Hội Ngộ Kỳ 1 của Thuỷ Thủ Đoàn HQ 503 

ngày 25.05.2015 tại Nam California, USA

Hôm qua là một ngày rất đẹp trời. HQ503 Hội Ngộ kỳ 1 đă diển ra do sáng kiến của anh chị Phạm Tấn Quốc tại tư gia thật ấm cúng của anh chị nhân dịp NT HT Đặng Trần Du và gia đ́nh gồm có chị Du và hai ái nữ viếng thăm Vùng Little Sài G̣n thuộc miền Nam California nắng ấm ! Cuộc hội ngộ rất vui và vô cùng thân mật ! Những kỷ niệm đầy ắp về HQ503 đă được gói ghém trong "gần nửa thế kỷ" (theo anh ĐT Long) lại có dịp tuôn trào như thác đổ !!! Sau vài "tuần bia Heineken" cho ấm giọng, chiến hạm HQ503 dưới quyền chỉ huy cuả HT Đặng Trần Du và HP Nguyễn Minh Tâm đă thực sự như đang "lướt sóng" với "2 máy tiến full" vượt ngàn hải lư trên đại dương đầy "hoa sóng" mênh mông với các mẫu chuyện về những kỷ niệm khó quên với HT ĐT Du của các anh Long, Quốc và Hồng ! Ngoài ra chương tŕnh văn nghệ cây nhà lá vườn cũng "xôm tụ" đáo để. Ai muốn hát giúp vui th́ cứ hát ! Ai muốn vừa tâm sự vừa lắng nghe cũng chẳng sao ! Miễn là khi hát xong ca sĩ phải nhớ thông báo là "đă hát xong rồi" cho anh em nhớ vỗ tay tán thưởng ! Vui ơi là vui !   

HT Du nổi tiếng là rất thương đàn em và chưa bao giờ phạt ai cả ! May quá nếu không th́ tất cả thủy thủ đoàn HQ503 sẽ bị cấm "đi bờ" sau đó v́ đă nhậu bia, rượu và dám "hạch hỏi" HT Du trong lúc "lên phiên" ! H́ H́ H́ !!!   

Xin cám ơn các "chủ nhà"; A/C Quốc, A/C Long, A/C Hùng, và TP Hoàng đă "chiêu đải" gia đ́nh HQ503 một bữa ăn tối thật tuyệt vời ! Ngoài ra HT Du cùng phu nhân và ái nữ đă tặng và cắt bánh HQ503 như một món tráng miệng thật ngon và thật có ư nghĩa ! (Xin xem vài tâm h́nh đính kèm)  

Cuộc hội ngộ rất vui v́ ngoài các chủ nhà đă nêu trên, chúng tôi c̣n được dịp may gặp lại HP và phu nhân NM Tâm, A/C Trọng, Anh Hùng, Anh Hoàng và các anh Hồng, anh Song, nhạc sĩ Hùng và chị Nhàn em của anh An sau nhiều chục năm xa cách. Chúng tôi hy vọng cuộc hội ngộ lần này chỉ là bước khởi đầu. 

Trong các lần kế tiếp chúng ta sẽ cùng đến nhiều hơn, đông hơn và chắc chắn sẽ vui hơn !

Thân mến,

Huệ & Ánh HQ503  

Chị Huệ, chị Trọng, chị Du, chị Quốc, chị Long  

Vợ chồng Hạm Trưởng Đặng Trần Du, vợ chồng Nguyễn Huệ  

 Vận Chuyễn Hùng, K24 Trọng, K25 ĐL Huệ, HHTT Quốc, Giám Lộ Long, K19 Hồng, HT Du

 

Phạm Tấn Quốc, HT Đặng Trần Du, chị Du, chị Quốc

 

Nguyễn Thái Hùng, Nguyễn Huệ

Nguyễn Kim Trọng, Nguyễn Huệ


Chị Nguyễn Minh Tâm, Hạm Phó N.M. Tâm

Mời xem Hội Ngộ HQ503 tại Bắc California 08.2013  

Hạm trưởng Đặng Trần Du thăm viếng Đức quốc

Nguyễn Huệ thăm viếng Đức quốc

Trở lại