THẾ CHIẾN THỨ BA?

Kiêm Ái

 

Giới truyền thông ḍng chính (TTDC) được coi như là cơ quan phát ngôn của đảng Dân Chủ hay đúng hơn là của tập đoàn Obama-Hillary Clinton, những ngày gần đây, đă không ngớt đưa ra 2 "ông kẹ vĩ đại" hù dọa dân chúng Hoa Kỳ, để họ phản đối Tổng Thống Donald Trump. Cả 2 ông kẹ này đều do Donald Trump tự sướng, mang thai, tự đẻ ra và đang nuôi bằng sữa voi nên lớn rất nhanh và ngày gần đây sẽ dùng 2 tay này bóp nát tất cả thành phố của Hoa Kỳ, giống y như những con khủng long trong phim giả tưởng. Đó là thế chiến thứ 3 bằng súng đạn và thế chiến mậu dịch với Trung Cọng.

Theo Truyền Thông Ḍng Chính và các vùng nằm vùng phụ phịa ra, th́ nếu Thế chiến bằng súng đạn, Hoa Kỳ sẽ chết chắc v́ chưa ǵ Tập Cận B́nh, hoàng đế vĩ đại của Trung Quốc cực kỳ vĩ đại đă cho tôi tớ nhắn với Donald Trump là "ăn miếng trả miếng", và không nhường bất cứ một tấc đất nào của cha ông - Việt Nam cho Hoa Kỳ, hoặc ỡm ờ "Chiến Tranh Thương mại Lợi hay Hại", và họ đưa ra những sự thiệt hại "không thể tranh căi". Ví dụ, như cũng với số lương cố định của một gia đ́nh người Mỹ thời kỳ ông Obama làm Tổng Thống, nhập cảng xả láng hàng hóa của Trung Quốc vĩ đại với giá rẻ mạt th́ gia đ́nh này sống sung măn, chẳng thiếu thứ ǵ, nhưng từ nay trở đi, khi Donald Trump phóng tay phát động chiến tranh mậu dịch th́ gia đ́nh này phải thu hẹp lại tất cả vật dụng trong nhà, ngay cả sữa cho con bú cũng phải dùng nước đường thay thế, thực là bi thảm, nông dân sản xuất đậu nành phải đốt hết để trồng củ lang, v.v... và v.v... điều đáng nói là bài nào cũng nhằm mục đích đổ tội cho ông Donald Trump đă gây ra "thảm họa" nói trên cho dân Hoa Kỳ.

Trong khi đó, họ đưa ra liên tiếp những tin tức hết sức sốt dẻo, nay Công Tố Viên Mù Ḷa (Mueller) bắt người này của ông Trump đem nhốt không cho ra uống nước, đại tiện, tiểu tiện, mai Công tố Viên này sắp buộc ông Trump sẽ phải ra trước vành móng ngựa của... Dân Chủ để khai hữu thệ, khai hữu thệ mà gian dối th́ truất phế cái rụp, không khoan nhượng. Trường hợp Bill Clinton khai hữu thệ mà nói láo như máy là trường hợp độc nhứt vô nhị của luật pháp và hiến pháp Hoa Kỳ chỉ dành cho đảng viên Dân Chủ. Người ta c̣n lên án Donald Trump tại sao lại đi chơi đĩ, đă thế lại c̣n trả tiền 2 lần. Nghe đâu họ c̣n hăm sẽ cho bốn năm chục chị em chuyên nghề cho thuê lá đa để khiêu khích cho đến khi nào Đệ Nhứt Phu Nhân Melania ly dị ông Trump mới thôi. Chính Donald Trump đă keo kiệt không chịu chi cho các tổ chức quốc tế để Hoa Kỳ mất tiếng là lănh đạo thế giới, không chịu nhắm mắt để Trung Cọng "mượn đỡ" các sản phẫm trí tuệ của Hoa Kỳ... Tóm lại là phải truất phế Donald Trump, nếu không muốn Thế Chiến Thứ Ba xảy ra.

Nói đi rồi phải nói lại, Donald Trump đă chuẩn bị thế chiến với Trung Cọng quá kỹ, chuẩn bị ngay từ lúc c̣n sống độc thân, tội này phải đem xử giảo mới hả cơn giận của dân Mỹ ủng hộ... Tàu Cọng.

Trump chuẩn bị kỹ như rứa cho nên hầu như các quốc gia chung quanh Trung Cọng đều đă "nhứt trí" hợp tác với Hoa Kỳ như Nhựt Bản, Đại Hàn, Úc Đại Lợi, Ấn Độ, Singapor, ... và kể từ ngày 30.5.2018, Bộ Trưởng Quốc Pḥng Hoa Kỳ, ông James Mattis đă ra lệnh nâng Bộ Tư Lệnh Thái B́nh Dương Mỹ (PACOM) lên thành Bộ Tư Lệnh Ấn Độ Thái B́nh Dương Hoa Kỳ (INDOPACOM). Bên kia Đại Tây Dương th́ có Anh, Pháp sẽ đưa tàu bè chạy qua, chạy lại  trên cái lưỡi ḅ của Trung Cọng thực là dễ giận.

Trung Cọng chỉ c̣n trông nhờ 2 đàn em c̣n lại là Triều Tiên và Việt Cọng. Donald Trump cũng đă bắt xác tên Bắc Hàn vốn là "hũ nếp", là "mỏ kim cương" của Tập Cận B́nh cũng bị Trump lấy đi. Trung Cọng nay chỉ c̣n bọn Việt Cọng là c̣n trung thành với Tập Cận B́nh. Do đó, Tập Cận B́nh cứ thúc vào đít Nguyễn Phú Trọng giao gấp 3 miền trọng yếu và màu mỡ của Việt Nam để họ Tập cho quân qua Thái Lan, Miến Điện, Népal và lấy luôn Ấn Độ, độc quyền đi lại trên Ấn Độ Dương. Thế là Trung Quốc thoát Mỹ, thế chién thứ 3 đem lại thắng lợi cho Trung Quốc vĩ đại. Đế quốc Mỹ phải nhường ngôi độc tôn thế giới cho Trung Quốc và Tập Cận B́nh là Thành Cát Tư Hăn ngày xưa mới đầu thai trở lại.

Khi nghe Donald Trump tuyên bố rằng th́ là đă nhờ vả Tập Cận B́nh nhân danh là "anh cả" dạy dỗ Kim Jong Un biểu nó ngưng thử nguyên tử, họ Tập ra cái điều "để tôi bảo nó", nhưng chẳng bảo ǵ, hay là bảo mà nó không thèm nghe, để rồi đến khi nghe Trump nói, tôi nhờ hoàng đế mà hoàng đế không giúp th́ tôi tự làm lấy, Tập Cận B́nh đă cười mỉm chi cọp: "Trump làm sao mà làm được". Măi đến khi được tin Kim Jong Un gởi mật thư cho Trump xin họp và hứa sẽ phi nguyên tử Triều Tiên, họ Tập mới bật ngữa: "Tại sao Trời sinh Tập c̣n sinh Trump".Nhưng chỉ v́ họ Tập đui điếc nên không nghe, không thấy chứ Tổng Thống Hoa Kỳ đă giăng bẫy để bắt họ Kim giữa thanh thiên bạch nhựt ai cũng thấy:

Một lần thử hỏa tiển nguyên tử tốn bao nhiêu tiền? Dân Triều Tiên phải nhịn đói mấy tháng? Nguồn tài trợ chỉ trông cậy vào các sản phẫm trong nước xuất cảng, nay th́ hết rồi, chỉ c̣n trông vào số tiền do công nhân đi làm cho nước ngoài gởi về chẳng được bao nhiêu, Chú Ũn càng hăm dọa Hoa Kỳ chú càng mau chết v́ có cớ để cho Hoa Kỳ chuẩn bị dư luận, nêu rơ "Hoa Kỳ đang trong tầm ngắm của Bắc Triều Tiên".

Nam Hàn, Nhựt Bản đều bị hỏa tiển của Triều Tiên đe dọa, phải bỏ tiền ra mua vũ khí của Hoa Kỳ, thế giới lên cơn sốt chiến tranh hủy diệt, đây là thời cơ thuận tiện để Hoa Kỳ đưa đề nghị ra Liên Hiệp cấm vận Triều Tiên một cách ngặt nghèo, vệ tinh Hoa Kỳ ngày đêm theo dơi, không có tàu bè nào "quan hệ" với tàu Bắc Hàn mà không bị bắt. Nga, Hoa là 2 nơi chú Ũn có thể nhờ cậy nhưng "đă lỡ" ở trong LHQ nên cũng bó tay. Nạn đói đang ngày càng đến gần, dân Triều Tiên chịu đói cũng có giới hạn.

Trước t́nh thế đó, Kim Jong Un phải làm ǵ, nếu không đề nghị một cuộc đối thoại, đàm phán? Trước mắt mọi người, đề nghị của Kim Jong Un chẳng khác ǵ một cuộc đầu hàng, nhứt là với lời hứa trước sẽ "phi nguyên tử" tức là tự giải giới. Trước khi có cuộc mít tinh ngày 12 tháng 6 tại Singapor, Kim Jong Un không biết có phải do Tập Cận B́nh xúi dại hay không đă có những thái độ  thường t́nh của Cọng Sản: "đe dọa nuốt lời", nhưng hắn ta đă húc đầu vào đá.               

Donald Trump đă dội cho nó một gáo nước lạnh: anh nghỉ chơi với chú. Lần thứ 2 Kim Jong Un lại đầu hàng. Từ đó, ngoại trưởng Hoa Kỳ luôn lặp đi lặp lại mấy chữ "không thể tranh căi" , "không thể đảo ngược". Bây giờ dù cho Kim Jong Un có "tŕ hoăn chiến", có vùng vẫy cách nào cũng không thoát được gọng kềm của Hoa Kỳ, v́ sẽ không có hạt gạo nào, đồng dô la nào được trao tay cho đến khi giải giới nguyên tử được thực hiện.

Khi tôi đang viết bài này th́ được tin Ngoại  trưởng Hoa Ky Mike Pompeo sẽ qua B́nh Nhưỡng bàn vụ phi nguyên tử, rồi qua các nước chung quanh, trong đó có Việt Nam (cũng bàn vụ phi nguyên tử ?!). Cái quan trọng nhưt là Triều Tiên vừa tiếp giáp với Trung Cọng, vừa chung ranh giới với Nga Sô khiến 2 bên Nga Hoa không "bắt tay nhau" khi cần. Đây là một thắng lợi của Hoa Kỳ nhưng là thất bại của TTDC và Dân Chủ và mấy khứa tị nạn VN học làm sang tuy không phải trưởng giả.

Nắm đầu Kim Jong Un là chặt được một "cánh tay" của Tập Cận B́nh trong cái được gọi là "Thế Chiến Thứ Ba.".

Bộ Chính Trị của đảng Cọng Sản Việt Nam đă chủ trương nhường 3 nơi trọng yếu của Việt Nam cho Trung Cọng.

Trước đây, Trung Cọng đă chiếm các hải đảo của chúng ta, nay VC dâng thêm đất liền, thực là tốt số cho Trung Cọng.

Toàn dân Việt Nam từ Nam chí Bắc, từ quốc nội đến hải ngoại nhứt quyết vùng lên chống xâm lăng. Việt Cọng cũng biết rằng muốn chống lại dân chúng hành động đầu tiên là cắt đứt dây liên lạc, đó là AN NINH MẠNG. Luật này do Trần Đại Quang, Chủ tịch nước ban hành, nhưng dư luận cho rằng không phải Trần Đại Quang tên này h́nh như "được ai đó" đem đi giấu đâu đó để khi nào cần bắt tay với ...Trump mới cho xuất hiện!

Ngoài ra, một cuộc biểu t́nh vĩ đại có sự tham dự hàng trăm ngàn nếu không nói là cả triệu người từ Bắc chí Nam bao gồm mọi thành phần, cùng đứng lên một lượt, một ngày một giờ.

Theo giáo sư Nguyễn Lư Tưởng th́ cho đến nay không biết AI đă tổ chức cuộc biểu t́nh này, chỉ c̣n chờ "cho đến khi lật đổ Cọng Sản rồi mới biết".

Ngoài ra, một vài tướng lănh VC đă có những bài thuyết tŕnh gọi là báo cáo với quân đội rằng, Quân đội VC trong 10 năm trời đă từng đụng độ với quân Trung Cọng xâm lăng, và lần nào quân VC cũng thắng.

Trước đây, Nguyễn Phú Trọng đă chui vào công an, hắn ta muốn kiểm soát lực lượng này. Không biết hắn kiểm soát cách nào mà công an tổ chức đánh bạc đô la và vàng bị Quân Đội lục soát Bộ Công An tịch thu, phải chỡ 4, 5 xe mới hết. Công an nay mang một bộ mặt tội phạm h́nh sự, Quân Đội nay công khai tố cáo Trung Cọng xâm lược đă từng bị "bộ đội ta đánh cho nhừ đ̣n". V́ vậy, mặc dù Trung Cọng đốc thúc ngày đêm, Nguyễn Phú Trọng vẫn không dám dứt điểm. Một lực lượng khác là 7 triệu dân công giáo cũng đang sẵn sàng quyết chiến.

Mấy trự nằm vùng cho Việt Cọng cọng trừ nhân chia, cân đo, đong, đếm di. Cánh tay họ Tập (chú Ũn), Trump phải tốn biết bao công sức mới chặt được, cánh tay họ Tập tại Việt Nam giúp cho Trump c̣n quan trọng hơn về chiến lược cả chiến thuật, thử hỏi Donald Trump có bỏ hay không? Hỏi tức là trả lời. Tuy nhiên cũng phải biết rằng cứu nước là trách nhiệm của toàn dân  Việt Nam, có ai giúp cũng tốt, không th́ chính chúng ta "tự lực cánh sinh" cũng phải thắng lợi.

Ai có ngờ cha ông chúng ta đă đánh bại Quân Nguyên đến 3 lần? Chỉ cần chúng ta tận t́nh yêu nước và sẵn sàng hy sinh. Bài đă dài xin hẹn độc giả bài 2.

Kiêm Ái

Ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ 2018 

Trở lại