KỊCH BẢN PHÁT TÁN VIRUS CORONA DƯỚI GIÁC ĐỘ VŨ KHÍ SINH HỌC

Virus corona không phải do chợ hải sản ở Vũ Hán phát ra mà do pḥng thí nghiệm virus thuộc Viện an toàn sinh học quốc gia Vũ Hán (WNBL) phát ra.

Với công nghệ hiện nay, để một con virus nào đó từ pḥng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế như ở Vũ Hán xổng chuồng ra ngoài là chuyện bất khả tưởng v́ ở những công đoạn cuối cùng để sản sinh ra virus đều được thực hiện bằng robot thông minh. Hơn nữa, bao quanh các pḥng thí nghiệm virus là hệ thống thanh trùng 100/100 nên cơ hội để virus xổng chuồng là bằng zero.

Vậy th́ virus corona chi có thể thoát ra ngoài do bất cẩn trong quá tŕnh vận chuyển hoặc do bị địch quân đánh chặn ngay trên đường vận chuyển khi địch quân phát hiện việc vận chuyển virus corona là vận chuyển vũ khí sinh học để tấn công vào nước của họ. 

Kẻ thù của Tàu cộng hiện nay chính là Nước Mỹ, nếu Tàu cộng không đánh cho nước Mỹ ngă nghiêng như vụ khủng bố ngày 11/9/2001 th́ chính Tàu cộng sẽ bị xóa sổ dưới quyết tâm của tổng thống Donald Trump. Tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học chính là cách hóa giải thế vây ép của tổng thống Donald Trump nhắm vào Tàu cộng và chư hầu của nó. Giờ ta thử lên một kịch bản "phát tán" virus corona như sau:

1. Trước khi hạ gục Tàu cộng th́ Iran là mục tiêu đầu tiên của tổng thống Donald Trump. V́ vậy, Iran phải chung lưng, đấu cật với Tàu cộng để chống lại Mỹ. 

Ngày 31/12/2019, ngoại trưởng Iran là Javad Zarif đă bay tới Bắc Kinh để gặp chóp bu Tàu cộng. Tại đây, đại diện Tàu cộng là ngoại trưởng Vương Nghị cho rằng nước này và Iran nên cùng nhau chống lại “chủ nghĩa đơn phương và bắt nạt”. Sau đó cả hai cùng thống nhứt liên thủ tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí nóng và vũ khí sinh học.

Iran đảm trách nhiệm vụ tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí nóng đó là sẽ tấn công vào các đại sứ quán Mỹ cũng như những cơ sở quân sự của Mỹ ở Trung Đông, Phi Châu. 

Trong lúc Iran tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí nóng th́ Tàu cộng sẽ tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học mà cụ thể là đem virus corona từ pḥng thí nghiệm virus ở Vũ Hán ra phi trường quốc tế Thiên Hà rồi chở qua rải ngay trong ḷng Nước Mỹ.

Khi chánh quyền tổng thống Donald Trump phải căng sức ra đối phó với những loạt tấn công đẫm máu bằng vũ khí nóng của Iran thông qua lực lượng Quds th́ ngay trong ḷng Nước Mỹ, đại dịch Viêm phổi coronavirus hoành hành, lúc này ông Trump có 3 đầu 6 tay cũng không thể ứng phó kịp thời và sẽ không c̣n hơi sức đâu để áp đặt Tàu cộng, buộc Tàu cộng phải thay đổi cấu trúc chánh trị theo mong các của Donald Trump.

2. Âm mưu bại lộ, kế độc phá sản:

Dưới trào của tổng thống Donald Trump, t́nh thâm giữa Mỹ và Israel được kết chặt như những tao cáp Dự ứng lực (cáp cường độ cao) bện chặt vào nhau. Chưa bao giờ sự phối hợp giữa CIA của Mỹ với Mossad của Israel lại nhuần nhuyễn, hiệu quả như lúc này. CIA có phạm Hương hoạt động bao quát toàn cầu c̣n Mossad th́ chuyên sâu nhắm vào các kẻ thù trực tiếp của người Do Thái ở Trung Đông.

V́ vậy, kế hoạch liên thủ tấn công Nước Mỹ của Tàu cộng và Iran bằng sự kết hợp giữa tấn công khủng bố bằng vũ khí nóng do Iran đảm trách và tấn công khủng bố Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học do Tàu cộng đảm nhận đă bị lọt vào tay CIA và Mossad. V́ vậy, ngay khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tấn công th́ tên trùm khủng bố quốc tế là tư lịnh của Quds đă bị Donald Trump hạ sát khi tên này bay qua Iraq để chỉ đạo những cuộc tấn công khủng bố nhắm vào Mỹ.

Ở bên Vũ Hán của Tàu cộng, một lô virus corona cũng đă được cho xuất kho để đưa ra phi trường quốc tế Thiên Hà rồi chở qua Mỹ thả vào đám đông ở Mỹ nhân ngày Giáng sinh 25/12/2019 và ngày Tết Dương lịch 01/01/2020. Tuy nhiên, cũng như thông tin về đường đi nước bước của tên tướng Iran là Qasem Soleimani đă bị lọt vào tay CIA và Mossad th́ lô virus corona của Tàu cộng cũng có chung số phận. Khả năng lô virus corona của Tàu cộng đă bị đánh chặn trên đường tới phi trường Thiên Hà và vị trí bị đánh chặn xảy ra gần chợ hải sản Vũ Hán nên tâm phát tán virus corona được cho là tại các chuồng động vật ở cái chợ này.

3. Tại sao Tàu cộng phải che giấu sự thật về đại dịch virus corona và mua chuộc tổ chức y tế thế giới WHO để bưng bít thông tin? 

Ngay sau khi Tàu cộng công bố dịch Viêm phổi coronavirus th́ ông Dany Shoham, cựu nhân viên t́nh báo quân sự người Israel, chuyên gia về vũ khí sinh học đă đưa ra nhận định trong một bài phỏng vấn với tờ Washington Times rằng "virus corona có thể xuất phát từ một pḥng thí nghiệm tại Vũ Hán, và thậm chí có liên quan đến các chương tŕnh nghiên cứu vũ khí sinh học của Tàu cộng".

Với nhận định của ông Shoham và với việc bại lộ âm mưu tấn công Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học của Tàu cộng th́ việc bưng bít thông tin cũng như mua chuộc tổ chức y tế thế giới - WHO hạn chế mức độ nguy hiểm của virus corona là một giải pháp cắn răng chạy tội. 

Bởi v́ nếu Tàu cộng hô hoán ngay và WHO nâng mức thảm họa ngay th́ vô t́nh sẽ tiếp tay cho các cơ quan điều tra của Mỹ đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc phát xuất virus corona một cách hợp pháp, công khai, minh bạch. Lúc này chứng cứ rơ rành rành th́ Tàu cộng sẽ không c̣n đường căi chày căi cối trước cộng đồng quốc tế và trước quốc dân của nó.

V́ vậy Tàu cộng đành phải cắn răng chạy tội, nén đau thương để cho đại dịch hoành hành rồi mới nhỏ giọt công khai thông tin và mời nhân viên của WHO qua Tàu cộng hỗ trợ. Trong lúc Tàu cộng đang bị virus corona hoành hành, nó giống như nhà đang có đám tang th́ Mỹ làm sao nhẫn tâm quở trách tội âm mưu tấn công khủng bố Nước Mỹ bằng vũ khí sinh học. 

Viết sơ sơ theo thuyết âm mưu như trên để thêm góc nh́n đa chiều về âm mưu tấn công khủng bố bằng vũ khí sinh học của Tàu cộng qua con virus corona. Khi Nước Mỹ bị Iran khủng bố bằng vũ khí nóng và Tàu cộng khủng bố bằng vũ khí sinh học th́ chắc chắn thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ với Tàu cộng sẽ vô hiệu v́ Tàu cộng lấy cớ Nước Mỹ đang bị đại dịch Viêm phổi coronavirus nên nó không mua hàng của Mỹ và lúc đó Nước Mỹ đâu c̣n hơi sức để ngăn chặn hàng hóa của Tàu cộng bằng vũ khí thuế quan, thậm chí Donald Trump phải mang ơn Tàu cộng bởi Tập Cận B́nh sẽ ra mặt "nhơn nghĩa giả vờ" như Giang Trạch Dân đă mần với Bush con năm 2001.

Ngoài việc Mỹ đă chủ động đập tan âm mưu tấn công khủng bố Nước Mỹ bằng vũ khí nóng của Iran và vũ khí sinh học của Tàu cộng ra th́ sau vụ tấn công đó, Nước Mỹ đă có trong tay con virus corona Vũ Hán và đă chủ động chế tạo ra thuốc đặc hiệu cũng như vaccin chủng bịnh. Giờ Tàu cộng có thành ư th́ Mỹ sẽ giúp ngay nhưng với điều kiện là Mỹ được tự do điều tra ở Vũ Hán./.

Tran Hung.

Trở lại