Hăy Thức Tỉnh: Sự Thật Về Mục Tiêu Của Tổ Chức Cộng Sản – Black Lives Matter

GS Trần Thủy Tiên

 

With America’s Birthday July 4, 2020 this year, ask yourself — All Lives Matter or Black Lives Matter?

Với Sinh Nhật Nước Mỹ 4.7.2020 năm nay, hăy tự hỏi — Cuộc Sống Của Mọi Người Quan Trọng Như Nhau, Hay Chỉ Có Cuộc Sống Của Người Mỹ Da Đen Quan Trọng? Ư thức thông thường của lương tâm chúng ta (our common sense) dựa trên Sự Công Bằng, cho biết: Cuộc Sống Của Mọi Người Quan Trọng Như Nhau (All Lives Matter), đúng như Bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền Của Hoa Kỳ đă xác định cách đây 244 năm: All men are created equal. Nhưng tổ chức Cộng Sản Black Lives Matter (BLM) khăng khăng nhấn mạnh là cuộc sống của người Mỹ da đen quan trọng hơn. Có Thật Không? Lời khuyên xưa cũ nhưng giá trị của Cựu Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu lại vang lên – Đừng tin những ǵ cộng sản nói, mà hăy nh́n kỹ những ǵ cộng sản làm.

Thật vậy, nhiều người ngây thơ, gia nhập nhóm BLM ở địa phương (tưởng là để làm việc tốt) mà không t́m hiểu trước, lầm tưởng đó là tổ chức của quần chúng (grassroots), nên bị bọn CS xỏ mũi theo bạo động, đốt phá các cửa hàng và phát sinh ḷng tham lấy đồ, tức là xâm phạm tài sản của người khác (làm việc xấu), tiến tới hủy hoại gia đ́nh và đất nước Mỹ đáng quư trọng của ḿnh (phản bội cả 2 ân nhân).

BLM website xác định: 1) BLM is a “global organization active in US, UK, and Canada.” The website, Influence Watch, points out that George Soros, a Hungarian-born liberal with a net worth of $25.2 billion, is a major contributor to BLM, having donated “at least $33 million.” Since 2013, groups associated with the BLM movement have taken in $133 million. (Globalists là bọn thân Cộng, bán lương tâm, chỉ biết tiền, không yêu nước, thương dân). 2) BLM is rooted in Marxist philosophy. From the New York Post (06/25/20) – (là báo phe tả, thân Cộng, thù ghét TT Trump v́ ông yêu nước Mỹ, mà họ muốn tiêu diệt nước Mỹ.) – a) Black Lives Matter co-founder Patrisse Cullors describes herself and her co-organizer of BLM as “a trained Marxist.” Cullors was a protégé of Eric Mann and that she “spent years” with him “absorbing the Marxist-Leninist ideology that shaped her worldview.” b) Hawk Newsome, president of Greater New York Black Lives stated, “If this country doesn’t give us what we want, then we will burn down this system and replace it.” – Nếu nước Mỹ không cho chúng tôi những ǵ chúng tôi muốn, th́ chúng tôi sẽ đốt sạch hệ thống hiện tại và thay thế nó.” 3) BLM is anti–nuclear family. – BLM chống lại nền tảng gia đ́nh cơ bản.

Tổ chức CS-BLM c̣n là bộ phận quyên tiền đắc lực cho đảng Democrat. Mỗi khi ai cho tiền BLM th́ tự động vào ngân khoản ActBlue và tiền vào đảng Democrat và Biden presidential campaign. Nên đảng Democrat bảo vệ BLM. Cả hai đều thân Cộng mà CS là độc ác và giết người, vậy khi BLM nói họ ủng hộ Nhân Quyền (Human Rights) và Quyền Công Dân để chiêu dụ người, có tin được không?

Trở lại câu hỏi – Có thật BLM quan tâm tới cuộc sống của người Mỹ da đen? – Các quan sát viên và các người khảo cứu về BLM cho biết là KHÔNG. V́ nếu thật BLM có ḷng quan tâm tới cuộc sống của người Mỹ da đen, tại sao họ không lên tiếng và chống phá ở mọi nơi có người Mỹ da đen bị bắn chết, giúp tiền ủng hộ, đưa ra giải pháp giảm bớt sự giết chóc, và giúp các cộng đồng người da đen sống an lành hơn??? Như ở Chicago (Democrat city), vào cuối tuần bắn giết ở Ngày Lễ Tưởng Niệm – Memorial Day, May 25. 2020 (cùng ngày ông da đen G. Floyd bị chết ở tiểu bang MN), có 10 người Mỹ da đen bị bắn chết và 39 người Mỹ da đen khác bị bắn gây thương tích. (Ten people died and 39 others were wounded in Memorial weekend shootings in Chicago — the deadliest Memorial Day weekend since 2015, when 12 people were killed. – Chicago.suntimes.) Vào cuối tuần kế tiếp, May 31, cũng ở Chicago, có 24 người Mỹ da đen bị bắn chết và 85 người Mỹ da đen khác bị bắn, nên bị xem là cuối tuần bạo động nhất ở Chicago của năm 2020  Chicago’s most violent weekend of 2020. Nếu kể thêm các thành phố và tiểu bang màu xanh khác do Democrats cai trị (blue cities & blue states controlled by Democrats) th́ c̣n nhiều người Mỹ da đen khác bị bắn chết hằng ngày hay hằng tuần nữa… But they don’t care. BLM không hề lên tiếng quan tâm.  người da đen giết người da đen th́ BLM không lợi dụng ǵ được, để kích động hận thù màu da giữa trắng đen, chia rẻ nước Mỹ, gây rối loạn, dùng bạo lực đe dọa, đ̣i bầu cử TT qua phiếu gửi Bưu Điện (mail-in ballots) để gian lận, loại TT Trump ra khỏi White House và tiêu diệt nước Mỹ Tự Do.

BLM chỉ dùng mạng sống của người Mỹ da đen ở những trường hợp có lợi cho mục tiêu chính trị CS của họ (politically motivated). Họ triệt để xử dụng các trường hợp người Mỹ da đen bị chết bởi người Mỹ da trắng. V́ họ dùng sự chia rẻ màu da đen trắng, làm vũ khí tấn công, tiêu diệt người Mỹ da trắng (white genocide), lật đổ chế độ tư hữu (overthrow capitalism), hủy hoại gia đ́nh hạt nhân hiện nay của chúng ta (destroy our curent nuclear family), biến nước Mỹ thành nước Xă Hội Chủ Nghĩa và sau đó tiến tới nước Cộng Sản. Đúng vậy: khi CS Bắc Việt xâm lăng vào Nam Việt năm 1975, chúng ta liền nghe họ dạy: 1) Chủ Nghĩa Tam Vô — Vô tôn giáo, vô tổ quốc, và vô gia đ́nh. 2) Thời Kỳ Quá Độ phải tiến nhanh, tiến mạnh lên Chủ Nghĩa CS.

Bọn CS cầm quyền (the communist elites) bần cùng hóa toàn dân nhưng vẫn giữ chặt tài sản riêng và bóc lột dân để càng giàu thêm, như đă thấy ở nước Việt Nam CS hiện tại và các nước CS khác. Nghĩa là thiểu số bọn CS và Thân Cộng cầm quyền đều sống giàu sang trên toàn dân khốn khổ: Đạo đức giả (Hypocrisy). Globalists như Pelosi, Biden, Obama… sống trong các dinh thự đồ sộ do tham nhũng nhưng thân Cộng (nói lư thuyết CS “chia xẻ cho người nghèo” nhưng không làm thật). C̣n người Mỹ da đen cứ tha hồ bắn giết nhau trong các thành phố và tiểu bang do Democrats cai trị, BLM và Democrats không quan tâm. Vậy ai hiện sống trong các thành phố và tiểu bang do Republicans điều khiển (red cities and red states) phải biết là ḿnh may mắn và cần tiếp tục bầu cho các Republicans ở địa phương biết chăm lo dân, để ḿnh, gia đ́nh, và làng xóm được b́nh yên.

Thống đốc New York Andrew Cuomo và thị trưởng New York Bill de Blasio đều là Democrats, không chăm sóc dân, đă để cho thành phố NY tan hoang với bạo loạn (riots), không cho cảnh sát can thiệp. Nay cắt ngân sách của cảnh sát 1 tỷ, hằng trăm cảnh sát NY đă nộp đơn về hưu, tội phạm ngoài đường tăng gấp đôi mà không có đủ cảnh sát can thiệp, nên khoảng nửa triệu người dân đă rời khỏi NY v́ mất an ninh và việc làm. Minnesota cũng là tiểu bang Democrat, với thành phố Democrat là Minneapolis, nơi ông da đen Floyd chết bởi cảnh sát viên da trắng Chauvin, đă tạo cơ hội cho Antifa và BLM gây ra các bạo loạn, đốt phá và cướp bóc tàn nhẫn các cơ sở kinh doanh nên họ bỏ đi khỏi MN, mà thống đốc và thị trưởng Democrats vô lương tâm và bất tài, để mặc, không đối phó, không giúp bảo vệ các cơ sở kinh doanh đó. Nhà báo John Hinderaker đă viết: “Under MN, Governor Tim Walz and Minneapolis Mayor Jacob Frey, Minnesota and Minneapolis have among the most dysfunctional governance in the U.S.” Nay hai ông này làm đơn xin bail out, cho họ 500 triệu dollars sửa chữa các tổn thất do bọn rioters và arsonists đốt phá. President Trump đă trả lời,“No”, và được nhiều người reo ḥ đồng ư, v́ phải để họ học cách Nhận Lấy Trách Nhiệm Cá Nhân về Hậu Quả Việc Làm Của Họ, tức là giúp họ Trưởng Thành. Xin trích vài lời độc giả online để cùng biết sự việc ở MN:

MisterBusy – I live in Minneapolis and I have never seen a more inept performance by elected officials than what I witnessed over those four nights of mayhem. The Boy Mayor, the City (Student) Council and Governor Walrus never lifted a finger to stop the rioting. As a matter of fact, when the National Guard was finally mobilized by President Trump’s advice, the Boy Mayor and Governor Walrus had absolutely no plan so they sent all the guardsmen to downtown Minneapolis to direct traffic while 5 miles away, Lake Street in South Minneapolis went up in flames. It was unforgivable. And now the city (student) council wants to disband and/or defund the police. Idiots. Thanks God, President DJT gave Governor Walrus the finger on the ridiculous $500 million request.

Ame – Why do people in MN vote for DIMORATS anyway? || Gafferguy — Frozen brains = low grade morons.

Deplor – How can MN need disaster relief money? They were ‘peaceful protests.’ Right? BTW, PRESIDENT TRUMP… excellent response!

Tổ chức CS — BLM gào thét qua social media là người Mỹ da trắng ức hiếp họ – các nạn nhân da đen (black victims), nhưng chính các “nạn nhân” này gây bạo loạn ngoài đường phố (riots or violent insurrection), đốt phá các cơ sở doanh nghiệp (burning), và giúp bọn hôi của (looting) trộm cướp tài sản của người giàu lẫn dân thường, bao gồm cả dân Mỹ da đen của họ và dân thiểu số khác, không chút xót thương. (Xem video on youtube thấy các chủ nhân Mỹ da đen tức hận, nguyền rủa không tiếc lời những người da đen đă lấy sạch tài sản làm ăn dành giụm cả đời của họ). Cùng là người da đen mà c̣n làm hại nhau… Y như người Việt yếu kém, cũng ganh ghét, nói xấu, kiếm chuyện, triệt hạ người Việt tài đức hơn. Gần đây, xuất hiện ở CNN (là đài cực tả, thù ghét TT Trump) vào ngày 19.6.2020, bà da đen Patrisse Cullors, BLM Global Network co-founder, đă xác nhận: “Mục tiêu của chúng tôi là mang Trump ra khỏi White House.” – “Our BLM goal is to get Trump out.” Nên độc giả Lisa Lewis liền nói: So then it has nothing to do with black lives. Như vậy BLM tự thú nhận là họ không hề quan tâm về cuộc sống của người Mỹ da đen, như họ tuyên truyền gian dối, kiểu CS: Nói vậy mà không phải vậy. Đừng tin những ǵ cộng sản nói, mà hăy nh́n kỹ những ǵ cộng sản làm – Cựu TT Nguyễn Văn Thiệu.

Tác giả nổi tiếng người Mỹ da đen, Lloyd Marcus, nhận xét là bài diễn văn của TT Trump ở dăy núi Rushmore vào tối July 3 (để đốt pháo bông) cho dịp Lễ Độc Lập Hoa Kỳ July 4 năm nay, rất quan trọng v́ hai lư do:

1) TT Trump đă cho phép các công ty thương mại chấm dứt khom lưng quỳ gối trước BLM v́ bị bọn chúng đe dọa sẽ phá hại việc kinh doanh của họ. Trích nguyên văn: During his speech, President Trump called BLM a domestic terrorist hate group and vowed to stop it from dismantling America. Trump is the most powerful voice of the free world. By promising to stand up for America, Trump gave terrified corporations permission to stand up for America with him. Perhaps now we will not see so many corporations on their knees in worship to BLM thugs.

2) TT Trump đă xác định với dân Mỹ là ông sẽ ǵn giữ cách sống của chúng ta. Thật vậy, kể từ cái chết của Floyd, dân Mỹ đă thấy fake news media ca tụng các Democrat governors and mayors khi họ cho phép bọn du côn tấn công, đánh giết, hủy hoại tài sản lên tới hằng tỷ Mỹ kim. Chúng ta, người dân tuyệt vọng, muốn nghe tổng thống của chúng ta nói là ông không c̣n chấp nhận việc gian ác đó nữa. Trích nguyên văn: I thank God for Trump’s don’t-mess-with-me New Yorker instincts. God prepared and gifted us Trump for such a time as this. A standard Washington, D.C. Republican politician would not have survived the unprecedented ongoing silent coup to remove him from office. Without Trump, religious liberty and a long list of constitutional freedoms would be long gone. Without Trump, Democrats would be expanding the killing of healthy born babies. If Biden wins the presidency, don’t be surprised if he implements “National Kneel to BLM Day” along with new taxes on us to give blacks reparations. I am so grateful to have this man in the Oval Office. Trump is courageously leading the charge against BLM domestic terrorists. He has vowed to preserve and restore this exceptional experiment we know and love as America. And folks, I wholeheartedly believe himLloyd Marcus, https://www.trumptrainusa2020.com/ 

The Democratic Socialists of America Aren't Winning Elections, but ...

Lập lại và kết thúc: Mục tiêu thật sự của BLM không phải là tranh đấu cho cuộc sống của người Mỹ da đen (như tên lừa dối của tổ chức họ), mà là để lật đổ chính quyền dân chủ hiện hữu (President Trump administration), biến nước Mỹ tự do (free America) thành nước Xă Hội Chủ Nghĩa (socialist America) rồi tiến tới nước Cộng Sản (communist America). Đó là mục tiêu của khối CS, dẫn đầu bởi communist China, kẻ ngoại thù của nước Mỹ. Sau 8 năm cầm quyền, Obama administration, kẻ nội thù, đă tạo sức mạnh cho phe thân Cộng trong quốc hội Mỹ, CIA, và các tổ chức ngoại vi của họ, nên ngày nay, không c̣n giấu giếm như xưa, các lănh đạo BLM công khai tuyên bố trên website: Họ là những người CS được huấn luyện (trained Marxists)!!! Obama từng tuyên bố: I will fundamentally transform America (into socialism).

Để hành động cho Lễ Độc Lập Hoa Kỳ yêu nước năm nay không phải là lần chót, những người dân có đạo đức và lương tâm, hăy dạy bảo con cháu biết mang ơn và bảo vệ nước Mỹ tự do, thức tỉnh mọi người về hiểm họa CS, và bảo nhau nhớ ngày đi bầu cho Republicans yêu nước, từ địa phương tới quốc gia, nhất là November 3, 2020. Nếu Democrats thắng cử, chúng ta sẽ có tội làm mất nước Mỹ tự do, và sẽ không c̣n đất nào khác để dung thân và nương tựa. Mong mọi người sáng suốt trong suy nghĩ và hành động.

Ngày 13.7.2020 – GS Trần Thủy Tiên

Sources:

chicago.suntimes.com/crime/2020/5/25/21268348/chicago-memorial-day-weekend-
shootings-gun-violence-may-22-26

chicago.suntimes.com/2020/6/1/21275944/chicago-weekend-shootings-most-violent-
weekend-2020-may-29-june-1

www.amny.com/new-york/nobody-likes-it-billion-dollar-nypd-defunding-criticized-by-
protesters-and-police-supporters/

https://www.americanthinker.com/blog/2020/07/president_trump_tells_minnesotas_
cynical_leftists_hell_no.html

https://www.americanthinker.com/blog/2020/07/what_the_black_lives_matter_
movement_really_is.html

https://www.breitbart.com/politics/2020/06/19/black-lives-matter-co-founder-
our-goal-is-to-get-trump-out/

https://www.americanthinker.com/blog/2020/07/trumps_july_4th_birthday_gift_to_america.html

 

Trở lại