T́m Bạn & Thân Nhân

LGT: Mục T́m Bạn và Thân Nhân nhằm giúp quư bạn Hải quân và gia đ́nh có thể nhờ đăng để t́m kiếm những người liên hệ đến Đại Gia Đ́nh Hải Quân Việt Nam.  


Anh Hồ Tấn Thuận, SQHQ đến USA năm 1982 muốn t́m Đỗ Thị Thái hiện định cư tại Australia. Chị Thái có thân nhân ở Germany. Nếu bà con nào biết được chị Đỗ Thị Thái ở đâu xin vui ḷng cho Webmaster
haiquan@gmx.net hoặc địa chỉ email của anh Thuận thuantanho@yahoo.com biết tin v́ anh Thuận rất cần liên lạc với thân nhân của chị Thái ở Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn.

Webmaster: haiquan@gmx.net


Thuỷ Thủy Đoàn tàu USS Kirk t́m một cô gái tên là Trần Nguyễn Kirk Giáng Tiên (30 tuổi) được sinh ra trên tàu trong lúc chạy tỵ nạn Cọng sản năm 1975. Ai biết được xin vui ḷng cho biết tin. Xin cảm ơn.

Webmaster: haiquan@gmx.net


Anh Nguyễn Xuân Quang (SQHQ Khoá 24 Nha Trang) đang cư ngụ tại Anh Quốc rất mong muốn t́m bạn cùng khoá tên là Cao Minh Trung đang cư ngụ tại Đức Quốc (Munich).
Mong anh Trung liên lạc với Webmaster haiquan@gmx.net để biết tin bạn, hoặc nếu bạn bè nào biết tin tức về anh Trung xin cho chúng tôi biết. Thành thật cảm ơn. 

Webmaster: Anh Nguyễn Xuân Quang đă t́m được anh Cao Minh Trung. Xin cảm ơn anh Lư Văn Xuân đă cho biết tin tức của anh CM Trung. 


Chị Huỳnh Phi Phụng sang Pháp đă được 14 năm muốn t́m hỏi tin tức người bạn ngày xưa là HQ Trung Tá NGUYỄN Trọng Liêm. Chị Huỳnh Phi Phụng đă quen biết với anh Liêm trước năm 1960.
Trước  năm 1990 (khoảng 1988-89) đă gặp lại anh Liêm ở Việt Nam. Lúc đó anh Liêm mới đi học tập cải tạo về. Năm 1990 chị  Huỳnh Phi Phụng sang Pháp và không có dịp gặp lại anh Liêm trở lại.
Ba chị Huỳnh Phi Phụng là cựu Thiếu Tá QLVNCH tên là Huỳnh Quang Lộc, đă một thời là Giám Đốc trường Cao Đẳng Quân Sự.

Mong anh Liêm liên lạc với Websmater haiquan@gmx.net để biết tin, hoặc nếu bạn bè nào biết tin tức về anh Liêm xin cho chúng tôi biết. Thành thật cảm ơn.

trở lại