HAI L CỜ

 


VIỆT NAM!

Hai tiếng gọi ln m nhức nhối con tim.
Con tim của những người con c cng tổ quốc.

Bn ny hay bn kia đều da vng mũi tẹt. Đều c cng tiếng ni để yu thương. 

By giờ tnh hnh Việt Nam như lửa chy, dầu si. Ai l người VN khng đau lng xt dạ.
Sng nay xem khc phim người VN biểu tnh tại Hoa Thịnh Đốn trước ta Tổng Lnh Sự Trung Cộng m ti buồn day dứt.
 

Bn ny cờ vng rực rỡ, bn kia cờ đỏ chi la. Hai l cờ cho người VN đnh ngoảnh mặt chẳng nhn nhau. 

Biểu tnh chống Trung Cộng ở Washington DC
Cả hai l cờ đều v tri.N chỉ l những mảnh vải được may hay được dệt khc nhau. Nhưng nghĩa của n v người dng n để ni ln lập trường mnh mới l vấn đề lớn.Trung cộng đ dn qun st bn bin giới VN. Sự lo lắng khng phải chỉ ngườiViệt Nam m l ton thế giới. Nếu Trung Cộng chiếm được nước ta th nguyn vng Đng Nam sẽ l trong bn tay của người ln bang tham lam, c độc. Mộng b chủ ton thế giới sẽ bắt đầu thnh hnh.
 

Nếu hỏi một người dn VN bnh thường nhất:
-Anh c muốn lm con dn của Trung Quốc hay khng?
Th ti tin chắc người đ sẽ lắc đầu. Hnh ảnh người dn Trung Quốc phải bịt mặt để đề phng nhiểm khng kh độc hại m mịt trn bầu trời. Những hầm mỏ sập lin min, Những hnh động nhổ nước miếng ngoi đường, chen lấn, ni lớn nơi cng cộng, thức ăn nước uống ton pha ha chất độc hại....lm người ta khiếp sợ.
 

Vậy th nếu Trung Quốc chiếm Việt Nam th dn tộc VN một lần nữa xuống cấp thảm hại. Cứ giống như sau 30/4/75 người miền Bắc a xuống miền Nam tr ph như thế no th con đi Trung Quốc sẽ diễn lại với dn ta như thế đ.
Thảm họa ny ai đ gy ra? Một cu hỏi ngớ ngẩn m một đứa trẻ con cũng c thể trả lời được. Thếm c người cn cầm cờ đỏ để đi hai chữ Tự Do v đi Trung Quốc rt gin khoan.
Tại VN anh bắt buộc cầm cờ đỏ. Nhưng ở đy l cờ đ mai mỉa v cng.
 

Khi chng ti muốn xin tị nạn v sống tại nước Mỹ, chng ti phải trả lời chng ti khng theo Cộng Sản, nghĩa l khng phải l người của cờ đỏ sao vng Vậy tại xứ sở Tự Do ny cc anh chỉ lkhch. Cc anh đến học, đến thăm, đến giao thiệp lm ăn thi. Người Mỹ khng gip g cho cc anh. 

By giờ cc anh muốn biểu tnh chống người bạn b thắm thiết, mi hở răng lạnh của cc anh, l người đ gắn chặt với cc anh 16 chữ vng v 4 tốt??? Bằng l Cờ Đỏ ???
Bc của cc anh đ bn đứng Trường Sa v Hong Sa. ng chủ của l cờ (mu) đ đ bn qu hương cho giặc. ng chủ của n đ bảo với Trung Cộng hy đnh cho Mỹ ct, ngụy nho th ci g ti cũng cho tất. Thế th Mỹ đ ct về nước rồi, sao cc anh cn cầm l cờ đ tại Mỹ chống lại di chc bc của cc anh. 

Cc anh muốn nhờ Mỹ điều g với l cờ (mu) đ?

Lng tốt con người cũng c giới hạn, hy lm điều g để người Mỹ thực dụng tin cc anh.
Cc anh c thấy một điều rất nghịch l khng? Đy l nước Mỹ, một quốc gia m Bc v Đảng cc anh khng đội trời chung. Cc anh đ giết bao nhiu người Mỹcc anh c nhớ hay khng? Bao nhiu c nhn anh hng của cc anh được tn thờ l nhờ chiến cng đnh họ, giết, bắt, cầm t họ. .. nghĩa l bắt được một tn lnh Mỹ l anh hng.Thế m tại thủ đ nước Mỹ cc anh được tự do cầm cờ đỏ biểu tnh, ni ln nguyện vọng của mnh. Cn tại VN những người đấu tranh biểu tnh chống Trung Quốc, hay ni ln tiếng ni tự do lại bị bắt bớ, đnh đập t đy. Thậm ch gia đnh họ cũng bị trả th ly.
Vậy th ai đ bắt dn yu nước? Chnh l nh cầm quyền Việt Nam, l người chủ, người đại diện của l cờ cc anh đang cầm trn tay đ. Người đ ăn mặc thật trịnh trọng đến dự lễ  khnh thnh gin khoan của Trung Quốc, một nước xm lăng m cc anh đang biểu tnh đi phải rt ra khỏi Việt Nam. 

Xin lỗi cc anh v cc anh cũng nng lng v đất nước. Cc anh cũng lo lắng cho vận mệnh quốc gia. Nhưng mong rằng cc anh hy nhn thật r vấn đề. Hy lột mặt nạ những người cc anh cần phải đấu tranh. 

Hy hạ l cờ (mu) đ xuống v cng chng ti chống giặc ngoại xm bằng tri tim thật sự hướng về tổ quốc.

Một người Vợ lnh.

Trở lại