Tin mừng cho dân tộc Việt Nam khi việt cộng muốn đốt xác chồn tàu Hồ chí Minh

Trần Hùng

Nhiều lần cá nhơn tui khẳng định tử huyệt của Việt cộng là BIỂN ĐÔNG, từ tử huyệt BIỂN ĐÔNG sẽ ḷi ra tử huyệt là sự thật về tên Hán tặc hồ chí minh.

Bởi v́ khi Tàu cộng muốn nuốt chửng Biển Đông th́ nó vô t́nh đẩy Việt cộng phải đứng trước hai sự lựa chọn mang tính sống c̣n, đó là:

1. Chọn đảng, bỏ dân tộc Việt Nam: Tức Việt cộng sẽ nhắm mắt làm ngơ để Tàu cộng nuốt trọn Biển Đông ḥng "giữ đảng, thà mất nước". Sự lựa chọn này đă được Việt cộng thực hiện từ sau mật nghị Thành Đô năm 1990 tới nay và sẽ duy tŕ khi Tàu cộng khỏe mạnh, không bị suy yếu bởi tác động của các cường quốc cạnh tranh với Tàu cộng.

2. Việt cộng sẽ "nương theo" ḷng dân trong chừng mực nhưng vẫn thần phục Tàu cộng trong giới hạn. Điều này xảy ra khi Tàu cộng suy yếu nhưng chưa tới lúc sụp đổ hoàn toàn. Đây là phương thức "chàng hảng" của Việt cộng vừa giữ đảng vừa vỗ an dân.

Tuy nhiên, với bản chất bá quyền, với quan hệ "vua tôi" mà Tàu cộng là vua c̣n Việt cộng là tôi, nên Tàu cộng sẽ không cho phép Việt cộng tiếp tục "chàng hảng" giữa dân với đảng, tức Tàu cộng buộc Việt cộng phải chọn một, hoặc là kiện Tàu cộng ở Biển Đông để giữ được ḷng dân nhưng mất đảng hoặc Việt cộng ngậm họng để Tàu cộng nuốt trọn Biển Đông, mất sạch ḷng dân, mất luôn đất nước Việt Nam nhưng vẫn c̣n nguyên cái đảng tà quyền cộng sản trong thân phận là một chi bộ đảng của Tàu cộng ở khu tự trị mới là Việt Nam.

Việt cộng bị Tàu cộng ép buộc ngay trong lúc này v́ Tàu cộng đang bị lửa Hong Kong thiêu đốt nên nó sẽ ép Việt cộng để uy hiếp Hong Kong, đe nẹt các khu tự do và trên hết là vỗ an 1,4 tỷ dân của nó bằng việc sẽ xua quân cướp trọn Biển Đông của Việt Nam. Nếu Việt cộng vẫn giữ vị thế "chàng hảng" th́ Tàu cộng sẽ tung ra chiêu độc là trưng ra những bằng chứng chứng minh hồ chí minh là người Hán, cái xác đang nằm trong lăng Ba Đ́nh không có máu mủ với tên Nguyễn Sinh Cung và con cháu của Nguyễn Sinh Sắc.

Trước đ̣n uy hiếp sanh tử trên, buộc ḷng Việt cộng phải hủy ngay bằng chứng là đốt quách cái xác thúi hồ chí minh kia rồi cho lực lượng tuyên giáo, các hội đoàn phản bác lại những bằng chứng của Tàu cộng trưng ra với lập luận "v́ Tàu cộng bị đảng ta cự tuyệt vấn đề Biển Đông nên tung chiêu bôi nhọ, nói xấu lănh tụ vĩ đại của ta".

Chắc chắn một điều nếu Việt cộng dọa kiện Tàu cộng ra ṭa PCA để mua chuộc ḷng dân th́ Tàu cộng sẽ trưng ra bằng chứng súc vật hồ chí minh là gốc Hán. V́ vậy sẽ không lạ khi những ngày qua có tin Việt cộng sẽ đốt xác Hán tặc hồ chí minh.

Rơ ràng, tử huyệt của Việt cộng đă bị phát lộ trước sức ép của dân Việt Nam, công luận quốc tế khi Tàu cộng gia tăng xâm lược Biển Đông những ngày qua. V́ vậy Việt cộng tính đường xóa sạch bằng chứng súc vật hồ chí minh là tên Hán tặc để hóa giải chiêu độc của Tàu cộng mà cá nhơn tui đă nhiều lần nhận định, gần nhứt là vào ngày 24/7/2018 như bài viết dưới đây.

***

ĐÂU LÀ TỬ HUYỆT CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM.

(Viết ngày 24 tháng 7 năm 2018)

Có rất nhiều người cho rằng, tử huyệt của cộng sản Việt Nam đó là "sụp đổ nền kinh tế", cá nhân tui nghĩ rằng điểm này chưa phải là "tử huyệt". Vậy tử huyệt của cộng sản nằm ở chỗ nào ?

Từ thế kỷ thứ 16, cụ Trạng Tŕnh Nguyễn Bỉnh Khiêm đă có bài “Cự Ngao Đới Sơn” trong “Bạch Vân Am Thi Tập”. Bài thơ này theo bản dịch của nhà nghiên cứu Nguyễn Khắc Mai, Giám đốc Trung tâm Minh Triết Việt Nam có hai câu sau:

Biển Đông vạn dặm dang tay giữ,
Đất Việt muôn năm vững trị b́nh.

Hai ư thơ trên nói lên tầm nh́n chiến lược của cụ Trạng Tŕnh, theo cụ th́ bất kỳ triều đại, chế độ nào ở Việt Nam, nếu biết "dang tay" giữ lấy Biển Đông th́ sẽ muôn năm thái b́nh, thịnh trị, nhược bằng đánh mất Biển Đông, dâng Biển Đông cho ngoại bang th́ sẽ mất nước Việt, mất chế độ.

Trong cơ thể con người, bộ năo được xem là phần quan trọng nhất, nó điều khiển hành động và phản xạ... th́ với đất nước Việt Nam, Biển Đông được xem như bộ năo của đất nước. V́ vậy, kẻ nào, tổ chức nào nhượng Biển Đông cho giặc th́ kẻ đó đă cố t́nh giết chết nước Việt Nam. Kẻ nào đă cố t́nh giết chết nước Việt Nam ? Không ai khác chính là đảng cộng sản Việt Nam đă đóng đinh vào bộ năo của nước Việt thông qua công hàm kư năm 1958 do Phạm Văn Đồng hạ bút. Nối tiếp Phạm Văn Đồng là tên Lê Đức Anh đă ra lệnh cho bộ đội cộng sản không được nổ súng để giữ lấy Gạc Ma và cho đến hôm nay chính tập đoàn cộng sản Việt Nam đă bịt mắt, bịt miệng dân khi không cho dân nhắc đến Biển Đông, cũng như chúng t́m cách lăng tránh yêu cầu chính đáng của nhân dân là "khởi kiện Trung cộng ra ṭa án PCA" để khẳng định và đ̣i lại chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông.

Tại sao cộng sản Việt Nam phải làm như vậy ? Tại v́ "tử huyệt" của cộng sản Việt Nam nó nằm ngay ở chỗ này, ngay chính trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà tổ tiên ta đă dày công "dang tay giữ". Chính v́ "tử huyệt" của cộng sản Việt Nam nằm ngay ở Biển Đông nên chúng không bao giờ dám nhắc tới Biển Đông tại các diễn đàn của Quốc hội cũng như diễn đàn ở Quốc tế.

Để che đậy cái tử huyệt của cộng sản ở Biển Đông, chúng luôn t́m cách ngăn chặn, triệt hạ những ai nói đến chủ quyền ở Biển Đông, những ai muốn viết sách về chủ quyền ở Biển Đông. Đồng thời chúng tung ra lực lượng tuyên truyền viên chuyên đi ngụy biện cho hành vi bán nước tại công hàm 1958, nói sai về quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo của chính thể Việt Nam Cộng Ḥa, ru ngủ nhân dân bằng chót lưỡi, đầu môi rằng "chúng ta sẽ lấy lại biển, đảo đă mất khi có thời cơ thuận lợi, sẽ kiện Trung cộng ra ṭa khi thời cơ thuận lợi, ta không lấy được bây giờ th́ con cháu ta sẽ lấy,... "; chúng đe dọa, uy hiếp tinh thần dân tộc bằng cách nói hèn hạ rằng "Trung cộng mạnh lắm ta lấy ǵ để đ̣i lại biển đảo; ai có ngon th́ ra đó mà đ̣i" và chúng làm nhụt chí nhân dân khi hàng ngày đám dư luận viên căi cho bớt nhục rằng "kiện để làm ǵ, hăy nh́n gương của Philipines đó, kiện thắng xong đă có lợi lộc ǵ ?". Đó là tư tưởng, là giọng điệu của những kẻ bán nước, chúng sẵn sàng bất hiếu với nhân dân, với tiên tổ nhưng chúng không dám bất kính với tiền bối cộng sản, đó là những tên đă toa rập và đặt bút kư bán biển, đảo cho Trung cộng tại công hàm 1958, tại mật ước Thành Đô năm 1990, tại Hiệp định Phân định Vịnh Bắc Bộ năm 2000, tại 27 văn kiện bán nước năm 2017 và sắp tới là luật đặc khu,...

Tử huyệt của cộng sản Việt Nam chính là Biển Đông, v́ vậy nếu toàn dân đồng ḷng đánh vào tử huyệt này đúng lúc hội đủ ba yếu tố "thiên thời - địa lợi - nhân ḥa" th́ cộng sản sẽ chết lăn quay. Vậy ba yếu tố "Thiên - Địa - Nhân" đă đến chưa và đánh vào tử huyệt cộng sản như thế nào ? Xin phân tích như sau:

1. Về Thiên thời:

Nếu như Trump không đặt ra khái niệm "Ấn Độ - Thái B́nh Dương", không h́nh thành "Tứ giác Kim cương", không ráo riết dùng vũ khí thương mại để đánh sập "Made in China 2025", đốt cháy "Con đường tơ lụa"; phá tan "giấc mộng Trung hoa" th́ tử huyệt Biển Đông sẽ kiên cố như bức thành đồng. Giờ đây những điều này đă được Trump làm và làm rất quyết liệt, hiệu quả, nên đây chính là THIÊN THỜI của nước Việt.

2. Về địa lợi:

Biển Đông của Việt Nam nếu được tăng cường thêm các địa chiến lược ven bờ gồm 3 đặc khu cộng sản dự kiến nhượng địa cho Trung cộng là Vân Đồn - Vân Phong - Phú Quốc cùng với "con mắt Biển Đông" là bán đảo Sơn Trà, bệ pháo Biển Đông là quân cảng Cam Ranh th́ cái lưỡi ḅ phi pháp của Trung cộng sẽ vững như bàn thạch, sẽ là "ngọa hổ tàng long - hổ nằm rồng ẩn" sẵn sàng chi viện, ứng cứu cho tuyến hải hành từ Trung cộng nối kênh đào Kra bên Thái Lan rồi thoát ra Ấn Độ Dương, giúp hàng trăm con tàu rút ngắn hơn 1.200 ki lô mét hành tŕnh, tương đương với 2 hoặc 3 ngày lênh đênh trên biển mà không phải chen chúc qua eo biển Malacca nhỏ hẹp và đầy cướp biển.

Trước nhu cầu cấp thiết phải độc chiếm Biển Đông của Trung cộng để ca khúc khải hoàn sau "giấc mơ Trung Hoa" vào năm 2050, th́ ngay lúc này t́nh thế đă buộc Mỹ và Đồng minh phải định h́nh lại chiến lược ở Biển Đông để chặn đứng cái ṿi bạch tuộc Trung cộng, góp phần phá tan "giấc mơ Trung hoa". Đó là ĐỊA LỢI của nước Việt.

3. Về nhân ḥa:

Từ ĐỊA LỢI nó sinh ra NHÂN H̉A, đặc biệt là khi đến Đà Nẵng dự APEC 2017 rồi ghé ra Hà Nội hội đàm với Trần Đại Quang, khi nói tới vấn đề Biển Đông, tổng thống Trump đă mở ư rằng "Nếu tôi có thể giúp làm trung gian hay phân xử, xin hăy cho tôi biết; Hoa Kỳ “sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác Việt Nam cũng như các đối tác khắp khu vực về một loạt các thách thức, trong đó có an ninh hàng hải,... ".

Sau đó Mỹ đă đưa HKMH vào Đà Nẵng, điều Tuần dương hạm vào Hoàng Sa và đặc biệt tại đối thoại Shangri La ở Singapore vào ngày 02/06/2018, bộ trưởng Quốc Pḥng Mỹ James Mattis đă không ngần ngại tố cáo đích danh Trung cộng về những hành vi quân sự hóa Biển Đông. Đồng thời Lầu Năm Góc đă đuổi Trung cộng khỏi tập trận RIMPAC và lần đầu tiên mời Việt Nam tham gia tập trận chung... Vượt xa hơn nữa đó là việc Trump gặp Kim Jong Un và Putin để "ly gián, cô lập" Trung cộng về phương diện quân sự, quốc pḥng.

Tất cả những diễn biến, động thái trên đă tạo nên yếu tố NHÂN H̉A cho nước Việt.

Tuy nhiên, dù đă hội đủ THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN H̉A nhưng nhân dân Việt Nam vẫn "ôm cây đợi thỏ", vẫn phó thác vận mệnh của dân tộc vào tập đoàn bán nước mang thương hiệu đảng cộng sản Việt Nam th́ cũng sẽ như "giao trứng cho ác". Chính v́ vậy mà Trunp đă gợi ư, mở ngỏ cho dân Việt khi phát biểu tại APEC năm 2017 khi ca ngợi Việt Nam là một đất nước mạnh mẽ, ông nhắc đến chủ nghĩa dân tộc ở Việt Nam với h́nh tượng nữ anh hùng Hai Bà Trưng rằng:

"Hào khí đó cháy bỏng trong con tim của mỗi người yêu nước và mỗi quốc gia. Người dân nước chủ nhà Việt Nam đă nhận biết về hào khí này không phải chỉ cách nay 200 năm, mà có từ gần 2000 năm trước. Vào khoảng năm 40 sau công nguyên, Hai Bà Trưng đă tiên chinh đánh thức tinh thần dân tộc của người dân trên mảnh đất này. Đó là lần đầu tiên người Việt Nam đứng lên v́ nền độc lập và niềm tự hào dân tộc”.

Xâu chuỗi lại tất cả, chúng ta sẽ t́m ra cách "đánh vào tử huyệt của cộng sản" ngay lúc này đó là:

Toàn thể người Việt Nam biểu t́nh gây áp lực buộc cộng sản Việt Nam phải tức tốc khởi kiện Trung cộng ra ṭa PCA. Nếu cộng sản nghe theo dân th́ sẽ chúng sẽ bị Trung cộng trừng trị bằng cách trương ra những bằng chứng bán nước của chúng cũng như sẽ công khai sự thật về tên gián điệp tinh ma, quỷ quyệt là Hồ Quang - hồ chí minh. Điều này đồng nghĩa với việc Trung cộng đă vạch rơ bộ mặt bán nước của cộng sản Việt Nam, kết cục là nhân dân Việt Nam sẽ vùng lên xóa sổ tập đoàn bán nước mang tên đảng cộng sản Việt Nam. Và việc khởi kiện Trung cộng sẽ chắc thắng v́ cộng sản luôn mồm nói "Việt Nam có những bằng chứng không thể chối căi" cộng với sự làm chứng của Pháp, Mỹ và Đồng minh đặc biệt là Trump đă hứa giúp "làm trung gian phân xử".

Ngược lại, nếu tà quyền vẫn khăng khăng che chắn "tử huyệt", không nghe theo dân để kiện Trung cộng ra ṭa PCA trong lúc THIÊN THỜI - ĐỊA LỢI - NHÂN H̉A này th́ đồng nghĩa với việc tà quyền cộng sản Việt Nam tự công nhận đă bán nước cho Trung cộng. V́ vậy theo di chỉ của tổ tiên truyền lại "kẻ nào rắp tâm bán nước sẽ bị xử tội TRU DI", nhân dân hăy vùng lên để tiêu diệt chúng.

Biển Đông vạn dặm dang tay giữ. Đất Việt muôn năm vững trị b́nh. Biển Đông chính là bộ năo của Việt Nam, phải đảm bảo tính toàn vẹn của nó. Biển Đông cũng là tử huyệt của những kẻ đă rắp tâm bán nó, hăy đánh vào tử huyệt này để DIỆT CỘNG - THOÁT TRUNG, để "Đất Việt muôn năm vững trị b́nh"./.

Tran Hung.

Trở lại