Mỹ và thế giới sẽ điêu tàn 

nếu Hillary-Clinton lên làm Tổng Thống

Hung Nguyen

Hillary Diane Rodham Clinton – gọi tắt là Hillary Clinton – là Bộ Trưởng Ngoại Giaothứ 67 và là Nữ Bộ Trưởng Ngoại Giao thứ nh́ của Hoa Kỳ (nắm quyền từ 2009 đến 2013) dưới thời của Tỏng thống Barack Obama.

Bà sinh ngày 26-10-1947; làm vợ của Bill Clinton, người cùng học chung với bà tại Đại Học Luật Yale, năm 1975; và từng trải qua các thời gian làm Thượng Nghị Sĩ Bang New York, ứng cử viên Tổng Thống Hoa Kỳ 2008 nhưng Đảng Dân Chủ lựa chọn Barack Obama làm ứng cử viên chính thức, v.v., trước khi trở thành ứng cử viên chính thức của Đảng Dân Chủ năm 2016 và là nữ ứng cử viên đầu tiên được một chính đảng giới thiệu ra tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ.

Hillary Clinton đặc biệt nguy hiểm do:
(a) thuộc hàng ngũ “chính trị gia chuyên nghiệp”;
(b) đă ở vị trí quyền lực cao nhất (chỉ sau Tổng Thống) tức Bộ Trưởng Ngoại Giao (nghĩa là ngồi trên cả Bộ Trưởng Quốc Pḥng) với quyền uy vượt ra ngoài biên giới quốc gia nên đă có kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quân sự cũng như lật đổ các chính phủ;
(c) có tính tàn độc;
(d) am tường luật pháp chuyên nghiệp cao cấp y như chồng nên trở thành chuyên gia bất trị trong lách luật và đạp chà luật pháp quốc gia và quốc tế;
(e) sử dụng quyền lực của chồng để cùng chồng khuynh đảo về chính trị để tư lợi cũng như dùng quyền lực của bản thân để hỗ trợ chồng tiếp tục sự khuynh đảo đó; và
(f) phát triển với sức mạnh truyền thống của một gia đ́nh phạm nhiều tội ác.

***

Bill Clinton

Khi nói Hillary Clinton có cả sức mạnh “truyền thống” của một gia đ́nh tội phạm tàn độc, người ta trước tiên nói về những điều tồi tệ của chồng bà là Bill Clinton như:

(a) THAM NHŨNG.

(b) RỬA TIỀN và BUÔN LẬU MA TÚY. Qua lời khai của người bạn thân tên Larry Nichols mà Bill Clinton thuê quản lư công ty ADFA để rửa tiền từ buôn lậu ma túy mà khoản thu mỗi tuần lên tới 10 triệu USD qua Phi Trường Mena ở Bang Arkansas từ đó việc chuyển ngân được rót đến một ngân hàng ở Florida, một ngân hàng ở Georgia, và Citycorp ở NewYork, rồi đưa ra nước ngoài; trong khi đó một bạn thân thiết khác của Bill Clinton là Dan Lasater cùng em trai của Bill Clinton là Roger Clinton cùng xộ khám v́ những tội liên quan đến ma túy. ).

Trong khi đó,Cảnh Sát Trưởng Arkansas Doc Delaughter khi cáo buộc họ buôn lậu ma túy cũng như tấn công t́nh dục các thiếu nữ đă bị các nhân viên công lực nhận tiền của Bill Clinton đe dọa.

Bill Clinton khi lên làm Tỏng Thống đă đền ơn Webb Hubbell là người đă cứu ḿnh khỏi các liên quan đến rửa tiền và buôn lậu ma túy bằng chức vụ Bộ Trưởng Tư Pháp; tuy nhiên, sau đó Hubbell đă phải quay về Arkansas chịu tội v́ đă lừa gạt khách hàng của Công Ty Luật Rose của Hillary Clinton số tiền 500.000 USD.

(c) GIẾT NGƯỜI DIỆT KHẨU: Những cái chết không bao giờ rơ nguyên nhân đă xảy ra như với hai thiếu niên đêm khuya t́nh cờ chứng kiến hoạt động ǵ đó ở Phi Trường Mena nên bị đập nát đầu và cái chết xảy ra với tất cả sáu nhân chứng đă khai báo với cảnh sát về vụ sát hại hai thiếu niên đó, hoặc với những quan chức dám tiến hành điều tra về các “tội” của Bill Clinton như Danny Casoloro, Paul Wilcher, Charles Black, Ed Wilke, John Wilson, Kathy Furguson, Jon Parnel Walker, C. Victor Raider II, Mr. Friday, Ronald Rogers, Luther Parks, Vincent Foster, v.v, người th́ tự sát bằng súng với tay phải nắm chặc khẩu súng lục trong khi thuận tay trái, người tự nhiên rơi từ lầu cao sau khi pha xong tách cà phê nóng hổi dù ai cũng biết người ấy rất ghét mở cửa bước ra ngoài ban-công ngắm cảnh, người tự làm rơi máy bay riêng vào ban ngày khi trời tốt và không có báo nguy hỏng hóc, người tự treo cổ, v.v.,

Ngay sau khi phát biểu về việc đă có đầy đủ bằng chứng buộc tội Bill Clinton để rồi dường như tất cả các phát biểu ấy là vu khống v́ sau khi họ chết chẳng ai t́m thấy các tập tài liệu bằng chứng ấy, hoặc thậm chí có người chỉ v́ dám đến nhắc Bill Clinton trả tiền đă vay lâu rồi không chịu hoàn lại.

Bill Clinton thoát tất cả các tội danh v́ chính Bill Clinton đă đề ra luật áp dụng tại Bang Arkansas cho đến ngày nay, theo đó mọi giám định pháp y sẽ không được phép thực hiện đối với những trường hợp tự tử.

(d) XÂM HẠI NỀN DÂN CHỦ HOA KỲ:
Sau khi Tổng Thống Richard Nixon từ chức, Hội Kín Illuminati khống chế nền chính trị Hoa Kỳ qua sự giúp sức của Henry Kissinger và Nelson Rockefeller.

Từ đó Hoa Kỳ không bao giờ tồn tại bất kỳ cuộc bầu cử dân chủ nào v́ tất cả các vị Tổng Thống Mỹ đều do Illuminati lựa chọn từ trước, và các ứng viên không thuộc Illuminati sẽ bị làm cho ô danh bằng các thủ đoạn bôi nhọ tổng lực qua giới truyền thông như nhạo báng, vu cáo, khiến họ bị mất phiếu từ đầu. 
Bill Clinton là thành viên Hội Kín này để được đưa lên làm Thống Đốc Arkansas như bước chuẩn bị cho chiếc ghế Tổng Thống Hoa Kỳ.

Hillary Clinton đương nhiên cũng gia nhập Illuminati, thậm chí “có giá” cao hơn Bill Clinton trong hệ thống chuẩn bị nhân sự của Illuminati cho chức danh “tổng thống Hoa Kỳ”. 
Cả hai đều là bạn thân của Charles “Chip” Whitmore, người tôn thờ Quỷ Satan của Illuminati, và người này luôn bí mật có mặt trong đoàn người tháp tùng Bill Clinton trong những chuyến vi hành.

(e) DÂM TÀ: Ngoài những vụ quấy rối t́nh dục khét tiếng của Bill Clinton mà thiên hạ không mấy ai không biết như đối với Eileen Wellstone, Juanita Broaddrick, Carolyn Moffet, Liz Ward, Becky Brown, Helen Dowdy, Cathy Ferguson, Christy Zercher, v.v. (không tính Monica Lewinsky v́ Monica đáp ứng sự gạ t́nh của Bill Clinton), trong số đó những sự việc nổi cộm có thể kể đến là vụ tấn công t́nh dục nhân viên t́nh nguyện của Ṭa Bạch Ốc Kathleen Willey, vụ vừa cưỡng hiếp vừa đánh rách miệng nữ quản lư Juanita Broaddrick ở Bang Arkansas năm 1978 để cô này không thể kêu la cầu cứu, v.v.,

Nhưng chỉ có vụ hăm hiếp nữ công chức Bang Arkansas là Paula Jones mới làm Bill Clinton “chịu thua”, chấp nhận bồi thường 850.000 USD để được băi nại.

Ngoài ra, theo nhật kư hành tŕnh của phi công, Bill Clinton có 26 lần đi trên máy bay Boeing 727 mang tên The Lolita Express của Jeffrey Epstein vốn là chuyên cơ trụy lạc mà y dành cho khách VIP của y được thỏa mản t́nh dục tập thể với các bé gái tuổi teen trên không trung, mà Bill Clinton đă ít nhất có 5 trong số 26 lần ấy phá luật không cho phép cận vệ được tháp tùng bảo vệ ḿnh.

Epstein sau này đă bị bắt ngay tại biệt thự của y và bị kết án 13 tháng tù giam v́ tội tuyển mộ gái vị thành niên để bắt hành nghề mại dâm.
Nhà báo Deroy Murdock cho rằng các gia đ́nh tội phạm ở New York như The Bonannos, The Colombos, The Gambinos, The Genoveses, và The Luchheses, đă có thêm sự có mặt của The Clintons để trở thành Lục Đại Bố Già.

Chưa kể cái gia đ́nh tội phạm Clinton c̣n có cả người không mang họ Clinton, như trường hợp bố chồng của Chelsea Clinton (con gái Bill Clinton) là Ed Mezvinsky cũng thụ án 5 năm tù giam tại nhà tù liên bang v́ đă điều hành một đường dây đa cấp lừa bịp 10 triệu USD.

***

Hillary Clinton

Như vậy, từ sự tệ hại của Bill Clinton, Mỹ cung cấp cho nhân loại người phụ nữ Hillary Clinton với một vài sự tàn độc tiêu biểu như sau:

(a) BẠO HÀNH GIA Đ̀NH

Hillary thường xuyên đánh đập bạo hành Bill Clinton, theo lời kể của Thư Kư Báo Chí Ṭa Bạch Ốc là Cô Dee Myers khi nói về lư do v́ sao Tổng Thống Bill Clinton hay bị trầy trụa trên mặt, và về chuyện Hillary hay đánh, đấm, đá, cào cấu, ném vật nặng vào mặt chồng trong Dinh Tổng Thống.

(b) TRẤN ÁP CÔNG DÂN

Hillary sử dụng các thám tử tư “mạnh tay” và đă thành công gần như tuyệt đối trong trừng trị và đe dọa những ai dám cáo buộc Bill Clinton xâm hại t́nh dục, và vài thám tử tư ấy như Jack Palladino, Ivan Duda, và Anthony Pellicano, đă phải ngồi tù v́ đă lỡ “mạnh tay” thái quá.

(c) XÂM HẠI T̀NH DỤC:

Hillary bị cáo buộc đă hiếp dâm một số phụ nữ, trong đó có cả nạn nhân của Bill Clinton. 
Không phải không có lư khi có dấy lên sự đồn đăi rằng Hillary là người đồng tính nữ.

(d) BUÔN BÁN VŨ KHÍ

Hillary chấp thuận bán hàng tỷ USD vũ khí hiện đại cho Algeria, Oman, Qatar, Saudi Arabia, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất UAE, và Kuwait, trong khi Bộ Ngoại Giao của bà th́ ra rả công kích các nước này độc tài và xâm hại nhân quyền, khiến xung đột quân sự và chiến tranh xảy ra thường xuyên hơn và khủng khiếp hơn.

(e) TÀN PHÁ LIBYA

Hillary đă bật đèn xanh cho NATO tấn công Libya năm 2011 nhằm giúp các thế lực cực đoan lên nắm quyền, khiến Libya ngày nay trở thành tan hoang, cứ địa của các tổ chức khủng bố trong đó có IS.

Sau này, chính Tổng Thống Barack Obama khi trả lời phỏng vấn của Fox News đă ngậm ngùi nói rằng trong 7 năm làm tổng tư lệnh quân đội Hoa Kỳ, lỗi lầm lớn nhất của ông trong tất cả nhiệm kỳ tổng thống của ông là đă nghe lời Hillary để lật đỗ Muammar Gaddafi; tuy nhiên, ông thẳng thắn nhận hết trách nhiệm về ḿnh cho sự dại dột đó.

Ngược lại, Hillary khi trả lời phỏng vấn của Kênh Truyền H́nh CBS đă cười to hớn hở về việc sát hại Gaddafi qua phát biểu gây sóng công kích cho sự tàn bạo của bà: “Chúng tôi đă đến, chúng tôi đă thấy, thằng chả chết queo rồi!”

(f)  BẦN CÙNG HÓA và BẤT ỔN HÓA HAITI

(g) LÀM SỤP ĐỔ HONDURAS

Bằng cách ủng hộ cuộc đảo chính đẫm máu khiến xảy ra cuộc di dân ồ ạt chạy sang Hoa Kỳ mà sau đó Hillary cho trục xuất hết về Honduras với lư do kỳ quặc rằng người di tản chỉ muốn gởi đi một thông điệp chống chính phủ Honduras chứ không phải muốn lánh nạn tại Mỹ. 
Hiện nay Honduras là xứ sở có tỷ lệ diệt chủng cao nhất thế giới.

(h) LÀM IRAQ SỤP ĐỔ và IS LỚN MẠNH

Cuối năm 2011, Hillary đ̣i Tổng Thống Syria Bashar al-Assad phải từ chức, gây ra sự vùng lên của IS dẫn đến cuộc khủng hoảng năm 2015 khi hàng triệu người tàn vào Châu Âu tỵ nạn chiến tranh.

Trước khi rời khỏi chức quyền của trẻ em, và đích thân gọi liên minh đó đă sát hại và gây tàn phế cho trẻ em Yemen.

(j) SÁT HẠ THUỘC CẤP

Hillary đă lờ đi các tin tức t́nh báo nhận được về sự tấn công Đại Sứ Quán Hoa Kỳ ở Benghazi, Libya, năm 2012, khiến Đại Sứ J. Christopher Stevens cùng ba quan chức sứ quán trong đó có trưởng pḥng quản trị thông tin Sean Smith thiệt mạng.

Thậm chí khi bị tra vấn căng thẳng về nguyên nhân dẫn đến cái chết của đại sứ và ba tùy viên, Hillary đă ngang ngược trả lời khét tiếng và “gây băo công kích” rằng nào có ǵ khác biệt (What difference does it make?), với ngụ ư chết 4 người hay 1 người th́ cũng là chết, có ǵ nghiêm trọng đâu mà tra với hỏi.

(k) Đặt An Nguy Quốc Gia Vào Ṿng Nguy Hiểm, Cản Trở Điều Tra, Và Hủy Chứng Cứ:

Kể từ vụ đặt máy nghe trộm ở ṭa nhà Watergate dẫn đến sự từ chức của Tổng Thống Richard Nixon, các vụ việc nổi cộm xảy ra tại Mỹ đều được gọi là “Gate”. 
Email Gate là vụ Hillary đă đem tài sản quốc gia (tức thông tin tuyệt mật) vào hệ thống email cá nhân lắp đặt riêng ở nhà để xử lư công việc quốc gia mà không phải vào Bộ Ngoại Giao, khiến tin tặc dễ dàng đột nhập lấy cắp các tài liệu tuyệt mật ấy.

Ngược lại, khi vào Bộ Ngoại Giao, Hillary lại sử dụng hệ thống email chính thức của chính phủ để giao dịch việc riêng hoặc giao dịch kinh doanh cá nhân. 
Khi sự việc bị bại lộ, Hillary đă xóa khoảng 30.000 thư điện tử với lư do chúng toàn là cá nhân và riêng tư, dù Quốc Hội yêu cầu phải được xem tất cả.

(l) Thất Bại Trong Vai Tṛ Lănh Đạo Bộ Ngoại Giao:

Sau khi Hillary rời chức vụ Bộ Trưởng, phát ngôn nhân Bộ Ngoại Giao không thể nêu lên được bất kỳ một thành tích cụ thể nào của Hillary; đă vậy số liệu lại cho thấy bà đă phí phạm 80 triệu USD xây một Tổng Lănh Sự Quán ở Afghanistan, làm thiệt hại 6 tỷ USD v́ không thực hiện được các hợp đồng đă kư; không chịu liệt Boko Haram ở Nigeria vào danh sách khủng bố, khiến tổ chức này đường đường chính chính bắt cóc một lúc 300 nữ sinh; cấm không cho điều tra cáo buộc Bộ Ngoại Giao Mỹ của bà có dính líu đến việc sử dụng gái mại dâm phục vụ công tác riêng, việc các nhà thầu của Bộ Ngoại Giao sử dụng ma túy, và việc Đại Sứ Mỹ ở Bỉ yêu cầu cung cấp mại dâm thiếu niên nam.

(m) Dối Trá Để Đánh Bóng Bản Thân:

Hillary đă tuyên bố bị các tay súng mật phục bắn tỉa khi đến Tuzla ở Bosnia năm 1996. 
Tuy nhiên, sau này đài CBS t́m được và phát sóng phim quay lại cảnh Hillary nhàn hạ dạo chơi khắp chốn, thậm chí vui vẻ chuyện tṛ với một bé gái vào đúng thời gian mà bà đă cho là khi bị bắn.

(n) Gian Trá Cơ Hội Chủ Nghĩa:
Hillary đă có tư cách thấp kém khi đối với hiệp định NAFTA lúc th́ khen đó là sự thành công của Hoa Kỳ, nhưng khi công luận chê bai th́ bảo bản thân đă chống NAFTA ngay từ đầu; lúc trả lời phỏng vấn đă khoe được ông nội dạy sử dụng súng từ nhỏ, và giữa ṿng vây của những người chống sở hữu vũ khí lại tuyên bố bản thân sinh ra và lớn lên trong một gia đ́nh không bao giờ có súng ống; lúc tuyên bố chống hôn nhân đồng tính nam, để rồi sau đó bảo ủng hộ hôn nhân ấy; và gần đây nhất trong cuộc bầu cử tổng thống 2016 đă tuyên bố ủng hộ hiệp định TPP do Obama kư với 11 nước (trong đó có Việt Nam) nhưng khi thấy Donald Trump được ủng hộ v́ chống TPP đă tuyên bố bản thân cũng chống TPP.

(o) Vô Đạo Đức Và Bất Lương:

Khi Bill Clinton được yêu cầu phục vụ giải quyết xét hỏi sự sai phạm của Tổng Thống Richard Nixon trong vụ Watergate năm 1974, ông đă tiến cử bạn gái là luật sư Hillary Rodham (tức Hillary Clinton khi trở thành vợ Bill Clinton) đảm trách thay ḿnh nhằm tạo điều kiện cho bạn gái có cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, Hillary đă bị Luật Sư Trưởng Ủy Ban Điều Tra Jerry Zeifman sa thải với lư do chính thức rằng “Hillary là một luật sư vô đạo đức, bất lương, có mưu đồ vi phạm Hiến Pháp, vi phạm quy định của Hạ Viện, vi phạm quy định của ủy ban điều tra, và quy định bảo mật” (“She was an unethical, dishonest lawyer. She conspired to violate the Constitution, the rules of the House, the rules of the committee and the rules of confidentiality”). 
Thậm chi Zeifman c̣n từ chối không cấp chứng thư xác nhận công tác cho Hillary theo thông lệ đối với nhân sự thuộc cấp đă chấm dứt nhiệm vụ. 
Hillary là một trong ba trường hợp duy nhất mà Zeifman không cấp thư xác nhận trong suốt cuộc đời sự nghiệp của ông.

(p) Bao Điều Tệ Hại:

Ngoài ra, c̣n biết bao điều tệ hại khác của Hillary mà bảng chữ cái không đủ để liệt kê hết ra đây, có thể được kiểm chứng qua các đường links trong phần Tham Khảo bên dưới, hoặc truy xuất từ mạng internet các vụ việc mang tên Whitewater Scandal, Cattle Gate, File Gate, China Gate, Quỹ Clinton, Haiti, Hội Tà Thuật Nữ Phù Thủy (Witches’ Covens), Travel Gate, Pardon Gate, It Takes a Village (quyển sách năm 1996 của Hillary đề xuất mộ cách bịnh hoạn rằng chính phủ Mỹ nên thay mặt các bậc cha mẹ trong nuôi dưỡng trẻ em, nói theo kiểu của Alders Huxley về những lồng ấp trứng để chính phủ kiểm soát chặt chẽ sự sinh sản), SRA (Satanic Ritual Abuse), và The Clinton Body Count (liệt kê dánh sách dài những người chống lại gia đ́nh Clinton để rồi chết do tự tử, do tự bay khỏi lầu cao tầng, do tự gây ra tai nạn xe, do tự cho máy bay nổ, do tự bắn từ phía sau gáy, v́ t́nh cờ phát hiện tấm ngân phiếu mà Clinton sơ xuất đánh rơi, v́ lỡ có bầu với Bill Clinton, v́ lỡ làm bác sĩ riêng nên biết được bí mật bệnh sử của thân chủ, hay v́ bổng dưng chết bầm dập trần truồng bên trong pḥng làm việc đă bị khóa trái cửa từ bên trong của Bộ Thương Mại như trường hợp của Cô Barbara Wise, v.v., mà tất cả đều được dán nhăn “tự tử”).

Sự tàn ác vô đạo bất nhân đam mê quyền lực bất chấp luật pháp của người phụ nữ thượng lưu làm chính trị chuyên nghiệp xuất phát từ cái đặc thù dân tộc tính của tàn ác vô đạo bất nhân đam mê quyền lực bất chấp luật pháp, cộng với những đặc điểm đó nơi người phối ngẫu, lại giúp minh chứng một chân lư:

Hoa Kỳ trên nền móng của tàn ác, bất nhân, đam mê quyền lực, bất chấp luật pháp, sẽ không bao giờ là cường quốc trường tồn, sẽ dễ gây thương tổn và bị tổn thương, luôn tự tạo ra lắm kẻ thù tàn cho chính ḿnh, luôn tạo ra trong nước và từ ngoài nước những bản sao y hệt của tàn ác vô đạo bất nhân đam mê quyền lực bất chấp luật pháp, để rồi sẽ bị vùi dập từ những bản sao được nâng cấp ấy.

Có thể khẳng định rằng Mỹ và thế giới sẽ điêu tàn nếu Hillary Clinton lên làm Tổng Thống Hoa Kỳ.

HUNG NGUYEN

Trở lại