TT Trump: Tuyệt cú mèo
Lưu -Vĩnh -Lữ 

Mấy tháng qua Đảng Dân Chủ, Nancy Pelosi, lấy lư do Dịch Vũ Hán,  kêu gào Bỏ Phiếu bằng thơ ( mail-in voting), được bọn truyền thông thổ tả cổ vơ rùm ben, nghĩ rằng phen này có cơ hội ăn gian nữa. 

Phe ủng hộ Ông Trump lo ngại, bưu điện tráo thơ, khuyên nhau trao phiếu tận tay ở thùng phiếu, đừng bỏ vào thùng thơ, sợ bị tráo.

Ai ngờ Ông Trump âm thầm sắp xếp, thay đổi, bổ nhiệm từ ngày 10, tháng 5, 2020, tay chân của ḿnh vào chức Tổng Quản Ngành Bưu Điện Hoa kỳ  ( Postmaster General - USPS The United States Postal Services ) - 

Truyền thông thổ tả dấu kín, không đăng tin, nên không ai hay biết ǵ ráo, cứ lo sợ bị tráo phiếu. Ông Trump cũng lặng thinh, thiên hạ lo sợ: "tội nghiệp Ông Trump"; nào dè Ông đă tính trước hết rồi:

 Tuyệt cú mèo là vậy.

- Phía Nam, Ông xây bức Tường, ngăn di dân lậu.

 Mấy triệu phiếu mà Đảng Dân Chủ mong chờ, nằm kẹt cứng bên kia biên giới, cho nên trước đây, Pelosi quyết không chấp thuận kinh phí xây tường là vậy, nhưng Ông Trump cũng xoay sỡ làm cho được. .. Bây giờ gần xong rồi; Đảng Dân Chủ không c̣n mong ǵ ở di dân, đành xoay qua kế khác: Bỏ phiếu bằng thơ. Nào ngờ Ông Trump cao tay ấn: 

  - Chấn chỉnh Bưu Điện, ngăn ngừa tráo phiếu, bổ nhiệm vị Tổng Quản mới: Ông Louis DeJoy thay thế người của  Obama. 

Thế là Đảng Dân Chủ hết đường lươn lẹo. 

Vị Tổng Quản mới nầy là một tay gộc: Tỷ phú Louis DeJoy, một Chủ Tịch trong tập đoàn Nghiên Cứu Chiến Lược Toàn Cầu LDJ Global Strategies ) đồng thời là Hiệu trưởng Đại Học Elon University.

Ngoài ra tỷ phú Louis DeJoy c̣n là chủ Hội thiện  nguyện mang tên " Louis DeJoy Aldona Wos Family Foundation " ( số vốn của hội thiện nguyện trên $ 26 tỷ USD )

Hội nầy có mặt trên 16 quốc gia ( nhánh riêng của tập đoàn Rothschilds Europe )   

Ghê chưa (?), vậy mà chịu giúp Trump, có lẽ biết " sinh tử phù " tráo phiếu  này phải cao tay ấn mới gỡ nỗi, chớ với danh vọng và tài sản của Ông, th́ một chức vụ hành chánh như vầy ...quá tầm thường ? .

Không ai hay biết ǵ ráo, cho đến hôm qua, thứ Sáu 7, August 2020, tân Tổng Quản Bưu Điện Hoa kỳ, Louis DeJoy loan báo: 

Ông đă thay hết nhân viên cao cấp trong ngành Bưu Điện Hoa kỳ...Chấn chỉnh toàn diện, từ các cấp Giám Đốc Điều Hành, Kỹ thuật, Thương mại, cho đến những nhân viên then chốt quan trọng, v. v..., nghĩa là hoàn toàn mới, tống cổ bọn củ của Obama, để Bưu Điện hữu hiệu hơn . 

Đảng DC chết đứng, hết đường gỡ gạc ...Thiên hạ bật ngửa ...". Ông Trumptài quá ...  

Tỷ phú Louis DeJoy c̣n bắt chước TT. Trump là nhận  nhiệm vụ " Tổng quản Bưu Điện Hoa kỳ " không ăn lương, số tiền lương hàng năm của Ông sẽ dành cho Hội Quả Phụ Bưu Điện Hoa kỳ ...những nhân viên Bưu điện chết  trong khi làm việc.  

Đảng Dân Chủ, trăm phương, ngh́n kế, dùng bài cũ soạn lại:  

Người Mỹ gốc Phi ...

Ứng cử viên Biden quỳ bái, Chủ Tịch Hạ Viện Pelosi, Nghị Sĩ Dân Chủ quỳ tưởng niệm ... Những tṛ hề rẻ tiền này, càng làm cho người Mỹ gốc Phi thấy rơ chân tướng giả dối của phe DC, đă lợi dụng họ quá nhiều trong thời gian qua . Khi ra tranh cử, hứa hẹn đủ đều, thắng cử rồi, chỉ lo hốt bạc, quên tuốt luốt lời hứa, chờ kỳ tới ... hứa nữa. 

Chỉ có TT Trump là người duy nhứt:" Hứa đâu, làm đó "

Không cần quỳ bái hạ tiện, TT Trump  thân thiện với mọi sắc dân, giúp thêm công ăn việc làm cho họ. Họ nh́n thấy, nếu người có lương tâm, không cần nhắc, họ cũng dồn phiếu cho Trump. 

Từ đây tới ngày bầu cử, c̣n nhiều màn manh mún nữa, nhưng nh́n thấy TT Trump an bài " Bưu Điện ", th́ coi như Ông biết trước chuột ( democRats ) chạy lối nào, và Ông đă chặn ngách trước rồi .

Đừng lo nữa các cụ ủng hộ Trump nhé . 

Ông đương đầu nỗi với ĐCSTQ, làm cho TC sất bất san bang, th́ đám tép riu học đ̣i Xă Hội Chủ Nghĩa này không đáng ngại cho lắm đâu !. 

Phải chăng quậy cho lên bùn để vét sạch đầm ...

Lưu -Vĩnh -Lữ 

***

TỔNG THỐNG DONALD TRUMP ĐANG GẶP NGUY HIỂM.

 XIN HĂY CÙNG NHAU CẦU NGUYỆN CHO ÔNG!

Trong buổi phát biểu tại Whirlpool -Ohio hôm nay, tổng thống Trump đă nói:

"Tôi có rất nhiều kẻ thù ngoài kia. Đây có thể là lần cuối cùng quư vị gặp tôi trong một khoảng thời gian. Rất nhiều kẻ thù rất giàu có, và họ đang không hài ḷng với những ǵ tôi đang làm.

Nhưng tôi nghĩ chúng ta chỉ có một cơ hội để làm điều này và không có tổng thống nào khác sẽ làm những ǵ tôi làm. Không một tổng thống nào khác sẽ làm một quốc gia được ưu ái, được giảm giá mọi thứ, và mua lại từ các quốc gia khác với chi phí thấp hơn nhiều. Không ai. Và có rất nhiều người không hạnh phúc, và họ là những người rất giàu, và họ rất bất hạnh.

Link từ Whitehouse:

https://www.whitehouse.gov/briefings-statements/remarks-president-trump-
whirlpool-corporation-manufacturing-plant/

Ông cũng đăng một nội dung tương tự trên Twitter.

Trước khi ra khỏi White House để tới Ohio, tất cả nhân viên White House đă ra hành lang vẫy tay tạm biệt ông. Đây là cảnh chưa hề có trong những lần trước đây khi ông ra khỏi Whitehouse đi tới các tiểu bang v́ công chuyện thường ngày.

Cũng nên nhớ, tổng thống Trump đă từng bị ám sát hụt rất nhiều lần.

Xin hăy cầu nguyện cho tổng thống Donald Trump.

Và cầu nguyện cho nước Mỹ.

(fb Tâm An)

 

Trở lại