CUỘC CHIẾN VIRUS TÀU CỘNG DO ĐCSTC PHÁT ĐỘNG SẼ ĐI VỀ ĐÂU ?


    Virus Tàu cộng đă làm cho cả Thế giới TÊ LIỆT VÀ HOẢNG LOẠN. Đây đúng nghĩa là Tàu cộng đă KHƠI MÀO VÀ TUYÊN CHIẾN với cả Thế giới. Nhiều người cho rằng Tàu cộng đă THÍ CHỐT BẮT XE. Nhưng tôi th́ cho rằng : Một khi đă thí chốt bắt xe, th́ buộc phải đi đến chiến thắng chung cuộc. C̣n ngược lại không chiến thắng , mà c̣n để cho đối thủ lợi dụng t́nh thế LẬT NGƯỢC THẾ CỜ CHIẾN THẮNG TRỞ LẠI. Th́ đây là một thất sách.

   Cũng như khủng bố 11/9 Nước Mỹ CÓ SỤP ĐỔ ĐƯỢC ĐÂU mà ngược lại Taliban phải tan hàng và sụp đổ, để rồi Bin Laden phải trốn chui trốn nhủi và kết cục phải NHẬN CÁI CHẾT. Thế nên trong Giang hồ có câu: MẦY CHÉM TAO, TH̀ PHẢI CHÉM CHO CHẾT, TAO KHÔNG CHẾT TH̀ MẦY PHẢI CHẾT.

- Thứ 1 : Thế giới bây giờ là thời đại Văn minh và Nhân bản. Tất cả các Nước luôn coi MẠNG SỐNG CỦA CON NGƯỜI LÀ TRÊN HẾT, trừ những nước cộng sản. Ngày trước những Lính Mỹ chiến đấu tại VN, họ đang đi ngoài đường, thấy người bị tai nạn là họ chở vô Bệnh viện liền, KHÔNG CẦN BIẾT NGƯỜI ĐÓ LÀ AI. Ngoài mặt trận nếu gặp việt cộng bị thương họ vẫn NHIỆT T̀NH CỨU CHỮA, dù đó là tên lính quèn, chẳng khai thác được ǵ. Năm 1975 Phi công Lư Bửng lái chiếc Bà Già xin đáp xuống một Chiến Hạm. Họ phải ĐẨY TOÀN BỘ MÁY BAY XUỐNG BIỂN để nhường chỗ cho Ông Lư Bửng đáp, v́ Phi công VN chưa kinh nghiệm đáp trên Chiến Hạm, sợ va chạm gây ra hỏa hoạn. Cho nên một mạng người đối với người Mỹ là rất lớn, tài sản chỉ là phụ. Trên Thế giới Nước nào LÀM ĐƯỢC VIỆC NẦY.

   Như mấy năm gần đây tại Mỹ có hai cơn bảo là Katrina và Harvey, mỗi cơn bảo thiệt hại trên 200 tỷ USD. Nhưng đối với người Mỹ, HỌ CHẲNG MÀNG ĐẾN số tiền thiệt hại nầy, điều họ quan tâm là BAO NHIÊU NGƯỜI ĐĂ THIỆT MẠNG. Thế thôi. Cho nên một khi đă tuyên chiến với Mỹ th́ phải ĐÁNH CHO TAN NÁT VÀ LỤN BẠI giống như Đức và Nga bị tàn phá trong thế chiến thứ 2. Chứ đánh kiểu nầy cũng giống như ŕnh chém lén, trầy xước cánh tay mà thôi. V́ Kinh tế Mỹ rất hùng mạnh, mất một vài ngàn tỷ không thấm thía ǵ đâu. Điều ĐAU BUỒN VÀ MẤT MÁT đối với Chính quyền và người Dân Mỹ là Đồng bào của họ chết một cách OAN UỔNG VÀ TỨC TƯỞI. Đây là điều thua đau đớn của người Mỹ. V́ họ MANG NẶNG T̀NH NGƯỜI.

- Thứ 2 : Khủng bố 11/9 đă cướp đi trên 3000 sinh mạng. Đây là điều ĐAU L̉NG VÀ NHỨC NHỐI trong ḷng người Dân MỸ. C̣n tài sản hai Ṭa nhà Tháp đôi. Chuyện nhỏ, cũng giống như chúng ta gió bảo thổi bay mất một tấm tôn, ra mua tấm mới thay lai thôi. Không có ǵ là lớn.

   Đại dịch Virus Tàu cộng là do một số lượng lớn TRÊN 5 TRIỆU NGƯỜI TÀU TỎA ĐI KHẮP THẾ GIỚI, riêng tại Mỹ là 430 ngàn người. Bọn Tàu cộng lợi dụng cơ hội về quê ăn Tết RỒI TRUYỀN BỆNH MANG ĐI KHẮP THẾ GIỚI. Tại Mỹ khi dịch bùng phát mỗi ngày khoảng 20 ngàn người bị nhiễm bệnh. Bọn Tàu cộng, Đảng Dân chũ và bọn việt gian th́ VUI MỪNG RA MẶT, v́ bọn chúng cho rằng kỳ nầy Nước Mỹ toang rồi, hết đường cứu, SỤP ĐỔ LÀ CÁI CHẮC. Nhưng bọn chúng không ngờ với Tinh thần làm việc cật lực và hy sinh cao cả, ĐẶT SINH MẠNG CỦA NGƯỜI MỸ LÊN TRÊN HẾT. Các Y, Bác Sĩ, Vệ Binh, Cảnh sát và người Dân đă phối hợp và đoàn kết với nhau làm việc một cách Khoa học và hiệu quả. Mặc dù số người nhiễm rất cao, hiện nay trên 550 ngàn, nhưng số người chết chỉ khoảng trên 20 ngàn. Như vậy LÀ CŨNG QUÁ LÀ TÀI GIỎI,  trong đó cũng có một số là bệnh tim mạch, ung thư và nhiều thứ bệnh khác, nhưng bọn Con lừa Dân chũ thổ tả VẪN GỘP CHUNG VÔ, mục đích là để đánh phá và hạ bệ TT Trump. Quá hèn hạ và tiểu nhơn, lợi dụng SỰ ĐAU KHỔ CỦA NGƯỜI DÂN để mưu đồ chính trị.

- Thứ 3 : Trong Thế chiến thứ 2, lúc đó Dân số chỉ bằng 1/3 bây giờ mà số người chết trên 20 triệu người, đă nói là cuộc chiến th́ làm sao TRÁNH KHỎI THƯƠNG VONG, trong khi cuộc chiến Virus Tàu cộng bây giờ Mỹ chỉ trên 20 ngàn người chết, nhưng 80% là trên 60 tuổi, trong ḿnh họ mang đủ thứ bệnh. Như vậy là Chính quyền đă rất NHIỆT T̀NH VÀ TÀI GIỎI, c̣n đ̣i ǵ nữa. Bọn Tàu cộng không ngờ, v́ bọn chúng cho rằng muốn có thuốc chữa phải 6 tháng trở lên mới có.

   Chúng ta hăy để ư điều nầy : Đầu tiên những người nhiễm bệnh đa số là TẬP TRUNG CÁC KHU PHỐ TÀU. Nếu gặp bọn cộng sản, đương nhiên bọn chúng sẽ bao vây và phong tỏa TIÊU DIỆT LUÔN. Nhưng lương tâm người Mỹ không làm được việc đó. Thậm chí những người Tàu bị nhiễm, họ vẫn nhiệt t́nh cứu chữa đến nơi đến chốn. Đây cũng là GÁNH RẤT NẶNG cho Chính quyền và các Nhân viên Y tế.

   Cái thua của người Mỹ bây giờ là NỔI ĐAU ĐỒNG BÀO HỌ ĐĂ RA ĐI, nhưng rồi thời gian sẽ nguôi ngoai. C̣n âm mưu đánh cho Kinh tế và Nước Mỹ sụp đổ th́ đừng có mơ. Nên nhớ rằng
tổng tài sản của Mỹ khoảng trên 130 ngàn tỷ USD, bao gồm tài nguyên, tiền dự trữ Quốc gia và vô số tài sản khác, mỗi năm tổng thu nhập Quốc dân trên 25 ngàn tỷ USD. Th́ cuộc chiến Virus Tàu cộng lần nầy người Mỹ CÓ MẤT VÀI BA NGÀN TỶ USD th́ cũng chẳng thấm vào đâu. Tàu cộng có dám chơi bài x́ tố với Mỹ hay không ???

   Trước khi bệnh dịch bùng phát, TÔI RẤT TIN TƯỠNG VÀ LUÔN CHO RẰNG RỒI SẼ ỔN THÔI. C̣n chuyện thương vong th́ đương nhiên phải có. Nhưng phải hiểu điều nầy :
Mỹ và Thế giới càng bị nặng th́ Tàu cộng CÀNG PHẢI TRẢ GIÁ ĐẮT HƠN và c̣n phải đối phó với càng nhiều khó khăn hơn. Anh đem thuốc độc giết hại Công dân của tôi, th́ tôi sẽ không bao giờ để anh yên. Luật chơi từ xưa đến giờ là : NỢ MÁU PHẢI TRẢ BẰNG MÁU

- Thứ 4 : Khi dịch đang bùng phát tại Mỹ th́ Công ty 3M của Mỹ đặt tại Tàu cộng định chở 1 tỷ khẩu trang N95 về Mỹ, nhưng ĐĂ BỊ CHÍNH QUYỀN TÀU CỘNG NGĂN CẤM. Đây là hành động đi ngược lại những ǵ Tàu cộng đă kư trong WHO và các Hiệp định thương mại khác. Bà Ellis Cố vấn Pháp lư của TT Trump nói :
Người Dân Mỹ đang cận kề với cái chết, nhưng Tàu cộng ngăn cấm, ĐÂY LÀ HÀNH ĐỘNG GIẾT NGƯỜI CẤP ĐỘ MỘT. Chính Quyền Mỹ đang xem xét kiện lên Ṭa án Nhân quyền Châu Âu. Hoặc xử dụng Cơ chế LHQ để giải quyết.

   Một điều trớ trêu và nhức nhối, nước Ư là đồng minh thân cận, đă từng ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC VỚI TÀU
CỘNG “ Một vành đai, một con đường “. Khi Đại dịch tại Tàu cộng bùng phát, Nước Ư có gởi tặng cho Tàu cộng một lô hàng Y Tế. Bây giờ Nước Ư đang lâm nguy, Tàu cộng trở mặt tuyên bố là Ư phải mua chứ không viện trợ lại. Đây là hành động ĐÊ TIỆN, VÔ LƯƠNG TÂM VÀ KHÔNG C̉N TÍNH NGƯỜI. Bây giờ người Ư đă sáng mắt chưa ???

   Kết luận: Chỉ có bọn cộng sản KHÔNG C̉N TÍNH NGƯỜI mới hành động như thế, trong khi Đài Loan bỏ ra trên
30 tỷ USD để sản xuất dụng cụ y tế viện trợ cho khắp thế giới. Hành động nầy làm cho Tập cận B́nh  XÂY XẪM MẶT MÀY VÀ GIẬN DỮ.

   - Thứ 5 : Trong khi Dịch Virus Tàu cộng đă bắt đầu vào tháng 12/1019. Nhưng Chính quyền TÀU CỘNG VỚI SỰ ĐỒNG LƠA CỦA WHO vẫn cố t́nh che dấu, để 1 tháng sau khi Dịch bùng phát mạnh, cả Thế giới mới biết. Đây là một tội rất nặng v́ những điều khoản trong WHO đă qui định : Phải Hợp tác Quốc Tế, tức là các Nước thành viên trong WHO phải NHANH CHÓNG VÀ TỨC THỜI thông báo và chia sẽ những thông tin về dich bệnh và sức khỏe cộng đồng cho cả Thế giới biết mà pḥng ngừa. Nếu cố t́nh che dấu sự thật PHẢI BỒI THƯỜNG THIỆT HAI. Nhưng Tàu cộng và WHO đă cố t́nh che dấu sự thật. Đă quá đă rơ ràng.

  
Hiện nay nhiều Tổ chức và nhiều Nước trên Thế giới đă bắt đầu kiện Tàu cộng, rồi đây sẽ hàng loạt và hàng loạt vụ kiện. Tương lai Mỹ sẽ cúp viện trợ cho WHO. Tổ chức G20 sẽ thành lập “ Tổ chức Y tế G20 “.
 
   T́nh h́nh hiện nay đối với Tàu cộng rất căng, trước giờ Mỹ đi ngoại giao vận động kêu gọi các Nước Đoàn kết chống Tàu, nhưng một số không chịu nghe, nhất là Nước Ư đau thương.
Giờ th́ TT Trump không cần đi vận động mà các Nước sẽ tự nguyện theo Mỹ để chống lại Tàu cộng. V́ bộ mặt thật của bọn cs Tàu LƯU MANH VÀ XẢO TRÁ đă bị lộ rơ. Đúng là : BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH

   Cách đây mấy ngày Tập cận b́nh họp bộ sậu tuyên bố : SẮP TỚI ĐÂY LÀ THỜI ĐIỄM CHÚNG TA PHẢI ĐỐI PHÓ VỚI NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ LÂU DÀI. Biết sợ rồi à. Chiến tranh Kinh tế với Mỹ, Tàu cộng đă gặp nhiều khó khăn, nhưng bọn chúng vẫn im tiếng và c̣n chứng tỏ ta đây là QUÂN TỬ TÀU. Giờ th́ thốt ra những lời như vậy th́ coi như NGUY KHỐN ĐẾN NƠI RỒI. Cũng v́ câu nói của Tập cận b́nh mà bọn việt gian RỤNG RỜI TAY CHÂN VÀ MẤT TINH THẦN. C̣n đâu khí thế để mà đi Tuyên truyền chửi Mỹ và đánh phá TT Trump nữa. Quí Vị thấy lâu nay bọn việt gian cũng hùa theo bọn Tàu cộng và Dân chũ để đánh phá TT Trump, nhưng có rụng được CỘNG LÔNG CHÂN NÀO của Ông đâu !!!

    Tóm lại : Xin Quí Đồng Hương hăy YÊN TÂM VÀ TIN TƯỠNG, vài tháng nữa dịch bệnh sẽ chấm dứt, nền Kinh tế sẽ phục hồi nhanh chóng trở lại. Cuộc chiến nào cũng có thương vong không sao tránh khỏi. Cho dù cả Thế giới hàng triệu người chết, Mỹ hàng trăm ngàn người chết, cũng phải chấp nhận đau thương thôi. Nếu bây giờ Tàu cộng không gây ra cuộc chiến Virus nầy, th́ trong tương lai CHẮC CHẮN CŨNG PHẢI CÓ CUỘC CHIẾN KHÁC, như Quân sự, Hạt nhân vũ khí Hóa học, lúc đó số thương vong có thể hàng trăm triệu hay hàng tỷ người. Người Việt có câu : TRONG CÁI HỌA CÓ CÁI MAY

   Hiện tại chúng ta đang gặp HỌA, ai ai cũng phải đau buồn ( Trừ bọn việt gian ) v́ Nhân loại chết nhiều. Nhưng trong tương lai chúng ta sẽ gặp MAY là tránh được nạn diệt chủng bằng nhiều vũ khí sinh học nguy hiễm hơn hoặc bom Nguyên tử của bọn Tàu cộng. V́ mộng Bá chũ của bọn Tàu cộng KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ. Thua keo nầy th́ bày keo khác.

   Cho nên đây LÀ THỜI CƠ THUẬN LỢI NHẤT cả thế giới phải đoàn kết lại để tiêu diệt bọn L̉NG NGƯỜI DẠ THÚ TÀU CỘNG để đem lại Thanh b́nh và Phồn vinh cho cả Thế giới và Nhân loại

   Lê văn Hoàng 

Trở lại