CỰU TỔNG THỐNG THÂN TÀU CỘNG LẠI RA MẶT CHỐNG ĐỐI ÔNG TRUMP NGAY LÚC NÀY. V̀ SAO ?

Trần Hùng

Sau khi ông Trump gặp mặt trực tiếp Putin tại Hội nghị thượng đỉnh G-20 tại Nhựt Bổn nơi ông bị chỉ trích v́ đă nói đùa rằng Putin không "can thiệp" vào cuộc bầu cử sắp tới th́ ở quê nhà cáo già ḷi đuôi, tiếp tục mở miệng đánh phá ông Trump.

Con cáo già này là cựu tổng thống thuộc đảng Dân chủ, năm nay 94 tuổi đó là Jimmy Carter. Phát biểu tại một diễn đàn tại sự kiện Trung tâm Carter ở Virginia, nhà viết tiểu sử tổng thống Jon Meacham đă hỏi Carter Mỹ nên "đối phó với Nga" như thế nào để ngăn can thiệp vào khả năng "bầu cử tự do và công bằng" của đất nước th́ Carter đă trả lời bằng cách kêu gọi Trump thừa nhận sự can thiệp và "lên án" ông Trump rằng "Tui nghĩ rằng một cuộc điều tra đầy đủ sẽ cho thấy Trump đă không thực sự giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016. Ông ta đă thua cuộc bầu cử nhưng ông ta được đưa vào văn pḥng tổng thống v́ người Nga đă can thiệp thay mặt ông ta". Sau đó Meacham hỏi Carter rằng ông có mô tả Trump là một "tổng thống bất hợp pháp" hay không. Carter ngồi im lặng trong vài giây khi đám đông cười trước khi trả lời: "Về cơ bản, những ǵ tôi vừa nói, mà tôi có thể rút lại."

Tại sao Jimmy Carter lại tấn công vào ông Trump ngay sau khi ông Trump gặp Putin bên lề G20 ? Tại v́ Carter biết rằng nếu để ông Trump tiếp tục một nhiệm kỳ tổng thống nữa và việc ông Trump xích lại gần Putin th́ những đ̣n tàn khốc để sớm đánh sập Tàu cộng, xóa sổ cnxh quái thai sẽ được ông Trump sớm giáng xuống Tàu cộng. Mà khi ông Trump bổ búa xuống đầu Tàu cộng th́ ụ g̣ mối này sẽ bung bét, ḷi ra những con mối chúa đă bắt tay với Tàu cộng như Kissinger - Jimmy Carter - Bush cha - Bill Clinton - Obama,... Trong đó có việc Jimmy Carter đă b́nh thường hóa quan hệ với Tàu cộng và Bush cha ngó lơ thảm sát Thiên An Môn.

Bởi v́ nếu để ông Trump tiếp tục làm tổng thống Mỹ và liên thủ với Nga th́ khả năng HỒI TỐ THIÊN AN MÔN để đánh gục Tàu cộng, tống cổ nó ra khỏi Liên Hợp Quốc v́ đă phạm tội ác chống lại loài người. Nhưng nếu ông Trump truy lại tội ác này của Tàu cộng th́ những kẻ đă dung dưỡng, tiếp tay cho Tàu cộng đuổi Đài Loan ra khỏi Liên Hợp Quốc là Nixon và Kissinger, rồi nối giáo cho Tàu cộng trong việc b́nh thường hóa quan hệ là Carter, ngó lơ Thiên An Môn là Bush cha, đặt Tàu cộng vào WTO là Bill Clinton và Bush con, giúp Tàu cộng, Iran phá tan nước Mỹ là Obama - Joe Biden - Hillary - John Kerry,... sẽ bị ông Trump lật đít bôi vôi là khó tránh khỏi.

Để ông Trump hồi tố Thiên An Môn nếu ông ta tiếp tục làm tổng thống th́ danh tiếng của các "danh gia vọng tộc" trên sẽ bị ném vô bể ô nhục, nước Mỹ thật bẽ bàng, xấu hổ bởi những con sâu đă làm rầu nồi canh. V́ vậy Jimmy Carter sẽ phải lên tiếng và sắp tới sẽ có nhiều cây đa, cây đề vang bóng một thời trên chánh trường nước Mỹ sẽ lên tiếng, ra mặt chống đối ông Trump để ngăn ông ta không được xích lại gần Nga, không được ngồi tiếp nhiệm kỳ tổng thống thứ 2 để Tàu cộng không bị đánh tơi bời, không bị xóa sổ mà ḷi ra mối chúa./.

Tran Hung.

1.https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&url=https://nguoivietgiunuocviet.blogspot.com/2019/06/

hoi-to-tham-sat-thien-mon-lieu-thuoc.html&ved=2ahUKEwj46aTo4YzjAhWktlkKHS0DCDAQFjASegQIBhAB&usg=

AOvVaw1PEurMTEVQ6achU0jfC91q&cshid=1561745212654

2. https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&url=https://nguoivietgiunuocviet.blogspot.com/2019/06/

my-hoi-to-thien-mon-e-loai-tau-cong-ra.html&ved=2ahUKEwj46aTo4YzjAhWktlkKHS0DCDAQFjARegQICRAB&usg=

AOvVaw1cDD80b4dGI2vF-xItFcfx&cshid=1561745212654.

 

Trở lại