TIN VẮN CUỐI TUẦN
August 31 – 2019

Vũ Linh

CẬP NHẬT BẦU CỬ

Cuộc tranh cử Mỹ đă chuyển hướng mạnh trong vài tuần qua, cho dù không có biến cố lớn ǵ hay tranh luận trên TV ǵ.

Tuần này, lại có thêm một con nhạn rớt đài: bà thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand của New York.

Có hai ứng cử viên tiếp tục rớt mạnh trong khi hai vị khác tiếp tục leo thang.

Theo một thăm ḍ mới nhất của Đại Học Monmouth, cụ Biden rớt mạnh từ 32% xuống c̣n 19%, ngang ngửa với hai cụ Sanders và Warren, trong khi bà Kamala Harris tiếp tục lao xuống hố, với hậu thuẫn c̣n khoảng 8% theo Monmouth, và 4% theo cơ quan thăm ḍ Hill-Harris.

Cụ Biden mất hậu thuẫn toàn diện trong tất cả các khối cử tri, từ phụ nữ đến sinh viên, từ da đen đến da nâu, từ khối ôn hoà đến khối cấp tiến cực đoan,... Họ ‘đào ngũ’ chạy qua cụ ông Sanders và cụ bà Warren.

Theo t́nh trạng này, dân Mỹ vẫn c̣n tin tưởng vào các bô lăo. Bên DC, một trong ba cụ Biden, Sanders hay Warren sẽ đại diện, trong khi bên CH, cụ Trump nắm chắc phần ăn. Không có cụ nào dưới tuổi cổ lai hy hết.

Cụ xă nghĩa Sanders mới tuyên bố một câu mà quư cụ tỵ nạn Việt cần nghe cho kỹ nếu muốn ủng hộ cụ (như một cụ tỵ nạn mới hô hào gần đây; xin đọc lại bài No Free Lunch của DĐTC). Theo cụ Sanders, “công bằng mà nói, Trung Hoa và những người lănh đạo xứ này đă đạt được nhiều thành quả hơn tất cả các nước khác trong lịch sử nhân loại trong việc xóa t́nh trạng nghèo đói tận cùng, nghĩa là họ đă làm rất nhiều chuyện lợi ích cho dân”. Cụ Sanders nói cũng không sai lắm, chỉ là cụ ‘quên’ nói cho rơ là Mao đă ‘xóa’ nghèo đói bằng cách giết từ 40 đến 60 triệu người thôi. Chuyện nhỏ mà!

Thứ Hai tới là lễ Lao Động Mỹ, Labor Day, thông thường là ngày cuộc tranh cử tổng thống thật sự bước vào giai đoạn gay cấn, nhất là năm nay khi đầu tháng Chín sẽ có cuộc tranh luận lần thứ ba giữa các ứng cử viên DC. Lần này khác hai lần trước là điều kiện tham gia gắt hơn, phải có tới 2% trung b́nh hậu thuẫn qua 4 cơ quan thăm ḍ chính, và có ít nhất 130.000 người yểm trợ tiền. Cho đến nay, chỉ mới có 10 người qua được 2 cái ải này. Nghĩa là c̣n 8 người với hậu thuẫn khoảng 1% không được tham gia sau khi 4 người đă rút lui. Tám người này coi như hoàn toàn vô vọng, chỉ hy vọng vớt được cái ghế phó tông tông đi dự đám ma khắp thế giới.

https://1.bp.blogspot.com/-Q5IWi_FWSQY/XWn-_7NKbWI/AAAAAAAAK2Y/3tki7FlyalwZ6sn3kePFXW4nfb1j6sFYwCK4BGAYYCw/s400/download-1.jpg

Chuyện lạ bốn phương: một cựu dân biểu CH, ông Joe Walsh, loan tin sẽ ra tranh cử tổng thống chống TT Trump trong đảng CH. Đây là chính khách CH thứ hai tuyên bố ra tranh cử chống Trump, sau khi cựu thống đốc Massachusetts Bill Weld tuyên bố ra tranh cử rồi lặn đâu mất đất.

Anh Walsh vừa ra tranh cử được vài ngày đă biểu diễn ngay màn tráo trở nói láo. Trước đây anh dân biểu này ủng hộ Trump triệt để, bây giờ lật ngược quan điểm 180 độ, tuyên bố ra tranh cử v́ Trump là “thằng con nít quá nguy hiểm phải lôi ra khỏi Ṭa Bạch Ốc bằng mọi cách”. Anh ta được CNN mời lên đài để phỏng vấn ngay. Anh ta méc CNN là chương tŕnh b́nh loạn của anh trên một đài radio địa phương đă bị chấm dứt và đổ lỗi cho đài radio là v́ đại đa số thính giả của đài là dân CH mê Trump nên khi anh ra tranh cử chống Trump th́ đài radio đuổi anh ngay.

Chỉ là nói láo. Dĩ nhiên là khi anh ra tranh cử, đài radio hay TV nào cũng vậy, bắt buộc phải ngưng chương tŕnh của anh ta ngay, chứ không lẽ đài cho anh ta dùng chương tŕnh của đài để tự vận động lại c̣n phải trả lương cho anh ta nữa sao?

C̣n một ông CH nữa loan tin sẽ ra tranh cử nhưng chưa ra là ông Mark Sanford. Ông này là cựu thống đốc của South Carolina, bị áp lực từ chức v́ trong khi làm thống đốc, dùng máy bay của tiểu bang đi gian díu với vợ bé ở tuốt Argentina.

Quư độc giả không cần thắc mắc t́m hiểu thêm mấy ông ứng cử viên CH ngoài Trump cho mất thời giờ, v́ họ đều có triển vọng hạ ông Trump và đắc cử tổng thống ít hơn hy vọng đắc cử tổng thống Mỹ của… Vũ Linh! TT Trump hiện đang được hậu thuẫn của khoảng 85% cử tri CH và đă thu được gần 60 triệu đô cho quỹ tranh cử chỉ trong tam cá nguyệt hai của năm nay, chưa kể cả tỷ trong túi riêng.

Trong khi đó, đảng DC và đồng minh TTDC đang lo sót vó, đến độ cong lưng đi t́m người mới như là t́m phao để khỏi chết ch́m, t́m mọi cách tung… bà Michelle Obama lên 15 từng mây cho dù bà này đă nhiều lần khẳng định không muốn ra tranh cử. Đúng là … hết người và hết thuốc chữa.

Nh́n cho kỹ, bà Obama này có đặc tính ǵ để wa-li-phai ngoài việc bà là vợ một cựu tổng thống? Có công làm gương trồng một luống rau ngay trong vườn Ṭa Bạch Ốc để khuyến khích dân Mỹ ăn rau nhiều hơn. Trừ phi bà làm tổng thống như vua Quang Tự với bà Từ Hy Thái hậu, vua ngồi trước, sau rèm là Từ Hy; mai mốt, bà Michelle ngồi trước, sau rèm là ông chồng giựt giây. Nghe tiếu lâm, nhưng nhiều ông bà DC quá thất vọng với đám ứng cử viên hiện hữu đang tính toán chuyện này thật đấy, quư cụ ơi.

CỤ BIDEN LẠI NÓI HỚ

Cụ Biden không biết ‘nói nhầm’ hay rất thành thật, đă tung ra lời khuyến cáo quái lạ nhất lịch sử tranh cử tổng thống Mỹ. Tuyên bố trước một nhóm nhà báo chất vấn ông về vấn đề tuổi tác, cụ Biden nói thẳng thừng “nếu có ai lo ngại chuyện tuổi tác của tôi th́ chỉ cần đừng bầu cho tôi là xong”. Ối giời ơi (xin lỗi, ăn cắp biệt danh của một độc giả DĐTC), nếu dân Mỹ nghe theo lời cụ Biden th́ may ra cụ sẽ được hai phiếu, một của cụ ông Biden và một của cụ bà Biden. Ngoài hai cụ ra, cả nước đang lo về tuổi tác của cụ đấy, cụ ơi.

Chuyện hớ khác. Cụ Biden đi vận động tại thành phố Keene. Cụ ra trước công chúng, dĩ nhiên như tất cả các ứng cử viên khác, cụ hùng hồn hô hào và khẳng định cụ rất ‘yêu thương’ dân thành phố này cũng như rất thích tiểu bang này. Cụ tuyên bố cụ đă đến nơi này nhiều lần và rất thích, rồi hỏi quần chúng “Ai mà có thể không thích vẻ đẹp tuyệt vời của tiểu bang Vermont này?”

Cả đám quần chúng ngơ ngác: cụ đang ở Keene, là thành phố trong tiểu bang New Hampshire, không phải Vermont!

Một câu nói khác của cụ, do Washington Post kể lại: “Bobby Kennedy và tiến sĩ King bị giết thập niên 70 khi tôi bắt đầu tham gia chính trường”. Thưa cụ, cả ông Robert Kennedy và mục sư Luther King đều bị ám sát giữa năm 1968!

Một tin ‘hấp dẫn’ khác về cụ Biden cũng từ Washington Post. Trong một chuyến đi vận động tranh cử tại New Hampshire, trước mặt gần 500 người nghe, cụ Biden kể lại một câu chuyện thật thương tâm, về một đại úy hải quân –Navy captain- đă nhẩy xuống vực xâu khoảng 20 thước trong khi đạn bắn qua lại ào ào để cơng một chiến hữu lên nhưng anh này vẫn bị chết trong làn đạn. Năm 2008, với tư cách phó TT, cụ Biden viếng thăm tỉnh Konar, và gắn huy chương Ngôi Sao Bạc –Silver Star- cho anh quân nhân này nhưng anh ta nhất quyết từ khước v́ anh chiến hữu cũng vẫn bị chết, anh không cứu được.

Cụ Biden kể chuyện xong, thiếu điều muốn khóc, khẳng định câu chuyện thật hoàn toàn, “My words as Biden”!

WaPo là tiếng nói của khối cấp tiến nặng không ưa ǵ cụ Biden, nên khui ra sự thật ngay, 3 chuyện:

- thứ nhất, năm 2008 cụ Biden chưa làm phó tông tông, đang là thượng nghị sĩ, với tư cách đó, cụ Biden chẳng có quyền trao hay gắn huân chương nào cho bất cứ ai hết;

- thứ nh́, anh quân nhân cụ kể lại là binh nhất lục quân, không phải đại úy hải quân;

- thứ ba, anh quân nhân đó không từ chối huân chương khi 6 năm sau, anh được TT Obama trao Huân Chương Danh Dự -Medal of Honor- là huân chương cao nhất trong quân đội Mỹ, không phải Silver Star như cụ Biden nói.

“My words as Biden!” Nhớ nhầm chút thôi mà!

Thiên hạ lo ngại biệt tài nói hớ của cụ Biden, phản ứng của cụ Biden ra sao? Cụ liên tục phân trần. Lúc th́ cụ nói “Vâng, tôi chuyên nói hớ, nhưng cũng c̣n hơn chuyên nói xạo như Trump”. Khi th́ cụ nh́n nhận cụ là “cái máy hớ hênh” –gaffe machine-, khiến WaPo phải viết “không, cụ không phải chỉ là cái máy hớ, cụ là xe Lamborghini của chuyện nói hớ”. Lamborghini là xe hạng ‘siêu’ đắt tiền nhất. Cụ Biden cũng khẳng định “Không, tôi không điên đâu”, (No, I’m not going nut!). Không ai nói cụ điên đâu, cụ ơi, chỉ nghĩ cụ hơi lẫn chút thôi.

CNN bào chữa cho cụ, cho rằng nói hớ làm nhầm không nguy hại bằng cố t́nh nói láo như Trump. Xin lỗi CNN chứ mai mốt, cụ Biden nh́n hộp bom nguyên tử, lầm lẫn nút đỏ với nút xanh ǵ đó th́ có nguy hại không nhỉ? Hay ra lệnh thả bom B́nh Nhưỡng mà lại nói nhầm thành Hán Thành th́ sao nhỉ?

‘NHỮNG NGUỒN TIN ĐÁNG TIN CẬY’!

Đài CNN –dĩ nhiên- đă mời một thượng khách lên để phỏng vấn trực tiếp, đó là giáo sư Đại Học lừng danh của North Carolina, Duke University, ông Allen Frances.

Ông này cũng như tuyệt đại đa số các trí thức mà không tri thức, đă dùng dịp này để bôi bác và sỉ vả TT Trump theo đúng chỉ đạo của CNN.

Tuy nhiên h́nh như ông ta đă đi hơi quá xa. Ông ta dơng dạc tuyên bố “Trump là người đă hủy diệt thế giới ngang hàng với Hitler, Stalin và Mao. Ông ta có thể phải chịu trách nhiệm đă giết c̣n nhiều triệu người hơn mấy tay này nữa”.

https://4.bp.blogspot.com/-LTm2EIT2Slk/XWn-0ArU4zI/AAAAAAAAK2I/EtycJANaGKc7UWSb7GqAHhB3sd9UMhA9ACK4BGAYYCw/s400/download.jpg

Anh nhà báo Brian Stelter của CNN để yên ông giáo sư thao thao bất tuyệt, ngồi nghe, có vẻ thích thú nữa. Sau đó, thiên hạ ào ào phản đối ông giáo sư đă quá lố bịch và chỉ trích Stelter đă không chặn ngang ông giáo sư khùng. Anh Stelter bối rối đổ thừa tại “computer của anh ta bị hư, micro của anh tắt tiếng” nên anh ta không có dịp cản ông giáo sư ngay lúc đó. Quá đúng lúc! Cái này gọi là computer và micro ‘thông minh’, biết tự động hư đúng lúc!

Giới cấp tiến bây giờ đều lên cơn cuồng hết rồi, bất cần sự thật, bất kể dữ kiện lịch sử, cứ nói bừa rồi thế nào cũng có vài con vẹt tin và lập lại.

Cái miả mai lớn là cuộc phỏng vấn này xẩy ra trên chương tŕnh b́nh loạn của anh Stelter có tên là ‘Reliable Sources’, Những Nguồn Tin Đáng Tin Cậy!!!

Trong một tin vịt mới, Axios, một trang mạng thiên tả cực đoan, đă loan tin ‘bí mật’ của họ là TT Trump đă chỉ thị cho các phụ tá nghiên cứu việc thả bom nguyên tử vào ‘con mắt’ của băo hurricane để phá cơn băo.

Vài cụ tỵ nạn bị bệnh cuồng chống Trump nặng, vội vă hô hoán ầm ĩ “Trump quá ngu, thả bom nguyên tử để phá băo mà không biết phóng xạ nguyên tử sẽ giết nhiều người gấp vạn lần”. Nếu Trump ngu vậy mà đắc cử tổng thống th́ không hiểu hơn sáu chục triệu dân Mỹ bầu cho ông ta c̣n ngu tệ đến cỡ nào? Chỉ có mấy cụ tỵ nạn là khôn thôi.

Sự thật là TT Trump chưa bao giờ nói chuyện với cố vấn nào về ư kiến này. Chỉ là fake news mới của TTDC.

VẤN ĐỀ QUỐC TỊCH MỸ

Trên nguyên tắc từ cả trăm năm nay, bất cứ đứa trẻ nào sanh ra trên đất Mỹ đều tự động có quốc tịch Mỹ. TT Trump đang nghiên cứu vấn đề để hủy bỏ cái luật này.

Trên thực tế, đây không phải là ‘luật’ v́ trong Hiến Pháp cũng như trong tất cả các bộ luật không hề có luật này. Tu chánh án 14 của Hiến Pháp có ghi đại khái ‘những người nào sanh ra trên đất Mỹ và chịu sự chi phối của luật Mỹ là công dân Mỹ và công dân của tiểu bang họ đang sinh sống’ (nguyên văn: All persons born or naturalized in the United States, and subject to the jurisdiction thereof, are citizens of the United States and of the state wherein they reside).

Chính v́ điều khoản ‘chịu sự chi phối của luật Mỹ’ nên con cái của ngoại giao đoàn sanh ra trên đất Mỹ cũng không là công dân Mỹ.

Dựa trên điều khoản đó, chính quyền Trump cho rằng chuyện tự động là công dân Mỹ không áp dụng cho khách du lịch và di dân bất hợp pháp. Đây là hai hạng người không chịu sự chi phối của luật Mỹ mà cũng không đang sinh sống hợp pháp -reside- tại Mỹ.

Nhưng từ cả trăm năm nay, tu chánh án đă bị áp dụng sai. Vấn đề này đă gây ra tranh căi sôi nổi và chính quyền Trump đang nghiên cứu vấn đề hủy bỏ việc tự động có quốc tịch. Một viên chức cao cấp đă giải thích nếu chính quyền Trump ra sắc lệnh này, chắc chắn sẽ bị thưa kiện lên tới Tối Cao Pháp Viện, và TT Trump nghĩ đây là chuyện cần thiết để TCPV làm sáng tỏ vấn đề một lần cho trọn.

Các cụ tỵ nạn trước khi ồn ào chửi Trump kỳ thị cần nhớ trong hơn 200 quốc gia trên thế giới hiện nay, chỉ có đúng hai nước là Mỹ và Canada có luật tự động có quốc tịch. Cả thế giới là kỳ thị hết sao?

CHÍNH QUYỀN OBAMA LEM NHEM

Tổng Thanh Tra bộ Tư Pháp đă công bố phúc tŕnh về cuộc điều tra về việc cựu giám đốc FBI James Comey x́ tin ra báo chí. Ông Comey có cuộc nói chuyện kín với TT Trump. Ngay sau đó ông viết một loạt 7 kư chú tóm lược nội dung cuộc nói chuyện. Sau khi bị sa thải th́ ông Comey gửi 4 cái kư chú cho luật sư của ông và cho một ông bạn giáo sư nhờ ông này x́ ra cho báo chí, với chủ đích kích động một cuộc điều tra về TT Trump. Đúng như ông tính toán, sau đó bộ Tư Pháp đă bị áp lực chính trị từ ngoài cũng như từ trong đám ‘Nhà Nước Ngầm’ muốn phá Trump nên phải bổ nhiệm công tố đặc biệt Mueller.

Phúc tŕnh của Tổng Thanh Tra cho biết ông Comey đă nói láo rất nhiều chuyện, nhất là về chi tiết ngày giờ và người gửi, đồng thời đă vi phạm quy luật nội bộ của FBI là mang tài liệu công về nhà riêng rồi x́ ra cho báo chí. Tuy nhiên bộ Tư Pháp quyết định không truy tố ông Comey v́ chỉ là vi phạm thủ tục hành xử nội bộ của FBI chứ không phạm luật nào đủ quan trọng để truy tố một cựu giám đốc FBI.

Tuy nhiên phúc tŕnh cũng nêu lên sự lo ngại về nhân cách của ông Comey cũng như việc ông đă làm gương xấu cho nhân viên FBI: x́ tin cho báo chí v́ mục tiêu chính trị.

Ngoài tổng thanh tra, c̣n có một công tố đặc biệt đă được bổ nhiệm để điều tra toàn bộ các quyết định của bộ Tư Pháp và FBI trong thời gian đó.

Nhiều chuyên gia đă cho rằng bộ Tư Pháp và FBI khi đó đă làm đủ chuyện, kể cả những việc phạm pháp, để giúp bà Hillary chiến thắng và đă quá ỷ lại vào việc bà Hillary sẽ đắc cử và nghĩ bất kể họ phạm luật ǵ cũng sẽ chẳng sao.

Trong khi TTDC làm rùm beng cuộc điều tra về TT Trump trong cả mấy năm trời, th́ bây giờ họ im re về phúc tŕnh của Tổng Thanh Tra. CNN trên bản tin một ngày sau khi phúc tŕnh được công bố tuyệt đối không có một chữ nào về phúc tŕnh.

DÂN BIỂU ILHAN OMAR GẶP RẮC RỐI

Bà dân biểu Hồi giáo Ilhan Omar vừa bị dính vào một chuyện lạ.

Bà Beth Mynett, vợ một chuyên gia cố vấn chính trị của đảng DC đă nộp đơn ra ṭa xin ly dị ông chồng v́ lư do ông này đă lén lút ăn ngủ với một bà vợ bé trong một thời gian từ năm ngoái.

Câu chuyện nghe cũng b́nh thường, cho đến khi biết được bà ‘vợ bé’ bị chính thức tố cáo trong đơn không ai khác hơn là dà dân biểu Hồi giáo Ilhan Omar, người đang bị điều tra về chuyện chồng kép lẫn lộn, có thể đă làm đám cưới giả với anh ruột ḿnh trước đây. Ông Mynett làm ‘cố vấn’ cho bà Omar, đă được trả 230.000 đô từ quỹ tranh cử của bà Omar.

Ông Mynett đă từ chối trả lời câu hỏi của báo chí trong khi bà Omar đă chối, cho là tin bôi bác của những người chống bà. Bà Mynett ra ṭa xin ly dị tất nhiên phải có bằng chứng chứ không thể nói khơi khơi bất cứ chuyện ǵ trước ṭa.

https://3.bp.blogspot.com/-3FBDjmkOwEE/XWn-shrhRsI/AAAAAAAAK2A/LT0T0XOIjlQC4Ix3rmL_IoVRi5NqHc1KACK4BGAYYCw/s320/Screen%2BShot%2B2019-08-27%2Bat%2B8.46.26%2BPM.png

Cái may mắn lớn cho bà Omar là luật Mỹ khác luật Sharia Hồi giáo. Nếu theo đúng luật Sharia th́ bà Omar phải bị... ném đá đến chết. Theo luật cấp tiến Mỹ th́ bà... không sao mà c̣n có hy vọng tái đắc cử dài dài v́ có tư tưởng rất tiến bộ về chuyện hôn nhân.

LẠI FAKE NEWS

Anh b́nh loạn gia Lawrence O’Donnell loan tin trên đài MSNBC là TT Trump trước đây gặp khó khăn tài chánh nên đă phải mượn tiền ngân hàng Đức Deutsche Bank, nhưng chỉ được cho vay sau khi đă có người đồng kư tên vay mượn, và những người đó là những tài phiệt Nga thân cận với TT Putin.

Bị chất vấn, anh O’Donnell thú nhận chưa hề thấy những giấy nợ đó mà chỉ ‘nghe’ qua một người, mà chính người này cũng chưa bao giờ nh́n thấy những giấy nợ này. Nghiă là chẳng ai nh́n thấy bất cứ giấy nợ nào của TT Trump có chữ kư của ông và tài phiệt Nga hết. Dù vậy, MSNBC cũng tung lên trong chương tŕnh của họ trong giờ cao điểm buổi tối của đài.

Luật sư của TT Trump đă chính thức gửi thư đến đài MSNBC đ̣i xin lỗi và rút lại tin này. Anh O’Donnell đă xin lỗi, nhưng xin lỗi “nửa chừng xuân’, không nh́n nhận đă tung tin vịt, mà chỉ nói tin này chưa được kiểm chứng rơ rệt.

Thiên hạ lại một lần nữa có dịp thấy rơ tính phe đảng mù quáng của TTDC và những đ̣n đánh Trump bất cần bằng chứng, bất kể sự thực.

TT OBAMA MUA NHÀ MỚI

Cựu TT Obama mới mua thêm một biệt thự nữa tại Cape Cod. Cape Cod là một vùng biển miền cực đông bắc Mỹ, là vùng nghỉ hè của giới đại thượng lưu, toàn các đại biệt thự của các đại gia, trong đó có nhà của đại gia đ́nh Kennedy và Bush, và dinh của các đại tài tử, ca sĩ.

Cái dinh mới của TT Obama nằm trên khu đất gần 30 mẫu, có băi biển riêng, 7 pḥng ngủ với 9 pḥng tắm, khoảng gần 8.000 sqf, tức chừng 800 mét vuông.

TT Obama hiện đang ở và vẫn giữ biệt thự mua với giá hơn 8 triệu tại Hoa Thịnh Đốn sau khi rời Ṭa Bạch Ốc.

Có tin cả hai ông bà Obama đă nhận tiền ứng trước để viết hai cuốn hồi kư, tổng cộng được trả 60 triệu đô.

https://2.bp.blogspot.com/-KBLR2qhGiRE/XWn-nOtCRXI/AAAAAAAAK14/rhYo8PriKxM40JU4iNdpfNfzUnHr_isvACK4BGAYYCw/s320/cc1c969d237a50794944054a16bb9d4fw-c0xd-w685_h860_q80.jpg

Quư độc giả có hứng xem h́nh ảnh trong nhà, xin click vào link dưới đây, nhưng xin đừng mơ mộng nếu không thấy có hy vọng làm tổng thống:

https://www.realtor.com/news/celebrity-real-estate/barack-and-michelle-obama-marthas-vineyard-home/

?identityID=5b30a309f85b9b7f5416e1d2&MID=2019_0823_WeeklyNL&RID=5389294582&cid=

eml_promo_Marketing_NonPRSL_WeeklyNL_cons.10923462_2019_0823_WeeklyNL-blog2obamas-celebrity

 

Trở lại