“Sidney Powell đă đăng kư làm LUẬT SƯ QUÂN SỰ và là người duy nhất có thể truy tố kẻ PHẢN QUỐC tại một TOÀN ÁN QUÂN SỰ !”

 Diane Marshall

The Marshall Report 

Quư vị đừng để các ông tiến sĩ phản trắc và các phương tiện truyền thông tin vịt nói chuyện láo toét cho quư vị nghe về bà luật sư Sidney Powell, người phụ nữ đang ra tay hạ gục những gă khổng lồ trong đầm lầy! Và hiện đang có một số lượng lớn những gă này, nhiều hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng!

Bà luật sư Powell tuyên bố rằng bọn "Trật tự thế giới mới" đă khiến cho 'Đảng Cộng ḥa bị đảo ngược' và bán linh hồn cho cái "Trật tự" này để đổi lấy những khoản tiền mặt to lớn dưới h́nh thức "hối lộ khổng lồ". Bà Sidney Powell đă cảnh báo Đảng CH về nguy cơ bị “ thiến như một con chó cái” bởi “ Sự Tái Sắp đặt vĩ đại” vào năm 2021 nếu nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Trump bị “bọn trẻ của bóng tối” cướp mất.

https://themarshallreport.files.wordpress.com/2020/11/image-22.png

Cảm ơn bà Sidney Powell v́ đă vạch trần sự tham nhũng ở mọi phía. "Đảng Cộng ḥa đă bị bán đứt và nhân dân Mỹ đă phát hiện ra sự thật này! Bây giờ hăy chờ xem để thấy những người yêu nước đoàn kết thực sự đứng về một quốc gia hay là chạy theo một đảng phái ra sao ! Bọn đội lốt đảng viên Cọng Ḥa (RINOS) nhập cùng bọn tiểu tốt bên tả phái để rời bỏ khỏi đường lối của nước Mỹ! C̣n chúng tôi th́ chiến đấu cho tự do và chúng tôi đang đứng thẳng dậy!"

Đây là những lời lẽ mạnh mẽ và đầy màu sắc sống động từ một vị luật sư quân sự nghiêm túc, dày dạn kinh nghiệm, người sẽ không cúi ḿnh và cho phép giới truyền thông kéo danh tiếng của ḿnh xuống bùn. Bà ấy đang cố gắng từng chút để có được công lư thực sự và đó là những ngày bà sẽ thi hành nhiệm vụ tại ṭa án, dù đó là Ṭa án Tối cao hoặc trước Ṭa án Quân sự.

https://themarshallreport.files.wordpress.com/2020/11/image-23.png

Trong một cuộc phỏng vấn, bà Sidney Powell nói "Giới tinh hoa của Đảng Cộng ḥa sẽ không an toàn khi ẩn ḿnh sau những tuyên truyền lừa đảo của họ được châm dầu bởi các cơ quan truyền thông, đưa ra những quyết định không thể chấp nhận được ở DC và bịt miệng những người yêu nước đă lên tiếng chống lại sự điên rồ này."

"Khi TT Trump bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai của ḿnh, th́ một làn sóng thủy triều trừng phạt sẽ đổ ập vào đường tiến của họ, mà trước đây chưa từng thấy những điều tương tự như thế ở bất cứ đất nước này."

Trong một báo cáo tin tức của Hal Turner, các nguồn tin của ông này cho biết rằng Thống đốc Brian Kemp và Bộ trưởng Ngoại giao Brad Raffensperger của đảng Cộng ḥa ở tiểu bang Georgia, cả hai đều bị cáo buộc đă nhận tiền từ Trung cộng, có lẽ để cố t́nh ăn cướp cuộc bầu cử ngày 03 tháng 11 để trao cho Joe Biden.

https://themarshallreport.files.wordpress.com/2020/11/image-21.png

Hai người này đă bán phiếu bầu và quyền pháp định của chúng ta cho Trung Quốc với giá một đồng quèn! Ma quỷ đă đi xuống Georgia và thực sự nó đă nắm chóp được một số người để sai khiến ! 

https://halturnerradioshow.com/index.php/en/news-page/news-nation/kaboom-governor-and-
secretary-of-state-in-georgia-took-money-from -china-để-ăn-cắp-bầu-chọn-từ-trump? fbclid = IwAR39S7jlhYktsvvSQpEJCbWPo4XixSk-OPi8OUURa_x3OO1k1v3QdkADqaM

Trích từ Báo cáo của Hal Turner:

“Theo các nguồn tin cấp cao từ những năm tôi làm việc trong Bộ phận T́nh báo An ninh Quốc gia với Lực lượng Đặc nhiệm liên hợp Chống Khủng bố của FBI, các viên chức t́nh báo liên bang có CHỨNG CỚ về các khoản tiền được trả cho cả Kemp và Raffensperger.

Một báo cáo gần đây nói rằng liên bang có BẰNG CHỨNG về các khoản tiền được trả cho cả Kemp và Raffensperger.

Nhóm pháp lư về bầu cử của Trump đă buộc Tổng thống phải CHỜ trước khi tiết lộ điều này, cho đến khi cả Kemp và Raffensperger XÁC NHẬN kết quả Bầu cử.

Cũng theo những nguồn tin đó, một khi Kemp và Raffensperger XÁC NHẬN kết quả, th́ tội ác của họ sẽ hoàn tất. Cả hai người đàn ông sẽ chứng nhận những kết quả bầu cử trong tuần này. Theo luật, ông Raffensperger có nghĩa vụ chứng nhận kết quả bầu cử trước 5 giờ chiều thứ Sáu. Thống đốc Kemp, sau đó sẽ phải chứng nhận kết quả trước 5 giờ chiều thứ Bảy. Cả hai người đều thực hiện chính xác những hành vi đó.

Những tác động của tiết lộ này thật đáng kinh ngạc. Đầu tiên, việc một Thống đốc CỘNG H̉A đang tại vị ngồi sẽ đâm dao vào sau lưng của Chủ tịch Đảng của ông ta, và quốc gia của chúng ta, và đối với một chính phủ nước ngoài, th́ đây là điều hết sức kinh hoàng. Mọi người đang hỏi “Chúa ơi, họ có thể đưa ra lời dụ dỗ ǵ mà khiến ông ta lại bán chính người dân của ḿnh? Đất nước của chính ḿnh? ”

Việc một nước ngoài DÁM trả tiền để dàn dựng hoặc đánh cắp một cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ là như vậy. . . a casus belli (Nguyên nhân dẫn đến chiến tranh.) Trung Quốc dường như đă cố gắng CƯỚP ĐI quyền tự do của chúng ta bằng cách CƯỚP MẤT cuộc bầu cử của chúng ta. Chiến tranh có nổ ra là chính đáng.

Một lần nữa, các nguồn tin t́nh báo an ninh quốc gia mà tôi đă nói chuyện, đảm bảo với tôi rằng thông tin này là chắc chắn và bằng chứng đă nằm trong tay chính phủ.
http://www.bacaytruc.com/images/Animated_Images/vartical-arrow-for-video.gif


https://rmx.news/media/987/98717cfd0b8f3589df366b068c0065012277632f.png

  Và bây giờ bạn biết lư do tại sao Luật sư Sidney Powell nói rằng bà ấy sẽ làm nổ tung Georgia bắt đầu với Thống đốc và Tổng chưởng lư !

https://themarshallreport.files.wordpress.com/2020/11/image-20.png

Theo Hal Turner, các nguồn tin của Intel hiện cũng xác nhận rằng “Các Thống đốc khác, Ngoại trưởng, quan chức Bầu cử tiểu bang, quan chức bầu cử quận và thậm chí một số Thị trưởng thành phố lớn cũng được cho là đă nhận các khoản tiền hối lộ từ Trung Cộng và những khoản tiền đó cũng đă được theo dơi”.

Dianne Marshall

 

Trở lại