Lật tẩy kế hoạch tiêu diệt Mỹ và Thế Giới của Tập Cận B́nh

Tuy Tàu là quốc gia có diện tích rộng thứ tư trên thế giới nhưng núi non chiếm đến 33%. Vả lại, dân số quá đông nên việc sinh sống của dân Tàu trên 67% đất đai c̣n lại gặp nhiều trở ngại – Nạn nhân măn, người đông đất thiếu.

Vốn đă khó khăn về địa dư lẫn dân số, lại c̣n có tính tham lam cố hữu, cộng với tham vọng chính trị của Tập Cận B́nh và đảng Cộng sản Tàu; bọn chúng càng hung hăng bất chấp hậu quả trong việc thống trị thế giới, chiếm các quốc gia láng giềng để dân Tàu sinh sống.

Thêm một nguyên nhân nữa. Suốt 24 năm đăng đẳng dưới thời 3 đời tổng thống tiền nhiệm của Hoa Kỳ (8 năm của Bill Clinton, 8 năm của Bush, 8 năm của Barack Obama), các vị tổng thống này đă giúp cho Tàu Cộng làm giàu, tạo phương tiện cho Tàu Cộng phát triển kinh tế lẫn chính trị đến đỉnh cao chót vót. Bằng chứng, dưới hai nhiệm kỳ 8 năm của Barack Obama, Tàu Cộng đă xây dựng thành công các đảo nhân tạo ở biển Đông và thành lập các các tiền đồn quân sự ở Hoàng Trường Sa. Do chính sách đối ngoại của Obama quá ư nhu nhược, hèn nhát nên Tập Cận B́nh tự do bành trướng, tung hoành ngang dọc ở biển Đông đến lúc khó thể thụt lùi.

V́ vậy, hôm nay Hoa Kỳ muốn ngăn chặn Tập Cận B́nh th́ chỉ một giải pháp duy nhất; đó là khởi động chiến tranh! Nói cách khác, chính Barack Obama là thủ phạm gây ra chiến tranh giữa hai nước Hoa Kỳ và Tàu Cộng, nếu có. Mà chắc hẳn sẽ phải có! Bởi chỉ một lư do: TT Trump không muốn Tập ôm trọn biển Đông. Ngược lại, Tập đă lỡ chi một số tiền quá khổng lồ để hoàn tất việc xây dựng nhiều đảo nhân tạo và thiết lập các tiền đồn quân sự ở Hoàng Trường Sa dưới thời Obama nên hắn ta không dễ dàng lui bước, bỏ cuộc. Tập đă ở trên lưng cọp, hắn buộc phải cỡi. Nghĩa là, chiến tranh Tàu-Mỹ không thể không xảy ra!  

V́ vậy, để chiếm ưu thế, Tàu Cộng đă sớm lên kế hoạch diệt Mỹ. Chỉ có phương pháp và thời gian là hai chọn lựa như thế nào cho tiện việc thi hành.  

Tập và Đảng CS Tàu dư biết: Dùng chiến tranh vũ khí đối với TT Trump th́ Tập thua chắc. C̣n chiến tranh thương măi th́ Tập đă bị TT Trump làm cho Tập xiểng niểng thất bại, bó cờ rút chạy, thua lỗ cả chục ngàn tỷ rồi. Chỉ cách c̣n lại là Tập Cận B́nh dùng vũ khí sinh trùng để diệt Hoa Kỳ và thế giới. Nhưng làm sao Tập Cận B́nh thực hiện điều này mà Hoa Kỳ và thế giới không nghĩ đó là chiến tranh? Chiến lược thực thi kế hoạch của nhóm Tập Cận B́nh là ǵ?  

Xin giải đáp ngay:   

Đó là, Tập đă thí mạng dân Tàu để diệt Mỹ và thế giới trong dịp tết Nguyên Đán mà chẳng ai ngờ đến.  

Theo phong tục Đông phương, tết Nguyên Đán (âm lịch) là một cái tết vô cùng quan trọng. Người dân khắp mọi nơi trên thế giới đều đổ về nguyên quán của ḿnh để ăn tết. Sau khi ăn tết xong, họ trở về trú quán của ḿnh ở mọi nơi trên thế giới. Dân Tàu đang hiện diện khắp mọi nơi trên thế giới, mà đông nhất là ở Mỹ. Chỉ có dịp tết mỗi năm một lần, dân chúng toàn cầu mới đổ xô về Trung cộng đông đảo nhất. Và, đây là cơ hội và thời điểm chin mùi để Tập lắp tiễn giương cung diệt Mỹ!  

Lợi dụng thời điểm của tết Nguyên Đán (ngày 25/1/2020) th́ trước tết 1 tháng, chính tên Tập Cận B́nh đă cho phát tán (release) toàn bộ vi khuẩn từ pḥng thí nghiệm vi sinh này ra khắp Vũ Hán để nhiễm tất cả dân chúng tại đây. Đồng thời Tập ra thông mật phong tỏa tất cả các cơ quan truyền thông, báo chí, facebook; giấu nhẹm nạn dịch ở đây. Kẻ nào ṛ rỉ thông tin dịch này, tất bị trị tội(1). Mặt khác, Tập đun bả bịt miệng tên Tedros tổng giám đốc WHO (2). Cho nên, dân Tàu khắp 5 châu trên thế giới chẳng hay biết ǵ về nguy hại của nạn dịch, cứ tấp nập vô tư mua vé về Tàu ăn tết. Họ phải bị nhiễm coronavirus ở Tàu. Ăn tết xong, số người Tàu này quay trở lại nơi trú quán của ḿnh trên các quốc gia họ sống để truyền lan dịch. Thế là Tập thành công trong việc mang dịch lan khắp trên toàn cầu. 

Có lập luận cho rằng con coronavirus thoát ra từ pḥng thí nghiệm, nên mới lây lan tại Vũ Hán.  

Lập luận này không đúng hoàn toàn. Bởi v́, nếu nhân viên trong pḥng thí nghiệm thiếu cẩn thận nên vi khuẩn coronavirus “thoát” ra th́ số lượng ít ỏi, không đủ để nó lây lan nhanh đến như vậy. Hơn nữa, số người bị lây nhiễm dâng đến điểm cao độ ở Vũ Hán sao lại vào đúng ngày tết? Vi khuẩn bị sơ hở “thoát” một cách t́nh cờ th́ sao lại quá trùng hợp về thời gian như vậy?  

Do đó, vi khuẩn corona không phải “tự thoát” ra từ pḥng thí nghiệm mà là “được thả” ra. Not “leak” but “release”!  

Cộng sản là ḍng giống quỷ đỏ gian ác nhất trên trần đời! Chiêu “thí dân giết người, thỏa mộng thống trị” của Tập và đàn em Cộng Sản khác , quá ư độc ác!   

( Cứ thấy những trận đánh" biển người " - thí quân - của chúng áp dụng nhiều nơi , th́ rơ ! Chúng coi nhẹ mạng sống của dân chúng và binh sĩ )  

Không ai nghĩ Tập Cận B́nh đă sử dụng vũ khí sinh trùng (bioweapon) diệt Mỹ và thế giới. Nhưng, sự thật đó là một “cuộc chiến tranh che mắt thiên hạ” do Tập Cận B́nh và nhóm tín cận của hắn phát động!  

Một điểm đặc biệt cần lưu ư ở đây là, trong lúc dịch Vũ Hán đă lan nhanh trên toàn cầu, trở thành báo động đỏ, giết hàng chục ngàn người và hàng trăm ngàn người bị nhiễm, chưa có thuốc chữa, khốn đốn tận cùng, buộc phải đóng cửa toàn bộ biên giới; th́ báo chí Tàu Cộng tuyên bố rằng: “Đă 3 ngày liên tiếp, từ 18/3/2020 đến 21/3/2020, Trung cộng không có ca lây nhiễm trong nước. Trung cộng hoàn toàn đă kiểm soát được sự lây lan của mầm bệnh. Và, lần lượt dỡ bỏ hạn chế đi lại ở Hồ Bắc và Vũ Hán”.  

Điều này cho chúng ta thấy được ǵ? Rất dễ hiểu: Để đối phó với mọi t́nh huống trong chiến dịch thả coronavirus ra ngoài, Tập đă điều chế xong vaccine trị vi khuẩn này. Đến lúc thế giới đóng cửa, phương tiện dùng dân chuyển coronavirus ra ngoài không c̣n linh hoạt, th́ Tập bắt đầu mang thuốc đă chuẩn bị sẵn để ngăn chặn dịch ở Tàu! Đó là lư do tại sao trong lúc tất cả các nước trên thế giới chưa ai chặn nổi dịch Vũ Hán trên đà lây lan đến tốc độ lũy thừa, th́ Tàu Cộng vốn là quốc gia xuất phát ổ dịch nặng nhất đầu tiên, hẳn lại tuyên bố không c̣n ca nhiễm hoặc người chết nào nữa.  

Để kết luận, v́ Tập có mưu đồ chế tạo vũ khí sinh trùng, Tedros giấu nhẹm dịch khuẩn, đă khiến thế giới hơn 1 tỷ người chịu cảnh phong tỏa, gần nửa triệu người bị nhiễm bịnh, hàng chục ngàn người bị thiệt mạng; hai tên Tập và Tedros buộc phải đền tội! Chúng phải bị trừng trị thích đáng!  

Tôi tin rằng, CIA của Hoa Kỳ và tất cả các cơ quan gián điệp của nhiều nước trên thế giới dùng mọi khả năng của ḿnh để lật tẩy âm mưu rải coronavirus giết hại thế giới trong dịp tết Nguyên Đán, thâu tập bằng chứng để bạch nhật hóa sự việc này, làm lư do cho việc khởi động một cuộc chiến tranh bằng vũ lực xóa sổ Tàu Cộng nói riêng và các chế độ Cộng sản c̣n lại trên thế giới.  

Nhân nhượng cho Tàu Cộng tồn tại, phát triển và lớn mạnh SẼ LÀ MỘT ĐẠI HỌA CHO HOA KỲ VÀ THẾ GIỚI VỀ SAU!  

Hoài Nam

Trở lại