GIẢI PHÁP DUY NHỨT

Kiêm Ái

https://www.armytimes.com/resizer/Uv96lzp53IMz-dg7kXsOajJ0onQ=/1200x0/filters:quality(100)/cloudfront-us-east-1.images.arcpublishing.com/mco/MDSJE3DMGFHHHLFQ34FH5ZLGUA.jpg

Giải pháp chúng tôi sắp tŕnh bày là giải pháp mà Tổng Thống Donald Trump và phe của ông đă nghĩ tới, chẳng những đă nghĩ tới mà c̣n có kế hoạch rất tỉ mỉ, tỉ mỉ cho đến nỗi nhiệm vụ của mỗi người “ai vào vị trí nấy” cũng đă được xếp đặt, những tên đáng loại bỏ cũng đă bị vứt vào sọt rác rồi. Tóm lại là không có khe hở, không có kế hoạch nào hoàn hăo hơn. Bởi v́ phe Dân Chủ đă và đang đưa ra biện pháp đối phó cũng rất tỉ mỉ, cũng rất Satan, cũng được bố trí “ai ám sát ai, ai phỉnh gạt ai, ai bị hy sinh,” .. họ cũng đă tính toán, nhưng phe Dân Chủ ỷ lại vào Tàu Cọng, không hề nghĩ đến chúng sẽ ra sao, chúng sẽ đền tội cách nào nếu Tổng Thống Donald Trump không do dự khi áp dụng giải pháp này:

Đó là ban lệnh GIỚI NGHIÊM để QUÂN ĐỘI LÀM CHỦ T̀NH H̀NH,TỔ CHỨC BẦU CỬ LẠI VỚI SỰ TỰ DO CHỨNG KIẾN CỦA CẢ 2 ĐẢNG.

Phe Dân Chủ cũng chỉ c̣n trông mong một điều, cũng là điều duy nhứt có thể đem lại chiến thắng cho chúng: đó là sự DO DỰ của bản thân Donald Trump; sự NGẦN NGẠI không áp dụng cái giải pháp duy nhứt và hiệu lực đó để thắng con cái của Satan. Rồi nếu bị đại bại dưới tay của con cái Satan th́ nước Mỹ sẽ rơi vào tay Cộng Sản Tập Cận B́nh. Điều mà Obama và Joe Biden sợ nhứt là sự MẠNH DẠN CỦA TỔNG THỐNG DONALD TRUMP khi ban lệnh giới nghiêm, bởi v́ trước viễn cảnh đất nước Hoa Kỳ sẽ rơi vào tay của bọn tay sai Tàu Cọng, trước sự đau thương của những người ngay chính, các tôn giáo thờ phượng Chúa sẽ bị chúng bách hại ra sao, th́ hẳn tông thống Trump sẽ sực tỉnh và không c̣n do dự dùng công lư để ngăn chặn và trừng phạt bọn tay sai Satan này.

Mọi người có bao giờ đặt câu hỏi tại sao Tối Cao Pháp Viện dám vứt bỏ Hiến Pháp Hoa Kỳ để bác bỏ đơn kiện của tiểu bang Texas hay không ? Nguyên nhân nào mà cả 6 thẫm phán bảo thủ dám làm điều đó ? Có phải v́ họ quá sợ khi tưởng tượng đến viễn cảnh gia đ́nh họ bị bọn Dân Chủ và tay sai của Satan trả thù khi họ binh vực Hiến pháp và công lư ?

Nếu Tổng Thống Donald Trump xét đến việc tính mạng con chó của nhà bà Emily W.Murphy Giám Đốc cơ quan Bàn Giao (GSA) cũng bị bọn Dân Chủ dọa giết không tha chỉ v́ chủ của nó chưa ban lệnh cấp ngân khoản chuyển giao chính quyền cho chúng th́… liệu Tổng Thống có c̣n đánh giá chúng là con người không, hay nhận dạng ngay bọn chúng chính là quỷ dữ ?

Nếu Tổng Thống biết bọn tay sai Tập Cận B́nh cũng không tha cho số phận một con chó th́ chắc chắn Tổng Thống sẽ không ngần ngại áp dụng biện pháp GIỚI NGHIÊM để QUÂN ĐỘI LÀM CHỦ T̀NH H̀NH,TỔ CHỨC BẦU CỬ LẠI VỚI SỰ TỰ DO CHỨNG KIẾN CỦA CẢ 2 ĐẢNG và những kẻ mang tội PHẢN QUỐC, THAM NHŨNG… phải ra trước ṭa án và được xét xử đúng luật để đem lại an ninh cho toàn dân Hoa Kỳ.

Và nếu Tổng Thống Donald Trump nghĩ đến cảnh tang thương của những người đă can đăm làm nhân chứng cho những vụ ăn cắp phiếu bầu v́ bị bọn Dân Củ đe dọa, đánh dập khiến phải thân sơ thất sở và nguy hiểm đến tính mạng, và nếu Tổng Thống không áp dụng biện pháp cứng rắn trước khi quá muộn th́ sẽ có biết bao nhiêu người v́ công lư và sự thật sẽ bị trả thù ?

Quyết định vứt bỏ lư trí, coi rẻ hiến pháp của Tối Cao Pháp Viện vừa qua là một bài học mà Thượng Đế giúp ngài thấy rơ được sự phản trắc của ḷng người để ngài phải quyết định thi thành giải pháp thích hợp, duy nhứt, là:

GIỚI NGHIÊM để QUÂN ĐỘI LÀM CHỦ T̀NH H̀NH,TỔ CHỨC BẦU CỬ LẠI VỚI SỰ TỰ DO CHỨNG KIẾN CỦA CẢ 2 ĐẢNG.

Xét về lịch sử th́ đă có 2 vị tiền nhiệm của ngài áp dụng giải pháp này và thành công, không ai lên án họ. Xét về kinh nghiệm bản thân của ngài khi đối đầu với đồng minh, với kẻ thù, ngài đă thấy rơ biện pháp cứng rắn và hợp lư của ngài rốt cuộc sẽ khiến họ nghe theo, bởi v́ lời nói phải củ cải cũng nghe”.

HĂM DỌA, KHỦNG BỐ THỦ TIÊU, CON CHÓ CŨNG KHÔNG THA : Đó là bản chất của con cái Satan, của bọn Dân Chủ Mỹ, đồ đệ của Cộng Sản Tập Cận B́nh, là vũ khí mạnh nhứt của Cộng Sản, của Satan.

Có một ông nọ quá mộ đạo, cái ǵ cũng tin tưởng rằng Chúa sẽ đích thân ra tay làm mọi chuyện cho nên ông chỉ tín thác vào Chúa. Một bữa, khi trong vùng bị lụt, bạn bè của ông ta chạy xe ngang nhà ông ta, mời ông ta và gia đ́nh cùng đi tránh lụt.

- Quư vị đi đi, Chúa sẽ ra tay cứu chúng tôi. Ông trả lời họ.

Đến khi nước đă tràn vào nhà, bạn bè đưa thuyền tới rũ cùng đi.

- Quư vị đi đi, Chúa sẽ cứu chúng tôi.

Đến lúc nước ngập mái nhà, tàu của hải quân đến vớt.

- Cám ơn, chúng tôi chờ Chúa đến cứu.

Rốt cuộc ông bị nước cuốn trôi và chết. Hồn ông bay lên và đến cùng Chúa.

- Sao Chúa không cứu con? ông trách

- Con dại quá, Ta đă đem đến cho con 3 cơ hội để sống, nhưng con từ chối th́… chết rán chịu. “Con là cây lau biết suy nghĩ”, tại sao không dùng nó, chính Ta đă cho con sự suy nghĩ mà.

Thưa Tổng Thống ngài chỉ c̣n 30 ngày để hành động. Trách nhiệm của ngài chẳng những phải tự cứu ḿnh, gia đ́nh ḿnh, mà c̣n phải cứu dân tộc ḿnh, tôn giáo ḿnh và cả thế giới nữa. Trách nhiệm nặng nề lắm mà chỉ có một giải pháp duy nhứt để thi hành trách nhiệm đó thành công là :

Phải ban lành lệnh GIỚI NGHIÊM để QUÂN ĐỘI LÀM CHỦ T̀NH H̀NH, TỔ CHỨC BẦU CỬ LẠI VỚI SỰ TỰ DO CHỨNG KIẾN CỦA CẢ 2 ĐẢNG. ASAP.

Kiêm Ái
12.12.2020
 

 

Trở lại