MẠN ĐÀM VỀ VIRUS  HÁN 2019 

PHI HÙNG

‘…Trong trường hợp nhiều ổ dịch phát xuất trong các doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam, th́ lúc này, chính các lực lượng Giải phóng quân Trung Quốc sẽ tràn vào lănh thổ Việt Nam và triệt tiêu các ổ dịch này bằng các loại súng, như những ǵ PLA đang làm đối với đồng bào của họ tại Vũ Hán…’

Thế giới Loài Người đầu năm 2020, qua diễn tiến sự vụ về virus Vũ Hán, thực tế sự ngông cuồng của cộng sản Trung Hoa đă vượt quá xa những phát ngôn cảnh báo của Cố vấn Nhà Trắng Peter Navarro trong cuốn sách của ông ta và Greg Autry: Death by China.

Qua đó ta thấy rơ những điều sau;

1. Trung Quốc phát động chiến tranh vi trùng vào tháng 12-2019.

Tiến sĩ James Lyon-Weiler, một chuyên gia hàng đầu về phân tích di truyền học, đă phát hiện ra rằng virus Vũ Hán có dấu vết sử dụng công nghệ nhân tạo. Những người tạo ra con virus Vũ Hán biết rơ rằng dấu vết sinh học cấp vi trùng không thể xóa nḥa được, đó là lư do Trung Quốc không thể cho phép các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ vào hiện trường Vũ Hán.

Nhà vũ khí vi trùng học hàng đầu Thế giới Tiến sĩ Francis Boyle đă khẳng định virus Vũ Hán là do con người tạo ra và Thế Giới đang đối mặt với một loại “vũ khí sinh học tấn công”. Vào năm 1959, Mao Trạch Đông đă từng tuyên bố sẽ đưa 500 triệu người Hoa tràn xuống các đồng bằng Đông Nam Á; Hơn nữa, gần đây, tướng Tŕ Hạo Điền từng nói về chiến lược tiến hành chiến tranh để xua người Hoa chiếm lấy diện tích rộng lớn của Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ bằng vũ khí sinh học. Diễn tiến hiện tại của dịch virus Vũ Hán cho thấy rơ điều đó đang hiển hiện.

Mục tiêu tấn công Hoa Kỳ bằng vũ khí sinh học c̣n đang xem diễn tiến và hậu quả. Mục tiêu chiếm lĩnh khu vực Đông Nam Á bao gồm Campuchia, Lào và Việt Nam đang có kết quả bước đầu vô cùng khả quan. Chính quyền Campuchia - Hunsen tỏ rơ thái độ xu nịnh cuộc chiến bằng cách trực tiếp tiếp cận và phát tán vi trùng qua việc đón tiếp và cho quá cảnh hàng ngàn con bệnh đi khắp Thế Giới. Thủ tướng Hunsen ôm Thần Chết tỏ ḷng trung thành với Mẫu quốc Trung Hoa, với mục đích thảm sát Nhân Loại để thỏa mộng Bá Vương của Người cộng sản trên Toàn Cầu. Hiện nay, Người Hoa tràn ngập lănh thổ Lào, Campuchia và Việt Nam vừa có mục đích tránh dịch, vừa thôn tính lănh thổ bằng chiêu khổ nhục kế và biện pháp êm dịu.

Không chỉ có mục tiêu chiếm lĩnh khu vực Đông Nam Á, cộng sản Trung Hoa dự tính thí mạng 500 triệu dân Trung Quốc để sau dịch bệnh, Nhân Loại ngă gục trong đống hoang tàn và Người Hoa sẽ bá chủ Thế Giới nhờ vào số đông c̣n sống sót.

2. Lănh đạo Việt Nam có dự mưu trong việc phát động chiến tranh.

Ngay từ giữa tháng 12-2019, báo chí Việt Nam đồng loạt tung tin về nguồn gốc xuất thân của con virus Vũ Hán bằng các bài viết quy nạp về mă gien của virus Vũ Hán nói về sự tương đồng của virus Vũ Hán với virus SARS lai tạo tự nhiên trên thân thể loài dơi.

Các cơ quan truyền thông của Hoa Lục và Việt Nam đồng thanh về luận điệu xảo trá phi khoa học này trong giai đoạn đầu của việc công bố các số liệu dối trá của thành phố Vũ Hán về số người nhiễm bệnh và số người chết.

Các bài viết này đă bị phủ nhận bởi các tuyên bố nặng kư của các nhà khoa học hàng đầu Thế Giới về vi trùng học và Công báo của Nga về nguồn gốc của con virus này. Tuy nhiên, với sự ngu muội tột cùng, lănh đạo Việt Nam vẫn cố gắng giấu giếm dịch bệnh bằng cách sử dụng bộ máy công an và mật vụ để ngăn chặn thông tin dịch bệnh đồng thời mở cửa biên giới tiếp nhận người Trung Quốc chạy sang tỵ nạn dịch bệnh.

Một âm mưu xóa sổ Người Việt đang được tiến hành với lệnh bắt buộc tất cả trẻ em và sinh viên, học sinh đến trường vào đầu tháng 3 2020, tại thời điểm đỉnh dịch đang mất kiểm soát ở hàng chục thành phố của Trung Quốc và nhiều nước trên Thế Giới. Học sinh và sinh viên đến trường không được mang khẩu trang pḥng dịch. Một ư tưởng tấn công sinh học hoàn hảo một cách kinh hoàng, tất cả trẻ em, học sinh, sinh viên, phụ huynh và thầy cô giáo hoàn toàn mất khả năng tự vệ. Mục tiêu là dâng nộp lănh thổ Việt Nam cho Tàu cộng mà những kẻ đang tràn vào trốn dịch chính là những người tiếp quản lănh thổ trong tương lai gần.

3. Iran đồng hành phát động tấn công.

Một sự kiện bất ngờ về số lượng người Iran bị nhiễm bệnh và chết rất cao vừa công bố cho thấy virus Vũ Hán đă bí mật xuất hiện ở Iran từ trước. Rơ ràng, có sự bàn giao mơ hồ nào đó giữa hai lực lượng tấn công tại Trung Quốc và Iran. Tuy nhiên, sự non kém trong quản lư của các nhà vi trùng học Iran dẫn đến sự ṛ rỉ virus Vũ Hán ngay trong nội bộ Teheran làm cho nước này trở thành ổ dịch lớn.

Một sự xuống nước muộn màng trước Hoa Kỳ không cứu được lănh đạo Iran trong một phiên Ṭa h́nh sự quốc tế chống lại Nhân Loại về sau này.

4. Dấu hiệu từ Nga và Triều Tiên.

Kim Jong Un ngay lập tức đóng cửa biên giới với Trung Quốc. Kim chả thương xót ǵ đồng bào Bắc Hàn, Kim đóng cửa biên giới v́ lo cho sự an nguy của bản thân mà thôi. Bắc Hàn không tham gia sự vụ tấn công trực tiếp như Iran và đồng thanh la toáng toàng như Việt Nam. Kim Jong Un e sợ con virus Vũ Hán này lắm nên khi có quan chức đi Trung Quốc về trái lệnh là Kim bắn bỏ ngay lập tức. Bọn máu lạnh hành xử khác Con Người lắm!

Nga không liên thủ với Trung Quốc ngay từ đầu Thế Chiến III, nhưng mọi thông tin Nga đều được thông báo qua kênh liên lạc đặc biệt giữa Điện Kremlin và Trung Nam Hải. Hơn nữa, Putin dù không thể ngăn chặn cuộc chiến xảy ra nhưng hoàn toàn không tán đồng. Do đó, Quốc Hội Nga đă ra thông báo về nguồn gốc phi tự nhiên của virus Vũ Hán và đóng cửa biên giới, cấm cửa Người Hoa ngay lập tức. Anh em đ... ǵ!

5. Người Việt phải tự cứu ḿnh?

Rất hài hước và không hề vô t́nh, Virus Corona viết tắt là VC. Thiên định rơ ràng khi con Virus Corona bị dập tắt th́ bọn VC cũng tàn đời.

Lănh đạo Việt cộng hiện nay đang bị Trung Nam Hải khống chế bằng thuốc độc, trái lệnh là tiêu. Đành nhắm mắt mà đưa chân, mở cửa biên giới rước Người Hoa vào tránh dịch, trong ḷng vô thần chỉ biết lẩm bẩm Nam Mô Phật con virus nó chừa gia đ́nh ḿnh ra. Các ông bà lănh đạo VC toàn bọn dốt nát nên không thể h́nh dung được sự nguy hiểm của chiến tranh vi trùng lần này. Nh́n gương lănh đạo Iran th́ tự hiểu, chính các quan chức VC và gia đ́nh sẽ nhận hậu quả nhiễm bệnh ưu tiên 1, v́ sự hội họp nhiều và sự thiếu hiểu biết.

Người Việt có thể tự cứu ḿnh được không?

Câu trả lời là: không.

Hy vọng mong manh khi người dân hiểu biết sự nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc mà vùng lên cướp chính quyền bằng vơ lực, Lưỡng Viện ra Nghị Quyết đóng cửa biên giới Việt Trung ngay lập tức th́ c̣n có cơ may cùng nhau dắt tay bước qua cánh cửa hẹp của Chúa để sống sót. Hy vọng này không hề khả thi, v́ Người Việt đang c̣n u mê lắm, cái chết kinh khủng đang đến gần mà bao người có biết ǵ đâu?!

6. Đối tượng có nguy cơ nhiễm bệnh cao nhất ở Việt Nam.

Hiện tại, rất nhiều nhóm cách ly tại Việt Nam số lượng hàng ngàn người nghi nhiễm do quân đội chịu trách nhiệm quản lư.

Lực lượng Quân đội Nhân dân sẽ là nhóm sẽ bị nhiễm bệnh cao nhất, ưu tiên 1 chính là các sĩ quan cao cấp phải thường xuyên hội họp để cập nhật t́nh h́nh. Trong trường hợp nhiều ổ dịch phát xuất trong các doanh trại Quân đội Nhân dân Việt Nam, th́ lúc này, chính các lực lượng Giải phóng quân Trung Quốc sẽ tràn vào lănh thổ Việt Nam và triệt tiêu các ổ dịch này bằng các loại súng, như những ǵ PLA đang làm đối với đồng bào của họ tại Vũ Hán. (Ai không tin th́ hăy t́m hiểu về Hiệp Định An Ninh Nội Địa mà Trung Quốc và Việt Nam đă kư với nhau vào năm 1992, trong đó có điều khoản cho phép PLA thâm nhập lănh thổ Việt Nam trong trường hợp khẩn cấp, thiên tai hoặc nội loạn.)

Trong tương lai gần, chính Lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ thay đổi cục diện Nước Việt trong một t́nh thế khẩn cấp quyết định sự sống c̣n.

Phi Hùng

Trở lại