Quân đội Hoa Kỳ vừa đột nhập, thu giữ máy chủ Dominion, Scytl - chứa dữ liệu bầu cử Mỹ lưu giữ tại Đức

Lê Minh - Tâm An  

 

                  

The US Military Has Raided And Seized Servers In Germany

                               https://www.youtube.com/embed/NYnf1r8mXXs

 Sydney Powell: “I’m Going To Release The Kraken, I’m Going To Expose Them All.”

                               https://www.youtube.com/embed/MRiB6pO1G9s

Đầu ngày hôm nay (ngày 14/11), Hạ nghị sĩ Louie Gohmert chia sẻ trên Newsmax về báo cáo rằng, Scytl - công ty lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ 2020, đă bị một lực lượng lớn quân đội Mỹ đột kích và máy chủ của họ đă bị chiếm giữ ở Frankfurt. Luật sư của ông Trump đă tweet rằng: “Biden và đồng bọn tội phạm của hắn sẽ không thể ngủ ngon đêm nay”.

 

Scytl là mt công ty phn mm có tr s ti Barcelona, chuyên bán phn mm bu c ti hơn 20 quc gia, bao gm M, Mexico, Pháp, Na Uy, Thy Sĩ, Áo, Bn Đ.

Scytl đă thc hin thành công các d án hin đi hóa bu c Hoa Kỳ t năm 2008. Có hơn 70 triu c tri t hơn 900 qun ca Hoa Kỳ đă s dng công ngh ca Scytl.

Ngoài ra, trong cuc Bu c Tng thng Hoa Kỳ năm 2016, công ngh ca Scytl đă cung cp phn mm bu c cho hơn 53 triu c tri và hàng ngh́n nhân viên bu c trên 28 tiu bang. Có th nói, Scytl là nhà cung cp hin đi hóa bu c hàng đu Hoa Kỳ.

Theo báo cáo ca Forbes năm 2017, Scytl áp dng mă hóa đu cui, các khách hàng ca Scytl bao gm B Ngoi giao Pháp, các Đng Xanh châu Âu, các Quc hi ca Liên minh châu Âu…

Tuy nhiên, công ty đă b tuyên b phá sn vào tháng 6 năm nay, v́ liên quan đến các l hng bo mt trong b phiếu k thut s.

Tại sao bầu cử Mỹ năm 2020 được kiểm bởi 'một công ty Tây Ban Nha bị phá sản'?

Nhiu ngày sau khi có nhng tiết l v cách thbu c Hoa Kỳ năm 2020 b gian ln bi h thng b phiếu Dominion Crown Agent Canada thông qua mt cái gi là "trc trc", gi đây GreatGameIndia đă phát hin ra s tham gia ca mt công ty nước ngoài đáng ng khác trong vic can thip Bu c Hoa Kỳ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống Bầu cử Tom Burt, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hệ thống bỏ phiếu Dominion John Poulos, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hart InterCivic Julie Mathis làm chứng trong phiên điều trần trước Ủy ban Quản lư Hạ viện ngày 9 tháng 1 năm 2020 tại Capitol Hill ở Washington, DC (Ảnh của Alex Wong / Getty Images)

Ch tch kiêm Giám đc điu hành ca H thng Bu c Tom Burt, Ch tch và Giám đc điu hành ca H thng b phiếu Dominion John Poulos, Ch tch và Giám đc điu hành ca Hart InterCivic Julie Mathis làm chng trong phiên điu trn trước y ban Qun lư H vin ngày 9 tháng 1 năm 2020 ti Capitol Hill Washington, DC (nh ca Alex Wong / Getty Images)

Các phiếu bu ca người M được kim bi mt công ty Tây Ban Nha là Scytl, vn đă phá sn Tây Ban Nha. Ging như Dominion, Scytl có mt lch s lâu dài v gian ln bu c nhiu quc gia khác nhau.

Vn đ này khiến các chuyên gia đt câu hi ti sao công vic kim phiếu nhy cm li được giao cho mt công ty nước ngoài thuê? Làm thế nào mt công ty Tây Ban Nha b phá sn li có th đếm phiếu bu ca người M Tây Ban Nha?

Do gian ln ph biến như vy, Ch tch y ban Bu c Liên bang Hoa Kỳ Trey Trainor tin rng “cuc bu c Tng thng Hoa Kỳ năm 2020 là bt hp pháp”.

Những ‘kẻ giấu mặt’ đằng sau Scytl

Nhà nghiên cu Andrea Widburg tAmerican Thinker trước đó đă báo cáo rng Scytl là mt công ty có tr s ti Barcelona - chuyên cung cp các h thng b phiếu đin t trên toàn thế gii, nhiu trong s đó đă được chng minh là có nguy cơ d dàng b thao túng đin t.

Đáng chú ư, Scytl được cho là có mi liên h vi Soros và Đng Dân Ch.  

Gii pháp hin đi hóa bu c t đu đến cui ca Scytl bao gm toàn b chu kỳ bu c (trước bu c, ngày bu c và sau bu c). Đ cng c h thng này, Scytl đă mua phn mm t mt “b ba t chc ca Soros”. 

Scytl nhn được s công nhn ca các chuyên gia t các t chc như IDC, Ovum và ACEEEO, đc bit là t Nishant Shah - nhà phân tích nghiên cu ti Ovum. Hi chuông cnh báo th hai vang lên trong tiu s ca Shah là s liên kết ca ông ta vi ca Liên minh Kinh doanh Toàn cu. Trong khi George Soros là “người ng h sáng lp” (founding supporter) ca liên minh này.

T phú George Soros đang chi ln - 70 triu USD theo báo cáo gn nht - đ “đui” ông Donald Trump ra khi Nhà Trng. Nhà t thin cp tiến này ph báng, miêu t ông Trump không hơn ǵ "k mo danh, k la đo và k đc tài ca tương lai".

Richard Poe, đng tác gi cĐng bóng ti đă làm mt cuc kho sát chuyên sâu v nh hưởng sâu rng ca Soros, và khng đnh rng Soros "có đi ngũ phá hoi gm các chuyên gia, các chuyên gia hàng đu trên thế gii... Và h đang mun gian ln cuc bu chn này mt cách tuyt đi".

Theo New American, tht đáng lo ngi khi phát hin ra rng Scytl không ch được t́m thy có liên quan đến Soros, mà nó c̣n có các mi liên h có th được chng minh vi ch nghĩa xă hi quc tế, Đng Dân ch Hoa Kỳ và Liên Hp Quc.

6 ngày sau khi ông Trump giành chiến thắng, nhóm Liên minh Dân chủ được tài trợ bởi OSF của tỷ phú George Soros đă họp lại để “đánh giá” sự thất bại của Hillary Clinton trước Donald Trump, cũng như bàn thảo nghị tŕnh “chống Trump”. (Getty)

6 ngày sau khi ông Trump giành chiến thng, nhóm Liên minh Dân ch được tài tr bi OSF ca t phú George Soros đă hp li đ “đánh giá” s tht bi ca Hillary Clinton trước Donald Trump, cũng như bàn tho ngh tŕnh “chng Trump”. (Getty)

Không ch vy, đng sáng lp Vulcan Capital cMicrosoft, Paul Allen, đă đu tư 40 triu USD vào Scytl.

Mt s ngun tin cho biếBill Gates cũng s hu c phiếu ti Scytl.

Email t tài khon ca John Podesta, ch tch chiến dch tranh c ca bà Clinton, tiết l thông đip ca công ty máy b phiếu Smartmatic gi Soros trước cuc bu c năm 2016 - liên quan đến vic lp tŕnh (gian ln) ca máy b phiếu vi tiêu đ email "Nhng con chó được th rong". Được biết, Smartmatic là công ty được liên kết vi Dominion.

Trong đó, có mt câu đáng chú ư là: "Tôi s gp Soros trong tun này [đ bàn v] mt vài 'lp tŕnh phn mm sn có' cho các thiết b".

https://lh5.googleusercontent.com/5HqhRN59cYBFTJUzjw4MRzyTXYAc_Tv_2dojYlb5vPDkUI9RMG0vzlmiiOzMr8K1XeQEgWvZrJ83Vwz6B2zM5XSkBIArMhMsssg_BueOKK4gzp-ImrxUsG8BDnHfDy86B8ZJkSgA

Quân đội Mỹ vào cuộc

Chính ph Hoa Kỳ xác đnh rng máy ch Dominion này có liên quan đến vic chuyn đi (thay đi) phiếu bu, sau đó cng đng t́nh báo đă bt đu t́m kiếm máy ch và phát hin ra rng máy ch nm Đc.

Đ có được quyn truy cp vào máy ch đó và có được nó đ s dng theo cách hp pháp, B Ngoi giao đă làm vic song song vi B Tư pháp. H phi yêu cu chính ph Đc hp tác cho phép thu gi máy ch này.

Mt khác, bng cách có được các máy ch, chính ph Hoa Kỳ s sm có bng chng trc tiếp v s gian ln bu c này: vic kim phiếu đă dng li khi nào; người đă ra ch th ngng kim phiếu; và ai là người khi xướng thut toán cho phép chuyn đi phiếu bu…

“Công ty phn mm Tây Ban Nha Scytl, chuyên bán phn mm thao túng bu c trên toàn thế gii được s dng M, đang trên b vc phá sn. Máy ch b thao túng là Đc”, chính tr gia Gohmert nói.

Tuy nhiên, CIA hoàn toàn b loi khi hot đng này. Quân đi M đă không có phn ng kp thi trong trường hp này, điu này giúp gii thích ti sao Esper b sa thi; và Miller và Kash Patel được đưa vào v trí.

Chính phủ Hoa Kỳ xác định rằng máy chủ Dominion này có liên quan đến việc chuyển đổi (thay đổi) phiếu bầu (Ảnh: Larry W. Smith/Getty Images)

Chính ph Hoa Kỳ xác đnh rng máy ch Dominion này có liên quan đến vic chuyn đi (thay đi) phiếu bu (nh: Larry W. Smith/Getty Images)

Bng cách nm được máy ch, gi đây chính quyn Trump s có bng chng trc tiếp v thi đim ngng kim đếm phiếu bu. H cũng s khám phá ra ai là người đưa ra hướng dn này; ai đă khi xướng thut toán bt đu chuyn đi phiếu bu.

Lut sư Lin Wood ca Trump đă tweet v báo cáo này ngày hôm nay: “Biden và đng bn ti phm ca hn s không th ng ngon đêm nay. Chà, Biden! Có l v́ ông ta đă quên cái tên Scytl. Nhưng đng phm ca ông ta th́ biết rơ. H cũng biết tên Paragon, công ty đă mua Scytl vào ngày 20/10. Mi th s được tiết l”.

Lê Minh - Tâm An  

 

Trở lại