Truyền thông Thổ Tả CÂM NHƯ HẾN !!! 
Liberals - You said nothing !!!

Larry Niesen - Tường Giang chuyễn ngữ. FB Washington Post 2017-08-27

Các anh đă không nói ǵ: Hỡi các cơ quan truyền thông CNN, NBC, ABC, CBS, NYT, Washington Post, USA Today – các anh đă im lặng !


1 – CÁC ANH ĐĂ IM LẶNG khi Obama cho máy bay không người lái với những phi vụ giết người ở các xứ mà Mỹ tham chiến.

2 - CÁC ANH ĐĂ IM LẶNG về nước Nga trong 50 năm qua cho đến khi Trump nhậm chức Tổng Thống.

3 - CÁC ANH ĐĂ IM LẶNG về cuộc tranh cử của Hillary mà trong đó anh em của người giám đốc điều hành đă được trả 175,000 đô-la để Hoa-kỳ bỏ cấm vận đối với Nga.

4 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG NÓI LỜI NÀO khi Obama đưa quân vào cuộc chiến ở Libya mà không cần Quốc Hội phê chuẩn ǵ cả.

5 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG NÓI LỜI NÀO khi Obama tung hoành với quyền hạn của Tổng Thống bằng cách dùng những Executive Orders.

6 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG NÓI LỜI NÀO khi Obama nói là sẽ không cho vận động viên hành lang nào được phép tiếp cận vào Bạch Cung, rồi sau đó cũng Obama cho những lobbyists này chạy ngời ngời đầy Bạch Cung mà các anh có nói tiếng nào đâu.

7 – CÁC ANH CÂM NHƯ HẾN khi Obama cho 47 người vận động tài chánh cho ông ta những Job thơm trong nội các.

8 - CÁC ANH CÂM NHƯ HẾN về những vụ giết người và hiếp dâm do bọn Di Dân Bát Hợp Pháp gây ra.

9 - CÁC ANH CÂM NHƯ HẾN khi tài chánh của Hillary với chức vụ Bộ Trưởng Ngoại Giao đă vượt trên 100 triệu đô-la một phần do do Bill Clinton đă moi được từ chính phủ của các xứ khác.

10 – CÁC ANH ĐĂ NGẬM MIỆNG làm thinh khi tài chánh của Obama vượt trên 10 triệu với chức vụ Tổng Thống trong khi với tiền lương của Tổng Thống không ai có thể đạt đến con số ấy.

11 - CÁC ANH ĐĂ NGẬM MIỆNG làm thinh khi Bộ Tư Pháp của Obama đặt đường dây nghe lén theo dơi các phóng viên như trường hợp của James Rosen và hăng thông tấn AP.

12 - CÁC ANH ĐĂ NGẬM MIỆNG tảng lờ khi Obama giới hạn chuyện nhập cư 6 lần bằng Executive Orders.

13 – CÁC ANH ĐĂ IM TIẾNG khi Obama đạt mức cao điểm về việc tống xuất Cư Dân Bất Hợp Pháp.

14 - CÁC ANH ĐĂ IM TIẾNG khi Bill Clinton gặp riêng Loretta Lynch tại một phi trường trong khi Hillary đang bị điều tra.

15 - CÁC ANH ĐĂ IM TIẾNG khi Hillary được xem trước các câu hỏi trong cuộc Debate với Donald Trump.

16 – CÁC ANH ĐĂ NGẬM MIỆNG LÀM THINH khi Obama và Hillary NÓI LÁO về một Video và về Benghazi.

17 - CÁC ANH ĐĂ NGẬM MIỆNG LÀM THINH khi Sở Thuế Vụ dưới trào Obama đă xâm phạm đến quyền của người đóng thuế.

18 - CÁC ANH ĐĂ NGẬM MIỆNG LÀM THINH khi Nhà Trắng của Obama tổ chức các cuộc gặp các vận động viên hành lang tại những quán cà-phê gần Nhà Trắng để tránh bị phơi bày nội dung đàm luận.

19 – CÁC ANH ĐĂ KHÔNG LÊN TIẾNG khi Eric Holder, Bộ Trưởng Tư pháp của Obama, bán những khẩu súng mà các anh ghét vào tay bọn tội phạm và không ít trong đám này đă dùng để giết người dân Mỹ chúng ta.

20 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG LÊN TIẾNG khi gia đ́nh Clinton ẳm gọn về nhà các tài sản thuộc về Bạch Cung.

21 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG LÊN TIẾNG khi Hillary cười khẩy trên luật pháp để bênh vực cho một tên tội phạm hiếp dâm ấu nhi.

22 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG LOAN TIN khi Hillary Nói Láo về việc dùng Server riêng cho E-Mails khi làm Bộ Trưởng Ngoại Giao.

23 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG LOAN TIN khi Janet Reno, dưới trào Bill Clinton, đă cho duǹg xe tăng để giết những người giáo phái Branch Davidians.

24 - CÁC ANH ĐĂ KHÔNG LOAN TIN khi vào ngày 13 tháng 5, năm 1985, một quả bom đă được thả xuống một dăy nhà ở Philadelphia để nhổ tận gốc một nhóm “giải phóng người da đen” có tên là Move, với hậu quả là một trận hỏa hoạn làm cháy rụi 61 căn nhà, giết chết 11 người (gồm 5 trẻ con) và gây thương tích cho mấy mươi người khác.

25 - CÁC ANH ĐĂ CÂM MIỆNG khi cậu bé Elian Gonzales bị dùng bạo lực với súng ống để tống xuất em về Cuba.

26 - CÁC ANH ĐĂ CÂM MIỆNG khi George Soros đă trả tiền cho biểu t́nh bạo động đốt cháy một phần của thị trấn Ferguson.

27 - CÁC ANH ĐĂ CÂM MIỆNG về quyền của Tiểu bang cho đến khi Trump ban hành Executive Orders về di dân.

28 - CÁC ANH ĐĂ VỜ NHƯ KHÔNG BIẾT về chuyện Obama hút cần sa.

29 - CÁC ANH ĐĂ VỜ NHƯ KHÔNG BIẾT về con số quá nhiều những người được chính phủ trợ cấp.

30 - CÁC ANH ĐĂ VỜ NHƯ KHÔNG BIẾT về con số những công việc bán thời gian và mức lương chỉ là ba cọc ba đồng dưới thời “hồi phục” của Obama.

31 – CÁC ANH ĐĂ NGẬM MiỆNG LÀM THINH khi Obama cho những SWAT teams đến đột kích vào các xưởng của công ty nhạc cụ Gibson guitar tại Tennessee, lục soát và tịch thu sản vật lấy cớ là hăng Gibson đă vi phạm luật môi sinh của Ấn Độ mặc dù hăng này đă không bị truy tố.

32 - CÁC ANH ĐĂ NGẬM MiỆNG LÀM THINH khi Obama cho rằng vụ bắn giết ở Fort Hood, Texas (thủ phạm: Nidal Malik Hasan – Hồi giáo ngoan đạo) là vụ “bạo hành chỗ làm” chứ không phải là khủng bố.

33 - CÁC ANH ĐĂ NGẬM MiỆNG LÀM THINH khi Obama cho phép những tên tội phạm có liên hệ “không đáng kể” với các tổ chức khủng bố được tỵ nạn chính trị tại Mỹ một cách dễ dàng.

34 – CÁC ANH IM LẶNG khi nợ quốc gia đă lên đế gấp đôi dưới trào Obama.

35 - CÁC ANH IM LẶNG khi Tối Cao Pháp Viện đă 9 lần đồng loạt đảo ngược lại sự lạm dụng nới rộng quyền Hành Pháp của Obama.

36 - CÁC ANH IM LẶNG khi Obama cho ch́m xuồng việc đưa nhóm New Black Panther ra pháp luật mà những truy tố đưa ra từ dưới thời của chính phủ Bush để lại. Nhóm này đă quay video nhằm đe dọa những cử tri tại các pḥng phiếu ở Philadelphia vào mùa bầu cử năm 2008.

37 – CÁC ANH ĐĂ LÀM THINH khi Obama cho phóng thích những tù nhân ở Guantanamo, để rồi những tù nhân này trở lại giết những công dân Mỹ chúng ta.

38 – CÁC ANH ĐĂ LÀM THINH khi Obama tự ư thay đổi luật Quốc Hội bằng một Executive Order.

39 - CÁC ANH ĐĂ LÀM THINH khi Obama cách chức một Inspector General sau khi viên chức này điều tra việc AmeriCorps đă trợ cấp số tiền $850,000 cho tổ chức vô vị lợi của cựu cầu thủ bóng rổ Kevin Johnson, mà anh cựu cầu thủ này là kẻ ủng hộ Obama.

40 – CÁC ANH KHÔNG NÓI G̀ về việc 36 người thuộc quyền dưới trướng của Obama thiếu tiền thuế chính phủ đến $833,970 đô-la.

41 – CÁC NGẬM MIỆNG KHÔNG NÓI MỘT LỜI khi Obama đă giết 4 công dân Mỹ ở hải ngoại mà không qua thủ tục pháp lư nào trong chiến dịch chống khủng bố.

Tại sao các anh đă không than phiền hay càm ràm điều ǵ về những sự lạm quyền của Obama ?

Những cơ quan truyền thông: CNN, NBC, ABC, CBS, NYT, Washington Post và USA Today ! Các anh đă làm thinh không nói một lời về những sự kiện vừa kể.

Vậy th́ Tại Sao các anh lại gióng lên những tiếng nói đối kháng để chống lại Donald Trump khi ông cầm quyền mới có 7 tháng?

Rất tiếc là tôi Không Thể Nghe những lời lẽ của các anh hôm nay, bởi v́ chính các anh đă Câm Như Hến từ trước !!!

Larry Niesen 
(Tường-Giang chuyển ngữ)
       

 

Trở lại