Tổng Công Tố Bill Barr buộc tội 8 người v́ đă chuồn ngoại tệ cho nhiều đảng viên dân chủ cao cấp.

Tác giả : 727Sky 

Nguồn: Above Top Secret  Ngày 11.12.2019

https://media1.s-nbcnews.com/i/newscms/2019_18/2842401/190501-william-barr-ew-454p_a67001561605b70b9eefaab1b290e4d4.jpg

Tổng Công Tố Bill Barr
(Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Mỹ) đang vạch trần tội tham những của đám cẩu quan

Một số của nhóm người trên đang chờ bị bưộc tội và có lẽ đây mới chỉ là bắt đầu sao ? Tui dường như nhớ rằng HRC (Hillary Clinton) nói ǵ đó về hậu quả của việc này rằng "Nếu Trump thắng th́ tất cả chúng ta đều bị treo cổ !" Tui hy vọng ít ra một lần rằng quả cầu thủy tinh bói toán của bà ấy đă chỉ đúng sự thật.

Toàn tựa đề của bài này là : Tổng Công Tố BARR cáo buộc 8 nhân chứng của Mueller về tội đă rót hàng triệu dollars cho SCHIFF, HILLARY, và những chóp bu của Đảng DÂN CHỦ.

Tổng Công Tố Bill Barr hôm thứ Sáu đă cáo buộc 8 người về tội rót ngoại tệ bất hợp pháp vào cho ông Adam Schiff, bà Hillary Clinton và nhiều thượng nghị sĩ Dân Chủ khác.  

Bill Barr vừa phá vở một âm mưu đồ sộ về việc chuyển ngoại tệ vào hầu hết mọi ứng viên và tổ chức chính trị của Đảng Dân Chủ .

Danh sách các tổ chức Dân Chủ nhận tiền bất hợp pháp này thật đáng kinh ngạc- hầu như mọi tổ chức của Đảng Dân Chủ cấp tiểu bang và nhiều siêu Ủy Ban Hành Động Chính Trị (PAC - uỷ ban vận động kêu gọi quyên tiền) kể cả tổ chức to lớn như Priorities USA.

Tất cả các tên tuổi lănh đạo của Đảng Dân Chủ đều nhận tiền này, gồm có ông Adam SchiffTed Lieu, Jon Tester, Cory Booker, bà Hillary Clinton, vv –NEWS THUD REPORTS

Theo tin của Bộ Tư Pháp 

Không tưởng tượng rằng bọn Dân Chủ đang dùng mọi quyền lực của họ để đánh lạc hướng chuyện này qua nỗ lực đàn hặc... Nhưng có lẽ, chi có lẽ thôi là… phải chăng đă quá trể cho họ để nói lời xin lỗi ..?

Ồ, c̣n một chuyện khác nữa v́ đă có những lời bàn tán phủ nhận vai tṛ của Đại Cử Tri Đoàn..

Email: Cứ coi nội dung email dưới đây là phần ghi chú cuối bài.  

Các vị cha già lập ra Hiệp Chủng Quốc đă sáng tạo ra cái gọi là Đại Cử Tri Đoàn (Electoral College) để đảm bảo rằng các Tiểu Bang được đại diện một cách công bằng trong việc bầu cử. Tại sao có chuyện một hay hai tiểu bang đông dân lại có thể nói lên tiếng nói của toàn quốc?

Danh sách các thống kê sau đây đă ghi lại các pha đấu khẩu ở trên Internet. Cuối cùng th́ cũng chấm dứt được cuộc tranh cải về việc tại sao Đại Cử Tri Đoàn lại hữu ích. Hăy cùng nhau chia sẻ nguồn tin này, nó cần phải được biết và thông hiểu một cách rộng răi.

Ở tại nước Mỹ có tất cả 3,141 quận hạt. - Ông Trump thắng ở 3,084 hạt - bà Clinton chỉ thắng ở 57.

Có 62 quận hạt ở tiểu bang New York - Trump thắng 46 - Bà Clinton thắng 16.

Bà Clinton thắng nhiều phiếu phổ thông hơn ông Trump khoảng 1.5 triệu phiếu. - Ở tại 5 quận hạt nằm trong tiểu bang NY, (Bronx, Brooklyn, Manhattan, Richmond & Queens) bà Clinton được 2 triệu phiếu bầu nhiều hơn ông Trump (Clinton chỉ thắng ở 4 quận hạt; Trump thắng ở Richmond).

Do đó số phiếu thắng của Bà Clinton chỉ ở 5 quận hạt này của NY thôi th́ lại được xem như phiếu thắng của bà trên toàn quốc. Trong khi 5 quận hạt này th́ quá nhỏ chỉ có diện tích chung là 319 (ba trăm mười chín) dặm vuông. Trong khi nước Mỹ th́ rộng tới 3,797,000 (ba triệu bảy trăm chín mươi bảy ngàn) dặm vuông. Khi bạn có một đất nước rộng tới gân 4 triệu đặm vuông mà lại để cho số phiếu của một vùng chỉ nhỏ có 319 dặm vuông (dưới 1/10 diện tích toàn quốc) quyết định thành quả của cuộc bầu cử chọn người lên cai trị cả toàn nước th́ đó là điều lố bịch..

Những thành phố rộng và đông dân duới ảnh hưởng của Đảng Dân Chủ (NYC, Chicago, LA, etc.) KHÔNG ĐƯỢC và KHÔNG NÊN trở thành tiếng nói của toàn quốc! Và sự kiện được kiểm chứng và sưu tập qua tài liệu rằng vùng đất nhỏ bé 319 dặm vuông này là nơi mà đa số các vấn đề rắc rối cho quốc gia đă phát sinh và nẩy nở . 

Điền Phong biên dịch  

Trở lại