Phần 3 phỏng vấn Tướng Flynn và Tướng McInerney: Kế hoạch đảo chính đă được thiết kế từ lâu

Hương Thảo 

https://www.dkn.tv/wp-content/uploads/2020/12/pjimage-32-700x366.jpg

Ảnh chụp màn h́nh video phỏng vấn Tướng Flynn và Tướng McInerney của Brannon Howse.  

Ở Phần 3 này, kế hoạch đảo chính đă được tiết lộ, rằng nó đă được lên kế hoạch từ rất lâu trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Trong phần 1 và 2, danh tính thực sự của Kraken, cũng như xác nhận việc các quân nhân Hoa Kỳ đă thiệt mạng trong cuộc đọ súng để chiếm lấy máy chủ của CIA ở Frankfurt cũng đă được tiết lộ.

Đọc Phần 1 tại đây, Phần 2 tại đây.

Người dẫn chương tŕnh Brannon Howse của World View Report đă phát sóng một cuộc phỏng vấn Tướng Michael Flynn cùng những b́nh luận công khai đầu tiên của ông kể từ khi ông được Tổng thống Trump ân xá. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây.

Cuộc phỏng vấn này cũng có sự góp mặt của Tướng Thomas McInerney, một chuyên gia về chiến tranh mạng, cũng như Mary Fanning từ TheAmericanReport.org.

Trong cuộc phỏng vấn này, danh tính thực sự của Kraken, cũng như xác nhận việc các quân nhân Hoa Kỳ đă thiệt mạng trong cuộc đọ súng để chiếm lấy máy chủ của CIA ở Frankfurt đă được tiết lộ, đây là ch́a khóa để chứng minh gian lận bầu cử có chủ ư thông qua thay đổi từ xa bảng kết quả kiểm phiếu.

Brannon Howse: Một lần nữa, Mary Fanning và Alan Jones đă đưa ra câu chuyện này vào tháng 12/2015. Tướng McInerney cũng đă nói về điều này vào tháng 3/2017 trên chương tŕnh của Dave. Dave, có phải là tên ông ấy không, thưa ngài Mary?

Tướng Mclnerney: Dave Janda

Brannon Howse: Dave Janda, đă nói trên chương tŕnh của ông ấy và rồi ngày hôm sau, tṛ lừa bịp về Nga dựng lên bởi Comey xuất hiện, tôi đoán là một màn khói, đúng không? V́ vậy, họ đă làm việc này [kế hoạch đảo chính] lâu rồi. Nói chung, tôi đă nhận được ba cuộc điện thoại từ ba người khác nhau, liên quan tới đấu trường t́nh báo vài tuần trước, cố gắng nói với tôi rằng tôi sẽ tự xấu hổ nếu tôi tiếp tục nói về điều này, và rằng tất cả chỉ là thuyết âm mưu và giả tạo. Nhưng bây giờ tôi được tiết lộ rằng những kẻ cố gắng khiến tôi ngừng sử dụng mạng [truyền thông] của chúng tôi, nền tảng của chúng tôi, để thông báo cho người dân Mỹ về ư nghĩa của rất nhiều từ như Kraken và những thứ khác, tất cả đều sắp lộ diện. Có những kẻ bên trong đấu trường t́nh báo đang cố gắng làm câm lặng truyền thông. Bây giờ, tôi nghĩ rằng có một số bên trong đấu trường t́nh báo đang cố gắng nắm bắt câu chuyện và điều khiển nó. Phải không?

Tướng Mclnerney: Vâng, và họ phạm tội phản quốc.

Brannon Howse: Mary, ngài có muốn b́nh luận không. Mary? Ngài đă im lặng. Tôi phải đưa ngài vào đây bởi v́ ngài và Alan Jones đă tiết lộ điều này vào tháng 12/2015…

Mary Fanning: Đất nước này có những nhà lănh đạo tuyệt vời nhưng không ai tốt hơn Tướng McInerney và Tướng Mike Flynn. Tôi sẽ nói với bạn rằng những kẻ kịch sĩ xấu xa, cả trong và ngoài nước đều sử dụng người đàn ông trung lập này để che đậy dấu vết của họ. Có một nỗ lực không chỉ để đánh cắp cuộc bầu cử mà c̣n để đánh cắp nước Mỹ. Những vị Quốc phụ (Founding Fathers) có thể không biết về chiến tranh mạng, nhưng họ chắc chắn nhận ra chế độ chuyên chế khi nghĩ về Hiến pháp. Tổng thống Trump không thể rời nhiệm sở. Khi chúng ta có Trung Quốc và Iran tiếp cận cuộc bầu cử của chúng ta, chúng ta không thể để họ đánh cắp nước Mỹ thông qua các hành động phản quốc bất hợp pháp, và hành động chiến tranh chống lại đất nước này.

Brannon Howse: Hành động chiến tranh, và tôi nghĩ đó chính xác là điều đó. Chúng ta có Iran, Trung Quốc, Nga đều tham gia. Nh́n chung, chúng ta đă khiến Nga đưa ra lời đe dọa về tên lửa. Chúng ta đă khiến họ nói về việc đâm tàu. Chúng ta đă khiến Iran nói về việc trả đũa. Chúng ta đă thấy chương tŕnh hạt nhân của họ hiện đă được đưa ra trong ṿng 24 giờ qua. Chúng ta thấy rằng Iran đang khoe khoang về việc đưa các bệ phóng tên lửa lên tàu chở hàng của họ. Tất cả những điều này có nghĩa ǵ?

Tướng Mclnerney: Chà, điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều bất ổn nếu chúng ta để cho chính phủ Hoa Kỳ bị nắm giữ bởi những kẻ đang phạm tội phản quốc và gian lận. Họ biết chính xác những ǵ họ đang làm. Nh́n th́ mọi người đều nghĩ rằng mô h́nh chiến thắng cho đảng Dân chủ trong tương lai là không có các cuộc họp báo lớn với bất kỳ câu hỏi hóc búa nào. Cuộc vận động tranh cử lớn nhất mà ông ta [Biden] tham gia là chỉ có 14 người trên 14 ô tô bấm c̣i và ở trong tầng hầm. Liệu đó có phải là mô h́nh thành công cho Tổng thống Hoa Kỳ không? Không, nhưng ông ta biết điều ǵ đó.

Tất cả những người đó đều biết rằng con số sẽ xuất hiện (ư nói tới tiền – PV). Những người cá cược ở Las Vegas có một bài báo tuyệt vời về điều đó, và những người trong ṣng bạc nên xem những người thắng cược đó, v́ họ có thông tin nội bộ, và họ phạm tội phản quốc v́ họ đă không báo cho những nhà chức trách. Bất kỳ ai đồng lơa, Fox News theo quan điểm của tôi, một số người trong số họ đều phạm tội phản quốc. Cho dù đó là tổng thống, bất kể đó là ai, v́ họ đă lật đổ [cuộc bầu cử], và họ biết họ đang làm ǵ khi ra những thông báo sớm đó, và v́ vậy bất kỳ ai liên quan đến việc này đều đồng lơa với nó, nếu họ không nói và cảnh báo cho Tổng thống Hoa Kỳ và các quan chức thích hợp.

Brannon Howse: Ngài có tin rằng điều này liên quan đến Nancy Pelosi, Adam Schiff, Barack Obama, Joe Biden?

Tướng Mclnerney: Vâng, nó phải thế. Cách họ hành động, cách họ làm mọi thứ, tṛ lừa bịp về Nga. Bây giờ chúng ta phải biết liệu John Durham, t́nh trạng của John Durham là ǵ và tổng chưởng lư? T́nh trạng công việc của họ như thế nào? Họ đă làm ǵ?

Brannon Howse: Tướng Mclnerney, … Lệnh hành pháp ngày 12/9/2018 về việc áp đặt các biện pháp trừng phạt nhất định trong trường hợp nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, Lệnh hành pháp này của Tổng thống Trump có tác dụng như thế nào và sẽ làm như thế nào?

Tướng Mclnerney: Ồ, tôi nghĩ tôi sẽ yêu cầu Mary cũng nói về nó, nhưng tôi nghĩ nó sẽ đóng một vai tṛ quan trọng. Nó cho tôi biết, rằng tổng thống biết điều ǵ đó đang xảy ra và sẽ xảy ra thế nào, và v́ vậy tôi nghĩ Mary, ông có thể đi vào chi tiết.

Mary Fanning: Chà, có rất nhiều bằng chứng cho thấy cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 đă bị đánh cắp từ Tổng thống Trump cho Joe Biden, với sự hỗ trợ của Joe Biden, bởi v́ chính Joe Biden nói rằng ông ta đă có một ‘nhóm gian lận cử tri lớn nhất trong lịch sử’. Chúng ta không thể chấp nhận điều này, nó sẽ là vụ đánh cắp nước Mỹ. Người dân Mỹ phải đứng lên.

Brannon Howse: Mary, tôi có một bài báo ở đây trước mặt tôi đề ngày 7/6/2017. Ở đó ngài đang viết về một chương tŕnh, tôi nghĩ nó được gọi là Wild Turkey?

Mary Fanning: Wild Turkey (tên một nhăn hiệu rượu whisky bourbon) hoặc một số khám phá nhờ nghiên cứu phần mềm Hammer và cả Scorecard, cũng như Medusa…

Brannon Howse: Khi ngài và Alan Jones, đồng tác giả viết về điều này, là năm 2017. Nhân tiện, cuốn sách của họ, có thể được t́m thấy trên Amazon, “The Hammer is the Key to the Coup” (Hammer là ch́a khóa để đảo chính), là một số những lời cuối cùng của Đô đốc bốn sao Lyons với người bạn của ḿnh, Tướng McInerney, v́ họ đang nghiên cứu và nói về điều này.

Hăy nhớ rằng họ, Đô đốc Lyons, bốn sao, Tướng McInerney, ba sao đă cùng nhau thực hiện một chương tŕnh radio vào năm 2017 cảnh báo về điều này, và sau đó đây là lúc mọi thứ thực sự bắt đầu mở ra. Trước đó là vào năm 2015, Mary Fanning và Alan Jones thực hiện tất cả các nghiên cứu và bắt đầu công bố thông tin tại TheAmericanReport.org.

Mary, chúng ta đang bị gây áp lực bởi ba người liên quan đến cộng đồng t́nh báo, họ đe dọa tôi ngừng phát thanh và truyền h́nh về vấn đề này. Tôi sẽ không làm điều đó v́ tôi tin vào ngài và Alan và Trung Tướng. Tôi sẽ không lùi bước. Tôi đă xem đủ thông tin và đủ bằng chứng. Tôi biết sự tín nhiệm của ngài Trung Tướng, và tôi sẽ không lùi bước.

Tôi đă nhận được ba cuộc điện thoại khi người liên quan đến đấu trường t́nh báo nói về những thứ như thế này, rằng bạn sẽ trông thật ngu ngốc và khờ dại [khi thực hiện cuộc phỏng vấn này]. Bây giờ tất cả đă được xác nhận, nhưng điều thú vị là, Mary ạ, là ông và tôi đă nói đến, tôi đoán vậy, một anh chàng nào đó ngoài kia đang cố gắng kiểm soát câu chuyện này và đưa ra các cuộc phỏng vấn về nó. Tôi nhận thấy rằng trong một cuộc phỏng vấn của anh ta, anh ta dường như sẽ cố gắng bảo vệ người đứng đầu CIA và người đứng đầu FBI, v́ vậy tôi sẽ tin rằng những người này đang lu loa khi tôi không nói về điều này, bây giờ nghiên cứu của ngài đă được khẳng định nhiều lần, và bây giờ họ sẽ cố gắng kiểm soát câu chuyện, họ sẽ thử một vài người trong số những người đó để bảo vệ người đứng đầu CIA và FBI. Thật thú vị khi xem hành vi này, phải không? Tôi đúng hay sai trong giả định của tôi ở đây?

Mary Fanning: Tôi nghĩ rằng bạn nói chính xác, như cựu điệp viên CIA Larry, đặt ở trang nhất, mọi người có thể đọc về nó, nhưng thực tế là anh ta ra ngoài và nói rằng Gina không liên quan ǵ đến việc này, hay Wray cũng không phải là một người đáng nghi ngờ.

Bất kỳ ai tham gia vào việc này và đứng về phía chống lại đất nước này, bất kể họ đang ở cơ quan nào, đều nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu bóng gió về việc ḿnh cũng tham gia vào hoạt động phản quốc đă diễn ra quá lâu này.

Điều này xuất phát trực tiếp từ chính quyền Obama khi John Brennan và James Clapper chỉ huy bất hợp pháp công cụ giám sát nước ngoài được gọi là Hammer (cái búa).

Brannon Howse: Nó được thiết kế bởi Genesis Montgomery vào năm 2003, để giữ cho nước Mỹ an toàn như ông viết. Được họ chỉ huy khoảng hai tuần sau khi Obama tuyên thệ nhậm chức và đưa lên máy chủ. Ngài viết về Giám đốc FBI Mueller, đúng không?

Mary Fanning: Đúng vậy. Theo Dennis Montgomery, Robert Mueller đă cung cấp máy tính cho Hammer.

Brannon Howse: … Mary, tôi tin rằng toàn bộ ư tưởng này là muốn ông Donald Trump phải tiếp tục nhượng bộ. Tôi nghĩ người nên nhượng bộ là Joe Biden. Tôi nghĩ người dân Mỹ nên nhất tề đứng dậy. Tôi nghĩ những người bảo thủ nên nhất tề đứng lên, tweet, Facebook, email, và bắt đầu yêu cầu Joe Biden phải nhượng bộ. Ngài nói sao về việc này?

Mary Fanning: Không thể trao đất nước cho Joe Biden khi ông ta đă gian lận để đánh cắp một cuộc bầu cử.

Brannon Howse: Ngài có tin rằng người dân Mỹ sẽ yêu cầu một số người trong số những người này thực sự phải đối mặt với tội danh phản quốc? Và ngài nghĩ điều này có thể đi đến mức nào? Hay đây sẽ là cách đánh răng cũ để kết thúc tṛ chơi đổ lỗi xuống cho ai đó ở cấp dưới?

Mary Fanning: Nó hơn cả cuộc bầu cử. Nó hơn cả số phiếu bị đánh cắp. Ông phải nh́n vào Joe Biden và gia đ́nh ông ta. Hàng tỷ đô-la cho con trai ông ta, Hunter, đứa con trai nghiện ma túy của ông ta. Hàng tỷ đô-la từ Trung Quốc và hàng tỷ đô-la từ Ukraine cho Hunter Biden. Thực tế là các phương tiện truyền thông đă im lặng và Trung Quốc, Iran và Nga vẫn mua chuộc các quan chức của chúng ta để cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về truyền thông Mockingbird (bộ máy tuyên truyền cho CIA).

Brannon Howse: Mary, như ngài viết trong bản báo cáo xuất sắc của ḿnh, cơn băo hoàn hảo, gia đ́nh Jafar, gia đ́nh Gulftainer, như các ông báo cáo, từng là người đứng đầu chương tŕnh hạt nhân của Saddam Hussein, làm quả bóng băi biển hạt nhân như một thiết bị hạt nhân thu nhỏ. Tôi nghĩ ông ta đă nằm trong danh sách giết người trong chiến tranh, và sau đó gia đ́nh ông ta và doanh nghiệp của ông ta nhận được hợp đồng điều hành Cảng Canaveral ở Florida và ở Wilmington, Delaware. Và vẫn có một số loại h́nh thỏa thuận kinh doanh với việc xuất khẩu Club K Cargo do Nga sở hữu 100% vốn có thể cung cấp tên lửa hành tŕnh, vũ khí sinh học, vũ khí hạt nhân và nó có thể dễ dàng được đưa tới Mỹ như ngài đă dịch từ “Sách hướng dẫn của Nga về Trân Châu Cảng 2.0” sang tiếng Anh, họ kêu gọi một chiến lược của Nga để làm điều đó.

Như ngài đă biết, trực tiếp trong chương tŕnh của chúng tôi cách đây vài năm, Phil Haney, người thổi c̣i của cựu Bộ An ninh Nội địa, đă tiết lộ ngay trong chương tŕnh này, “Này, Brannon, bạn muốn một thông tin thú vị khác đi cùng không?. Hăy nh́n vào Citco thuộc sở hữu của Venezuela, họ đang gặp khủng hoảng tài chính với lạm phát lớn. Hăy đoán xem ai đă vào và mua một phần lớn công ty của họ? Nga. Hăy nh́n vào tất cả các cảng dầu của họ, lên và xuống biển phía Đông”.

Bây giờ, Nga có thể đưa vào qua các cảng dầu, các cảng hàng hóa có thể đưa hệ thống phóng tên lửa Club K Cargo vào mối quan hệ này với Tiến sĩ Jafar và Gulftainer, đă có thể chuyển chúng vào Mỹ ngay bây giờ, và ném chúng xuống ở tất cả các nhà máy lọc dầu ở Bờ biển phía Đông như một con ngựa thành Troy, và đó là trận Trân Châu Cảng 2.0 hoàn hảo mà ngài đă cảnh báo. Và Phil Haney đă thông tin nó ngay trên bàn tin tức của chương tŕnh trực tiếp của chúng tôi, và ngài t́nh cờ xem đêm đó. V́ vậy, c̣n nhiều cách để giải quyết vấn đề này không chỉ là cuộc bầu cử. Chúng ta đang nói về việc họ đang ở trong đường dây và rất nhiều người này, nhà Biden, vợ chồng Obama, Hillary đă liên kết chặt chẽ với một số kịch sĩ này, đúng không?

Mary Fanning: Chà, đúng vậy. Ngoài việc Jafar bị đưa vào danh sách đen của Ngũ Giác Đài có nghĩa là sẽ bị ruy nă để bắt hoặc giết, và hắn là kẻ chủ mưu hạt nhân của Saddam Hussein. Để lấy lại đất nước của chúng ta, chúng ta phải lấy lại cuộc bầu cử này mà Tổng thống Donald Trump đă thắng một cách công bằng và ṣng phẳng, trước khi họ bắt đầu gian lận với các ‘kịch sĩ’ nước ngoài, Nga, Trung Quốc, Iran, rằng có bàn tay của họ ở đây để đánh cắp cuộc bầu cử này. Và Tổng thống Donald Trump cần phải chấp hành lời thề bảo vệ đất nước này, không thể từ chức cho đến khi cuộc bầu cử này diễn ra công bằng, hợp pháp.

Brannon Howse: Lư do tôi đưa ra tất cả những điều đó, Mary, là như ngài biết, với tư cách là một nhà nghiên cứu tác giả về t́nh báo an ninh quốc gia, tất cả những điều này liên quan đến hàng loạt hàm ư t́nh báo quốc gia.

Mary Fanning: Hoàn toàn đúng.

Brannon Howse: Hăy để tôi nhắc lại thật nhanh. Tin tức tối nay, Tướng Flynn gọi đến, chúng tôi cũng vừa mới biết từ Tướng McInerney, Kraken thực sự là một sư đoàn quân sự. Ngài có nói Sư đoàn 305 được gọi là Kraken? Đó là một sư đoàn quân đội, đó là Kraken?

Tướng Mclnerney: Không, đó là một tiểu đoàn, một tiểu đoàn rất thông minh. Brannon, tôi có thể nói một điều khác để kết thúc chứ?

Brannon Howse: Vâng.

Tướng Mclnerney: Bây giờ điều tôi nói sẽ trực tiếp đến những kẻ muốn chiếm lấy đất nước này, v́ họ đă hack điện thoại di động của tôi, và v́ vậy mọi thứ tôi nói trên kênh mở cụ thể này, họ đều đang lắng nghe. Bây giờ họ biết rằng những chúng ta đă làm tối nay, họ sẽ c̣n gặp nhiều rắc rối hơn nữa. Chúng tôi đang chống lại các vị, và người dân Mỹ sẽ truy đuổi các vị, bởi Tổng thống [Trump] đă thắng cuộc bầu cử này và ông ấy sẽ làm tổng thống trong 4 năm tới, chúng tôi đang truy đuổi các vị. Các vị sẽ không thể chiếm lấy đất nước này bởi v́ đây sẽ là cuộc bầu cử lại cuối cùng mà chúng tôi từng có, và tôi đồng ư với ông và Mary, rằng Joe Biden nên bước xuống ngay bây giờ.

Brannon Howse: Joe Biden cần phải nhượng bộ. Đây là những người hùng của Mỹ, Tướng Flynn, Tướng McInerney, Mary Fanning. Tôi xin lỗi, chúng tôi có một người hùng khác ở đây – Alan Jones, đồng tác giả cuốn sách. Đây là những người Mỹ vĩ đại đă chống lại áp lực không thể tưởng tượng được để nói về điều này, ở đây tất cả đều đang được công khai. Thật thú vị khi các phương tiện truyền thông thay thế phải làm điều đó tối nay?

Tôi muốn cảm ơn tất cả họ đă tham gia cùng chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn các bạn đă tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bài đăng này ở định dạng HD và phát hành ngay để người dân Mỹ được biết. Và một lần nữa, chúng tôi làm điều này v́ sự ủng hộ của bạn tại WVWFoundation.com. Cảm ơn sự ủng hộ của bạn. Cảm ơn Tướng McInerney, cảm ơn Tướng Flynn, cảm ơn Mary Fanning và cảm ơn mọi người đă theo dơi. Tôi là Brennan Howse. Hăy bảo trọng.

Trở lại