BỊNH VIÊM PHỔI CORONAVIRUS Ở VŨ HÁN CÓ CHĂNG LÀ THẤT BẠI CỦA TÀU CỘNG TRONG VIỆC ĐẦU ĐỘC THẾ GIỚI BẰNG VŨ KHÍ SINH HỌC ? 

@AndrewAn Nguyen (theo Tran Hung).  

Sẽ rất nặng về thuyết âm mưu khi nói rằng việc virus corona phát tán ở Vũ Hán và lan nhanh với tốc độ chóng mặt hiện nay là nguồn cơn của hành vi sử dung vũ khí sinh học để giành thế thượng phong của Tàu cộng trước quyết tâm xóa sổ cnxh quái thai của tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên với bản chất của Tàu cộng và đứng trước viễn cảnh suy tàn, sụp đổ bởi đ̣n vây ép của tổng thống Donald Trump th́ không có chuyện ǵ mà Tàu cộng không dám làm để giành lấy thế thượng phong.

Nghinh chiến với Mỹ trên vơ đài thương mại, Tàu cộng đă thất bại hoàn toàn và đă đầu hàng bằng việc kư vào bản thỏa thuận thương mại. Bị Mỹ vây ép về vơ trang mà đặc biệt là việc Mỹ đă rút khỏi Hiệp ước INF - Hiệp ước các lực lượng hạch tâm tầm trung với Nga và đang chuẩn bị rút khỏi Hiệp ước START - Hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược với Nga rồi ban hành NDAA - Đạo Luật ủy quyền Quốc pḥng Quốc gia với gói kinh phí lên tới 738 tỷ Mỹ kim cùng với việc tái thành lập lực lượng không gian th́ khả năng xuất cảng nội loạn ra bên ngoài của Tàu cộng là bất khả tưởng.

Tuy nhiên, Tàu cộng không thể ngồi yên chờ chết khi tất cả cả các khả năng chống trả của nó trước Mỹ như dọa ngưng cung cấp đất hiếm cho Mỹ, phát động cuộc Vạn lư Trường Chinh, phát động cuộc chiến đánh cướp Đài Loan, xua quân nghiền nát Hong Kong,... th́ khả năng Tàu cộng sẽ phát động cuộc chiến tranh "vũ khí sinh học" nhắm vào Mỹ và các nước Đồng minh của Mỹ cũng như những vùng lănh thổ đang và sẽ "khởi loạn kháng Tàu" là một sự lựa chọn khả dĩ đối với Tàu cộng trong lúc bị vây khốn.

C̣n nhớ vào ngày 01/4/2001, chỉ 3 tháng sau khi tổng thống George W. Bush tuyên thệ nhậm chức th́ giữa Mỹ và Tàu cộng đă xảy ra "sự kiện Đảo Hải Nam" khi xảy ra va chạm giữa chiếc EP-3E ARIES II của Hải quân Mỹ số hiệu máy bay thám thính (BuNo 156511) và chiếc máy bay tiêm kích đánh chặn J-8II của Hải quân Quân Tàu cộng gây ra một sự kiện quốc tế giữa Mỹ và Tàu cộng để rồi sau đó quan hệ giữa Mỹ với Tàu trở nên căng thẳng hơn, dẫn tới khả năng chánh quyền của tổng thống Bush sẽ không ưu ái cho Tàu cộng gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới - WTO như vận động tích cực của tiền nhiệm Bill Clinton trước đó.

Trước căng thẳng giữa Mỹ với Tàu cộng th́ vào ngày 11/9/2001, Nước Mỹ đă bàng hoàng, suy sụp trước vụ tấn công khủng bố kinh hoàng để rồi Giang Trạch Dân có cớ gọi điện chia buồn ngay sau đó với tổng thống Bush và kết quả là không lâu sau đó Tàu cộng đă được chánh quyền Bush ưu ái cho ngồi vào ghế của WTO bất chấp cuộc thảm sát đẫm máu Thiên An Môn vẫn là cái án treo lơ lửng trên đầu Tàu cộng cũng như những va chạm, xung đột liên tục giữa Mỹ và Tàu cộng đă diễn ra không lâu trước đó.

Theo thuyết âm mưu th́ cuộc khủng bố ngày 11/9/2001 là chất xúc tác giúp Tàu cộng thoát hiểm trước nguy cơ bị Mỹ ép vào một cuộc đối đầu trực tiếp dưới trào của tổng thống Bush con. Ngày nay, trước quyết tâm xóa sổ cnxh quái thai của tổng thống Donald Trump mà Tàu cộng là đầu lĩnh của khối cnxh quái thai th́ khả năng t́m lỗ chó chui để Tàu cộng "mưu sinh thoát hiểm" đă gần như bằng zero. Bởi v́ Tàu cộng đă hết chiêu trên vơ đài thương mại cũng như việc giựt dây đảng Dân chủ phế truất tổng thống Trump đă phá sản ngay sân ṭa Thượng viện và việc xúi giục Bắc Hàn, Iran,... gây hấn với Mỹ để lôi Mỹ lao vào cuộc chiến với các nước này mà bận tay bỏ qua Tàu cộng đă liên tục phá sản th́ để thoát hiểm một lần nữa, Tàu cộng chỉ c̣n cách tiến hành hai sách lược để "mưu sinh thoát hiểm", cụ thể:

Sách lược thứ nhứt là thực hiện một cuộc khủng bố mới nhắm vào Nước Mỹ, Đồng minh của Mỹ và các khu vực đă và sẽ "khởi loạn" kháng Tàu cộng như Hong Kong, Tân Cương, Tây Tạng, Đài Loan,... qua cuộc tấn công khủng bố bằng "vũ khí sinh học".

Khi sách lược tấn công khủng bố bằng vũ khí sinh học không thể thực thi th́ Tàu cộng quay sang giải pháp "giả điên chặt chân" mà Tôn Tẫn đă làm để thoát nạn do Bàng Quyên giăng ra.

Trở lại chuyện con virus corona những ngày qua, nếu nh́n nhận dưới giác độ của thuyết âm mưu th́ khả năng Tàu cộng đă thả con virus Vương miện này ra để "mưu sinh thoát hiểm" là có lư của nó. Bởi v́ Tập Cận B́nh muốn xài con virus corona để giữ cái Vương miện trên đầu của y, cụ thể:

1. Họ Tập dùng con virus corona để sửa chữa sai lầm:

Sai lầm của Tập Cận B́nh là sự nóng vội, háo thắng khi Tàu cộng chưa hùng đă hung, khi Tập Cận B́nh vội vă phá bỏ thân phận "giấu ḿnh chờ thời", vội bộc lộ tham vọng bá chủ thế giới thông qua những tuyên bố hùng hồn, những quyết sách gồm thâu thế giới như Nhứt đái - Nhứt lộ, Made China 2025, tuyên bố sáp nhập Đài Loan vào năm 2020,...

Nhưng nay tất cả những tham vọng vĩ cuồng của họ Tập phút chốc đă tan tành như bọt xà bông dưới quyết tâm xóa sổ cnxh quái thai của Donald Trump th́ cái Vương miện trên đầu họ Tập sẽ khó ḷng giữ được. Họ Tập sẽ nói ǵ với đồng chí của ḿnh khi tất cả các tuyên bố của y được cụ thể hóa bằng nghị quyết trung ương đảng đă bị phá sản toàn bộ? Không thể áp đặt chủ nghĩa cộng sản lên Hong Kong, không có dùng vơ lực cướp lấy Đài Loan trong năm 2020 mà c̣n bị dân Đài Loan phản kích thành công khi họ bầu cho bà tổng thống Thái Anh Văn với số phiếu kỉ lục,... Không thể đưa Tàu cộng đạt được mục tiêu Made in China 2025 mà nền kinh tế c̣n bị tụt dốc không phanh,...

Thôi th́ cứ chơi liều một phen bởi v́ đằng nào cũng chết bởi tay lăo Trump. Không thể tấn công khủng bố nhắm vào Nước Mỹ như hồi ngày 11/9/2001 v́ lăo Trump đă ra tay đoạt mạng những tên trùm khủng bố trước khi chúng tấn công vào Mỹ như tên trùm khủng bố ISIS Baghdadi, tên trùm khủng bố của lực lượng Quds là tên tướng Soleimani. Vậy th́ chỉ c̣n kế liều mạng là tấn công Nước Mỹ và Đồng minh bằng vũ khí sinh học mà con virus corona là sự lựa chọn tối ưu.

2. Dùng virus corona để giúp Tập Cận B́nh lấy lại sỉ diện trước quốc dân và thế giới:

Vũ Hán ví như Chicago của Tàu cộng v́ là nơi hợp giao các tuyến vận tải quốc tế từ đường sắt, đường bộ, đường hàng không. Những người đến và đi từ Vũ Hán sẽ mang những con virus Vương miện phát tán giúp Tàu cộng. Khi các nước như Mỹ và Đồng minh bị virus corona phát tán, hoành hành th́ nội lực của họ sẽ suy yếu do bị virus corona tấn công hệt như Nhựt Bổn đă từng dùng virus dịch hạch tấn công 11 tỉnh của Trung Hoa dân quốc năm 1940 - 1941 để tiêu hao sinh lực đối phương.

Khi Tàu cộng rơi vào đại dịch virus corona th́ Tập Cận B́nh có lư do tŕ hoăn việc tấn công sáp nhập Đài Loan, xuất cảng nội loạn ra bên ngoài bởi v́ họ Tập tuyên bố sẽ ưu tiên cho việc khắc phục hậu quả do đại dịch virus corona gây ra.

Thông qua việc phát tán virus corona, các nước lân bang với Tàu cộng và đặc biệt là các khu Tự trị cũng bị virus corona hoành hành, dẫn tới dân số bị sụt giảm, đất sẽ trống, người sẽ thưa mà không cần dùng tới bom đạn để hủy diệt.

Dân nghèo, thân phận thấp hèn của Tàu cộng cũng sẽ chết bớt giúp cho nhà cầm quyền trút bớt gánh nặng khi kinh tế suy thoái, sụp đổ, giúp Tàu cộng hạn chế được âm mưu khởi loạn bởi nạn thất nghiệp tràn lan dẫn tới hệ quả tất yếu là "nhàn cư vi bất thiện".

3. Hại người người hại:

Với âm mưu sẽ dùng vũ khí sinh học để tấn công vào Mỹ và các Đồng minh của Mỹ ḥng giành lại thế thượng phong trước Mỹ, cũng như trút bớt gánh nặng khi kinh tế khó khăn, khả năng Tàu cộng đă đẩy nhanh tiến tŕnh sản xuất virus corona với tốc độ "đốt cháy giai đoạn".

V́ nóng ḷng đốt cháy giai đoạn nên đă xảy ra những bất cẩn ngoài kiểm soát dẫn tới việc virus corona chưa được chuyển đến các vị trí cần tấn công th́ nó lại lọt ra ngay tại nơi sản xuất là trung tâm sản xuất sinh học Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Tuy nhiên, thay v́ công bố thông tin xấu này để cảnh báo cộng đồng kèm theo các giải pháp khoanh vùng dập dịch tức th́ th́ giới chóp bu Tàu cộng đă lấy đó làm mũi tấn công với mục đích "một ná tá lả chim" như đă nói trên.

Tuy nhiên hại người người hại, v́ bất cẩn trong khâu chế xuất nên virus Vương miện đă thoát khỏi ngoài trước khi có lịnh tấn công. Những quả bom sinh học mang virus corona đă nổ trước giờ G ngay tại Vũ Hán để rồi Tàu cộng phải nháo nhào, hỗn loạn khi chưa kịp phóng hỏa đốt nhà người th́ lửa đă thiêu rụi nhà ḿnh.

Tuy nhiên, dù cho Tàu cộng có bị virus corona tàn phá nhưng trong cái rủi lại có cái may cho Tập Cận B́nh. May là trong lúc Tàu cộng phải oằn ḿnh chữa cháy th́ dù nhẫn tâm đến mấy, Donald Trump cũng không nỡ ra tay đánh kẻ dưới ngựa. Lấy cớ Tàu cộng bị virus corona tàn phá, Tập Cận B́nh sẽ than nghèo, kể khổ, van xin Donald Trump "khoan thư" trong quá tŕnh đàm phán thương mại giai đoạn 2. Lấy cớ Tàu cộng suy yếu do virus corona tàn phá, Tập Cận B́nh nói với đồng chí của ḿnh rằng "thôi chúng đă gác lại mộng bá quyền, tạm hoăn lại giấc mộng Trung Hoa mà quay lại đấu pháp giấu ḿnh chờ thời".

V́ bất cẩn để xổng chuồng con virus corona, dẫn đến Tàu cộng bị nó tàn phá nghiêm trọng nhưng có sao đâu v́ cùng lắm vài triệu người chết để giữ đảng th́ xem ra vẫn c̣n lời to. Lời hơn cả lùa dân qua Bắc Hàn tại cuộc chiến tranh Triều Tiên, lùa dân qua các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam tại cuộc xâm lược năm 1979 để cho dân chết bớt ḥng nhẹ gánh cho đảng cầm quyền.

Với bản chất man rợ của Tàu cộng, chúng sẵn sàng giết chết người c̣n sống để cướp lấy nội tạng mà hàng triệu người dân Duy Ngô Nhĩ, Tây Tạng, học viên Pháp Luân công đă bỏ mạng th́ con virus corona có nghĩa lư ǵ mà nó không làm. Ở một giác độ khác đó là chuyện 14 nước có biên giới với Tàu cộng th́ 13 nước đă đóng cửa biên giới trong khi chỉ duy nhứt Việt Nam th́ Việt cộng vẫn xả cảng. Rất đơn giản v́ dân tộc Việt Nam là mục tiêu mà Tàu cộng muốn xóa sổ với bằng cách là chúng thông qua bàn tay của Việt cộng để đầu độc dân tộc Việt Nam bằng đủ tṛ, đủ kiểu th́ nay tại sao nó lại phải cho phép Việt cộng đóng cửa biên giới để ngăn chặn virus corona?

Bài viết hoàn toàn dựa vào thuyết âm mưu, tin hay không tin tùy người đọc./.

@AndrewAn Nguyen (theo Tran Hung).  

Trở lại