TIN R̉ RỈ: ĐÂY LÀ CHƯƠNG TR̀NH ĐẢNG DÂN CHỦ ĐÁNH CẮP BẦU CỬ 2020 TỪ TRUMP… KINH TỞM!

(Leaked: Here's the Democrats' Plan to Steal the 2020 Election from Trump... Disgusting!)

Mời các quan đọc một tin để biết: "chỉ v́ quyền lực, v́ cái ghế tổng thống trong Ṭa Bạch Ốc, v́ tiền bạc của Tàu Cộng và bọn "con buôn tư bản:... mà đảng Dân Chủ đă đi ngược lại luật lệ về di trú của Hoa Kỳ" khi ra luật cho phép di dân bất hợp pháp được bầu cử để họ có cơ hội thắng cử nhờ vào số "cử tri bất hợp pháp" nầy mà "14 tiểu bang đảng Dân Chủ" đă làm.

TIN R̉ RỈ: ĐÂY LÀ CHƯƠNG TR̀NH ĐẢNG DÂN CHỦ ĐÁNH CẮP BẦU CỬ 2020 TỪ TRUMP… KINH TỞM!

(Leaked: Here's the Democrats' Plan to Steal the 2020 Election from Trump... Disgusting!)

(Gateway Pundit) - Khi đảng Dân Chủ hướng tới năm 2020, họ t́m đến di dân bất hợp pháp như chính sách bảo hiểm của họ.

 

Căng thẳng trong việc bảo đảm cho di dân bất hợp pháp bầu phiếu, đảng Dân chủ đă bác bỏ luật Xác nhận Lư lịch cử tri để chứng minh tư cách công dân của những người đi bầu cử, yêu cầu biên giới mở và phản đối kịch liệt việc xây dựng bức tường của Tổng thống Trump v́ nó sẽ ngăn chặn cuộc xâm lược của ma túy và tội phạm tràn vào nước ta.

 

Trong nỗ lực mới nhất của họ để bảo đảm bỏ phiếu bất hợp pháp, các nhà lập pháp Dân chủ ở New York và New Jersey hiện đang cấp giấy phép lái xe cho những người không có quyền ở nước này.

 

Đạo luật Quyền riêng tư và Quyền truy cập Giấy phép của người lái xe, c̣n được gọi là Luật Ánh sáng Xanh, ra mắt chính thức vào tháng 12, cho phép bất kỳ người nào trên 16 tuổi ghi danh giấy phép lái xe, bất kể quốc tịch Hoa Kỳ.  

 

Theo luật mới được kư bởi Thống đốc Andrew Cuomo vào tháng 6, ước tính 940.000 người vượt biên bất hợp pháp, người quá hạn thị thực và người bị trục xuất cư trú tại Empire State (biệt danh, nickname, của tiểu bang New York) có đủ điều kiện để được cấp giấy phép trông không khác ǵ công dân Hoa Kỳ, mà không cung cấp cho xă hội Hoa Kỳ Số an ninh xă hội, giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.

 

Trong khi người đóng thuế Mỹ phải chi trả khoảng 132 tỷ đô la mỗi năm cho những người nhập cư bất hợp pháp, việc cấp giấy phép bất hợp pháp giúp người dân không có giấy tờ dễ dàng tham dự các cuộc chữa trị về y tế, cửa hàng tạp hóa, đi làm và nhận một công việc được trả lương cao từ công dân Mỹ và nói với mọi người ở quê nhà rằng sống dễ dàng ở Hoa Kỳ.

 

Sự nhạo báng của luật nhập cư liên bang cũng làm cho việc bơm những người nhập cư trái phép vào bầu cử dễ dàng hơn, điều này sẽ tạo ra một cuộc bầu cử cho đảng Dân chủ.

 

Khoảng ba phần tư trong số 12 đến 25 triệu người di dân bất hợp pháp ở Hoa Kỳ là người gốc Tây Ban Nha và có nhiều khả năng hỗ trợ đảng Dân chủ hơn đảng Cộng ḥa, theo Khảo sát Quốc gia của Trung tâm Nghiên cứu Pew. Ba mươi mốt phần trăm người Latin nhập cư trái phép xác định là đảng Dân chủ và chỉ 4% là đảng Cộng ḥa.

 

Ngoài việc để lại các cuộc bầu cử liên bang của chúng ta dễ bị lừa đảo, một điều khoản của Luật Ánh sáng xanh gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia.

 

Thống đốc New York Andrew Cuomo đă kư “Đạo luật Quyền riêng tư và Quyền truy cập Giấy phép Lái xe” vào tháng 6 được soạn thảo để cấm các quan chức Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ lấy hồ sơ DMV hoặc truy cập cơ sở dữ liệu Lư lịch cá nhân của tiểu bang New York.

 

Việc chặn truy cập vào cơ sở dữ liệu của tiểu bang khiến các nhân viên ICE không thể xác minh tính hợp lệ của ID do tiểu bang New York cấp hoặc kiểm tra nhanh t́nh trạng nhập cư của bất kỳ ai mà họ tiếp xúc, kể cả những người có hồ sơ trong các vụ án h́nh sự bạo lực liên quan đến buôn bán người, quan hệ t́nh dục trẻ em tội phạm, hoạt động băng đảng và bóc lột trẻ em, Bộ An ninh Nội địa cảnh báo.

 

Điều này sẽ bảo vệ tội phạm bằng chi phí cho sự an toàn và an ninh của cư dân New York tuân thủ luật pháp. Bên cạnh việc cấp giấy phép lái xe cho hàng trăm ngàn người đă vi phạm luật pháp của chúng tôi và đến nước ta bất hợp pháp, luật pháp New York cũng chặn các nhân viên thực thi pháp luật của IBM điều tra các tội phạm, như khai thác trẻ em, buôn người, khủng bố, nhắm vào các thành viên băng đảng, những kẻ phạm tội t́nh dục và buôn lậu ma túy, từ việc truy cập các hồ sơ công cộng quan trọng, họ đă nói trong một thông cáo báo chí.

 

Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio chế giễu lời khuyên răn của Kaiser, khẳng định hướng dẫn này không ǵ khác hơn là chiến thuật sợ hăi Hồi giáo.

 

Thượng nghị sĩ tiểu bang New York Julia Salazar, một cựu quản lư tổ chức cộng đồng đă tổ chức một phiên họp thông tin của người Hồi giáo hồi đầu tháng này để hướng dẫn người nhập cư bất hợp pháp thông qua quá tŕnh xin giấy phép. Các thành viên tự hào của đảng Xă hội Dân chủ Hoa Kỳ đảm bảo chăm sóc trẻ em miễn phí sẽ được cung cấp cho những người tham gia khóa đào tạo, theo các thông báo được ban hành bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

 

Khi luật có hiệu lực vào ngày 16 tháng 12, rất nhiều người nhập cư bất hợp pháp háo hức xếp hàng quanh các chi nhánh DMV của thành phố New York.

 

Theo sau Cuomo, Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy vào ngày 16 tháng 12 đă kư một dự luật cho phép di dân bất hợp pháp sống ở bang nầy tôn nghiêm để có được giấy phép, giấy phép lái xe Tiêu chuẩn, và thẻ Real Real ID. Luật pháp yêu cầu Ủy ban Nha Lộ Vận New Jersey cung cấp dịch giả cho những người nộp đơn không nói tiếng Anh.

 

Trong bối cảnh các nhà lập pháp Dân chủ trơ trẽn coi thường luật nhập cư liên bang, các thư kư của Nha Lộ Vận địa phương hiện đang trong t́nh trạng hỗn loạn.

 

Khi Tiểu bang New York chứng kiến ​​sự gia tăng 133% trong giấy phép lái xe mới được cấp, các thư kư DMV cảnh báo họ không được trang bị đầy đủ để xử lư ḍng người nộp đơn và miễn cưỡng về việc hợp pháp hóa các tài liệu lạ, viết bằng tiếng nước ngoài, có khả năng lừa đảo và không thể chứng thực

 

“Họ muốn chúng tôi đưa ra quyết định ngay tại bàn làm việc về việc liệu có ǵ đó là lừa đảo hay chấp nhận được không”, chuyên gia thư kư Rensselaer Frank Merola, người phục vụ dân số khoảng 160.000 người, nói với USA Today. “Tôi không thể phạm một sai lầm lớn”.

 

Ông nói rằng thay vào đó ông sẽ gửi bất kỳ đơn ghi danh nào từ những người nhập cư không có giấy tờ đến văn pḥng chính phủ để xem xét.

 

“Họ không thực sự nhận ra sự phân nhánh mà nó gây ra bằng cách làm điều ǵ đó như thế này”, Thư kư của quận Chemung, là Catherine Hughes, người phục vụ dân số khoảng 90.000 người nói như vậy. “Không có bộ quy tắc và quy định nào về cách hoàn thành nó. Và điều đó đặt chúng tôi vào trong một t́nh huống rất bấp bênh v́ chúng tôi không biết cách làm điều đó”.

 

New York và New Jersey đă theo chân California, Colorado, Connecticut, Delaware, Hawaii, Illinois, Maryland, New Mexico, Nevada, Utah, Vermont, Washington, Quận Columbia và Puerto Rico trong việc cho phép người nhập cư không có tư cách pháp lư để có giấy phép lái xe, theo Hội nghị lập pháp nhà nước quốc gia.

 

Tại California, nơi di dân bất hợp pháp đă được phép lấy giấy phép lái xe từ năm 2015, gian lận cử tri đă trở nên rầm rộ. Vào năm 2018, Nha Lộ Vận của tiểu bang đă thừa nhận rằng họ đă đăng kư 1.500 cử tri không đủ điều kiện, bao gồm cả những người không phải là công dân, chỉ trong sáu tháng.

 

Người Mỹ trên các nhóm nhân khẩu học và cử tri trái ngược với chính sách thưởng cho những người vi phạm luật di trú của chúng tôi.

 

Theo cuộc thăm ḍ mới nhất của Harvard / Harris, 72% trong số tất cả các cử tri Mỹ cho biết họ phản đối việc cho phép di dân bất hợp pháp lấy giấy phép lái xe, bao gồm 74% cử tri lưng chừng, 85% cử tri GOP và 73% người mô tả là ôn ḥa. Thậm chí 60 phần trăm cử tri Dân chủ cho rằng di  dân bất hợp pháp không được phép lấy bằng lái xe.

 

Tổng thống Trump nói rằng ông sẽ giành được phiếu bầu vào Ngày bầu cử “nếu bạn khấu trừ hàng triệu người đă bỏ phiếu bất hợp pháp”. Tất nhiên, giới truyền thông đă phát cuồng v́ b́nh luận này. Nhưng tuyên bố của Trump có khả năng đúng?

 

Không có ǵ lạ khi đảng Dân chủ cũng muốn loại bỏ bầu cử theo cách “chọn đại cử tri đoàn”.

 

Source: https://www.statedepartmentwatch.org/2019/12/28/leaked-heres-the-democrats-plan-to-steal-

the-2020-election-from-trump-disgusting/

 

LEAKED: Here’s the Democrats’ Plan to Steal the 2020 Election from Trump… Disgusting

 

(Gateway Pundit) – As Democrats look towards 2020, they look to illegal aliens as their insurance policy.

  

Hell-bent on assuring illegal aliens vote, Democrats have struck down voter ID laws that would demonstrate the citizenship status of those who go to the polls, demand open borders and vehemently oppose construction of President Trump’s wall precisely because it would stop the invasion of drugs and criminals from flooding into our country.

 

In their latest effort to ensure illegal votes are cast, Democrat lawmakers in New York and New Jersey are now granting drivers licenses to people with no right to be in this country.

 

The Driver’s License Access and Privacy Act, also known as the “Green Light Law,” made its official debut in December, permitting any person over 16 years of age to apply for a state driver’s license, regardless of U.S. citizenship.

 

Under the new law signed by Governor Andrew Cuomo in June, the estimated 940,000 illegal border-crossers, visa overstayers and deportation fugitives residing in the Empire State are eligible for licenses that look no different from those given to U.S. citizens, without providing a U.S. Social Security number, birth certificate or passport.

 

While illegal immigrants cost American taxpayers about $132 billion every year, issuing illegals licenses makes it easier for the undocumented population to attend medical appointments, grocery shop, commute and take a good-paying job away from American citizen and tell everyone back in their hometowns that living is easy in the United States.

 

The mockery of federal immigration law also makes it easier to pump unauthorized immigrants into the electorate, which would produce an electoral bonanza for Democrats.

 

Approximately three-quarters of the estimated 12 to 25 million illegal aliens in the United States are Hispanic and are overwhelmingly more likely to support Democrats than Republicans, according to Pew Research Center National Survey of Latinos. Thirty-one percent of unauthorized immigrant Latinos identify as Democrats and just 4 percent as Republicans.

 

In addition to leaving our federal elections vulnerable to fraud, a provision of the Green Light Law jeopardizes national security.

 

New York Governor Andrew Cuomo signed Driver’s License Access and Privacy Act in June under the condition that it be crafted to prohibit U.S. Immigration and Customs Enforcement officials from obtaining DMV records or accessing the New York state ID database.

 

Blocking access to the state’s database makes it impossible for ICE agents verify the validity of New York state-issued IDs or quickly check the immigration status of anyone they come in contact with, including those with records in violent criminal cases involving human trafficking, child sex crimes, gang activity, and child exploitation, the Department of Homeland Security warns.

 

“This will protect criminals at the expense of the safety and security of law-abiding New York residents. Besides giving drivers licenses to hundreds of thousands of people who broke our laws and have come to our country illegally, the New York law also blocks DHS law enforcement officers who investigate crimes, like child exploitation, human trafficking, terrorism, the targeting of gang members, sex offenders and drug smuggling, from accessing important public records,” DHS said in a press release.

 

New York City Mayor Bill de Blasio scoffed at DHS’ admonition, insists the guidance is nothing more than “scare tactics”.

 

New York State Senator Julia Salazar, a former community organizer administration hosted an “informational session” earlier this month to guide illegal immigrants through the process of obtaining a license. The proud member of the Democratic Socialists of America assured free child care would be provided to those who attended the training, according to the announcements which were issued in English and Spanish.

 

As the law took effect on Dec. 16, scores of Illegal immigrants eagerly wrapped in lines around New York City DMV branches.

 

Following Cuomo’s lead, New Jersey Governor Phil Murphy on Dec. 16 signed a bill that will allow illegal aliens living in the sanctuary state to obtain permits, “standard” driver’s licenses, and “Real ID” cards. The legislation mandates the New Jersey Motor Vehicle Commission to provide translators for applicants who do not speak English.

 

Amid Democrat lawmakers brazen disregard of federal immigration law, local Department of Motor Vehicles clerks are now in a disarray.

 

As New York State saw a 133 percent surge in new learner permits issued, DMV clerks warn they are ill-equipped to handle the influx of applicants and are reluctant about legitimizing unfamiliar documents, written in foreign languages, that are potentially fraudulent and unable to be authenticated.

 

“They want us to make a decision right at the window as to whether something is fraudulent or acceptable,” said Rensselaer Clerk Frank Merola, who services a population of about 160,000, told USA Today. “I’m not going to make a major mistake.”

 

He said he will instead send any applications from undocumented immigrants to state offices for review.

 

“They don’t really realize the ramifications that it causes by doing something like this,” said Chemung County Clerk Catherine Hughes, who serves a population of about 90,000. “There are no set of rules and regulations on how to get it done. And that puts us county clerks in a very precarious situation because we don’t know how to do it.”

 

New York and New Jersey joined California, Colorado, Connecticut, Delaware, Hawaii, Illinois, Maryland, New Mexico, Nevada, Utah, Vermont, Washington, the District of Columbia and Puerto Rico in allowing immigrants without legal status to get drivers’ licenses, according to the National Conference of State Legislatures.

 

In California, where illegal aliens have been allowed to obtain driver’s licenses since 2015, voter fraud has become rampant. In 2018, the state’s Department of Motor Vehicles admitted that it had registered 1,500 non-eligible voters, including noncitizens, over just six months.

 

Americans across racial and voter demographics are opposed to the policy that rewards people who violate our immigration laws.

 

According to the latest Harvard/Harris poll, 72 percent of all U.S. voters said they oppose allowing illegal aliens to obtain driver’s licenses, including 74 percent of swing voters, 85 percent of GOP voters, and 73 percent of self-described “moderates.” Even 60 percent of Democrat voters said illegal aliens should not be allowed to obtain driver’s licenses.

 

President Trump has said he won the popular vote on Election Day “if you deduct the millions of people who voted illegally.” Of course, the media went berserk over this comment. But is Trump’s statement likely true?

 

It’s no wonder Democrats also want to eliminate the electoral college.

 

Source: LEAKED: Here’s the Democrats’ Plan to Steal the 2020 Election from Trump… Disgusting | State Department Watch  

Trở lại