Hai phát hiện đầy kinh ngạc về vỡ tuồng "điều tra việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ"

Above Top Secret 

Mèn đéc ơi !! bi chừ chúng ta lại có thêm một số thông tin trời đánh về những Trát Lệnh FISA rùng rợn do chính quyền Obama ban hành nhằm chống lại các công dân Mỹ !!!

Dường như hiện nay có 2 người đang đưa ra một số suy luận rất thú vị dựa trên những dữ kiện đă được phanh phui.

Họ là ông Joe DiGenova và bà Victoria Toensing và cả hai đều là luật sư ưu tú làm việc cần mẫn để vạch trần tất cả các mưu đồ của đảng Dân chủ có dă tâm đánh phá ông Trump.

https://a57.foxnews.com/a57.foxnews.com/static.foxnews.com/foxnews.com/content/uploads/2018/09/640/320/1862/1048/DiGenova_Toensing-1.jpg?ve=1&tl=1?ve=1&tl=1

Joe DiGenova và Victoria Toensing

Họ nói rằng 3 trong số 4 trát ṭa FISA cuối cùng đă được kư để chấp hành việc lén lút theo dơi ông Trump xem ra bất hợp pháp bởi chúng phát xuất từ Hồ sơ ngụy tạo của điệp viên người Anh tên Christipher Steele được Chiến dịch tranh cử của bà Clinton trả tiền !!

Họ cũng tiết lộ rằng một khoản "hối lộ" 10.000 đô la bằng tiền mặt đă được trả cho ông George Papadopoulos (cố vấn cho chiến dịch tranh cử của ông Trump) để gài bẩy chiến dịch của ông Trump là đă nhận tiền bất chính, nhưng họ không ngờ George quá thông minh nên đă cao tay chuyển tiền mặt đó cho luật sư của ḿnh thay v́ giữ trong người. Rơ ràng là ông ta hẵn biết và nghi ngờ hành vi lươn lẹo mà đảng Dân Chủ đang ấp ủ để hại ông Trump và ḿnh !!

Tất cả âm mưu của Đảng Dân Chủ đang xuất đầu lộ diện với những khối tin tức lớn hơn được phơi bày v́ giờ đây một số "hạn chế" đă biến mất.

Bọn Dân chủ náo loạn và lạc lối hẵn bắt đầu lúng túng, buộc phải giải thích chứ không c̣n có thể nói dối.

Hai phát hiện ngày hôm qua về vỡ tuồng ngụy tạo "điều tra việc Nga can thiệp bầu cữ Mỹ" bởi các siêu luật sư của Wasshington DC, bà Victoria Toensing ông Joe DiGenova đă tạo kinh ngạc cho mọi người. Hai vị siêu luật sư của Washington, D.C. này luôn dẫn đầu các tin tức về quá tŕnh giải mật vụ bê bối gián điệp theo dơi phá hoại chính quyền của Trump.

Xuất hiện đêm qua trên chương tŕnh Fox Business Network của Lou Dobbs, cặp đôi luật sư này tiết lộ rằng tổng thanh tra của Bộ Tư Pháp đă kết luận rằng ba trong số bốn trát theo dơi FISA cuối cùng đă được thẩm xét là bất hợp pháp.

https://i0.wp.com/contemptor.com/wp-content/uploads/2018/05/john-solomon.jpg?resize=960%2C480&ssl=1

Hơn nữa, với sự tiết lộ của kư giả John Solomon của trang mạng The Hill  nổi tiếng trong lănh vực chính trị th́ "các bản ghi nhớ vừa mới đào bới được cho thấy một quan chức chính phủ cấp cao của Obama đă gặp điệp viên Christopher Steele vào tháng 10 năm 2016 để nhận tin tức tiêu cực nhằm phá chiến dịch tranh cử của ông Trump, và những bản ghi nhớ này đă xác định rằng những tin tức của Steele ngụy tạo một số bê bối của Donald Trump để cung cấp cho FBI và cho chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton là không chính xác và có khả năng đă được FBI cố t́nh ṛ rỉ cho giới truyền thông biết".

Nhà văn bảo thủ David Horowitz , biên tập các báo the Center, Front Page Magazine, và Discover the Networks chuyên trách phê b́nh các chính trị gia cánh tả... đang mở lại cuộc điều tra về tính hợp pháp của việc thi hành cái trát FISA đầu tiên trong số bốn cái trát khác. Sự tiết lộ thứ hai từ cặp đôi luật sư này, nếu có, hẵn c̣n gây chấn động hơn qua việc: FBI đă nổ lực cài đặt một cạm bẫy cho George Papadopoulos, vị cố vấn cho chiến dịch tranh cử của ông Trump sa vào bằng cách để lại trên giường ngủ của ông trong pḥng khách sạn 10.000 đô la tiền mặt như là tặng phẩm. Cái bẫy bằng tiền trên đă bị ông Papadopoulos cao tay chơi gác khi ông trở về Hoa Kỳ "tay không" và các nhân viên hải quan đă bất thành khi lục soát t́m kiếm cho ra số tiền 10.000 đô la đó trong hành lư của ông.

Sự kiện trên đă chứng minh rằng chính quyền Obama dă xữ dụng FBI để theo dơi, gài bẩy để huỷ hoại cuộc tranh cử của ứng viên tổng thống Donald Trump một cách đầy âm mưu lươn lẹo. 

https://www.youtube.com/embed/53loJxfKt_s

The FBI "stacks of cash" sting of George Papadopoulos. Joe DiGenova and Victoria Toensing

Các xấp tiền của FBI cài bẩy ông George Papadopoulos - Phóng sự của Joe DiGenova and Victoria Toensing 

Đ́ền Phong biên dịch

 

Đ́ền Phong biên dịch  

Trở lại