‘Quái vật Kraken’ bà Powell sắp ‘thả’ để chứng minh gian lận bầu cử Mỹ là ǵ?
Phụng Minh 


Luật sư Lin Wood: Powell sẽ đệ đơn kiện vào hôm nay, mọi lời dối trá sẽ bị vạch trần

Ngọc Mai

 

Sidney Powell hứa hẹn sẽ có vụ kiện ‘quy mô thần thánh’ đối với gian lận phiếu bầu
Phụng Minh
 

https://www.dkn.tv/wp-content/uploads/2020/11/pjimage-13-7-700x366.jpg

Bà Lindsey Powell và phù hiệu minh họa của đội Kraken (ảnh tổng hợp).

Sĩ quan quân đội đă nghỉ hưu, cựu đặc nhiệm DEA, cựu sĩ quan t́nh báo DIA Jeffrey Prather đă chia sẻ dự đoán về “quái vật Kraken” mà bà Sidney Powell đề cập tới khi tuyên bố sẽ vạch trần gian lận bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Ông cho rằng một Chương tŕnh Tác chiến Không gian mạng của Bộ Quốc pḥng Hoa Kỳ chính là con “quái vật” này. Nó theo dơi các hệ thống và t́m kiếm bằng chứng về các hoạt động bất chính cũng như tội ác của thế lực “Nhà nước ngầm”.

“Khi Sidney Powell tuyên bố bà ấy sẽ thả quái vật Kraken, hầu hết chúng ta đều cổ vũ bà ấy v́ nhận xét gan dạ của ḿnh. Bà ấy không hề chớp mắt và giữ một khuôn mặt nghiêm nghị khi nói về điều đó. Bà ấy không nói đùa và bây giờ chúng ta biết tại sao! “Kraken” là một chương tŕnh chiến tranh mạng do Bộ Quốc pḥng điều hành nhằm theo dơi và tấn công nhiều hệ thống khác để thu thập bằng chứng về các hành động bất chính của Nhà nước ngầm! Tổng thống Trump và những người yêu nước trung thành trong Bộ chỉ huy quân sự và không gian hiện có tất cả bằng chứng về gian lận cử tri và phản quốc liên quan đến bầu cử. Điều này sẽ được sử dụng để chống lại kẻ thù của Mỹ!”, chuyên gia Dianne Marshall nhận định khi chia sẻ lại thông tin của Jeffrey Prather.

Marshall cho rằng những ǵ đang xảy ra với cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là một âm mưu lật đổ Chính phủ Hoa Kỳ. 

CIA, FBI và Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ có đầy những con chuột đầm lầy độc ác đang có ư định đánh cắp chiếc ghế tổng thống và tiếp quản nước Mỹ v́ Trật tự toàn cầu. Họ là những con rối theo chủ nghĩa toàn cầu xấu xa đang táo bạo đẩy mạnh cuộc đảo chính của họ để tiêu diệt nước Mỹ và thúc đẩy việc thiết lập lại toàn cầu và mở ra Chương tŕnh nghị sự 2030 của Liên hợp quốcphiên bản sửa đổi của Chương tŕnh nghị sự 21 phát triển bền vững. Họ đang trong thế bí và tung tất cả những cú đấm vào những người Mỹ không hoài nghi trong khi các quốc gia trên thế giới cũng đang thực hiện những hành động bịt miệng tương tự đối với công dân của họ. Liệu họ có thành công? Câu trả lời là không!”

Cảnh báo từ Quyền Bộ trưởng Quốc pḥng Mỹ Chris Miller

Nếu bất kỳ kẻ gian ác nào đánh giá thấp quyết tâm của chúng tôi hoặc cố gắng phá hoại nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi sẽ không ngần ngại khôi phục các biện pháp răn đe và đánh bại bất kỳ và tất cả các mối đe dọa“, ông Miller tuyên bố.

Một số lĩnh vực hoạt động của Lực lượng Đặc biệt hiện báo cáo trực tiếp với Quyền Bộ trưởng Quốc pḥng Chris Miller. Đó là hành động phù hợp Hiến pháp và bảo vệ nước Mỹ chống lại kẻ thù cả ở nước ngoài và trong nước. 

“Tổng thống Trump đang nắm quyền kiểm soát và các chiến tuyến đă được vạch ra. Kraken đă được thả và nó có mọi thứ. Các nguồn lực của Lực lượng Đặc biệt hiện đang được triển khai để tiêu diệt kẻ thù trong nước và những kẻ phản bội của Mỹ”, ông Marshall nhấn mạnh.

Quái vật Kraken là ǵ?

Jeffrey Prather đă phát hành một video bom tấn, tóm tắt cuộc chiến thực sự đang diễn ra ở hậu trường với tiêu đề: “Sự tái thiết vĩ đại đối đầu Sự thức tỉnh vĩ đại”.

Theo ông, Bill Barr và Durham đều là những sinh vật đầm lầy làm việc cho tiểu bang và CIA. Họ sẽ không bao giờ truy tố bất kỳ tội phạm thực sự nào ở Mỹ, chẳng hạn như Obama, Clinton, Biden, Brennan… Lục quân, Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đều đă bị xâm nhập bởi những kẻ phản bội nhà nước sâu sắc ở một số cấp độ, nhưng Lực lượng Không quân và Không gian trung thành với TT Trump và được biên chế hầu hết bởi những người yêu nước.

Hầu hết những nhân sĩ cấp trung trong lực lượng vũ trang đều ủng hộ TT Trump bất kể họ thuộc nhánh nào, nhưng các tướng lĩnh và quan chức cấp cao hơn là những kẻ cặn bă phản bội.

TT Trump sẽ thắng ở Georgia, và Đảng Dân chủ đang hoảng sợ t́m cách đánh cắp cuộc bầu cử đó bằng mọi cách có thể.

“Kraken” thực chất là một chương tŕnh chiến tranh mạng do Bộ Quốc pḥng Hoa Kỳ điều hành nhằm theo dơi và tấn công nhiều hệ thống khác để thu thập bằng chứng về các hành động bất chính của “Nhà nước ngầm”. Những người trung thành với TT Trump trong Lực lượng Không quân, Bộ Tư lệnh Vũ trụ và giờ đây cả ở trong một số lĩnh vực nhất định của Bộ Quốc pḥng, thậm chí cả NSA đều có bằng chứng về gian lận phiếu bầu và phản quốc liên quan đến bầu cử.

Ông Trump hiện có tất cả những điều này và sẽ sớm sử dụng nó để chống lại kẻ thù của nước Mỹ. Ezra Cohen-Watnick, Quyền Bộ trưởng Quốc pḥng về T́nh báo, là một người yêu nước và là một người rất thông minh, người đang làm việc đằng sau hậu trường để cứu nước Mỹ khỏi những đảng viên Dân chủ tham nhũng, tội phạm, những kẻ thù sâu và những kẻ thù nước ngoài như Trung Quốc.

Liên quan tới cái tên Kraken, Breaking Defense đă từng có bài về một Hệ thống giám sát được dùng để bảo vệ các căn cử hỏa lực của Hoa Kỳ ở nước ngoài:

Hệ thống Giám sát và Bảo vệ Lực lượng Chiến đấu, được đặt tên là “Kraken” theo tên con quái vật biển trong thần thoại v́ nhiều phần mở rộng công nghệ giống như xúc tu của nó, là hệ thống mới nhất. Kết hợp camera gắn trên tháp, radar, phát hiện bắn âm thanh và súng điều khiển từ xa và có thể triển khai trong một container vận chuyển duy nhất, hoạt động gần dây của Kraken đă được triển khai tại Căn cứ Chiến dịch Tiền phương Pashmul South ở quận Zari, gần Kandahar ở miền nam Afghanistan…

…Kraken là một sản phẩm của Cuộc tập trận tích hợp mạng gây tranh căi của quân đội, được tổ chức nửa năm một lần tại Ft. Bliss, Texas. 

 ***

Luật sư Lin Wood: Powell sẽ đệ đơn kiện vào hôm nay, mọi lời dối trá sẽ bị vạch trần

Ngọc Mai

đệ đơn kiện

 LS Rudy Giuliani, LS Sydney Powell   LS Jenna Ellis

Luật sư Sidney Powell, người từng làm việc với nhóm pháp lư của Tổng thống (TT) Donald Trump, sẽ đệ đơn một vụ kiện quan trọng ở Georgia liên quan đến gian lận bầu cử, Epoch Times đưa tin theo luật sư Lin Wood.

Hôm qua (24/11 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ) luật sư Lin Wood trong nhóm pháp lư của TT Trump viết trên Twitter: “Tôi đă làm việc chặt chẽ cùng @SidneyPowell1 và những người khác suốt mấy tuần gần đây. Việc nộp đơn kiện vào ngày mai của Sidney (sẽ) nói lên sự thật”.

“Kẻ thù của nước Mỹ sẽ phủ nhận các cáo buộc này. Đừng tin họ. Hăy tin Sidney và tôi. Chúng tôi yêu nước Mỹ và tự do. Kẻ thù của chúng ta th́ không”, ông Wood cho biết.

Bà Powell chưa có b́nh luận ǵ về chia sẻ của ông Wood. Hiện chưa rơ nội dung của vụ kiện.

Ông Wood đưa ra b́nh luận vài ngày sau khi các luật sư của TT Trump là Rudy GiulianiJenna Ellis thông báo bà Powell không c̣n là thành viên của nhóm pháp lư TT Trump.

Bà Powell từng phát biểu trong một cuộc họp báo: “Những người Mỹ yêu nước đă chán ngấy với sự tham nhũng từ cấp địa phương đến cấp cao nhất trong chính quyền chúng ta”. Bà khẳng định các công ty công nghệ bỏ phiếu có liên quan đến một âm mưu đa quốc gia do Đảng Cộng sản Trung Quốc hậu thuẫn để thay đổi kết quả cuộc bầu cử.

“Chúng tôi sẽ không bị đe dọa. Chúng tôi sẽ không lùi bước… Chúng tôi sẽ dọn dẹp đống lộn xộn này ngay bây giờ. Tổng thống Trump đă thắng đậm. Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó. Và chúng tôi sẽ giành lại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ cho những người bỏ phiếu cho sự tự do”, bà nói thêm.

Luật sư Powell cho biết một cuộc điều tra h́nh sự nên được tiến hành đối với các cáo buộc gian lận.

Trong khi đó, hệ thống bầu cử Dominion tuyên bố máy móc của họ không thể chuyển phiếu bầu từ ứng cử viên này sang ứng cử viên khác, đồng thời bác bỏ các cáo buộc gian lận bầu cử hoặc cáo buộc có quan hệ với chính phủ nước ngoài.

Ngày 23/11, luật sư TT Trump Giuliani giải thích với Fox News về việc Powell rời khỏi nhóm pháp lư: “Tôi nghĩ đó là bởi v́ chúng tôi đang theo đuổi hai lư thuyết khác nhau”. Ông đă không mô tả thêm về công việc của Powell hiện giờ.

Ông nói, nhóm pháp lư của Trump đang tập trung vào các “hành vi sai trái trong cuộc bầu cử” của các quan chức tiểu bang ở những nơi như Pennsylvania, Michigan, Georgia và những nơi khác. Giuliani nói các quyền hiến pháp của TT Trump đă bị tước đoạt ở một số bang này và ông dự đoán một số vụ kiện sẽ được đưa lên Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ.

***

Sidney Powell hứa hẹn sẽ có vụ kiện ‘quy mô thần thánh’ đối với gian lận phiếu bầu

Phụng Minh

https://www.dkn.tv/wp-content/uploads/2020/11/pjimage-8-9-700x366.jpg

Bà Sydney Powell   

Cựu công tố viên Liên bang Sidney Powell đă đưa ra những thông tin “bom tấn” trong nhiều ngày qua và chuẩn bị đệ đơn kiện như bà mô tả là một vụ kiện “quy mô thần thánh” ở Georgia, cáo buộc gian lận phiếu bầu điện tử khổng lồ khiến một số tiểu bang đă chuyển chiến thắng từ Tổng thống Trump sang cho ông Joe Biden.

Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV, bà Powell cũng cáo buộc Thống đốc bang Georgia Brian Kemp và Thư kư tiểu bang Brad Raffensperger đă thực hiện một thỏa thuận mua Hệ thống bỏ phiếu Dominion như một âm mưu rửa tiền với Trung Quốc trị giá 100 triệu đô la.

Khi được hỏi về kết quả bầu cử của tiểu bang đă được chứng nhận cho ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden vào cuối tuần qua, bà Powell đă phủ nhận mạnh mẽ.

“Đó là một tṛ hề. Georgia có lẽ sẽ là tiểu bang đầu tiên mà tôi sẽ cho nổ tung, ông Kemp và thư kư tiểu bang cần phải ra đi cùng với nó v́ họ đang ở trong tṛ lừa đảo của Dominion với việc “mua vào phút cuối” hoặc nhận lại quả trị giá 100 triệu đô la”, bà nói, đồng thời gợi ư rằng các quan chức thực thi pháp luật Georgia nên điều tra điều đó.

Bà cũng nói thêm:

“Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng; nó rất nhiều, thật khó để tập hợp tất cả lại với nhau. Hy vọng rằng tuần này chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng để nộp hồ sơ, và nó sẽ có quy mô thần thánh. Đó là một dự án lớn để thu thập khiếu nại gian lận cùng với bằng chứng mà tôi muốn đưa vào”. 

“Chúng tôi đă có những lá phiếu bị xé nhỏ, những lá phiếu bị ném vào túi rác, những người làm việc trong trung tâm [kiểm phiếu] làm điều gian dối, những lá phiếu bị chuyển đổi, các thuật toán đang được chạy… bạn kể ra có bao nhiêu cách gian lận th́ nó đều đă xảy ra ở Georgia. nói.

Newsmax TV tiếp tục tóm tắt các tuyên bố của bà Powell, dựa trên bằng chứng, lời khai và bản tuyên thệ của nhân chứng:

·                     Chỉ có 3/4 số phiếu của Tổng thống Donald Trump được đếm.

·                     Các thuật toán đă mang lại cho đảng Dân chủ thêm 35.000 phiếu bầu.

·                     Các sửa đổi được thực hiện đối với máy bỏ phiếu sau ngày giới hạn theo luật định cho các thay đổi.

·                     Những chiến thắng trong cuộc bầu cử trong quá khứ, bao gồm cả chiến thắng sơ bộ của Hillary Clinton trước Thượng nghị sĩ Bernie Sanders là do Hệ thống Bầu cử Dominion quyết định.

·                     Các cáo buộc quan chức nhà nước nhận tiền, thậm chí có khả năng là Thống đốc Georgia đă nhận một khoản tài trợ để đưa Hệ thống bỏ phiếu Dominion vào sử dụng.

Và Powell không phải là người duy nhất đưa ra cáo buộc – về gian lận phiếu bầu lớn và tham nhũng liên quan đến Thống đốc Georgia.

“Tôi đă gặp Sidney Powell rất lâu. Tôi đă xem các bằng chứng liên quan đến máy Dominion và phần mềm họ sử dụng, và cách họ điều hành nó từ Barcelona ở Tây Ban Nha, nơi họ thao túng các phiếu bầu”,  luật sư Lin Wood cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu (20/11).

“Tôi tin rằng Brian Kemp (Thống đốc Georgia) đă tham nhũng. Và ông ta đă bị mua chuộc bằng tiền của Trung Quốc”, ông Wood nói thêm, “Tôi không tin rằng ông ta muốn cuộc bầu cử này bị lật đổ và khi kết quả thực sự được công bố, Brian Kemp sẽ phải đối mặt với một tổng chưởng lư của chính quyền Trump và Brian Kemp sẽ phải ngồi tù”.

Cả bà Powell và ông Wood đều là những luật sư dày dạn kinh nghiệm. Trên thực tế, trong cuộc phỏng vấn của ḿnh, Wood đă cho phép Kemp đệ đơn kiện ḿnh tội bôi nhọ nếu ông Wood sai – điều mà ông ấy không tin rằng Kemp sẽ làm.

Hai con đại bàng bên ngành pháp lư này sẽ không vứt bỏ sự nghiệp của họ, đặc biệt là với những phát ngôn mạnh mẽ như vậy. Họ có thể đang rất chắc chắn vào các bằng chứng sắp được tiết lộ trong tương lai.

 

Trở lại