Virus đă được 'thiết kế tinh mật'? Bác sĩ Đài Loan: 6 tháng trước đă lo xảy ra chuyện! 

 Minh Thanh

 

Bác sĩ Hoàng Bính Văn nói rằng hiện tượng gian lận DNA, RNA và tế bào cùng sự kiểm soát thông tin ngày càng nghiêm trọng ở Trung Quốc

Từ cuối năm ngoái, thông tin về dịch viêm phổi Vũ Hán được truyền ra, bác sĩ Hoàng Bính Văn (Huang Bingwwen) nói rằng khi nghe tin này, ông cảm thấy đó không phải là chuyện nhỏ. Hiện nay, loại virus có kết cấu dường như "được thiết kế tinh mật" này đă gây ra một thảm họa trên toàn cầu. Thực tế, ngay từ nửa năm trước, ông Hoàng Bính Văn đă lo lắng sự việc tương tự có thể sẽ xảy ra.

Bác sĩ Hoàng Bính Văn là Giám đốc Khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Tưởng niệm Tú Truyền, Giám đốc Hiệp hội Y tế về Tai nạn của Đài Loan và chuyên về liệu pháp gen. Nh́n nhận về virus Corona Vũ Hán, bác sĩ Hoàng Bính Văn cho biết:

Tin tức ban đầu xuất hiện rất bất thường

Từ cuối năm 2019, tin tức về bệnh viêm phổi Vũ Hán bắt đầu lan truyền từ Trung Quốc. Lúc đó chúng tôi nghĩ rằng đây là một hiện tượng bất thường. Bởi v́ ở Trung Quốc đại lục, loại thông tin về dịch bệnh này thường không dễ được lan truyền ra. Khi tin tức lan ra, điều đó có nghĩa nó không phải là chuyện nhỏ, mà đă là chuyện lớn rồi.

V́ vậy, tôi đă theo dơi sát sự phát triển của virus này. Đầu tháng 1 năm 2020, tôi chỉ đơn giản đánh giá nó là một loại virus dạng “vũ khí”.

Đầu tiên, v́ nó có thời gian ủ bệnh dài. Nếu thời gian tiếp xúc quá ngắn liền phát tác th́ virus không thể lây lan xa; và nếu có thời gian ủ bệnh, nó có thể phát tác trong ṿng 2-7 ngày, khiến người ta không cảm giác được. Nó lây lan với tốc độ rất nhanh, có thể theo các giọt bắn, và thậm chí các báo cáo chỉ ra rằng nó có thể truyền sang người qua đường phân.

Không chỉ vậy, các loại thuốc hiện có đều bất lực trước loại virus này, việc nghiên cứu phát triển vaccine là khá khó khăn. Các bệnh SARS, MERS, Ebola trước đây và bây giờ là COVID-19, đều không có thuốc đặc trị.

Hơn nữa, loại virus này có khả năng gây tử vong cao nhất đối với những người trên 50 tuổi. Nó thậm chí c̣n nghiêm trọng đến mức có thể làm tê liệt tất cả các cơ sở y tế của một quốc gia, và thậm chí toàn bộ cấu trúc dân số. Đặc biệt, nó sản sinh vào mùa đông, đúng vào giai đoạn khi sức đề kháng của cơ thể yếu. Đó là mùa có nhiều lễ hội và mọi người tụ họp nhiều nhất.

Do đó, xét các khía cạnh, khả năng lây truyền của virus này rất mạnh và nó rất nhỏ, rất vi tế. Sự lây lan của nó đạt đến mức độ không chỗ nào không len vào.

Virus có thể là một "kế hoạch tinh mật"

Theo đánh giá của bác sĩ Hoàng, căn cứ trên kết cấu virus học, virus Corona Vũ Hán là một loại virus được thiết kế cẩn thận.

Nó đột nhiên bùng phát ở Vũ Hán. Thành thật mà nói, người Vũ Hán không phải bây giờ mới ăn dơi ngày đầu tiên. Trên thực tế, các loài được bán ở chợ bán buôn hải sản Hoa Nam, Vũ Hán không có khả năng xảy ra đột biến. Ngay cả sau đó, người ta đă xác nhận rằng không thể tự nhiên có sự phát triển đột biến của liên kết bên trong, giống như một người đột nhiên một ngày nào đó mọc đuôi và mọc cánh được.

Để virus ở trong thân thể con dơi đột biến thành virus Corona chủng mới ngày nay, nó cần phải có một số liên kết, nhưng hiện giờ giờ có vẻ như các liên kết này đều là cơ chế kỹ thuật di truyền.

Từ góc độ thành tựu học thuật, các chuyên gia về virus có thể thiết kế virus này và họ cũng cần có tŕnh độ rất cao như tầm cỡ đạt giải thưởng Nobel. Chỉ là thiết kế này có tính sát thương cực lớn. Họ thực sự đang làm một chuyện ‘thương thiên hại lư’ và có lỗi với cả thế giới.

Bất kỳ ai, kể cả nhóm chế tạo ra virus này, thực sự có thể từ chối tuân theo mệnh lệnh thực hiện nó, thậm chí kể cả khi bị đe dọa. Giống như trại tập trung của Đức Quốc xă do Hitler lănh đạo năm xưa, có nhiều sĩ quan cao cấp nói rằng họ được lệnh tàn sát người Do Thái, nhưng nhiều người vẫn từ chối thực hiện nhiệm vụ của họ.

Tại sao nhất định phải tuân lệnh? Tại sao phải làm tổn thương mạng sống của hàng loạt con người?

Cách đây nửa năm tôi đă lo sẽ xảy ra chuyện

Tôi phát hiện rằng hiện tượng gian lận DNA, RNA và tế bào cùng sự kiểm soát thông tin ngày càng trở nên nghiêm trọng ở Trung Quốc Đại lục. Tôi rất thất vọng và lo lắng trước sự việc này.

Hiện tượng này nghiêm trọng đến mức nửa năm trước, tôi đă lo lắng rằng đến một ngày cuối cùng sẽ xảy ra sự việc thế này như ngày hôm nay.

Các nhà khoa học ở Trung Quốc Đại lục tùy tiện xáo trộn gen con người th́ liệu có thực là không xảy ra chuyện không? Thượng đế, Thần, Phật hay bất kỳ tôn giáo nào thực sự cho phép điều này xảy ra?

Minh Thanh

Trở lại