Đôi Lời Tâm T́nh với khoá 24 SQHQNT

Vũ Văn Thiện

Thân gi quư bn 24

Courtesy of Nguyn văn Phy.

Cám ơn Phy đă gi qua email cách đây không lâu tôi c̣n gi li trong máy và làm YouTube này gi đến quư bn. Frame h́nh video hơi nh  nhưng tràn ngp tiếng cười vui. 

Tôi đ nguyên không ct xén, có th pht ḷng mt s bn v́ hoàn cnh thay đi xưa nay !! Người cũ người mi....Thành thc xin li. Cũng có mt s bn đă đi vào ḷng bin (RIP) tht bun.  

Enjoy

Thin Vũ

Từ năm 1983 đến 2013, anh em Nam Cali đă tổ chức được những cuộc họp mặt thường niên. Có một năm anh em cũng tụ về Bắc Cali. Năm 1993 anh em 24 đă gặp nhau tại Hội Quán Lạc Hồng Nam Cali và NV Phảy đă ghi lại được những thước phim quư hiếm này frame h́nh video tuy nhỏ nhưng đầy ngập tiếng cười vui. Trong phim từ xa về có NV Phảy (Tây Đức) và NS Chiếu về từ Minnesota (Chiếu lúc đó c̣n ở tiểu bang này chưa dọn về Florida). Bắt đầu từ 2003 sau khi kết nối được anh em trên toàn nước Mỹ và thế giới với phương tiện truyền thông thuận tiện internet, email, website, 24 đă liên tục 5 năm một lần tổ chức những đại hội với tầm vóc lớn hơn, quy tụ đông hơn, 24 về từ các nơi trên thế giới (Việt nam, Âu châu, Úc châu, Canada, đông nhất là trên nước Mỹ thay v́ chỉ có những anh em ở Nam hay Bắc Cali. Đại Hội 30 năm ra khơi 2003 tổ chức tại Nam Cali, Đại Hội 35 năm ra khơi 2008 tổ chức tại Houston Texas. Năm 2013 Đại Hội 40 năm ra khơi quay về lại Nam Cali và gần đây nhất cũng ở Nam Cali. Năm 2023 sắp tới Đại Hội 50 năm ra khơi dù tuổi già chồng chất nhưng chắc chắc lại phải gặp nhau điểm danh xem ai c̣n ai mất nhưng mà ở đâu đây?

Thiện Vũ
Mời xem clip sinh hoạt:
https://www.youtube.com/watch?v=JGYFE7JhzI4&feature=youtu.be

Trở lại