Quái kiệt Donald Trump đă dụ đảng Con Lừa đâm đầu vô vách đá

Tan nát danh gia vọng tộc nhà Hillary Clinton khi ông trùm Wikileaks bị dẫn độ về Mỹ khai ra bằng chứng "phản quốc" của Obama - Hillary

AI CỨU BÀ HILLARY ? 

Tác giả : Trần Hùng

Muốn đánh sập uy tín của đảng Dân chủ, Donald Trump phải khui ra vụ email bẩn của Hillary Clinton. Muốn hồi tố điều tra email bẩn của Hillary Clinton th́ phải bắt cho được ông chủ Wikileaks Julian Assange.

Sau khi bài binh bố trận, đại sứ quán Ecuador trục xuất Julian Assange để cảnh sát Hoàng gia Anh Quốc túm cổ. Tṛ chơi lớn của Donald Trump bắt đầu từ đây.

Nhưng để túm cổ con rắn độc Hillary Clinton th́ phải dụ nó và đồng bọn nó ra khỏi hang. Tṛ chơi lớn đă được sắp đặt, kẻ gian đă sập bẫy khi cung cấp thông tin về cuộc điện thoại ngày 25/7/2019 giữa ông Trump với ông Zelensky. Phe Dân chủ như bắt được vàng đă lao vào quyết định luận tội tổng thống Donald Trump. Mày đánh tao, tao đánh mày, nghi án áp phe của cựu phó tổng Joe Biden tại Ukraine và Tàu cộng sẽ là một nhánh để ông Trump cho lịnh đào xới, nghi án hàng ngàn email bẩn mới là chỗ ông Trump cần đào để mở ngách cho rắn độc Hillary Clinton và gian đảng chui ra.

Donald Trump rung đùi chờ chúng chui vô rọ rồi đem về chặt đầu, lột da, xào sả ướt chiên bánh phồng tôm lên quất. Tṛ chơi lớn đă bắt đầu và sẽ kết thúc khi danh gia vọng tộc của Hillary Clinton và uy tín của đảng Dân chủ tiến về gốc tọa độ trên phần dương của trục tung Oy. Tui đă nhận định vào tháng 4/2019 nay kịch bản đă bắt đầu được công chiếu./.

Tran Hung.

--------------

Tan nát danh gia vọng tộc nhà Hillary Clinton khi ông trùm Wikileaks bị dẫn độ về Mỹ khai ra bằng chứng "phản quốc" của Obama - Hillary

Tác giả : Trần Hùng

Sau khi tṛ săn phù thủy của Robert Mueller bị hạ màn, tiếp đến là việc ông Tổng chưởng lư William Barr tuyên bố đă có gián điệp của phe Dân chủ do chánh phủ Obama chỉ thị để theo dơi chiến dịch bầu cử của ông Trump th́ nay nhà sáng lập WikiLeaks là Julian Assange, một công dân người Úc đă ẩn trốn trong đại sứ quán Ecuador ở London suốt 6 năm 8 tháng qua đă bị cảnh sát Anh bắt giữ theo yêu cầu dẫn độ từ Mỹ về việc công khai đăng tải các tài liệu bí mật của đất nước.

Ngay sau khi Assange bị bắt giữ hôm 11/4/2019, Bộ Tư pháp Mỹ đă công bố lịnh truy nă đối với Assange với tội danh đă thông đồng với cựu binh sĩ Mỹ Chelsea Manning đột nhập vào một máy tính chứa tài liệu mật ở Ngũ Giác Đài.

Việc dẫn độ Assange về Mỹ nếu được thực thi sớm nhứt có thể, đồng nghĩa bộ mặt "phản quốc" của Hillary - Obama,... và các thành viên trung thành với Obama - Hillary tại đảng Dân chủ sẽ bị phơi bày và khả năng phải đối diện với tù tội là rất cao.

Bởi v́ chính Assange đă có trong tay các email của phe Hillary Clinton và đảng Dân chủ trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016. Đặc biệt là hàng ngàn email do bà Hillary trao đổi với một thực thể "nước ngoài" không phải là nước Nga.

Nhưng điều mà Hillary - Obama lo sợ nhứt chính là Assange sẽ khai ra và cung cấp các email do bà ngoại trưởng Hillary trao đổi với tổng thống Obama về việc sẽ nhượng Đài Loan và Biển Đông cho Trung cộng đổi lại Trung cộng sẽ "trừ nợ" Mỹ hơn MỘT NGÀN TỈ USD từ nguồn trái phiếu kho bạc Mỹ đang được Trung cộng thâu tóm.

C̣n nhớ vào sát ngày bầu cử tổng thống chính thức năm 2016, tức vào ngày 28/10 của năm này, Giám đốc FBI James Comey cho biết cơ quan này sẽ xác định xem những email mới có chứa thông tin mật hay không nhưng không cho biết quá tŕnh điều tra kéo dài bao lâu. Tuy nhiên không lâu sau đó, chinh James Comey lại dừng vụ việc này.

Tại sao Giám đốc FBI lại có lối hành xử "cà giựt" như vậy? Rất dễ hiểu bởi ngay lúc cuộc chạy đua quyết liệt giữa ông Trump và bà Hillary, là một tay chuyên sống bằng nghề "mua - bán tin tức tuyệt mật" liên quan đến các quốc gia, tổ chức và chính khách, trước một phi vụ bốc mùi tiền thơm phức với những bằng chứng mà Assange có được trong tay về hàng ngàn email "phản quốc" của bà Hillary th́ ngu ǵ Assange lại bỏ qua?

V́ vậy Assange đă bắn tin cho FBI và một số nhân vật máu mặt ở lưỡng đảng Mỹ rằng y có bằng chứng khủng khiếp của Hillary - Obama, ai trả giá cao hơn th́ y sẽ bán. Giám đốc FBI lúc này là James Comey, là kẻ thân tín của Obama. V́ vậy Comey liền "cắt cầu" bằng cách tuyên bố tái khởi động điều tra bê bối email của Hillary nhằm làm cho đối thủ của Hillary cảm thấy hắn rất "công tâm". Việc tuyên bố này của Comey là kế tŕ hoăn để Obama - Hillary tranh thủ thỏa thuận, mua bán với Assange và phe Obama đă thành công phi vụ "bịt miệng" Assange bằng "rất nhiều tiền" dưới sự môi giới, thực hiện chi trả trực tiếp từ phía gián điệp của Trung cộng. Khi đă bịt miệng được Assange, Comey liền "xóa án" cho Hillary rồi sau đó hắn điên cuồng tấn công vào tổng thống Donald Trump.

Nếu bị sớm dẫn độ về Mỹ, Assange sẽ không bị tra tấn, bức cung mà sẽ khai ra hết, trưng hết bằng chứng Obama - Hillary bắt tay với Trung cộng để "phản bội" lại nước Mỹ với điểu kiện chánh quyền của ông Trump phải bảo vệ y, cam kết các yêu sách về an toàn tánh mạng cho y.

Một t́nh tiết đáng quan tâm là tại sao sau gần 7 năm chứa chấp Assange trong Đại sứ quán của nước ḿnh ở Luân Đôn th́ nay Tổng thống Ecuador lại đuổi Assange ra để cảnh sát Anh túm cổ? Rất dễ hiểu v́ đây là quyết tâm của Ecuador muốn giúp tổng thống lâm thời của Venezuela là ông Guaido. Bởi v́ Ecuador muốn ông Trump sớm "dẹp xong thù trong" là đám phản quốc Obama - Hillary và đồng bọn bằng cách nộp Assange cho Mỹ, đổi lại ông Trump phải quyết liệt hơn trong việc phế truất độc tài bịnh hoạn Maduro giúp ông Guaido và nhân dân Venezuela./.

Tran Hung.

----------

AI CỨU BÀ HILLARY ?

Tác giả ; Trần Hùng

Chánh trị luôn tàn khốc, có điều khi nh́n th́ thấy nó là số chẵn, nhưng khi chia cho 2 th́ nó lại có số dư. Chánh trị của nước Mỹ càng khốc liệt hơn khi nó lại có bàn tay của người Hán nhúng vào, một thế lực đầy mưu ma chước quỉ với nền tảng binh pháp đầy yếm trá.

Vào năm 2016, khi bà Hillary đang phăm phăm về đích bỏ khá xa ông Trump trên đường đua vào Bạch Cung theo các số liệu thăm ḍ của các hăng truyền thông và các tổ chức xă hội,... th́ đùng một cái, bà ta bị sụp ổ gà găy trục bánh xe để sau đó bị ông Trump đánh bại.

Cái ổ gà mà bà Hillary sụp phải, chính là vào ngày 28/10/2016, gần sát ngày bỏ phiếu bầu cử, giám đốc FBI lúc bấy giờ là James Comey, James Comey đă tuyên bố trước Quốc hội Mỹ rằng FBI đang xem xét các email mới phát hiện của bà Clinton, khởi động lại cuộc điều tra đă hoàn thành hồi tháng Bảy. Rồi sau đó chỉ c̣n hai ngày nữa là bỏ phiếu, tức vào ngày 06/11/2016, ông Comey loan báo trong lá thư thứ hai rằng ông giữ nguyên kết luận ban đầu, rằng bà Clinton không nên bị truy tố. Hành động bất thường của giám đốc FBI James Comey sau này đă bị bà Hillary oán hận than rằng "Giám đốc FBI khiến tôi thất bại".

Lúc đó, tui có viết trên tài khoản facebook cũ khi chưa bị kẻ gian cướp mất rằng "chính giám đốc FBI James Comey là ân nhân đă cứu bà Hillary". Trước nhận định "lạ đời" của tui, nhiều người cười tui, nói tui "thần kinh không b́nh thường" và họ nói theo bà Hillary là ông Comey hại bà Clinton. Tui khẳng định thần kinh tui rất ổn, kiểm tra bác sĩ thường xuyên.

Bằng kinh nghiệm bản thân và nghiệp vụ, tui đặt ra câu hỏi "Tại sao giám đốc FBI lại cà giựt như vậy ?" và tui lại liên tưởng tới cách cứu người chết đuối. Khi ta thấy người đuối nước đang chới với, để cứu sống họ và bảo toàn tánh mạng ḿnh th́ cách tốt nhứt là bơi ra t́m cách đánh vào huyệt chấn thủy hay c̣n gọi là thượng vị (trên rốn và dưới mũi xương ức). Mục đích làm cho nạn nhân ngất đi, không bám chặt vào ḿnh để kéo ḿnh ch́m chung đồng thời khi họ ngất đi, nhịp thở giảm nên nước ít xâm nhập vào phổi theo nhịp thở.

Với bà Hillary cũng vậy, ông Trump đă tuyên bố nếu ông làm tổng thống ông có thể sẽ bỏ tù bà ta. Điều này cho thấy ông Trump đă nắm trong tay những bằng chứng động trời của bà này. Điều này sẽ rất tàn khốc nếu bà Hillary thắng ông Trump bởi lúc này ông Trump sẽ tung ra những bằng chứng mà ông có trong tay để luận tội, phế truất và thậm chí bỏ tù tổng thống Hillary v́ tội PHẢN QUỐC. Tuy nhiên nếu ông Trump thắng cử th́ có thể mọi bằng chứng PHẢN QUỐC của bà Hillary sẽ được ông Trump bỏ qua nếu bà ta biết ăn năn, làm người "tử tế" như sâu chúa Nguyễn Tấn Dũng ngậm họng nh́n đàn em lần lượt bị Hán nô Nguyễn Phú Trọng ném vào ḷ.

V́ lẽ đó, nhóm "think - tank", bầu sô của phe Dân chủ đă xúi tay giám đốc FBI James Comey lao ra tung cước vào chấn thủy của bà Hillary để kéo bà lên bờ tránh khỏi bị chết đuối trong bể sâu không đáy của Donald Trump. Việc James Comey ngăn không cho bà Hillary làm tổng thống là muốn cứu bản thân bà Hillary cũng như nước Mỹ bởi nếu không ngăn bà Hillary lại th́ sẽ có khả năng bà trở thành tổng thống Mỹ chứ không phải ông Trumpvới cái email có ư bán Đài Loan kia, khả năng bà bị phế truất và đi tù là có thật, v́ vậy Giám đốc FBI đă ngăn tham vọng làm tổng thống thứ 45 của bà rồi sau đó khép luôn hồ sơ để cứu bà thoát nạn bị Trump bỏ tù.

Những email của bà Hillary là tội "đại h́nh" nếu bị khởi tố. Xin trích lại như sau:

- Ngày 10/11/2011, Thời báo New York từng đăng bài viết “Để cứu kinh tế của chúng ta, hăy quên đi Đài Loan!”. Tác giả bài viết là Paul Kane, cựu nghiên cứu viên về vấn đề an ninh quốc tế Học viện Kennedy Đại học Harvard.

- Theo công bố của WikiLeaks, ngày 11/11/2011, trong email cá nhân, bà Hillary đă đề cập ván đề để cứu văn nền kinh tế Mỹ mà cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan đă chuyển bài viết này cho bà Hillary, tiêu đề email mà Sullivan gửi cho Hillary là “Bài viết thú vị”.

- Sau khi nhận email từ Sullivan truyền tải nội dung bài viết của Paul Kane là "kiến nghị Chính quyền Obama hăy để Trung cộng thôn tính, xáp nhập Đài Loan, đổi lại Trung cộng sẽ hủy món nợ 1.140 tỷ USD của Mỹ". Khi đó bà Hillary đă trả lời: “Tôi đă đọc xong bài viết này và cho rằng cách làm này rất thông minh, chúng ta hăy thảo luận thôi” (I saw it and thought it was so clever. Let’s discuss).

Tóm lại, nội dung trao đổi qua email cá nhân của bà Hillary với cố vấn Jacob Jeremiah Sullivan là "Mỹ hăy bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy một ngàn, một trăm, bốn mươi tỷ đô la". Chính v́ email này mà ở phút 89 cuộc tranh cử tổng thống với ông Trump, bà Hillary đang dẫn trước Trump một cách áp đảo nhưng sau khi bị giám đốc FBI là James Comey loan báo "sẽ điều tra việc bà Hillary dùng email khi là ngoại trưởng" đă làm cho cử tri Mỹ nhớ lại vụ có ư định "bán Đài Loan cho Trung cộng để lấy 1.140 tỷ USD hồi năm 2011" để rồi họ đă quay mặt với bà, tập trung bầu cho Trump đắc cử, chính bà đă oán hận than rằng "Giám đốc FBI khiến tôi thất bại".

Những tưởng bà Hillary đă biết ăn năn khi ông Trump làm tổng thống rồi bỏ qua tội PHẢN QUỐC của bà ta. Ngược lại bà Hillary lại lấy oán báo ân, thông qua tên cú đêm Kissinger, kẻ đă cùng Nixxon bán rẻ Đông Dương cho khối cộng sản, kẻ đă lôi kéo, xúi giục ông thượng nghị sĩ Cộng Ḥa Jonh McCain đứng về phía Dân chủ tấn công ông Trump bởi Kissinger được Jonh McCain xem là đại ân nhân khi Kissinger tác động Chu Ân Lai ép cộng sản Bắc Việt phải trao trả trả tù binh sau Hiệp định Ba Lê 1973 mà phía Liên Sô cực lực phản đối v́ không muốn vuột mất một tù binh "con ông cháu cha" bởi lúc đó cha của Jonh McCain là đô đốc 4 sao - Tổng Tư lịnh các lực lượng Hải quân Mỹ tại Âu Châu.

Giờ đây khi màn vu khống Nga can thiệp bầu cử Mỹ do Mueller thực hiện bởi sự xúi giục của giám đốc FBI James Comey đă bị hạ màn. Phe Cộng Ḥa mà tiên phong là dân biểu Andy Biggie đại diện Quận 5 của tiểu bang Arizona đă lên tiếng "phải truy tố Comey tội xúi giục Mueller". Đồng thời dân biểu Andy Biggie cũng cáo buộc Comey rằng "Ông ta đă ngăn chặn không đúng cách việc truy tố bà Clinton và những người bạn thân của bà v́ những tội ác khiến an ninh của Mỹ gặp nguy hiểm".

Truy tố James Comey sẽ ḷi ra Hillary Clinton - Kissinger - Obama - Jonh Kerry,... Đây là CHƠI VỚI TR̉ CHƠI mà ông Trump đă viết trên twitter. Đường dây này lại dính tới Trung cộng và Việt cộng như tui đă viết dưới đây./.

Trở lại