Nước Mỹ đang bị đánh từ bên trong

Lê văn Hoàng

Kính Thưa Quí Vị

     Truyền thống lâu năm của nước Mỹ là : Dù thắng hay thua, người thua luôn ĐOÀN KẾT, SÁT CÁNH VÀ MỘT L̉NG HỢP TÁC với người thắng để xây dựng và phục vụ nước Mỹ, họ luôn luôn đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết. Có được như vậy th́ một đất nước trên 200 chủng tộc và đa văn hóa như Mỹ mới TỒN TẠI VÀ VỮNG MẠNH ĐƯỢC. Nhưng hôm nay tại sao bà Clinton và phe nhóm lại tỏ ra CAY CÚ VÀ HẬN THÙ DAI ĐẾN NHƯ VẬY. Nếu từng cá nhân hận thù th́ thời gian sẽ nguôi ngoai, nhưng chúng ta đă thấy càng ngày bà Clinton cùng phe nhóm càng CAY CÚ VÀ HẬN THÙ NHIỀU HƠN, chứng tỏ rằng đứng đằng sau có một tổ chức rất mạnh KHÍCH ĐỘNG, CHỈ HUY VÀ SẲN SÀNG TÀI TRỢ TẤT CẢ. Chính v́ thế mà cựu Ngoại Trưởng Clinton mới mạnh miệng Chính thức tuyên bố thành lập Ủy Ban Hành Động chống TT Trump, với mục tiêu tài trợ cho các nhóm chống đối chính quyền TT Dondld Trump. Chúng ta hăy cùng nhau nhận xét những sự việc xăy ra trong 4 tháng nay :

Thứ 1 : Tổng Thống Donald Trump đă từng tuyên bố sẽ MAKE AMERICAN GREAT AGAIN ( Làm cho Nước Mỹ Mạnh trở lại ), trước tiên chúng ta nhận thấy trong thời gian 4 tháng quá ngắn mà TT Trump đă :
- Đưa việc làm về cho nước Mỹ, hiện nay nạn thất nghiệp trên toàn nước Mỹ xuống con số thấp nhất là trên 5% số người thất nghiệp, đời Rắc Ma Ma 8 năm Cầm quyền có làm được như vậy không ?
- Qua Ả Rập kư liền một Hợp Đồng trị giá trên 350 tỷ Đô la. Rắc Ma Ma có nằm mơ cũng không thấy
- Đương kim một TT siêu cường Mỹ như Donald Trump đă làm cho các nước phải NỂ TRỌNG VÀ CÓ PHẦN KHIẾP SỢ, như thế th́ dân Mỹ cũng được THƠM LÂY VÀ NỞ MÀY NỞ MẶT, lấy lại uy tín và danh dự cho đất nước Cờ Hoa của chúng ta.
- Trong khi đời Rắc Ma Ma đă bị Tàu cộng làm nhục cho chui LỖ ĐÍT MÁY BAY, qua Ả Rập không có thảm đỏ và chỉ có con trai của vua Ả Rập ra đón. Trong khi đó TT Trump được trải thảm đỏ và đích thân nhà vua Ả rập 82 tuổi ra tận phi trường đón. Là công dân Mỹ có hănh diện không quí vị ??? 

Thứ 2 :  Phe nhóm của Clinton và Obama rất nôn nóng v́ chỉ mới 4 tháng mà TT Trump đă làm rất nhiều việc CÓ LỢI CHO NƯỚC MỸ.  Bởi v́ họ rất sợ nếu để cho TT Trump có thời gian th́ chắc chắn sẽ thành công trong công cuộc MAKE AMERICAN GREAT AGAIN, nếu để TT Trump thành công rực rở th́ rơ ràng họ sẽ thua CAY ĐẮNG VÀ TỦI NHỤC, TT Trump muốn làm cho nước Mỹ giàu mạnh hùng cường trở lại, mà lại đi ĐÁNH PHÁ VÀ CẢN TRỞ, đây có phải là những kẻ phá hoại và phản quốc hay không ??? Chính v́ thế mà Clinton gấp rút thành lập tổ chức chống TT Trump, sẳn sàng tài trợ về tiền bạc cho bất cứ một phe nhóm nào chống TT Trump.  Chúng ta hăy đặt câu hỏi ? Tại sao phải làm như vậy ??? CÓ LỢI VÀ HẠI CHO AI ĐÂY ??? Trước tiên chắc chắn sẽ CÓ HẠI CHO NƯỚC MỸ. Biết có hại mà vẫn làm , th́ có phải là PHẢN QUỐC HAY KHÔNG ??? Thêm một điều mà chúng ta hăy nh́n nhận là : Tiền bạc của ai bỏ ra để chi phí cho các nhóm chống TT Trump !!! Chắc chắn không phải là tiền túi của Clinton và Obama rồi. Cặp đôi nầy chỉ có biết vơ vào chứ làm ǵ có chuyện nhả ra. Bấy nhiêu đó cũng đủ chứng minh cho chúng ta hiểu rơ vấn đề, đến nổi cựu Dân Biểu Dennis Kucinich đă phải hoảng hốt thốt lên rằng : CHÍNH PHỦ LIÊN BANG ĐANG BỊ TẤN CÔNG TỪ BÊN TRONG và đang t́m cách hủy hoại chức năng của TT Trump. 

- Thứ 3 : Những phe nhóm “ Diệt Trump “ cứ nhai đi nhai lại bổn cũ là Nga can thiệp vào
bầu cử Mỹ, đây là tṛ MẬP MỜ ĐÁNH LẬN CON ĐEN, xin thưa với qvị rằng NẾU CÓ THẬT th́ phe nhóm chống TT Trump đă đưa ra từ lâu rồi để hạ bệ TT Trump, chứ không phải đợi đến 4 tháng nay trong khi TT Trump vẫn hiên ngang trong Toà Bạch Ốc, làm cho phe nhóm chống TT Trump điên tiết và lồng lộn lên la làng và sủa tối ngày. Nếu đặt trường hợp Nga có can thiệp vào bầu cử th́ trước tiên phải bắt giam Obama và giám đốc FBI Comey v́ lúc đó hai người nầy có nhiệm vụ và trách nhiệm về lănh đạo và an ninh nước Mỹ, trước khi Nhận chức cũng đă tuyên thệ là TRUNG THÀNH VÀ MỘT L̉NG PHỤC VỤ NƯỚC MỸ. Thế th́ tại sao làm việc LƠ LÀ THIẾU TRÁCH NHIỆM để Địch xâm nhập vào nước Mỹ mà không hay biết, có phải là làm nội gián và tiếp tay cho địch hay không ??? Phải xử hai người nầy trước rồi việc ǵ sẽ tính sau. Đúng thế không quí Vị ?
  Trong  Khi TT Trump đă nhiều lần yêu cầu FBI điều tra về việc Nga can thiệp vào bầu cử vừa rồi, nhưng phe nhóm Clinton – Obama vẫn ngậm bồ ḥn câm như hến, v́ nếu điều tra không có ǵ hết, th́ c̣n cớ ǵ để đánh phá và la sủa tối ngày.

- Thứ 4 : Trước ngày bầu cử Comey Tuyên bố không điều tra Email của bà Clinton, nhưng c̣n vài ngày nữa chấm dứt bầu cử th́ Comey tuyên bố sẽ điều tra, chính v́ điều nầy mà khi thất cử Clinton cùng phe nhóm đỗ thừa là tại v́ Comey tuyên bố như vậy mà bà ta thất cử, nên cả đám hùa nhau lên án giám đốc FBI Comey và sẽ trả thù, cách chức, đủ các kiểu. Th́ hôm nay TT Trump cách chức Comey th́ cũng là làm đúng theo nguyện vọng của phe nhóm Clinton – Obama, đúng ra phải hoan hô TT Trump mới phải, cớ sao LẠI HỒ ĐỒ lên án và chửi rủa TT Trump. C̣n việc TT Trump cách chức Comey đó là quyền của một TT Mỹ, chính Comey cũng đă nói : Không ai CÓ THỂ ẢNH HƯỠNG đến công việc của tôi và việc điều tra về Flynn vẫn tiến hành và Comey cũng đă nói TT Trump KHÔNG CÓ TỘI G̀ CẢ trong vụ gián điệp với Nga. Lập tức TT Trump cách chức Comey, đây là một đ̣n tuyệt chiêu thiết xa chưỡng, làm cho phe nhóm Clinton lănh trọn không kịp đỡ, v́ kể từ đây ông giám đốc FBI Comey không c̣n cơ hội được trở lại trụ sở FBI để xóa Email của bà Clinton được nữa, muốn lấy cái ǵ ra khỏi văn pḥng th́ phải có sự đồng ư và giám sát của chủ nhân mới.
   C̣n việc TT Trump nói chuyện với ông Comey về Flynn, TT chỉ nói HY VỌNG chứ không RA LỆNH NGƯNG, hơn nữa quyền hành của một TT Mỹ là có quyền ngưng một cuộc điều tra và có quyền ân xá một tội phạm, đây là chuyện con nít không có bằng cớ ǵ để hạch tội TT cả, thế mà phe nhóm Clinton làm rùm beng lên, chỉ gải ngứa mà thôi.

- Thứ 5 : Như chúng ta cũng đă thấy kể từ khi ông Trump lên làm TT, phe nhóm  Clinton và Obama dùng đủ mọi Thủ đoạn và lời lẻ HẠ CẤP VÀ ĐÊ HÈN ĐỂ ĐÁNH PHÁ TT TRUMP. Điển h́nh như vừa rồi báo Washington Post loan một tin giả rằng TT Trump đă chia sẽ một tin tức mật cho Nga, thực ra đó là TT chia sẽ tin tức T́nh báo cùng một mục tiêu là về chống khủng bố cho Nga, đó là chuyện thông thường, thế mà lập tức cả một bầy HÙA NHAU SỦA không cần kiễm chứng xem đúng hay sai . Bọn chúng có ngờ đâu đó là TIN BỊA ĐẶT, biết là ĐỚP PHẢI PHÂN RỒI làm sao nhă ra, để đánh lạc hướng dư luận qua chuyện khác, bọn truyền thông thổ tả lại chuyển qua chuyện TT Trump ngăn cản Comey điều tra về Flynn. Đúng là QUÁ LỐ BỊCH.

   Thưa quí vị, tất cả những điều mà lâu nay phe nhóm Clinton- Obama và cái đám Truyền thông thổ tả dựng chuyện và bịa đặt đánh phá TT Trump đều VÔ CĂN CỨ VÀ VÔ BẰNG CHỨNG. Trong khi hiện nay Chính quyền TT Trump đang tích cực làm việc để cho NƯỚC MỸ GIÀU MẠNH TRỞ LẠI . Chỉ mới 4 tháng mà làm được nhiều việc như vậy, tại sao không để cho TT Trump làm hết nhiệm kỳ rồi lúc đó hăy phê phán, ngay cả khi ông vừa mới nhậm chức chưa biết thế nào cả bọn đă hùa nhau đánh phá, rơ ràng nhóm nầy có ÂM MƯU VÀ CHŨ TRƯƠNG TRIỆT HẠ NƯỚC MỸ. Trong khi Obama làm 8 năm có được bằng 4 tháng của TT Trump hay không ??? Nhóm đánh phá TT Trump đừng có nằm mơ, muốn hạ bệ một TT Mỹ không phải dễ dàng, phải có CHỨNG CỚ VÀ BẰNG CHỨNG RƠ RÀNG, những tin mà nhóm nầy thường đưa ra là : TIN R̉ RỈ TỪ T̉A BẠCH ỐC, nhưng không bao giờ nêu tên ai đưa ra cả, chụp mũ kiểu nầy th́ QUÁ HỒ ĐỒ VÀ THÔ BỈ . Hơn nữa hiện nay cả Hạ Viện và Thượng Viện đều do Đảng Cộng Ḥa chiếm đa số. Muốn Truất Phế một TT phải đạt trên 65% số phiếu thuận.

   Chúng ta là những công dân Mỹ, hăy cùng nhau đoàn kết và hổ trợ bất cứ ai lên làm TT để xây dựng và cùng nhau bảo vệ Nước Mỹ. Đừng nghe những lời DÈM PHA VÀ PHÁ RỐI CỦA NHỮNG BỌN PHẢN QUỐC.

Lê văn Hoàng 

Trở lại