa án về việc vô hiệu hóa các phiếu bầu muộn.

·                     Người chết bỏ phiếu. Tức là những cử tri đăng kư hợp pháp nhưng họ đă chết trước khi cuộc bỏ phiếu bắt đầu.

Vào ngày 20/11, Tối cao pháp viện Hoa Kỳ đă tiến hành điều chỉnh phương thức hoạt động, 4 thẩm phán bảo thủ sẽ phụ trách một số bang chiến trường. Chúng ta hăy tiếp tục theo dơi diễn biến cuộc bầu cử.

Ngọc Mai (tổng hợp) 
 

Trở lại