Virus corona liên quan vũ khí sinh học Trung Quốc

Trần Hùng

MOSAD CỦA ISRAEL, CIA CỦA MỸ, RGB CỦA BẮC HÀN CÓ TRONG TAY BẰNG CHỨNG VIRUS CORONA VŨ HÁN LÀ VŨ KHÍ SINH HỌC CỦA TÀU CỘNG

Ngay khi thông tin bịnh Viêm phổi coronavirus Vũ Hán vừa mới loan truyền, cá nhân tui đă khẳng định virus corona Vũ Hán là vũ khí sinh học của Tàu cộng được Tàu cộng xuất chuồng từ trung tâm sinh học Vũ Hán chuyển ra phi trường quốc tế Thiên Hà để đưa qua Mỹ thả vào đám đông Nước Mỹ đang vui chơi dịp lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch.

Tuy nhiên, âm mưu thâm độc của Tàu cộng đă bị bại lộ dưới mắt thần của lực lượng t́nh báo Mossad của Israel và CIA của Mỹ cũng như RGB của Bắc Hàn nên lô vũ khí sinh học chứa virus corona Vũ Hán đă bị đánh chặn trên đường vận chuyển ra phi trường quốc tế Thiên Hà, vị trí đánh chặn gần chợ Hoa Nam ở Vũ Hán nên sự thể bung bét như hôm nay.

Âm mưu thâm độc của Tàu cộng khi dùng con virus corona Vũ Hán tấn công vào Nước Mỹ ḥng hóa giải đ̣n tấn công của tổng thống Donald Trump trên chiến trường thương mại là ép Tàu cộng phải kư vào bản thỏa thuận thương mại áp đặt để từ từ loại bỏ nền kinh tế thị trường định hướng xhcn trong quyết tâm buộc Tàu cộng thay đổi cấu trúc chính trị để sụp đổ êm đềm như Liên Sô v́ kinh tế sụp đổ do "đổi mới" kéo theo chính trị sụp đổ. Điều tồi tệ cho Tàu cộng là hiện nay Tàu cộng chưa sản xuất thuốc giải nhưng v́ tính cấp bách của t́nh thế nên Tàu cộng đă liều lĩnh xuất chuồng con virus corona Vũ Hán khi chưa có cách chế ngự được nó.

Tính cấp bách t́nh thế nằm ở chỗ nếu Tàu cộng không kịp ra tay tấn công Nước Mỹ bằng virus corona Vũ Hán trong mùa Giáng sinh năm 2019 th́ đầu năm 2020 tổng thống Donald Trump sẽ công du Bắc Kinh lần 2 để nói chuyện phải quấy với Tàu cộng ngay trên sân nhà của Tàu cộng về chủ đề thỏa thuận thương mại toàn diện Mỹ - Tàu cộng, nếu điều này diễn ra th́ nội bộ của Tàu cộng sẽ chém giết nhau kịch liệt giữa phe chủ ḥa là Tập Cận B́nh - Lưu Kỳ Sơn - Lư Khắc Cường - Lưu Hạc và phe chủ chiến là đám phổi ḅ trong bộ chính trị liên thủ với lực lượng bị Tập Cận B́nh truy sát trong khẩu hiệu "đả hổ diệt ruồi". V́ vậy nên Tập Cận B́nh đă nóng ḷng tung con virus corona Vũ Hán lên chiến trường trong đ̣n sinh tử để tránh một cuộc chính biến long trời lở đất khi Donald Trump ép Tập Cận B́nh kư vào thỏa thuận thương mại toàn diện và buộc phải thực thi thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 đă kư.

Trước khi viết tiếp về nội dung này, xin mời quư độc giả vào các link dưới đây do cá nhân tui đă nhận định được đăng trên trang Thesaigonposts:

1. Bài viết ngày 26/01/2020 có tiêu đề: BỊNH VIÊM PHỔI CORONAVIRUS Ở VŨ HÁN CÓ CHĂNG LÀ THẤT BẠI CỦA TÀU CỘNG TRONG VIỆC ĐẦU ĐỘC THẾ GIỚI BẰNG VŨ KHÍ SINH HỌC ?

2. Bài viết ngày 27/01/2020 có tiêu đề: CHÂN MẠNG THIÊN TỬ CỦA DONALD TRUMP VÀ SỐ PHẬN HẨM HIU CỦA NGƯỜI VIỆT NAM THỜI CỘNG SẢN QUA CON VIRUS CORONA

3. Bài viết ngày 29/01/2020 có tiêu đề: KỊCH BẢN PHÁT TÁN VIRUS CORONA DƯỚI GIÁC ĐỘ VŨ KHÍ SINH HỌC

4. Bài viết ngày 30/01/2020 có tiêu đề: NGOÀI CIA RA TH̀ LỰC LƯỢNG T̀NH BÁO CỦA BẮC HÀN LÀ TỔNG CỤC TRINH SÁT - RGB CŨNG NẮM RƠ CORONAVIRUS LÀ VŨ KHÍ SINH HỌC CỦA TÀU CỘNG

Quư vị đọc xong, kiểm chứng lại thời gian của những bài đă viết với thời gian diễn tiến của con virus corona Vũ Hán. Tui sẽ đi vào trọng tâm một cách chi tiết hơn ở bài viết sắp tới như đă hứa. Trân trọng../.

Tran Hung.

Trở lại