Diễn Đàn Bạn Đọc

Tâm Sự Bạn Đọc H́nh Ảnh Bạn Bè Hải Quân
(xưa và nay)
Thư Tín - T́m Bạn

Để cho việc tổ chức kỳ Họp Mặt Hải Quân trong tháng 6 sắp tới được chu đáo hơn, vào trưa ngày 15 tháng 5 vừa qua, anh em trong Ban Tổ Chức đă tụ họp tại nhà bạn Nguyễn văn Phảy để bàn thảo và phân chia công việc. Nhờ thế mới thấy t́nh huynh đệ Hải quân như thế nào . Không những các bạn HQ đă hăng hái đến gặp nhau để nhận trách nhiệm mà c̣n phải ca ngợi tinh thần của các chị là những người vợ vừa đảm đang việc nhà mà c̣n vừa phụ chồng đảm đang việc chung. Không những hôm ấy chỉ bàn việc tổ chức hai ngày họp mặt mà c̣n là một buổi tiệc nhỏ. Chị Trí th́ trổ tài làm món xôi lạp xuởng thật đặc sắc. Chị Vững v́ bận việc nhà không đến cùng chung vui với các gia đ́nh HQ nhưng đă tặng một món gỏi tôm thịt do chính tay chị nấu nướng thật quá đặc sắc. Món gỏi nầy nhậu với bia th́ tuyệt hảo vô cùng. Các anh lại mang thêm mấy chai rượu vang đến nữa chứ. Vừa bia, vừa rượu, bạn nào  muốn  uống ǵ th́ uống . Chị Phảy th́ trổ tài gà nhà làm chả nướng, bún ḅ Huế và món chè đậu rất là ngon miệng . Được biết chị là thầy dạy nấu thức ăn cho người Đức. Đúng là nghề nầy chưa bao giờ phu quân của chị nghĩ tới khi c̣n ở Việt Nam trước 1975 . Chị Quang th́ có tài làm bánh kem thật tuyệt vời. Có những anh sợ ăn bánh ngọt nhưng lần nầy cũng không thể bỏ qua v́ ổ bánh do tay chị Quang làm quá ngon và rất đặc biệt. Hôm ấy thật là một buổi họp mặt sơ khởi tràn đầy vui tươi.
Sau đó các bạn được anh Phảy hướng dẫn đến nơi sắp tổ chức để xem qua pḥng ốc. Tất cả ai cũng khen ngơi nơi tổ chức rất đẹp, pḥng ốc sạch sẽ, trang nhă.

Anh Tuan dang ke chuyen thoi su ?.

Anh Cuong dang tam su voi ban be

BTC: (tu trai : Quang, Vung, Tuan, Thiet, Thin, Cuong, Van, Tri, Phay)

Phay gioi theu anh Cuong voi cac ban

BTC: (tu trai : Vung (K17 ), Quang (OCS1), Tuan (HQCB), Thiet (K14), Thin (K25), Cuong, Van (K17), Tri (K16), Phay (K24))

(Tu ben phai): Chi Quang, chi Tri

Tu ben phai: Chi Quang, chi Tri

(Tu ben phai): Chi Phay, chi Tri

Cung ly, chao mung

Vui ve va cuoi tuoi nhu hoa trong buoi xe chieu cua cuoc doi

Vien anh ve buoi hoang hon sap den chang ?

Thich thu doc Dac San Luot Song (Cali) va Dac San Hai Su (Uc)

trở lại